Nhãn

Thứ Tư, 14 tháng 10, 2015

NHỤC MẶT ĐÁM KỀN KỀN!

Lợi dụng sự kiện "cái chết của bị can Đỗ Đăng Dư trong trại giam" đám kền kền gồm “Thảo khấu giang hồ” Trương văn Dũng, “Chuyên gia chửi bậy- Chí Phèo” Trần Thị Nga, "Nghệ sỹ phản phúc" Nguyễn Thị Kim Chi…chúng ngay lập tức ngửi thấy mùi xác kết và kêu gọi bầy đàn, tụ tập "rỉa xác" theo đúng bản chất của một đám Kền Kền không não.


TVDChuyên gia biểu tình Trương Văn Dũng NoU (ảnh cắt từ video clip)


TVD2Bầy đàn dân chủ tập trung rỉa xác chết


Người xưa có câu "nghĩa tử là nghĩa tận", khi gia đình Đỗ Đăng Dư đang tang gia bối rối, tất cả người thân, bạn bè, thân hữu đều mỗi người một tay để giúp đỡ nhằm xoa dịu nỗi đau với người đang sống và trọn vẹn tình nghĩa đối với người đã khuất. Có thể lúc sống họ có tội lỗi thế nào, nặng nề đến đâu, thì chết là hết, là chấm dứt cho tất cả, chỉ để lại những cảm xúc lẫn lộn trong lòng người đang sống. Và đối với người dân Việt Nam, vốn có tình thương yêu giống nòi, họ sẵn sàng bỏ qua tất cả để lo cho người đã khuất được "mồ yên mả đẹp", được siêu thoát ở thế giới bên kia. Thế nhưng đám Trương Văn Dũng (NoU) vốn là một tên chó săn, một tên tay sai mạt hạng của Việt Tân tại Việt Nam đã như một con chó điên khát máu, một con kền kền chết đói ngay lập tức kéo bầy đàn đến đám tang của Đỗ Đăng Dư để trưng ra những khẩu hiệu bậy bạ nhằm vu cáo và bịa đặt thông tin chống đối chính quyền.


Điều khiến dư luận bất bình là sự xuất hiện của đám này chẳng khác gì một lũ "khóc thuê thời kinh tế thị trường" đã xuất hiện cách đây ít lâu. Đám này chẳng cần máu mủ ruột già, chẳng cần quen biết, chỉ cần có tiền ngay lập tức chúng giỏ những giọt "nước mắt cá sấu", lăn lộn, vật vã như cha mẹ ruột chúng chết thật (Có khi cha mẹ đám này chết chúng cũng không khóc được như thế bởi chúng là đám súc sinh, không có tính người).  Đám Trương Văn Dũng và đồng bọn xuất hiện giữa đám tang của Đỗ Đăng Dư vừa làm cho đường sá thêm chật chội, vừa quay phim chụp hình trong đám ma (vốn là điều cấm kỵ trong các đám tang, bởi nó thể hiện sự hỗn láo và xúc phạm đến anh linh người đã khuất, cứa thêm nỗi đau trong lòng người thân của người đã khuất) lại trưng ra những khẩu hiệu bậy bạ nhằm mục đích vu cáo cho cơ quan chức năng "đánh chết người" như mấy ngày nay Rận chủ Việt vẫn rêu rao.


http://www.youtube.com/watch?v=dT2m44fcaG4

Video được đám phản động tung lên mạng


Khi bị dư luận chửi rủa, chúng biện minh rằng đi viếng đám ma, chia buồn với gia đình. Thế nhưng viếng đám ma kiểu gì mà không một vòng hoa, không một cây hương (vốn là những thứ phải có trong những đám ma) mà thay bằng những băng rôn, khẩu hiệu vu cáo chính quyền??? Rõ ràng đây là hành động bẩn thỉu, xúc phạm nghiêm trọng đến anh linh người đã khuất và vi phạm nghiêm trọng quy phạm đạo đức truyền thống của Việt Nam.


Thế nhưng những hành động bần tiện, thiếu nhân văn và đạo đức này vẫn được tiếp diễn liên tục mà không có sự ngăn cản từ phía gia đình nạn nhân hay những người tham gia đám ma, điều này cho thấy dư luận đôi lúc đã quá dễ dãi với những kẻ "gào thuê, khóc mướn" vốn là những kẻ dân chủ giả hiệu, lợi dụng sự kiện này để chống phá cách mạng Việt Nam. Sự thật đã được phơi bày, án cũng đã được khởi tố, cơ quan giám định Bộ Quốc Phòng đã đưa ra kết luận cuối cùng, người cũng đã chết, lũ kền kền vẫn cố tình "chầy cối" để kiếm chác, thật đáng lên án và khinh bỉ.


Một lần nữa xin chia buồn với gia đình bị can Đỗ Đăng Dư, nỗi đau mất con không đau không phải là người, tác giả xin cảm thông và chia sẻ. Và cũng xin ném vào mặt Trương Văn Dũng và đám đàn em hạ tiện một chữ "Nhục", đúng là một lũ vô lương tâm, thiếu đạo đức và nhân cách, gọi chúng là "kền kền" cũng không ngoa chút nào.


Trần Ái Quốc


4 Nhận Xét :

 1. Câu chuyện về Đỗ Đăng Dư chúng ta thấy quá rõ rồi. Đám rận chủ này bâu xâu nhiều quá. Chúng quả thật là lắm chiêu trò trong những chuyện như thế này. Đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc thật mạnh tay đưa bọn này ra tòa hết với cái lối vu khống như vậy...Đúng là đã hoa mắt lại còn đòi đi thẳng....Bọn rận chủ khốn khiếp...

  Trả lờiXóa
 2. Một lũ mặt dày không biết xấu hổ. Liên quan gì đến chúng mà chúng nhảy vào kêu gào, chửi bới. Chúng nói đến để viếng đám ma, để chia buồn cùng nạn nhân nhưng tại sao lại mang theo những băng rôn, khẩu hiệu và hô hào kích động chửi bới, bôi nhọ công an, chính quyền.

  Trả lờiXóa
 3. Tôi cảm thấy buồn cho linh hồn của Đỗ Đăng Dư, không ngờ cái ngày mà mình lìa đời thì đám kền kền ăn xác thối "dân chủ" này lại bâu đến và coi đây là mộ cơ hội trời cho để tiến hành kêu sủa om sòm. Không ngờ chúng lại đang tâm lợi dụng hình ảnh của một người đã chết để khuếch trương hình ảnh và kiếm tiền mà Chính phủ mỹ gửi về để chia nhau sài. Chúng thật nhẫn tâm và vô cảm, chúng dùng người đã chết để kinh doanh. Đó là một sự thất đức chủ dân chủ, nhân quyền gì. Đến đây mình lại thấy dân mình còn quá hiền lành với những thằng dân chủ rởm này và còn cả những thằng Tây sang đây nhưng lại hoạt động chống phá Việt Nam nữa. Dân mình đừng thờ o trước những thằng này. Hồi còn ở Trung Quốc và Thái Lan, mình thấy dân họ tinh thần dân tộc cao lắm.Mấy thằng Tây mà đi lung tung để thu thập thông tin và mấy thằng dân chủ rởm chống phá này là họ quây lại đập cho te tua luôn.

  Trả lờiXóa
 4. Mấy con kên kền này đánh hơi thật là nhanh đấy. Mà cũng lạ nhỉ, nó đến viếng đám ma với danh nghĩa gì nhỉ, chúng nó không thấy dơ dáy và xấu hổ nhỉ. Dân mình ở đây hiền thật đấy. Bọn này mà đến chỗ mình thì chắc hôm đấy nó ăn no xôi và chè luôn. Xong lại còn được tẩm quất và tắm nước sông miễn phí nữa chứ. Thủ đoạn doew bẩn, chỉ vì mấy đồng tiền mà bán rẻ đi cả danh dự lương tâm và linh hồn

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ