Nhãn

Chủ Nhật, 18 tháng 10, 2015

ÔI VÃI - BẢN TIN SỐ 4 CỦA ĐÁM LƯƠNG TÂM TV

Bọn Rận không biết nhục là gì?


Chị xưa nay ghét chuyện thị phi, nhưng hôm nay phải lên đây nói vài điều cho ra nhẽ, lũ Rận chủ Việt hình như mặt dày hơn thớt, không biết nhục là gì thì phải. Sau vụ đám nhóc Lê Yến và đám cựu tù nhân phản quốc bị các nhà cầm quyền "sờ gáy" về hành vi quay cờ líp tung lên mạng có nội dung xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, âm mưu làm rối loạn an ninh thông tin và lung lạc lòng dân. Hôm nay đám Lê Yến và lũ  của Lương Tâm TV đã "ngấm đòn", nằm im như mấy con chó con, thì lũ Rận chủ Việt lại tiếp tục chơi trò "lăng xê" hâm nóng tên tuổi của cái trò chơi trẻ con "Lương Tâm TV" xuất bản bản tin số 4.


Ôi Vãi, người ta phải đầu tư chuyên nghiệp, có đội ngũ phóng viên hùng hậu đi thực địa làm tin bài, phỏng vấn sau đó mới tổng hợp thành những phóng sự để đưa tin, kênh truyền hình phải có đội ngũ công nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp, được học hành đàng hoàng, còn đám Rận chủ Việt - một lũ vô học, dốt nát và mất dạy cũng học đòi làm chương trình truyền hình? Chị chưa thấy ai làm chương trình truyền hình mà chỉ "quay video tung lên mạng internet?" và cũng chẳng có kênh truyền hình nào một chiều đưa những tin bậy bạ, thất thiệt vu cáo cho cơ quan chức năng Việt Nam, Đảng, Nhà nước Việt Nam đủ điều xấu xa, mặc dù ai cũng biết đấy là những luận điệu bịa đặt, xuyên tạc một cách trắng trợn sự thật.


tvThông tin về đám lương tâm TV trên dân làm báo


Điều nực cười là đám rận chủ Việt xưa nay toàn nhân vật kiệt xuất - tự xưng là hoa khôi, anh hào đẹp trai, phóng đãng, nhưng chẳng thấy tăm hơi "người đẹp con nhà lành - Đoan Trang" hay "em gái ngây thơ - Phương Uyên" đâu cả, lại đưa một con bé xấu tệ "nhan sắc dưới trung bình" lên làm tự xưng là phóng viên, phát ngôn viên của một đài video tương tự "to vãi" nay chuyển sang làm PTV cho lương Tâm TV.


Hehe, xưa nay xem tivi, chị không chỉ quan tâm đến tin tức mà còn nghe đến giọng nói, cách biểu đạt và cả ngoại hình nữa. Ít nhất đối với những phóng viên, phát thanh viên dẫn chương trình thì ngoại hình phải cân đối, giọng nói mềm mại, dễ nghe. Đăng này "người đẹp" dẫn chương trình của bản tin số 4 này là Anna Huyền Trang (ảnh trên), tự xưng phóng viên của nhóm truyền thông Tin Mừng Cho Người Nghèo. Ả vốn là kẻ dẫn chương trình chính của chương trình Cà Phê Tối, thuộc trò chơi quay video hình đặt cái tên rất kêu là DucMe.TV của truyền thông Chúa Cứu Thế trước đây. Phải nói thật, chị là phái nữ, đương nhiên ưa cái đẹp rồi, thế nhưng nhìn Anna Huyền Trang xuất hiện trên Youtube chị thấy buồn nôn, phải nói là nhục cho phái nữ, đặc biệt chỉ 2 hôm nữa là đến 20.10 rồi, thế mà còn xuất hiện một con quái thai "tâm thần chính trị" lên phát ngôn bừa bãi, đúng là quá đau lòng.


Thế nhưng lũ dân làm báo và đám Rận chủ Việt lại ngạo nghễ cho rằng "Động thái này một lần nữa cho thấy sự thất bại thê thảm của chế độ CSVN trong âm mưu dùng bạo lực để dập tắt những tiếng nói tự do". Chị xin nhắc lại cộng sản ở Việt Nam còn tốt đẹp hơn vô vàn đám tư bản ở phương Tây, và cộng sản Việt Nam chẳng âm mưu làm cái gì xấu xa cả, chỉ có những hành vi vi phạm pháp luật của đám Rận chủ Việt là cần phải nghiêm trị. Chẳng hiểu chúng nó thấy được cộng sản thất bại ở chỗ nào, riêng chị thấy rằng sau vụ Nguyễn Lân Thắng bị cộng đồng mạng dọa đập tan xác vì hành vi xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khiến hắn sợ tè ra quần, trốn mất tích,..cho thấy sức mạnh của dư luận đúng là khủng khiếp. Có lẽ đã đến lúc cộng đồng mạng nên quan tâm hơn đến những vấn đề chính trị trọng đại của đất nước, nên có cái nhìn đúng đắn về bản chất và sự đê tiện của đám rận chủ Việt và dùng chính thứ chúng đang lợi dụng để đập chết "những tiếng nói tự do" theo kiểu xuyên tạc, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm người khác, xúc phạm lãnh tụ và cha ông mà đám Rận chủ Việt đang làm.


Trần Ái Quốc

7 Nhận Xét :

 1. Cái bọn não lợn này lại bày ra trò gì nữa đây hả trời?! Độc ăn với nghịch ngu không à. Dù sao cũng là người Việt Nam, đừng để thế giới nhìn vào lại đánh đồng một dân tộc có truyền thống hiếu học từ ngàn năm mà lại đẻ ra một lũ có đầu chỉ đế làm cảnh nhé!

  Trả lờiXóa
 2. làm cái bản tin gì mà ngay đến cả chỗ quay phim nhìn còn thấy lộn xộn, người dẫn chương trình thì thiếu chuyên nghiệp, ăn nói thì lỗ mãng lại còn đưa ra những sự việc trời ơi đất hỡi ở đâu mà chả có dẫn chứng gì hết.Có lẽ chính người nói ra cũng chả có đủ tư cách đạo đức để phán xét những chuyện như thể,bởi những việc "làm nhà dân chủ" thì khác gì ăn bám chính trị đâu. Bởi vậy nên chả mấy ai tin những lời nói rỗng tuếch này bởi khi phát ngôn ra đã thấy sặc mùi phản động. Tấm gương Nguyễn Lân Thắng vẫn còn đó,cứ coi chừng.

  Trả lờiXóa
 3. Sao lại đẻ ra một lũ vô học, vô lương tâm thế này nhỉ? Phàm là người mà bọn này không biết suy nghĩ. Cũng đúng thôi, với những đồng tiền bẩn, bọn dân chủ rởm này đã bị tẩy não, chúng hô hào và quyết đoán trong các vấn đề không liên quan. Cái bản tin nham nhở này thật đáng bỏ đi.

  Trả lờiXóa
 4. Ôi vãi cái bản tin số 4, cái bọn này làm chương trình chẳng chuyên nghiệp một tẹo nào mà đòi đi bôi xấu người khác. Phóng viên, nhà báo và truyền hình gì mà chỉ có quay clip rồi tung lên mạng để khuếch trương thanh thế. Một bọn chẳng hiểu biết gì về kiến thức và ngồi ở một đáy giếng rồi cứ thế sủa lên văng vẳng. Đây đích thị là những đứa vô học, không nghề nghiệp và sống lay lắt, ẩn dật dựa vào những đồng tiền bố thí của Mỹ và bọn phản động

  Trả lờiXóa
 5. Pháp luật không cấm đăng tải video, tuy nhiên lợi dụng việc này để đưa tin sai sự thật, tuyên truyền vu cáo, chống lại đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, kích động gây rối, chống đối chính quyền lại là việc làm vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam và cần phải bị xử lý nghiêm minh. Nguyễn Văn Đài, Anna Huyền Trang và nhóm “Lương tâm TV” dường như đang thách thức dư luận, thách đố chính quyền và pháp luật. Hành động của nhóm này cần phải được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ và nghiêm trị trước pháp luật để răn đe những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 6. Lại là một hành động bôi nhọ nhà nước VIệt Nam của bọn chúng. một hành động mà chúng đã được giật dây từ phía bọn ngoại bang. Hành động lố bịch này được chúng dàn dựng thành một chương trình và xây dựng thành clip hẳn hoi. Đúng là bọn rận, đã không biết thì đừng có làm, làm ra một chương trình méo mó rồi để mọi người chửi cho. Những thông tin mà chúng đưa ra là bịa đặt và hoàn toàn vô căn cứ, chẳng thấy đúng tẹo nào cả. Chẳng biết nên tin bọn này ở điểm nào nữa cả.

  Trả lờiXóa
 7. Sự chuẩn bị sơ sài, thiếu nội dung. tôi đang muốn nói tới những điều chúng nói chứ không tính đến chuyện đúng sai. phát thanh viên không được đào tạo hay nói cách khác chỉ là dân "AMATEUR". Tất cả để nói lên một điều bọn này đang tự lấy tay vả và mặt mnihf một cách ngu ngốc nhất mà tôi từng thấy.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ