Nhãn

Thứ Ba, 20 tháng 10, 2015

Sự khốn kiếp của Rận chủ Việt sau bức thư gửi LHQ của gia đình Đỗ Đăng Dư!

Xin hãy để người chết được yên!


Sự việc đau lòng của bị can Đỗ Đăng Dư xảy ra tại trại giam Số 3 Công an Thành phố Hà Nội đang trở thành tâm điểm của dư luận lề trái, nơi đám Rận chủ Việt bày mọi thủ đoạn hèn hạ và bẩn thỉu của mình để "kiếm những khoản tiền tài trợ từ Việt Tân" và đám phản động lưu vong Hải ngoại.


Trước sự việc đau lòng của em Đỗ Đăng Dư, dư luận vô cùng cảm thông và chia buồn sâu sắc, gia đình em đau nỗi đau mất con, một nỗi đau không gì có thể bù đắp được. Kết quả khám nghiệm tử thi và khám nghiệm hiện trường đã chỉ rõ nguyên nhân cái chết của bị can Đỗ Đăng Dư là do bị bạn tù giam chung buồng hành hung. Vào ngày 11.10, Cơ quan CSĐT Công an Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với phạm nhân Vũ Văn Bình (SN 1998) (người chung buồng giam với Đỗ Đăng Dư) về hành vi “cố ý gây thương tích”.


Việc quản lý không tốt phạm nhân để dẫn đến hậu quả đáng tiếc, bản thân cán bộ quản giáo tại Trại Giam số 3 cũng phải chịu trách nhiệm liên đới. Tuy nhiên, dù sự việc đã được công luận công bố rõ ràng, ngay sau khi cái chết của em Đỗ Đăng Dư được bọn rận chủ Việt lợi dụng làm rùm beng lên, tên súc sinh Trương Văn Dũng của nhóm NoU và đồng bọn như một đám kền kền chết đói nhảy bổ vào "can thiệp" và "xuyên tạc" về nội dung cái chết của em Đỗ Đăng Dư, trong đó có vấn đề vu cáo cho lực lượng Công an Trại Giam số 3 đánh chết bị can, đây là luận điệu xuyên tạc vô cùng nguy hiểm, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và uy tín của ngành công an cũng như sự ổn định trật tự an toàn xã hội. Đặc biệt, hành động này đã khoét sâu hơn nỗi đau mất con của gia đình em Đỗ Đăng Dư, khiến người thân em thêm bức xúc và tất yếu dẫn đến những hành động và việc làm nóng vội, không hợp lý.


Xem thêm tại đây:


https://nendanchu2012.wordpress.com/2015/10/12/ve-cai-chet-cua-em-do-dang-du-va-su-khon-kiep-cua-ran/


Một kịch bản đầy mưu mô, quỷ kế


Sự việc được đẩy lên đến đỉnh điểm của sự khốn nạn khi đám Rận chủ Việt đã soạn sẵn một kịch bản vô cùng hoàn hảo nhằm đánh thẳng vào dư luận và các cơ quan chuyên trách của Việt Nam, đồng thời âm mưu kêu gọi Cao ủy Liên Hiệp Quốc can thiệp vào tình hình nhân quyền ở Việt Nam (đây vốn là điều mà đám này đang làm và cố gắng làm trong thời gian qua) thông qua việc kích động gia đình nạn nhân viết một bức thư gửi Cao Ủy Liên Hiệp Quốc. Người đứng thư là bà Mai (mẹ của nạn nhân) có thể nói rằng ông Bố em Dư dù là nông dân, kém hiểu biết thật nhưng là đàn ông còn cứng rắn và minh mẫn hơn, thế nên không thể kích động được ông này, đám Rận chủ Việt đã "lợi dụng lòng thương con của bà Mai" để xúi Bà này viết thư gửi lên Cao ủy Liên Hiệp Quốc. Đến đây thì sự việc được lũ Rận chủ Việt thổi phồng lên theo kiểu vô cùng nghiêm trọng, như kiểu Ủy ban nhân quyền LHQ sắp vào Việt Nam đến nơi. Dù là chuyện gì nhưng lũ Rận chủ Việt đã lộ rõ bản chất của những kẻ bán nước cầu vinh, thể hiện tư tưởng luồn cúi, làm tay sai cho Việt Tân và lũ cờ vàng ba sọc. Âm mưu "rước voi về giày mả tổ" đúng là quá hèn hạ và nguy hiểm, cần phải bóc trần và nghiêm trị thích đáng.


NhânThông tin về gia đình Đỗ Đăng Dư gửi đơn lên Cao ủy LHQ được các trang mạng trái chiều đăng tải


Nội dung bức thư này có đoạn: “Ngày 10/10/2015, con trai tôi là Đỗ Đăng Dư đã tử vong sau hơn hai tháng bị tạm giam trại tạm giam số 3 Công an thành phố Hà Nội. Cái chết của con trai tôi quá nhiều uẩn khúc, gia đình tôi không tin rằng con trai tôi bị bạn tù đánh chết. Vì vậy rất mong Cao ủy Liên Hiệp Quốc vào cuộc để làm sáng tỏ cái chết của con trai tôi và tìm ra kẻ thủ ác trực tiếp, những người liên quan đến cái chết của con trai tôi”. Mẹ nào mà chẳng thương con, nhưng việc làm này rõ ràng chưa từng có tiền lệ trước đây, chưa từng có ai viết đơn kêu cứu lên đến Cao ủy Liên Hiệp Quốc để khiếu nại những chuyện đã được kết luận một cách khách quan. Bên cạnh việc kích động gia đình em Đỗ Đăng Dư viết đơn, đám Trương Văn Dũng còn khốn nạn đến mức kéo cả bầy đàn đến nhà em Đỗ đăng Dư để quấy rối đám tang của em, đồng thời quay phim chụp ảnh để đăng lên mạng với vô vàn những lời bình phẩm mất dạy. Khi bị dư luận và gia đình phát giác và đuổi cố, đám Trương Văn Dũng lại mặt dày lên mạng vu cáo cho công an mặc thường phục đánh hắn?


Ông Trương Dũng đang bị kéo ra khỏi nhà nạn nhân Đỗ Đăng Dư


Hành động dơ bẩn của Trương Văn Dũng và đồng bọn bị phát giác và đuổi ra khỏi đám tang em Dư


Đi viếng đám ma nhưng không được một vòng hoa, ăn mặc thì như lũ trộm cướp, đã thế còn bình phẩm mất dạy và đưa điện thoai ra quay phim, chụp ảnh, trưng khẩu hiệu,..khi bị dư luận chửi rủa, chúng ngay lập tức lập một vòng hoa của "dân oan"? Khi bị đám đông đuổi ra, Trương Văn Dũng ngay lập tức xảo ngôn rằng "một nhóm người “ăn mặc bặm trợn” và là “khách không mời mà đến” đã ‘đánh’ hắn ở trong sân nhà và sau đó xông vào đánh hắn lần nữa khi đoàn tới viếng ra về"?. Ai là khách không mời? Chính đám Trương Văn Dũng, ai ăn mặc bặm trợn? Cũng là đám Trương Văn Dũng, Ai đánh? Người thân của em Đỗ Đăng Dư và những người hàng xóm? Có đáng đánh không? Đáng đánh vì hành động của đám Trương Văn Dũng đã vượt quá giới hạn của đạo đức người Việt Nam.


Trở lại vấn đề về bức thư gửi Liên Hiệp Quốc, lũ quái thai Rận chủ Việt ngay lập tức tung những luận điệu xuyên tạc về nội dung sự việc liên quan đến em Đỗ Đăng Dư.


DuwThông tin bịa đặt đăng trên dân làm báo


Trang này bịa đặt rằng " Bà Đỗ thị Mai, mẹ của nạn nhân Đỗ Đăng Dư, vào sáng ngày 19 tháng 10 cho biết về việc có người đến gia đình yêu cầu rút đơn gửi đến cơ quan nhân quyền Liên hiệp quốc trình bày về cái chết của người con mà bà này cho là oan ức: “Ông ấy bên Hội đồng Nhân dân sang khuyên chứ không phải bên công an. Ông ấy sang bào nhà tôi rút tờ đơn không làm gì nữa để bên công an người ta sang bồi thường ít nhiều, lấy tiền ở nhà hay sang xã lấy. Tôi bảo bây giờ đã ủy quyền hết cho luật sư rồi thì phải tham khảo luật sư; chứ tôi không nói gì.”?


Ông ấy là ông nào? Bên chính quyền là bên nào? chẳng thấy đám rận này công bố? Những thông tin thất thiệt như thế mà chúng cũng xuyên tạc được thì đúng là "bó tay" với đầu óc hoang tưởng của lũ Rận. Tất cả chỉ là một màn kịch rẻ tiền của đám dốt nát và bần tiện, thật đáng buồn thay.


Trần Ái Quốc


12 Nhận Xét :

 1. Thời nay các nước lớn can thiệp vào nội bộ nước nhỏ chủ yếu qua hệ thống nội gián và thông qua các vấn đề như "nhân quyền" để chỉ trích và áp đặt nước nhỏ.Thử hỏi ở ngay chính các quốc gia có nền kihn tế hùng mạnh như Mỹ thì vấn đề nhân quyền có được coi trọng ? Dù là chuyện gì nhưng việc làm xúi giục như thế của đám Trương Văn Dũng lộ rõ bản chất của những kẻ bán nước cầu vinh, thể hiện tư tưởng luồn cúi, làm tay sai cho Việt Tân và các nhà tài trợ khác. chẳng khác gì “rước voi về giày mả tổ” đúng là quá hèn hạ , cần phải bóc trần và nghiêm trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
 2. Cảnh báo trước tất cả mọi người. Những tên bại hoại này đang ngày càng lộng hành vì phía sau chúng có hẳn cả một nước Mỹ hậu thuẫn nên chúng rất ngang nhiên vu vụ và tuyên truyền lôi kéo bà con vào động bán nước. Bà con đừng để niềm tin của mình bị lợi dụng. Chúng chỉ lôi kéo mọi người nhằm mục đích kiếm tiền tài trợ từ Chính phủ Mỹ mà thôi, chúng không biết gì là lòng yêu nước và tự tôn dân tộc đâu. Qua bức thư này ta mới thấy rõ sự khốn kiếp đến kinh người của bọn chúng. Nhưng những hành động này không thể thắng nổi công lý và dân tộc Việt Nam không tin vào mấy đứa bán nước như chúng mày đâu. Chúng mày hãy sang mà nâng niu cặc Mỹ đi.

  Trả lờiXóa
 3. Thanh nien yeu nuoc03:19 21 tháng 10, 2015

  Bọn này nó bị điên hay cố tình tỏ ra bị điên thể nhỉ? Đơn kêu cứu gửi đến LHQ ư? thật nhố nhăng, xằng bậy hết sức. Đám Trương Văn Dũng không biết nhận được bao nhiều tiền của VT mà lại làm cái trò hề này. Gia đình em Dư cũng hết sức hồ đồ mà nghe theo sự sắp xếp của bọn phản động này. Rồi không khéo sau này bọn chúng lại lôi kéo gia đình em đi cầm biểu ngữ, khóc thuê trong các cuộc tụ tập, biểu tình mà chúng dựng lên đây.

  Trả lờiXóa
 4. Trước sự việc đau lòng của em Đỗ Đăng Dư, dư luận vô cùng cảm thông và chia buồn sâu sắc, gia đình em đau nỗi đau mất con, một nỗi đau không gì có thể bù đắp được. Kết quả khám nghiệm tử thi và khám nghiệm hiện trường đã chỉ rõ nguyên nhân cái chết của bị can Đỗ Đăng Dư là do bị bạn tù giam chung buồng hành hung. Vậy mà đám rận chủ liên tục có những lời lẽ hành động xuyên tạc sự thật, vu khống cho lực lượng công an. Phải tống hết đám người này vào tù để xã hội được bình yên

  Trả lờiXóa
 5. Ôi thôi! Đám dân chủ rởm này đang hóa mù ra mưa đây mà. Chuyện như vậy mà chúng vẫn có thể làm rùm beng nên được thì thật đáng trách. Đây đúng là câu chuyện buồn. Tuy vậy, việc gửi lên LHQ là thư thì đúng là bịa đặt hay là sự vu cáo, sự ồn ào không đáng có...Phải chăng đám dân chủ này đã hết việc để làm rồi hay sao mà cứ lao vào to mồm ở sự đau khổ của người khác. Sự đấu tranh kiểu này chỉ làm cho đám dân chủ rởm này trở nên ngu ngốc hơn thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Thật là buồn rầu và thương cảm cho linh hồn của em. Mồ của em vừa yên, mả của em vừa đẹp mà bọn rận chủ này lại muốn lôi em lên để chúng kinh doanh hình ảnh và nước bọt để kiếm tiền. Bọn này là là bọn vô liêm sỉ, không có một chút tôn trọng linh hồn người chết gì cả, chúng mày sẽ bị quả báo thôi, hồn ma của em sẽ về bóp cổ chúng mày. Cái chết của em được chúng nhảy bổ vào như là cơ hội trời cho và tiến hành chụp ảnh, quay phim và đưa tin một cách nghiệp dư và vu vạ cho Công an Việt Nam. Đó là một hành động hèn hạ, mạt hạng.

  Trả lờiXóa
 7. Thật không còn ngôn từ gì để diễn tả về những kẻ đốn mạt dân chủ kia nữa, tại sao chúng lại có thể mất hết tính người, lòng thương con người của chúng đã đi đâu mất rồi, chẳng nhẽ tiền bạc, lợi ích, địa vị, mục đích bản thân họ lớn đến thế sao, lấn át tính người sao.

  Trả lờiXóa
 8. BỌn rận lợi dụng đám tang này như một dịp để có công ăn việc làm, vì lâu nay chúng đnag thất nghiệp rồi còn đâu, giờ cứ thấy chỗ nào có hoạt động gì là chúng lao vào xâu xé không khác gì loài cầm thú, kiếm tiền trên xác chết của người khác. Thật là bẩn thỉu. Gì mà gửi thư lên liên hợp quốc, chúng đang làm quan trọng hóa vấn đề để thế giới lầm tưởng về sự việc trên

  Trả lờiXóa
 9. Mấy tên này đúng là loại mạt hạng, thấy người ta chết là xúm vào kiếm tiền rồi thì lăng xê tên tuổi mình, đến đám tang nhà người ta rồi chụp ảnh tự sướng chứng tỏ mình đã đến đám tang, không khác gì mấy ca sĩ dỏm đến đám ma để lăng xê tên tuổi cả. trò rẻ rách, nghĩ liên hiệp quốc người ta dễ dàng tin vào những điều này sao? không dễ thế đâu mấy con sói gian ác à

  Trả lờiXóa
 10. người nhà của Dư đều là nông dân, chân nấm tay bùn, làm gì có được tìm hiểu nhiều. Cho nên bị những kẻ rận xúi giục và lợi dụng là điều mà không hề khó khăn. Bản thân gia đình bà đang làm hại chính họ

  Trả lờiXóa
 11. Chọn đúng người đánh đòn tâm lí, để lợi dụng là cách mà những nhà rận chủ hay làm. Trong khi đang đau đớn vì nỗi mất con thì mẹ của Đỗ Đăng Dư càng dễ dàng bị tác động và lợi dụng , mù quáng trở thành công cụ cho những kẻ chuyên chống phá nhà nước, chính quyền lúc nào không hay. Đúng là không cái nào khốn nạn bằng việc lấy nỗi đau, vết thương của người khác ta mà lợi dụng để đạt được mục đích xấu xa của mình.

  Trả lờiXóa
 12. Người tử tế07:41 11 tháng 11, 2015

  Sự việc xảy ra đúng là đau lòng thế nhưng lại là cơ hội cho những chú "Kền Kền" loài động vậ chuyên sống nhò xác chết. NGười mất đã mất nhưng nhìn lại hành động của bọn Rận chủ thật đáng khinh tởm lợm, thi nhau cắn xé để giành miếng cơm về mình. Thiết nghĩ nhân nào quả đó nhưng hi vọng nó sẽ đến sớm với chúng mày thôi. Lũ Rận.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ