Nhãn

Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015

Rận NoU lại chơi trò vu cáo!

Vào tối ngày  30/10/2015, tại nhà hàng Sư Tử, địa chỉ: 96 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội. Nhóm phản động NoU- tổ chức phản động núp dưới danh nghĩa một hội nhóm bóng đá tổ chức sinh nhật nhân dịp tròn 4 năm chúng tác oai, tác quái ở Việt Nam.Tuy nhiên, ngay sau khi tổ chức sinh nhật, chúng đã tung lên mạng những bức ảnh có sự đỗ vỡ của vài chai bia và chén đĩa, qua đó vu cáo công an Việt Nam đánh người, phá buổi sinh nhật của chúng.Nhóm cái bang NoU -FC


Được thành lập ban đầu với danh nghĩa là một đội bóng nhằm làm "từ thiện" thế nhưng núp đằng sau vỏ bọc hiền hòa đó. Đám NoU hiện nguyên hình là bầy "chó săn dân chủ" khi liên tục xuất hiện tại những khu vực trọng điểm tại Hà Nội, trưng những khẩu hiệu, biểu ngữ có nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Kích động người dân biểu tình chống phá Đảng, Nhà nước và sự nghiệp xây dựng CNXH ở Việt Nam. Lợi dụng những biến động về tình hình chính trị trong và ngoài nước, đặc biệt là việc tranh chấp chủ quyền biển đảo giữa Việt Nam và Trung Quốc để kích động chiến tranh, đòi rước Bu Mẽo về Việt Nam làm lãnh đạo. Chúng chuyên lừa đảo lẫn nhau, nội bộ lục đục và chia rẽ chỉ vì ăn chia tiền tài trợ không sòng phẳng. Ngoài những cái tên như Trương Văn Dũng, Nghiêm Ngọc Trai hội nhóm của chúng gồm những khuôn mặt khá quen thuộc trên diễn đàn mạng như Nguyễn Tiến Nam, Nguyễn Chí Tuyến, Lã Việt Dũng, Phạm Văn Chính, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Văn Dũng, Đặng Thị Phương Bích, Bùi Thị Minh Hằng.. Bề ngoài nhìn chúng có vẻ đoàn kết nhưng nội bộ lại vô cùng lục đục và chia rẽ lần nhau. Tuy không phải là thành viên sáng lập, nhưng Trương Văn Dũng với thành tích "lợi dụng mác dân oan Dương Nội" đã trở thành kẻ cầm đầu đám lục lâm thảo khấu NoU chuyên tổ chức biểu tình gây rối trên địa bàn Hà Nội. Thành tích mới nhất của đám NoU chính là lợi dụng cái chết của em Đỗ Đăng Dư để xuyên tạc, vu cáo cho công an Việt Nam đánh chết nạn nhân, trong khi qua khám nghiệm hiện trường, tử thi và video quay tại buồng giam cho thấy chính bạn tù cùng buồng đã đánh chết nạn nhân. Sự khiếm nhã và bất lương của đám NoU đã khiến cho chúng bị dư luận chửi rủa, coi khinh, đặc biệt là Trương Văn Dũng và  Nguyễn Lân Thắng.


Trở lại với buổi sinh nhật, do toàn làm những chuyện "thất đức", trái luân thường đạo lý, kết hợp với việc dư luận đang bức xúc với Nguyễn Lân Thắng trong thời gian gần đây vì hành vi dám xúc phạm đến Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Hơn nữa việc thông tin về đám NoU tràn lan trên mạng internet đã khiến cho quần chúng càng hiểu rõ bản chất khốn nạn của đám "chó săn dân chủ này". Thế nên nhân dịp chúng tổ chức sinh nhật bang hội, có lẽ mấy thanh niên hà nội đã tranh thủ cho chúng nó ăn mấy cái gậy, thế xem ra còn nhẹ, lũ phản phúc "cõng rắn cắn gà nhà này" phải đem tống cổ xuống biển cho Cá mập nó rỉa thịt.


NouBài viết xuyên tạc trên dân làm báo


Thế nhưng, sau khi chuyện xảy ra đám mất dạy này hiện nguyên hình lũ kền kền rỉa xác chết, nhảy ngay lên mạng chụp ảnh vu cáo công an giả dạng côn đồ hành hung theo kiểu "Trước đó, lực lượng CA đã kéo đến rất đông bao vây nhà hàng. Buổi sinh nhật diễn ra chưa được bao lâu thì đèn điện bất ngờ phụt tắt.Hình ảnh và video cho thấy, bất chấp hành vi phá hoại của CA, những khách tham dự vẫn đồng thanh ca vang những bài ca đấu tranh, yêu nước".


lee1Tổ chức sinh nhật hay diễn trò để kiếm tiền???


Chuyện vu cáo bịa đặt này quá quen thuộc, ai làm ra chuyện này còn phải xác minh lại, cũng có thể do các thanh niên ngứa mắt cho chúng ăn gậy, hoặc chính chúng tự gây ra chuyện này nhằm đổ lỗi cho công an và cũng tiện thể đánh bóng tên tuổi cho chúng. Lão đi một vòng, hỏi quần chúng đánh đám NoU này là đúng hay sai, họ bảo đánh người là vi phạm pháp luật (thế nhưng đám NoU lại cử người đánh nát mặt Nguyễn Chí Tuyến và Đinh Quang Tuyến nhân dịp ông Ban - Ki- Moon sang thăm Việt Nam. Và là này trước chuyến thăm của Tập Cận Bình đến Việt Nam, chúng lại giở trò đồi bại). Lão hỏi tiếp, có đáng đánh không? quần chúng bảo, đối với lũ phản dân hại nước nên đánh, đánh vì cái tội làm tay sai cho ngoại bang, cõng rắn cắn gà nhà, rước voi về giày mả tổ, xúc phạm đến công lao cha ông và cả dân tộc này. Dù là gì đi nữa thì đây cũng là "trò hèn kế bẩn" của đám lục lâm thảo khấu, súc vật chính trị NoU nhằm kiếm vài đồng tiền tài trợ rẻ mạt từ Việt Tân. Đây có lẽ là bài học đáng nhất dành cho những kẻ "bán nước cầu vinh" thật quá xứng đáng.


Trần Ái Quốc

3 Nhận Xét :

 1. Có được nghe qua nhóm No-U này ban đầu thì có đến hàng trăm người, nhưng sau vài năm rơi rụng chỉ còn hai chục.Với cơ cấu tổ chức chộp giật, không thống nhất với nhau, cộng với mục đích lập ra nhóm đã không lấy gì làm tốt đẹp.Mà hoạt động của bọn nó một phần có được cũng là do lôi kéo các thành phần nhẹ dạ cả tin để cho đủ quân số để có thể lấy tài trợ từ các tổ chức phẩn động, nên không lạ lẫm gì khi nhóm nà đang trong đà tan rã. Cũng đúng thôi, khi mà người dân bây giờ dân trí đã cao hơn xưa nhiều rồi đủ để phân biệt đúng sai.

  Trả lờiXóa
 2. Mấy lần ra Hồ Gươm thấy mấy bác mặc áo in hình No-U fc mà cứ ngỡ họ là fc đội bóng thật. Nào ngờ, mấy bác cứ cầm đàn ca sáo nhị, lúc thì kêu gào , căng băng zôn, khẩu hiệu tụ tập kích động gây rối. Dưới cái bình phong là fc đội bóng, có lẽ khá nhiều người sẽ lầm tưởng về câu lạc bộ này. tôi nghĩ là không chỉ tôi đã nhầm mà nhiều người cũng vậy. Nếu không vạch rõ bản chất của No-u Fc thì thật nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 3. Người tử tế07:44 11 tháng 11, 2015

  Quả không sai nếu gọi bọn này chỉ với 2 từ "ÓC CHÓ". Sự ngây ngô về chính trị, ngờ nghệch về nhận thức, lạc loài về tư duy đã làm cho những tên trong NOu FC gì đó trở nên lỗ mãng hơn. Hành động của chúng càng thể hiện sự ngu dốt ấy tới tột cùng của xã hội, nơi mà những kẻ ngu bị xem thường và xếp cùng với loài cầm thú như lũ Rận.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ