Nhãn

Thứ Hai, 12 tháng 10, 2015

Lại đám Lương Tâm TV- bọn này mất dạy vãi!

Tin từ rận chủ Nguyễn Văn Đài, kẻ đứng đầu đám Hội anh em dân chủ vừa tổ chức cho đám trẻ ranh chính trị thuộc nhóm chính trị cực đoan Lương Tâm TV tiến hành các hoạt động xúc tiến gặp gỡ, trao đổi, mách lẻo với nhân viên ngoại giao Mỹ, Úc, Pháp, Anh, Thụy Điển, Canada, Nauy nhằm tố cáo vụ công an Hà Nội “đàn áp” đám Lương Tâm TV, tịch thu phương tiện,..bla, bla. Trên RFA Nguyễn Văn Đài nhân luôn dịp đám chim lợn này đến gặp mấy thằng Tây lông để nhờ chúng nó can thiệp vào tình hình nội bộ của Việt Nam cũng tranh thủ quảng bá luôn sự "quan tâm" của đám Tây lông đối với rận chủ Việt bằng những khẳng định "hứa hẹn" sẽ này nọ.


Luong_t_m_TVĐám lương tâm TV đi tố cáo nhân quyền với đám Tây lông


Hắn to mồm xảo ngôn rằng “Trong cuộc gặp, các quan chức ngoại giao đã lắng nghe các nạn nhân trình bày sự việc họ bị câu lưu, sách nhiễu và bị thu giữ đồ đạc. Các nạn nhân cho rằng họ chỉ thực hiện các quyền con người của họ theo Hiến pháp Việt Nam và Công ước quốc tế. Và những cam kết của chính phủ Việt Nam trong báo cáo định kỳ phổ quát trước Hội đồng Nhân quyền của LHQ là dành không gian cho truyền thông phi nhà nước tại Việt Nam. Việc họ bị cơ quan an ninh câu lưu, sách nhiễu, thu giữ đồ đạc của họ là quá bất công và xâm phạm đến các quyền con người của họ. Bốn trong năm người đã bất hợp tác với cơ quan an ninh trong quá trình làm việc. Đại diện các nạn nhân đã kêu gọi các cơ quan ngoại hãy lên tiếng bênh vực cho họ. Đồng thời giúp cho chương trình Lương Tâm TV có thể tiếp tục để phục vụ Nhân dân Việt Nam. Các quan chức ngoại giao đã bày tỏ sự ủng hộ với các quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí của người dân Việt Nam. Họ sẽ tiếp tục theo dõi sát sao vụ việc này.”
Chẳng nhẽ đám nhân viên ngoại giao của các nước trên, có học hành đàng hoàng mà "thiểu năng" đến mức không hiểu được đâu là quyền con người, đâu là hành vi vi phạm pháp luật nước sở tại? Và liệu chúng có đủ năng lực để can thiệp vào tình hình hình nhân quyền ở Việt Nam? Đòi hỏi công an Việt Nam phải phục tùng mệnh lệnh của chúng? Đúng là một đám rảnh việc và "ảo tưởng sức mạnh" đến ghê sợ.


Hình như cách đây mấy chục năm, đám tây lông lá này cũng đưa ra những tuyên bố này nọ về tình hình nhân quyền ở Việt Nam, chúng vin vào cớ cơ quan công an Việt Nam tiến hành bắt, xử lý một số đối tượng cơ hội chính trị như Lê Quốc Quân, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định, Bùi Hằng, Tạ Phong Tần,..để vu cáo cho Việt Nam vi phạm nhân quyền, qua đó nhờ anh Mẽo can thiệp vào cái gọi là "tình hình nhân quyền". Tuy nhiên, có một thực tế đau lòng cho đám Rận và đám Tây lông lá, đó là tình hình chính trị Việt Nam rất ổn định, quyền con người luôn được đề cao và thể hiện được trên thực tế. Con người Việt Nam sống với nhau chan hòa, nhân ái, yêu thương đùm bọc lẫn nhau. Thế nên, anh Mẽo vào cũng chẳng bới được cái gì, cái đám NGO cũng theo đó "mốc mõm" khi cố đám ăn xôi về nhân quyền Việt Nam. Và cũng mấy chục năm rồi, đám phản động vẫn lợi dụng vấn đề nhân quyền để chống phá cách mạng Việt Nam hòng âm mưu tiến hành "diễn biến hòa bình" lật đổ vai trò lãnh đạo cách mạng của Đảng. Tuy nhiên, thật đắng lòng khi Việt Tân và đám Rận chủ Việt cùng bu Mẽo càng cố gắng bao nhiêu thì chỉ chuốc lấy thất bại đau đớn bấy nhiêu. Việt Nam ngày càng thành công, phát triển trên con đường đổi mới, đất nước Việt Nam vẫn trường tồn, vị thế của Việt Nam ngày càng nâng cao trên trường quốc tế, được bạn bè quốc tế vị nể. 86 năm qua Đảng Cộng sản Việt Nam vẫn thể hiện được vị trí, vai trò lãnh đạo cách mạng của mình và củng cố địa vị đó trong lòng nhân dân. Rận chủ Việt có cố gắng đến bao nhiêu thì cũng không thay đổi được sự thật khách quan đó.


Qua vụ việc của Nguyễn Văn Đài và đám lương Tâm TV, một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về thói "bám đít ngoại bang" của đám rận chủ Việt. Ngoài việc bày ra những trò hề rẻ tiền, bị dư luận chửi rủa một cách nhục nhã, sau đó lại học thêm cái thói đặt điều, vu cáo, bịa đặt với đám Tây lông nhằm làm phức tạp thêm tình hình và đánh bóng tên tuổi. Mục đích cuối cùng của đám này cũng chỉ vì mấy đồng tiền tài trợ. Để xem mấy thằng Tây lông sẽ thực hiện lời hứa của chúng như thế nào? và mấy đứa trẻ ranh Lương Tâm TV sẽ diễn thêm được trò gì? Chỉ thấy rằng sự ngu si đã được khẳng định rõ ràng qua việc Rận chủ Việt bám đít mấy thằng Tây lông đéo có tư cách và tiếng nói gì đối với bu Mẽo. Tất cả rồi cũng chỉ dừng lại ở những tuyên bố "chém gió" rẻ tiền của đám "ảo tưởng sức mạnh".


Trần Ái Quốc

3 Nhận Xét :

  1. Đám nhân viên ngoại giao đó tiếp xúc với lũ đó cũng để có thêm thông tin nhằm bôi nhọ chế độ ta, chúng quyết tiêu diệt chế độ ta và thực hiện diễn biến hòa bình, mà thực hiện được điều đó chúng phải tiến hành cho chúng ta tự diễn biến thông qua các sự việc như thế này. Thực chất lũ nhân viên ngoại giao với lũ lương tâm TV kia cũng cùng 1 ruộc cả thôi. Chúng gặp để nghĩ ra cách chém sao cho vụ việc càng trở lên nghiêm trọng càng tốt.

    Trả lờiXóa
  2. Tôi thấy đám chó đang sủa to...Cứ nghĩ gặp gỡ, cầu viện tới đâu đó để làm mình, làm mẩy thì thật đáng tiếc. Cũng đúng thôi, đám này sủa nhiều quá, sủa càng ngày càng nhỏ, cho nên thỉnh thoảng chúng phải rủ nhau sủa một lúc thì sẽ tốt. Thật ngu ngốc.

    Trả lờiXóa
  3. Mấy thằng tây lông lá lồm xồm chậm tiến chưa phát triển này thì biết gì về Việt Nam để mấy thằng dân chủ nó lừa lấy hết tiền cho. Đúng là đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm. Còn mấy thằng dân chủ rởm lợm này thì được đà sủa to như chưa bao giờ được sủa. Nưng chúng mày quên rằng bây giờ Việt Nam ngày càng uy tín trên trường quốc tế, những việc làm gian dối của chúng mày nhân loại đang nhận ra rồi đó. Chúng mày chỉ là một đàn chó thôi, về Việt Nam thì người dân của đất nước Việt Nam chúng tao sẽ lôi cả đàn ra thui và nấu rượu mận cho coi. Đúng là cái lũ phản bội tổ tiên, bọn chó sói...

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ