Nhãn

Thứ Tư, 14 tháng 10, 2015

Lại thằng giời đánh Nguyễn Lân Thắng!

Nguyễn Lân Thắng "thằng cháu mất dạy của dòng họ Nguyễn Lân" lần này đã đi quá giới hạn, dám ngang nhiên xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, anh hùng giải phóng dân tộc, vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam.
 1. Lại ngang nhiên xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh


Cây ngọt sinh ra quả đắng chính là câu nói mà cộng đồng mạng đang ưu ái giành cho Nguyễn Lân Thắng, một thằng phản phúc, thằng con, cháu mất dạy của dòng họ Nguyễn Lân danh giá. Một kẻ chuyên làm trò sằng bậy cùng đám Rận NoU tiếng xấu vang xa.


Lần này hắn lại ngang nhiên xúc phạm đến anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, anh hùng giải phóng dân tộc, vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam. Sử dụng những ngôn từ "hèn hạ" cùng bản mặt "bẩn thỉu" của một kẻ súc sinh, Nguyễn Lân Thắng hết lần này đến lần khác viết những STT mất dạy để bôi nhọ hình ảnh và công lao của Người. Liệu những câu phát ngôn và thái độ này có xứng đáng là con dân nước Việt? Có xứng tầm đạo đức của dòng họ Nguyễn Lân? Có đáng được sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam? Có lẽ đã đến lúc tống cổ Nguyễn Lân Thắng sang với Bu Mẽo đáng kính của hắn và đám Rận chủ Việt. Chỉ tiếc là Nguyễn Lân Thắng vẫn mãi chỉ là thằng oát con tép riu, không có tiếng nói trong cộng đồng rận chủ, thật tội nghiệp cho "Siu nhơn" quá thể.


LoBản mặt khốn kiếp và mất dạy của Nguyễn Lân Thắng


1111Sự đê tiện của Nguyễn Lân Thắng


Nói đi nói lại mãi về chuyện này rồi, nhưng thằng oắt con này mất dạy quá buộc Lão phải lên tiếng. Công lao của Bác Hồ đối với dân tộc Việt Nam không riêng gì dân tộc Việt Nam mà cả thế giới này đều tường tận, cả dân tộc này ghi nhớ công lao vĩ đại của Người đã mang lại độc lập, tự do, cho dân tộc Việt Nam. Trước thảm họa mất nước, cảnh điêu tàn của đất nước, với lòng yêu nước thương nòi vô hạn, Người đã ra đi tìm đường cứu nước, trải qua 3 đại dương, 4 Châu lục, đi qua hơn 30 nước, làm đủ nghề để sống và nghiên cứu cách mạng thế giới nhằm tìm ra được con đường cứu nước, giải phóng dân tộc đặng cứu giống nòi ra khỏi cơn nước sôi, lửa bỏng. Ai cũng biết rằng ngày ra đi tìm đường cứu nước, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã xin làm phụ bếp trên chiếc tàu buôn của Pháp là Latusơ Tuarơvin, với tính cách và con người của Người, mỗi hành động đều để lại trong những ấn tượng mạnh trong lòng những người đã từng sống, làm việc với Người. Thế nhưng Nguyễn Lân Thắng lại dám buông lời loạn ngôn rằng "Ngày xưa ông ấy rửa bát bẩn trên tàu thì Việt Nam đâu đến nỗi" thật là đê tiện và mất dạy không còn từ ngữ nào để nói. Hành động bẩn thỉu của Nguyễn Lân Thắng dám hỗn láo xúc phạm đến công lao của Người đối với dân tộc Việt Nam không chỉ một lần mà rất nhiều lần, đây là hành vi cố ý trực tiếp và tiến hành một cách chuyên nghiệp, kinh niên.


2. Sự vô cảm đối với nỗi đau của người khác


Nhân vụ cháy tầng hầm chung cư XaLa của đại gia, chủ đầu tư Lê Thanh Thản vào tối 11/10 với hậu quả 10 người bị thương do ngạt khói, một ô tô và 45 xe đạp, 200 xe máy bị hư hỏng đang khiến dư luận vô cùng quan tâm mấy ngày qua. Nguyên nhân vụ cháy đã được kết luận là do chập điện, các lực lượng chữa cháy đã cố gắng hết sức để cứu chữa những người bị nạn, người dân sống tại khu Xa La vô cùng hoang mang, thì Nguyễn Lân Thắng hiện nguyên hình một tên súc sinh vô cảm đến tột cùng và đưa ra những lời bình phẩm "cười trên nỗi đau của người khác".


chu-dau-tu-ho-tro-toan-bo-thiet-hai-trong-vu-chay-chung-cu-xa-la


Đống tro tàn trong tầng hầm của chung cư Xa La
Vụ cháy kinh hoàng tại toà nhà CT4A-Xa La  được khống chế sau hơn 2h chữa cháy, chỉ riêng lực lượng cảnh sát PCCC đã điều tới 21 xe chữa cháy, cùng hơn 200 chiến sĩ trên toàn TP. Hà Nội tham gia ứng cứu. Cả lực lượng quân đội cũng tham gia ứng cứu, nhờ đó đã nhanh chóng khắc phục được hậu quả đáng tiếc xảy ra. Những khuôn mặt, những nụ cười của những người anh hùng PCCC.

Can canh hien truong ben trong vu chay kinh hoang tai Xa La

Một chiến sĩ Cảnh sát PCCC bị ngạt khói được đưa ra ngoài (nguồn: internet)

Can canh hien truong ben trong vu chay kinh hoang tai Xa La

Ăn tạm bánh mì trong giờ giải lao hiếm hoi

Tất cả những người dân Việt Nam đều chung tay chia sẻ khó khăn, đồng cảm với bà con bị nạn trong vụ cháy, còn Nguyễn Lân Thắng - một kẻ luôn vênh váo về "tri thức, đạo đức" tự cao tự đại, tự cho mình là lãnh tụ, xứng đáng với cương vị tổng thống tương lai của VN lại tung ra những bình luận vô cảm, thiếu đạo đức.

ttNguyễn Lân Thắng đang nêu nguy cơ về động đất, sập nhà và nguyên nhân do ông Thản hút thuốc lào đốt?


Chuyện thẩm định về chất lượng tòa nhà sẽ có cơ quan chuyên môn đánh giá, Nguyễn Lân Thắng thì biết cái đếch gì mà bình phẩm này nọ? Thật khốn nạn hết chỗ nói. Người ta đọc stt trên facebook của Nguyễn Lân Thắng chỉ thấy một sự "ghen ghét, đố kỵ" đến tởm lợm của Thắng đối với tất cả 91 triệu dân Việt Nam, kèm theo đó là sự vô cảm đến rợn người của hắn. Đồng tiền đã tha hóa Nguyễn Lân Thắng đến mức ghê gớm, biến hắn từ một con người thành mộtkẻ mất dạy thuộc hàng cặn bã của xã hội.

Trần Ái Quốc


5 Nhận Xét :

 1. Nhìn cái mặt hủ hóa, chó của thằng này thật khó chịu. Nỗi nhục của cả một dòng họ. Thật không hiểu sao sự trơ trẽn của Thắng lại được tung hô đến như vậy. Đúng là con sâu làm cho nồi canh trở nên thối. Nhìn cái mặt thối của con chó Thắng này. Ngoài đời phài cho nó ngay bãi shit vào mặt.

  Trả lờiXóa
 2. Thế giới văn minh và loài người tiến bộ trên toàn thế giới đều ghi nhận, tôn trọng và ngưỡng mộ đạo đức và tài năng cũng như những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
  Phỉ báng những giá trị của lịch sử, phỉ báng danh nhân, không gì khác chính là biểu hiện của sự ngu dốt, vô học, mất dạy của thằng khốn nạn Nguyễn Lân Thắng.

  Trả lờiXóa
 3. Chủ tịch Hồ Chí Minh đâu chỉ là một vị lãnh tụ thiên tài của người dân VIệt Nam. Người là vị lãnh tụ thiên tài của cả thế giới. Cả thế giới đã đều nghiêng mình kính cẩn trước anh linh của người. Chỉ có những thằng vô học như Nguyễn Lân Thắng mới đi phỉ báng và bôi nhọ Người. Lại còn cười nhạo, thản nhiên trên nỗi đau, vất vả của người VIệt Nam nữa chứ. Thằng này xứng danh là ăn tiền, uống tinh trùng của Mỹ nên mới man rợ với đồng bào như vây. Đồng báo mà gặp được mày thì mày ăn đủ con ạ. Mày chỉ hợp với sở thú thôi. Sang Mỹ rồi chui vào sở thú làm trò, mua vui cho cho bọn mỹ nó xem, xong nó cho tiền. Tủi nhục với tổ tiên khi có đứa con của thú như Nguyễn Lân Thắng.

  Trả lờiXóa
 4. Cái thằng tự cao, tự đại và tinh tướng ăn khoai nướng đấy thì biết gì đâu, ngồi một chỗ rồi anh hùng bàn phím, chém gió. Dân mình đang khó khăn, không biết đồng cảm giúp đỡ thì thôi, lại còn ngồi ở đó mà vỗ đùi, cười vểnh, thằng này đúng là không có trái tim rồi. Lại còn vênh váo làm Tổng thống nữa chứ, mày thì làm Tổng thống Mỹ thì hợp hơn đấy.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ