Nhãn

Thứ Hai, 19 tháng 10, 2015

Mấy thứ thông tin nhảm nhí này thì lừa được ai?

Lũ Rận chủ Việt tiếp tục chiêu bài chia rẽ nội bộ hòng thực hiện chiến lược "sâu đục thân" đối với nội bộ Bộ Chính Trị, Ban Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam và các cơ quan đại diện các cấp. Những bài viết được đăng tải một cách trái phép với các nội dung xuyên tạc nhảm nhí nhằm hạ bệ, bôi nhọ các lãnh tụ Đảng, Nhà nước và chính quyền các cấp của lũ Rận chủ Việt trên dân làm báo, quan làm báo, chân dung quyền lực, thanh niên công giáo,...đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền tự do báo chí và an ninh thông tin ở Việt Nam.


Nhân vật bị báo chí rận chủ đánh tơi tả trong mấy ngày gần đây là ông Lê Thanh Hải - Ủy viên Bộ Chính Trị, Bí thư thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh, một người có công lao lớn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, đã trải qua nhiều cương vị, gặt hái được nhiều thành công.


DLBài viết xuyên tạc nhảm nhí trên danlambao


bo-chinh-tri-giao-ong-le-thanh-hai-chi-dao-thanh-uy-tp-hcm-1

Ông Lê Thanh Hải (Bí thư Thành ủy Tp Hồ Chí Minh) nguồn: Thành ủy Tp HCM


Trước thềm Đại hội XII của Đảng Cộng sản Việt Nam, Bộ Chính Trị quyết định cử ông Lê Thanh Hải chỉ đạo công tác của Thành ủy TP Hồ Chí Minh. Chức vụ bí thư Thành ủy phải do Ủy viên Bộ Chính trị đảm nhiệm, nên gắn liền với công tác nhân sự tại Đại hội XII của Đảng. Bộ Chính trị khẳng định "Nhân sự Bí thư Thành ủy TP HCM gắn với công tác chuẩn bị nhân sự Bộ Chính trị khóa XII nên phải sau Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12, TP HCM mới có Bí thư thành ủy - là Ủy viên Bộ Chính trị".


Thế nhưng lợi dụng sự kiện sáng 17/10, Đại hội Đảng bộ TP HCM công bố kết quả bầu Ban chấp hành Đảng bộ TP HCM nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 69 người, không có ông Lê Thanh Hải, đám Rận chủ Việt như bầy chó điên ngay lập tức nhảy bổ vào xâu xé nhằm chia rẽ nội bộ, tung thông tin thất thiệt về cuộc đối đầu giữa ông Lê Thanh Hải và Thủ tướng  Nguyễn Tấn Dũng, tung ra thông tin thất thiệt về việc ông Lê Thanh Hải bị trù dập này nọ.


Rận chủ Việt lập luận mất dạy như sau: "Tại đại hội đảng 12 vào năm 2016, ủy viên bộ chính trị Lê Thanh Hải sẽ 66 tuổi. Nếu không được trung ương đảng xét cho vào ‘trường hợp đặc biệt’ thì ông này chắc sẽ phải về hưu. Tuy nhiên, những xung đột lợi ích đối với thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ khiến Lê Thanh Hải không có nhiều cơ hội lọt vào hàng ‘tứ trụ’ trong khóa tới". Chuyện ông Lê Thanh Hải sẽ về hưu hay tiếp tục cống hiến cho Đảng, Nhà nước phải chờ quyết định của Ban nội chính trung ương về tiêu chuẩn cán bộ và công tác nhân sự. Theo Hướng dẫn số Số: 15-HD/BTCTW ngày 05 tháng 11 năm 2012  và Hướng dẫn Số: 26-HD/BTCTW ngày 18 tháng 8 năm 2014 của Ban Tổ chức Trung Ương về cơ cấu nhân sự Đại hội XII có khẳng định vấn đề yêu cầu trẻ hóa cán bộ lãnh đạo các cấp. Việc ông Lê Thanh Hải, sinh năm 1950, hiện đã 65 tuổi, đúng độ tuổi nghỉ hưu, thì việc ông chỉ tham gia chỉ đạo thành ủy trong thời gian chờ Quyết định nhân sự từ Đại hội XII cũng là điều dễ hiểu, và theo đúng quy định của Pháp luật. Đồng thời việc ông không tham gia cấp ủy cũng là đáp ứng yêu cầu trẻ hóa cán bộ theo đúng chủ trương của Trung Ương. Thế nhưng, đối với đám Rận chủ Việt, bất cứ vấn đề gì dù nhỏ nhất cũng thành ra mâu thuẩn đấu đá nội bộ, chiến tranh gia tộc, tranh giành quyền lực,..bla,bla.


Trước đây chúng tập trung những luận điệu xuyên tạc, phỉ báng nhằm vào đồng chí Phùng Quang Thanh, ủy viên BCT, Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng, bị dư luận bóc mẽ với đầy trò hề rẻ tiền nhằm hạ bệ ông Nguyễn Tấn Dũng và ông Thanh, đám rận lại chuyển hướng sang ông Nguyễn Phú Trọng, ông Phạm Quang Nghị và hàng loạt các quan chức khác của Việt Nam. Có thể nói với mấy đồng tiền tài trợ rẻ mạt và dơ bẩn của Việt Tân đã đủ sức khuynh đảo cả đám rận, làm chúng phát điên, phát khùng và tiến hành những chiến dịch ồ ạt, có quy mô nhằm vào lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta trước thềm Đại hội XII.


Mất dạy hơn, chúng còn lôi chuyện gia đình ông Dũng và ông Hải ra để bàn luận, và kết luận một cách xanh rờn và vội vàng rằng "Không ai khác, chính những người cộng sản đang tự chém giết những người đồng chí của mình. Thời mạt vận của gia tộc Lê Thanh Hải đang đến gần hơn bao giờ hết" Mạt vận hay không, hồi sau sẽ rõ, chỉ có điều với những dòng viết ngớ ngẩn và xuyên tạc thế này chẳng đủ sức đánh lừa được ai, chỉ thấy hiện lên sau mỗi dòng viết là sự thù hằn và đố kị với địa vị cũng như thành tích và sự cống hiến của các quan chức Việt Nam.


Trần Ái Quốc

 
 

9 Nhận Xét :

 1. Đám rận thích trò soi mói sau đó thấy có cái gì hở là bắt đầu bịa đặt thông tin. Cái nghề này mãi không tiến bộ và giàu lên được. Vì qua nhiêu năm có thấy rận khá hơn đâu

  Trả lờiXóa
 2. nếu gặp ai đó có người nhà làm ở cơ quan này kia thì la lối om sòm, mà không có người nhà thì cũng xỉa xói.Tóm lại rận chủ thế quái nào cũng nói được.thấy tâm đắc câu này "không cần biết con ông nào làm gì, chỉ cần đó là người có trình độ học vấn, có lương tâm, đạo đức với đất nước, thế là ổn. Đương nhiên nếu là con dân nghèo, tài năng mà đạt được những vị trí xứng đáng, sớm trưởng thành trong xã hội, cống hiến được tài năng thì quả là chuyện đáng mừng. Chuyện ai làm gì phải chờ vào lá phiếu của 91 triệu dân Việt Nam đi bầu phiếu, lũ rận chủ Việt không thể thay đổi sự thật này".

  Trả lờiXóa
 3. Với những bài viết có chỉ số IQ thấp và khả năng phân tích, dự đoán kém như thế này của bọn rận chủ thì chỉ lừa được trẻ con mà thôi. Chỉ có trẻ con mới đi tin những luận điệu mà bọn rận chủ tuyên truyền. Khi viết về gia đình ông Lê Thanh Hải đã chứng tỏ rằng chúng là những người kém hiểu biết và chuyên đi soi mói người khác.

  Trả lờiXóa
 4. Câu chuyện này làm tôi nhớ lại tác phẩm những trò lố hay là varen và Phan Bội Châu. Đúng là có sự khác nhau ở hai câu chuyện nhưng điểm chung là sự lố bịch mà danlambao hướng đến. Việc đồng chí Lê Thanh Hải có được tiếp tục công tác nữa hay không còn phụ thuộc nhiều vào đồng chí, đồng thời con cái của đc Lê Thanh Hải như thế nào thì chắc là danlambao đang tự bịa chuyện thôi. Hãy đợi đến đại hội XII đã..

  Trả lờiXóa
 5. Nghe bọn nó viết là đã hiểu được trình độ của nó đến đâu rồi. Chúng có hiểu gì về hệ thống chính trị ở Việt Nam đâu mà chém gió như đúng rồi ý. Nhìn cách chúng nó giật tít và viết bài về gia đình nhà ông Lê Thanh Hải mà giật hết cả mình mẩy lên luôn. Nghe cách chúng nó phán đúng như là thánh ý, cứ như là nó nằm ở Bộ Chính trị rồi phân công chỉ định ý. Đúng lag ếch ngồi đáy giếng có khác, ngồi một chỗ rồi anh hùng bàn phím và phán như là một ông thánh hiện hình. Chẳng qua chỉ là đố kỵ với sự thành công của gia đình nhà ông Hải nên mới quay ra ném đá hội nghị nhà ông đấy vậy thôi. Bỉ ổi, vô sỉ...đám rận hút máu.

  Trả lờiXóa
 6. Lại trò cũ của đám rận, chúng cứ đến mùa bầu cử là lại la lối om sòm, không ai là chúng không nói xấu, hạ bệ các lãnh đạo. Thủ đoan bẩn thỉu đấy chỉ để cốt kiếm được mấy đồng của bọn phản động ngoài nước. Nhận tiền rồi thì phải làm không lại bị thu lại tiền thì khổ

  Trả lờiXóa
 7. Tôi thấy mấy cái thông tin vịt này năm nào cũng có, nó quá nhàm rồi, giờ đọc mấy cái tin này chẳng còn ai thèm quan tâm tới nó, vì người ta biết chúng không đúng sự thật, toàn suy luận bố láo, vô căn cứ, võ đoán.

  Trả lờiXóa
 8. Chúng luôn bôi nhọ lãnh đạo nhằm hạ uy tín của người đó trước các cuộc bầu cử. Mấy trò này chúng lần nào cũng sử dụng trước thềm cuộc bầu cử, nhưng với cách viết bố láo, xỏ xiên thì người đọc đã biết đây là một kẻ vớ vần viết chỉ vì mục đích cá nhân nên chẳng có ai tin cái laoij thông tin rác này cả

  Trả lờiXóa
 9. Danlambao viết bài theo lối lá cải, không có chiều sâu, nên nếu có người tin vào những bài viết kiểu như thế thì cũng chỉ là những người thích tin lá cải và sống không có chiều sâu

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ