Nhãn

Chủ Nhật, 18 tháng 10, 2015

Thêm một trò mèo của đám Rận chủ Việt!

Trên dân làm báo, một trang mạng phản động khét tiếng về thành tích xuyên tạc, chống phá cách mạng Việt Nam và sự nghiệp xây dựng CNXH ở Việt Nam vừa đăng tải một bài phóng sự, nội dung là phỏng vấn đối tượng Trương Văn Kim, một kẻ "chuyên khiếu kiện thuê ở Lâm Đồng) đã bị Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng xét xử và tuyên án 3 năm tù giam về hành vi cùng đám Dương Âu, Phùng Quang Quyền, Trương Thị Tám trốn đi Campuchia để gặp gỡ hai nhân vật phản động khét tiếng là Nguyễn Công Bằng và Trịnh Thị Ngọc Anh thuộc tổ chức phản động "đảng Vì dân" nhằm nhận tiền tài trợ về chống phá chính quyền tỉnh Lâm Đồng.


KimBài viết lợi dụng nhận thức kém của ông Kim để trục lợi của đám Rận Chủ Việt


Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Lâm Đồng, Trương Văn Kim đã cùng kẻ cầm đầu là Dương Âu (53 tuổi) cùng Phùng Quang Quyền và Trương Thị Tám vốn là những đối tượng phạm tội chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh thường xuyên móc nối, cấu kết với đám phản động lưu vong để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Do trình độ học vấn thấp, đa phần các đối tượng chưa tốt nghiệp tiểu học, do đó nhận thức vố cùng hạn chế và dễ bị các đối tượng phản động lợi dụng. Chúng đã móc nối với Nguyễn Công Bằng và Trịnh Thị Ngọc Anh vốn là tay sai của tên trùm khủng bố khét tiếng Nguyễn Hữu Chánh trong tổ chức Liên Minh Việt Nam tự do, tiến hành tổ chức trốn đi Campuchia trái phép để nhận tiền tài trợ từ đám phản động lưu vong này. Dương Âu và đồng bọn đã nhận của Nguyễn Công Bằng 1.400 USD và một số khoản tài trợ khác để tiến hành chống phá, tập hợp lực lượng nhằm lật đổ chính quyền tại Lâm Đồng. Với những hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, Dương Âu, Trương Văn Kim và đồng bọn đã bị Tòa án nhân dân Tỉnh tuyên phạt lần lượt: Dương Âu, 53 tuổi, 5 năm tù giam; Phùng Quang Quyền, 54 tuổi, 4 năm tù giam; Trương Văn Kim, 59 tuổi, 3 năm tù giam và Trương Thị Tám, 47 tuổi, 3 năm tù giam. Các bị cáo còn bị quản chế từ 3 đến 5 năm sau thời gian mãn hạn tù về hành vi "Trốn đi nước ngoài nhằm chống chính quyền nhân dân" được quy định tại Điều 91 Bộ luật Hình sự 1999.Các đối tượng chính trong vụ án tại phiên tòa năm 2010


Với sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước Việt Nam, các đối tượng đã được hưởng lượng khoan hồng (xét xử dưới khung hình phạt) thế nhưng vừa ra tù, các đối tượng khi bị lũ Rận chủ Việt tìm đến kích động, xuyên tạc để viết bài kiếm tiền đã ngay lập tức (vì trình độ dân trí thấp, kém hiểu biết) đã trở thành công cụ cho đám rận kiếm tiền một cách bất chính. Với trình độ dân trí dưới cấp tiểu học của mình, Trương Văn Kim khi bị kích động đã tuôn ra những luận điệu nhằm vu cáo cho nhà giam cộng sản, vốn là những luận điệu xuyên tạc quen thuộc mà trước đây cù Kon hay Điếu Cày đã từng sử dụng. Ông Kim vu cáo rằng "công an đã biệt giam tôi tại một căn phòng nhỏ hẹp, sau đó họ cho một tù nhân từng bị giam tại khám Chí Hòa chuyển về ở cùng tôi. Qua cách nói chuyện và cách cư xử của anh ta, tôi mới biết anh ta là thành phần xã hội đen phạm tội được chuyển tới đây nhằm quấy nhiễu và khủng bố tôi trong thời gian này. Công an, họ muốn gián tiếp nhờ anh “chàng” này tạo áp lực và khủng bố tinh thần tôi ngày lẫn đêm". Lão trước đây cũng chú ý theo dõi vụ án này, bởi Lão vô cùng căm thù đám phản phúc Nguyễn Hữu Chánh, đặc biệt là sau lần hắn bị bắt ở Hàn Quốc nhưng không thể dẫn độ về Việt Nam để trị tội. Thế nên khi đám Dương Âu bị bắt, lão cũng thường xuyên thu lượm thông tin và qua những thông tin phỏng vấn quản giáo tại trại giam B34- Bộ Công An đã cho thấy Trương Văn Kim và đồng bọn được cơ quan điều tra đối xử vô cùng "nhân đạo" không hề có chuyện nhốt ông ta cùng phạm hình sự để quấy nhiễu, bằng chứng là khi ra Tòa, đám Dương Âu đứa nào cũng béo tốt, chẳng đứa nào bị sứt mẻ cái gì như lời chúng tố cáo.


Tiếp đó, Trương Văn Kim lại loạn ngôn (mà dốt như ông Kim không biết có nói được hay là đám bồi bút của rận tự viết, tự xuyên tạc lên thành "Đặc biệt thời gian tôi bị giam giữ ở trại tù Z30A - Xuân Lộc, tôi càng thấy sự giả dối và đê tiện của ngành CA rõ ràng hơn. Nơi đây công an trại giam luôn luôn đối xử rất tệ với những tù nhân chính trị và tôn giáo. Họ dùng mọi thủ đoạn nhằm gây sức ép và buộc chúng tôi nhận tội. Nếu ai không nhận tội chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn rắc rối hơn so với những người nhận tội. Thậm chí tù nhân nào có biểu hiện “chống đối” là họ sẽ cắt việc thăm gặp". Những điều Trương Văn Kim mô tả so với trò hèn của đám Cù Huy Hà Vũ, Bùi Hằng, Hải Điếu cày chưa thấm vào đâu, nhưng cũng cho thấy bản chất mất dạy của Rận chủ Việt khi cố tình xuyên tạc về tình hình tại trại giam của công an, mặc dù chúng chẳng có bằng chứng gì để chứng minh cho lập luận của mình cả. Rõ ràng rằng khi có quyết định của Tòa án bằng Bản án đã có hiêu lực pháp luật thì "công tội đã rõ ràng". Những ngày tháng trong tù là những ngày chúng phải trả giá cho hành động vi phạm pháp luật của mình để trở về con đường hoàn lương trở thành công dân có ích cho xã hội. Thế thì việc quái gì vào tù không cải tạo mà công an còn bắt phải nhận tội? Nhận tội gì khi đã có bản án và thời gian chấp hành hình phạt nhỉ? Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ chứng minh cho Rận chủ Việt chỉ là đám chó điên cắn càn, sủa bậy, chả hiểu cái mẹ gì sất.Vợ chồng ông Kim bị lừa ra đám cỏ để đám Rận chụp ảnh kiếm nhuận bút (nguồn:danlambao)


Tiếp nữa, lũ chó điên này còn sủa rằng "Họ (công an) tìm đủ mọi cách để gây sức ép không cho bạn bè hay chòm xóm tiếp cận tôi. Kể từ khi tôi ra tù cũng có nhiều người bạn đến thăm nhưng họ thẳng thừng đuổi đi và nói: “Ông Kim là phản động nếu ai tiếp xúc với ông ta sẽ bị vạ lây.”.
Có thể khẳng định rằng đây là điều bịa đặt, bởi khi đã hết thời gian chấp hành án phạt tù thì có quyền sinh sống tại nơi cư trú và tiếp xúc với bà con chòm xóm. Chẳng ai cấm điều này, luật Hình sự Việt Nam cũng quy định rõ tại Điều 38  BLHS như sau:“Quản chế là buộc người bị kết án phạt tù phải cư trú, làm ăn sinh sống và cải tạo ở một địa phương nhất định, có sự kiểm soát, giáo dục của chính quyền và nhân dân địa phương. Trong thời gian quản chế, người bị kết án không được tự ý ra khỏi nơi cư trú, bị tước một số quyền công dân theo Điều 39 của Bộ luật này và bị cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định.


Quản chế được áp dụng đối với người phạm tội xâm phạm an ninh quốc gia, người tái phạm nguy hiểm hoặc trong những trường hợp khác do Bộ luật này quy định. Thời hạn quản chế là từ một năm đến năm năm, kể từ ngày chấp hành xong hình phạt tù.”


Tuy  nhiên đám này xảo biện rằng "bị công an ngăn cản, và công an đi tuyên truyền rằng ông Kim là phản động?" Xin thưa, bản thân ông Kim cùng đồng bọn đi nhận tiền của đám đảng vì dân về chống phá chính quyền đã rõ mười mươi, nói phản động cũng không ngoa, và bà con chòm xóm thừa hiểu điều này. Tuy nhiên, chẳng có ông công an nào lại đi tuyên truyền bậy bạ như vậy, và cũng chẳng có ông công an nào rảnh việc để suốt ngày theo dõi ông Kim như lời ông  ta miêu tả với mấy tên bồi bút. Thế nên, quanh đi quẩn lại đối tượng bị hàm oan trong suốt bài viết trên là "Công an Việt Nam nói chung và công an trại giam của B34 và Xuân Lộc nói riêng". Các đối tượng trên toàn nhằm vào công an nhằm mục đích bôi nhọ uy tín, danh dự của lực lượng thực thi pháp luật, làm cho dư luận có cái nhìn thiếu thiện cảm vào ngành nghề vinh quang nhưng vô cùng nhạy cảm này.


Thật tội nghiệp cho Trương Văn Kim, chỉ vì dốt nát, không chịu phục thiện vô tình đã trở thành miếng mồi béo bở cho đám chấy Rận lợi dụng để trục lợi. Hy vọng chính quyền địa phương cần tuyên truyền rõ cho ông Kim và bà con trong vùng được biết mặt, đặt tên những kẻ rận chủ Việt đang quấy nhiễu cuộc sống của gia đình ông Kim. Bởi trong chuyện này chỉ là trò hèn, kế bẩn của đám Rận mất nết, ông Kim chỉ vì dốt nát mà bị lợi dụng để tung ra những thông tin thất thiệt, ngẫm vừa đáng thương vừa đáng giận.


Trần Ái Quốc 

 

9 Nhận Xét :

 1. Rận chủ lợi dụng sự không hiểu biết của người dân để làm những điều bất chính. Nếu ai dại dột sẽ bị chúng lợi dụng và vô tình biến thành kẻ xấu mà không hề hay biết gì

  Trả lờiXóa
 2. Đối với những đứa như Kim thì sự nghiệp đấu tranh với dân chủ chắc đã ngấm nhiều trong máu rồi. Thử hỏi, nếu Kim ko làm như vậy thì làm gì có tiền, làm gì có chút danh lợi với đời. Ở đời, người như Kim thì chỉ có đám dân chủ là vẫy đuôi theo thôi. Những việc làm của Kim và đồng bọn rất đáng nên án và cần chấm dứt.

  Trả lờiXóa
 3. chuyện sắp xếp tù nhân ở cùng với nhau và ngẫu nhiên ông kim gặp phải một thằng không ra gì là chuyện bình thường. Người ta vẫn hay bảo nói co sách mách có chứng,những chuyện ông Kim tố cáo phải có video,ghi âm rõ ràng thì mới đáng tin còn không thì đó chỉ là những lời vu khống trắng trợn.Nếu nói như ông Kim thi tôi có thể vu khống bất kỳ ai là tội phạm chỉ bằng lời nói.Còn bản thân ông Kim rõ ràng mười mươi là phản động nên việc nói ông là phản động chẳng phải là ngoa,nhưng kể cả như thế ông cũng chẳng hề có bằng chứng sát thwucj là công an đã làm thế,tất cả chỉ dựa trên lời nói vu khống.

  Trả lờiXóa
 4. Cổ nhân có câu "nhân bất học, bất tri lý" - hiểu nôm na là: con người nếu không được học hành thì sẽ không nhận thức được chân lý, lẽ phải. Tay Kim cũng thế, ít học, nhận thức có hạn, ai ném cho ít tiền là thờ như thờ mả tổ. Đời người khổ nhất là bị người khác cầm dây điều khiển đằng sau như con rối, và bi kịch nhất là mang ơn người cầm dây không biết mình đang khổ đến thế nào!

  Trả lờiXóa
 5. Cái trò mèo này xưa rồi, còn lừa được ai nữa hả đám rận chủ. Hết lợi dụng tri thức không được thì lại quay ra lôi kéo học sinh, sinh viên. Không lôi kéo được thì bây giờ lại quay về lôi kéo những người dân thiếu hiểu biết rồi xúi giục họ làm những chuyện phi pháp ảnh hưởng đến đất nước, dân tộc. Mấy con rận chủ có giỏi thì về lôi kéo bố mẹ chúng mày xem bố mẹ chúng mày có đi theo chúng mày không. Mấy con rận chủ này hút máu thế mà chưa no sao. Mấy cái bài vở này diện đi, diễn lại rồi mà không biết chán à.

  Trả lờiXóa
 6. Bọn phản động giờ dùng đủ mọi thủ đoạn để kiếm tiền, chúng về tự nhận nhà báo rồi bảo người dân chụp ảnh rồi chúng về thêm nếm, cắt gọt bóp méo hoàn toàn sai sự thật theo định hướng bẩn thỉu của chúng. Xem ra mấy con rận này đói quá nên phải tìm máu mà hút

  Trả lờiXóa
 7. Bọn này giờ cùng quẫn rồi thì phải, không có việc gì nên tìm mọi cách để kiếm tin để viết bài. Nên giờ xuyên tạc, viết bậy bạ miễn là có tin để kiếm tiền tiêu cuối năm. Thật là bỉ ổi khi mang tiếng viết báo mà không khách quan, bóp méo đi sự thật không trình bày đúng về bản chất của sự việc. Mà chúng viết theo ý đồ đen tối của chúng

  Trả lờiXóa
 8. Cái trò mèo này chỉ lừa được mấy thằng Mỹ và mấy thằng Việt Tân thôi. Đến nhà người ta, xúi giục người ta ra chụp cùng một kiểu ảnh để câu like kiếm tiền thế này thì xoàng quá. Lại còn giật những cái tít giật gân nữa chứ. May cho mấy chú em là người đó không hiểu biết pháp luật nên mới để cho bọn mày yên đấy. Bọn mày mà gặp anh thì anh "đóng gạch" chúng mày chết

  Trả lờiXóa
 9. Ông Kim là con người như thế nào thì chúng ta cũng biết rồi. Nên cáu bài viết nói ông Kim tố tội thì chúng ta cũng biết sự thật ở trong đó có được bao nhiêu rồi

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ