Nhãn

Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015

Hot - Rận tưởng niệm Nguyễn Ngọc Già!

Chẳng ai lạ gì Nguyễn Đình Ngọc với bút danh Nguyễn Ngọc Già một thời làm mưa, làm gió trên các trang mạng phản động như dân luận, dân làm báo, RFA. Khôn khéo hơn những tên bồi bút khác, Nguyễn Ngọc Già giấu tịt thân phận thật của mình, ngay cả chủ thớt của dân luận (kẻ hợp tác với Nguyễn Đình Ngọc rất lâu) cũng không biết mặt và danh tính của gã là ai. Chỉ đến khi công an vào cuộc, sờ gáy một số đối tượng liên quan như Bọ Lập, Người Lót gạch,..thì Nguyễn Ngọc Già mới bắt đầu lộ diện. Những tưởng với kinh nghiệm viết lách lâu năm, với thành tích chống phá bẩn thỉu đầy rẫy căm thù, với cách giấu tịt thân phận của mình sẽ không ai biết được, cơ quan an ninh cũng bó tay. Thế nhưng Người tính không bằng trời tính, kẻ dám ngạo nghễ lên mạng rao giảng về cái gọi là kinh nghiệm chống cơ quan an ninh sờ gáy thì lại bị tóm cổ một cách nhanh chóng và bẽ bàng.


imageNguyễn Ngọc Già - một tên bồi bút với thành tích chống phá cực đoan


Với thành tích chống phá quyết liệt của mình, ngày 27/12/2014, Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hồ Chí Minh đã bắt, khám xét khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Đình Ngọc, sinh năm 1966, hộ khẩu thường trú tại căn hộ 2EP1 - 11 (G11 - 4) Skygarden 1, khu phố 6, phường Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Từ đây chân tướng của Nguyễn Ngọc Già đã bị lộ tẩy, Nguyễn Đình Ngọc và Nguyễn Ngọc Già chính là hai mặt nạ của cùng một con súc vật chính trị, một con chó săn cho cờ vàng và ngoại bang. Thật ra Lão cũng chẳng lạ gì khi danh tính Nguyễn Ngọc Già bị lộ tẩy với bản mặt non choẹt, bởi đọc giọng văn của gã trong đầy rẫy những bài viết, chỉ thấy hổ thẹn thay cho một kẻ múa bút, bởi tự xưng là già, nhưng viết kém quá, giọng văn vừa thối và khắm, chả xứng danh anh hào tí nào cả. Thế nhưng hình như Nguyễn Ngọc già vẫn tự cho mình là giỏi, lấy đó là động lực để viết và viết rất nhiều dù nội dung chỉ có một đó là bôi đen, xuyên tạc với một mô típ lặp đi lặp lại quá nhiều lần. Có lẽ đây chính là thứ được Rận chủ Việt thường xuyên sử dụng để khuếch trương thanh thế "thói ảo tượng sức mạnh".


Bẵng đi đã lâu, Lão cũng ít quan tâm hơn đến Nguyễn Ngọc Già, bởi bản chất "sến sẩm" và trình độ viết lách "hạng ruồi" của Nguyễn Ngọc Già qua hàng trăm bài viết đăng tải trên mạng khiến lão cảm thấy "buồn nôn". Vì chút tiền tài trợ rẻ mạt mà Nguyễn Đình Ngọc đã "bán linh hồn cho quỷ dữ", dùng ngòi bút hèn kém của mình để xuyên tạc, bịa đặt thông tin thất thiệt nhằm bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và sự nghiệp xây dựng CNXH khiến cho dư luận căm phẫn trong suốt một thời gian dài.


GiàBài viết sến sẩm của một thằng "Ngọc Già" con đăng trên dân làm báo


Bằng sự khoan hồng của pháp luật, Bọ Lập đã được tại ngoại, một số đối tượng khác cũng được tại ngoại để tiến hành điều tra, được sự kêu gọi của cái loa rè RFS, các đối tượng Rận chủ Việt cũng tích cực kêu gọi cho ngày về của Nguyễn Ngọc Già. Nguyễn Ngọc Già sau cái chết của đứa con trai cũng đã bắt đầu bừng tỉnh để phục thiện, tuy nhiên sự phục thiện quá muộn màng và những tội ác trong quá khứ chất chồng đã khiến Nguyễn Ngọc Già phải trả giá. Và đây cũng là lời cảnh báo cho những kẻ đang ẩn danh để chống phá cách mạng Việt Nam. Một kẻ ngụy trang kỹ càng như Nguyễn Ngọc Già còn bị tóm cổ thì những kẻ đang ẩn danh trong các trang mạng phản động hãy liệu chừng, chúng mày sẽ sớm phải trả giá. Vải thưa không che được mắt thánh, Rận chủ Việt dù có tài giỏi đến đâu cũng không thể qua mắt được cơ quan an ninh Việt Nam!


Trần Ái Quốc

8 Nhận Xét :

 1. Lại thêm một tên Già này làm loạn với những bài viết điên cuồng của mình, bọn chúng cứ lên mạng chửi nhố nhăng cũng được tiền nhuận bút của lũ phản động kia nên chúng càng chửi hăng máu hơn, đây sắp thành một nghề mới bên cạnh nghề dân oan của lũ phản động trong nước

  Trả lờiXóa
 2. Dù sao thì Già này cũng chỉ là một con giun nhỏ xíu thôi. Việc hoài niệm về Nguyễn Ngọc Già cho thấy giới dân chủ rởm đang hết cái để mà viết lách, đi tung hô, tưởng nhớ đến những hoài niệm của một thằng già...Nhìn bài viết sến sẩm trên danlambao thật buồn cười. Bọn này thật hết việc rồi...

  Trả lờiXóa
 3. Thoạt nhìn thằng này mình đã thấy ác cảm rồi. Nhìn thằng này giống một tên tội phạm hình sự hôm thứ 3 ngày 27-10 bị bắt ở đường Lê Văn Lương quá. Nhìn đã thấy cái nét xấu xa hiện lên như thế thì liệu có viết ra được cái gì tử tế không?hay là học đòi cái bọn giả nhân, giả nghĩa để tâng bốc bọn Mỹ và nhận nó làm cha rồi nghe theo lời xúi giục của chúng về hãm hại tổ tiên. ĐÚng là buồi, chỉ làm bút xóa chứ sao mà viết được

  Trả lờiXóa
 4. những con người như thế này không thể nào chấp nhận cho được sự tồn tại của chúng trong cái xã hội này được đâu. những việc làm của chúng chẳng có ích gì cả và không hiểu chúng có thể làm được cái gì hơn nếu chỉ làm cái trò khốn nạn đó chứ, không hiểu chúng đang nghĩ và sẽ thực hiện được cái gì hơn chứ.

  Trả lờiXóa
 5. suy cho cùng việc làm của những cá nhân con người như Nguyễn Ngọc Già thì chẳng có người nào chấp nhận cho được đâu cho nên đừng có cố thực hiện thêm làm cái gì nhé, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể nào thích làm cái gì cũng được cả đâu, không hiểu chúng đang làm cái gì đó nữa chứ.

  Trả lờiXóa
 6. Dân làm báo luôn thể hiện vai trò của blog chuyên đăng tín chửi bới chế độ với những luận điệu hết sức thối tha. Đó là bộ mặt của những con người đang thực hiện cho được tham vọng của mình trong tình hình đất nước đang đi lên chứ chẳng làm được gì nữa, cho dù có thể thay đổi cách thức nhưng cũng không thể nào thay đổi được bản chất của mình đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Rồi cái tuổi nó sẽ đuổi xuân đi. Hỏi rằng Ngọc Già còn đủ sức để làm điều đó hay không. Và khi đó thì bản thân hắn ta cũng bị những kẻ giờ đang ca tụng hắn đá đít ra khỏi cuộc chơi ngay

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ