Nhãn

Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015

Cảnh giác trước âm mưu kích động của đám Rận chủ Việt!

Nhân chuyến thăm của chủ tịch nước kiêm Tổng bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc Tập Cận Bình và phu nhân đến thăm Việt Nam, các hội nhóm trái phép đội lốt dân oan đã ngay lập tức kêu gọi tổ chức biểu tình nhằm phản đối chuyến thăm của ông Tập cũng như bày tỏ sự bức xúc trước những hành động xâm lấn vi phạm pháp luật quốc tế và chủ quyền của Việt Nam của chính quyền Trung Quốc trong thời gian vừa qua.Ông Tập Cận Bình - Chủ tịch nước, Tổng bí thư Đảng Cộng sản Trung QuốcHãy để lòng yêu nước được đặt đúng chỗ!


Nổi lên với danh nghĩa là những người yêu nước, bảo vệ chân lý và chủ quyền dân tộc, tuy nhiên, qua thực tiễn các hoạt động gây rối trong thời gian vừa qua của đám rận chủ Việt núp bóng trong những hội nhóm yêu nước đã thể hiện rõ bản chất phản động, ca tụng ngoại bang của những kẻ trong các đoàn biểu tình, trong các hội nhóm như NoU, Hội phụ nữ nhân quyền, Nhóm anh em dân chủ, khối 8406...


Nhân chuyến thăm của ông Tập Cận Bình, là nguyên thủ quốc gia của nước láng giềng Trung Quốc, một đất nước có tiềm lực kinh tế thuộc vào hàng nhất nhì thế giới trong bối cảnh những tranh chấp chủ quyền giữa Trung Quốc với Việt Nam và các nươc Asean đang leo thang, đặc biệt là khi chính quyền Trung Quốc ngang nhiên cho bồi đắp các bãi chìm thành cách bãi nổi tại Bãi đá Chữ Thập thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam được đánh giá là một sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng. Nó quan trọng không chỉ bởi Trung Quốc là đối tác chiến lược toàn diện đối với Việt Nam, là nước xuất khẩu cũng như tiêu thụ hàng hóa của Việt Nam nhiều nhất mà còn đây là dịp ông Tập Cận Bình được ghé thăm đất nước Việt Nam, một đất nước có truyền thống mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước, đã và đang trưởng thành. Cũng là dịp để ông Tập hiểu được rằng ý chí bất khuất của người dân Việt Nam, lòng yêu nước của họ luôn là nguồn sức mạnh vĩ đại đủ sức đập tan mọi sự xâm lấn.


Nhân dịp chuyến thăm và lợi dụng lòng yêu nước, các hội nhóm phản động đã kêu gọi kích động các đám rận đội lốt dân oan đi biểu tình nhằm gây rối trật tự công cộng, mục đích của các hội nhóm này không phải vì yêu nước, mà chúng muốn tụ tập đông người nhằm gây tiếng vang, sau đó chụp ảnh đăng lên mạng nhằm kiếm nhuận bút từ đám Việt Tân và các hội nhóm phản động ở Hải Ngoại. Bên cạnh đó, chúng muốn nhân dịp này làm phức tạp tình hình để thế giới có cái nhìn sai lệch về Việt Nam, vu cáo cho Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền và đưa ra những yêu sách vô lý. Tuy nhiên, núp dưới vỏ bọc lòng yêu nước, và hiệu ứng đám đông, đám Rận chủ Việt đã lôi kéo được nhiều người dân tham gia vào con đường phi pháp nhằm phục vụ cho những mưu đồ bất chính của chúng. Vẫn biết rằng nhân dân rất bức xúc trước anh bạn láng giềng to lớn và ngạo ngược, thế nhưng hãy để lòng yêu nước được đặt đúng chỗ, đừng để cả giận mất khôn, làm ảnh hưởng đến quan hệ kinh tế giữa Việt Nam và Trung Quốc cũng như các quan hệ khác.


11111Bài viết xuyên tạc, đặt điều trên dân làm báoTiếp tục đặt điều, vu cáo công an:


Vốn là một chiêu thức quen thuộc của Rận trong các cuộc biểu tình tự phát, chúng lại lu loa và trưng ra những bằng chứng nhằm cố chứng minh rằng "Công an đánh người" qua đó bôi nhọ hình ảnh tốt đẹp của lực lượng chấp pháp, những người giữ sự bình yên và vạch rõ tội trạng của chúng. Còn nhớ hình ảnh Lã Dũng của NoU lừa bé Thu Trang vào nhà nghỉ bị người nhà phát hiện đập vỡ đầu tóe máu vẫn nham nhở chụp ảnh đăng lên mạng nhằm vu cáo công đánh, hay như anh nhà báo nọ "say rượu" nằm ăn vạ công an. Những màn kịch nhằm bội nhọ, hạ bệ này vốn xưa như diễm, thế những Rận chủ Việt vẫn tiến hành một cách say sưa như kiểu đầu của chúng chỉ nghĩ được như thế.


Giật cái tít rất kêu "Sài Gòn: CA đánh đổ máu người biểu tình chống Tập Cận Bình" đám rận chủ Việt đã tập trung trí tuệ vào miêu tả về những cuộc đụng độ trong mơ mà nạn nhân luôn là chúng. Sáng ngày 5/11/2015, dưới sự kích động của Rận chủ Việt, các hội nhóm phản động đội lốt dân oan đã tập trung biểu tình tại Sài gòn và Hà Nội. Mặc dù tuyên bố rầm rộ rằng có sự xuất hiện của 21 tổ chức xã hội dân sự (trái phép) nhưng khi xuất hiện trên thực địa mới thấy thảm cảnh của Rận, khi chúng chỉ có vài ba mống, xuất hiện trưng khẩu hiệu xong nhận tiền và ra về.

sg1Đám biểu tình đông đảo của Rận chủ Việt


Chúng miêu tả rằng "Hai đoàn dân oan từ Bến Tre và Bình Thuận khi đang trên đường tiến vào lãnh sự quán Trung Cộng biểu tình đã bị lực lượng CA bao vây, đàn áp. Tổng cộng 13 người đã bị bắt lên xe ngay tại khu vực Thảo Cầm Viên." Còn tại Hà Nội thì "Blogger Lê Anh Hùng hiện đã bị bắt khi đang đứng trước đại sứ quán Trung Cộng để chuẩn bị cho một cuộc “nghênh đón” Tập Cận Bình". Lập luận của Rận cố gắng miêu tả sự đông đảo về lực lượng và sự nhiệt tình núp bóng yêu nước. Tuy nhiên, màn kịch của chúng đã hạ màn từ sớm khi chúng cố gắng diễn lại trò dân oan, một trò hề rẻ tiền quá quen thuộc với quần chúng nhân dân.


Chúng tiếp tục dựng chuyện rằng "Lúc 10 giờ, tại Sài Gòn, lực lượng CA bất ngờ ra tay đàn áp dã man đoàn biểu tình khi đang tuần hành quanh Hồ Con Rùa. Nhiều người bị bắt bớ, đánh đập đến mức đổ máu". Sau đó trưng ra bức ảnh một người đàn ông bị đánh máu me be bét.Đối tượng bị đánh chảy máu tung lên mạng


Chắc mọi người còn nhớ rõ vụ Nguyễn Chí Tuyến và Đinh Quang Tuyến bị Việt Tân giật dây cho NoU đánh với chỉ thị "Không được đánh chết, chỉ cần đổ máu để chụp ảnh tung lên mạng" nhằm vu cáo cho Việt Nam trước ông Ban - Ki- Moon. Và lần này, biết đâu lại là chiêu trò của chúng nhằm tố cáo, nói xấu lực lượng chấp pháp Việt Nam cũng như bảo vệ cho những luận điệu "thân Trung Cộng" mà chúng vu cáo cho Đảng, Chính phủ ta thời gian qua.


Tất cả chỉ là những ngón nghề cũ, rẻ tiền và thiếu đầu tư. Có lẽ lũ Rận chủ Việt cũng chỉ đến thế là cùng, thật đáng thất vọng.


Trần Ái Quốc

3 Nhận Xét :

  1. Hành động của chúng không thể che mắt người dân Việt Nam được, chúng đã và đang vu khống một cách trắng trợn cho Việt Nam ta. Là gì có cái đoàn nào đi biểu tình ở lãnh sự quán Trung Quốc đâu, chúng đang âm mưu gây ra tình cảnh hỗn loạn đây mà. Chúng ta cần tỉnh táo nhé bà con. Vụ kỳ anh - hà tĩnh đã cho chúng ta một bài học về sự lừa đảo của bọn chúng rồi. Chúng ta không để bị mắc lừa và lợi dụng vào hoạt động phi pháp mang động cơ phi pháp và đê hèn của chúng được. Bà con mà gặp được bọn này thì cứ thẳng tay mà thỏa mãn nhé. Đúng là cái bọn vô liêm sỉ, chẳng hiểu chuyện gì cả mà cứ ra vẻ ta đâu hiểu về ngoại giao và quan hệ đối tác của đất nước lắm ấy.

    Trả lờiXóa
  2. Xin thông báo để bà con mình biết và nắm rõ thông tin, chẳng có một cuộc biểu tình nào của chúng cả, tất cả chỉ là tin đồn nhảm nhằm gây thất thiệt cho hình ảnh của đất nước ta thôi. Vì vậy bà con cần hết sức cảnh giác với âm mưu của chúng, hành động của chúng đang ngấm ngầm tạo ra sự chia rẽ dân tộc và tạo ra sự chia rẽ của dân tộc việt nam với các dân tộc khác, chúng ta đã mất rất nhiều công sức mới có thể có được như ngày hôm nay, vì vậy chúng ta không thể để chúng phá hỏng được. Bà con ơi chúng ta tẩy chay bọn rận chủ với luận điệu xuyên tạc và bán nước, hại dân

    Trả lờiXóa
  3. Xin thông báo để bà con mình biết và nắm rõ thông tin, chẳng có một cuộc biểu tình nào của chúng cả, tất cả chỉ là tin đồn nhảm nhằm gây thất thiệt cho hình ảnh của đất nước ta thôi. Vì vậy bà con cần hết sức cảnh giác với âm mưu của chúng, hành động của chúng đang ngấm ngầm tạo ra sự chia rẽ dân tộc và tạo ra sự chia rẽ của dân tộc việt nam với các dân tộc khác, chúng ta đã mất rất nhiều công sức mới có thể có được như ngày hôm nay, vì vậy chúng ta không thể để chúng phá hỏng được. Bà con ơi chúng ta tẩy chay bọn rận chủ với luận điệu xuyên tạc và bán nước, hại dân

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ