Nhãn

Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015

CHUYỆN CHỦ TỊCH TỈNH AN GIANG ĐÃ KẾT THÚC- HÃY ĐỂ HỌ ĐƯỢC YÊN!

Lũ rận chủ Việt chẳng khác nào đám vô học khi luôn cố tình đưa ra những dẫn chứng mập mờ để kết tội Đảng, Nhà nước và chính quyền các cấp ở Việt Nam. Trong khi những thứ chúng đưa ra là vô căn cứ, thì lập luận của chúng cũng vô cùng chán khi viết mãi mà chẳng nên hồn một đoạn văn có nghĩa.


Rận Chủ Việt cũng hiện nguyên hình là một bầy "đạo đức giả" khi tự biến mình thành những kẻ khóc mướn cho những tấm gương xấu điển hình trong làng rân chủ như Bùi Hằng, Đỗ Thị Minh Hạnh, Hồ Duy Hải, Nguyễn Mai Trung Tuấn,..với những luận điệu theo kiểu: Oan quá, thương quá, đau đớn quá,..bla, bla.


Rận chủ Việt cũng chính là một đám bầy nhầy làm ô nhục đất nước, một đám chó săn làm tay sai cho Việt Tân, và chúng cũng là những kẻ "ăn cháo đá bát" quay lưng với lịch sử, liên tục dùng mọi luận điệu để phủ nhận công lao của cha ông, của dân tộc trong quá khứ.  Chúng cũng là những kẻ sống không có lương tri và đạo đức khi sống ở Việt Nam, nương nhờ chế độ cộng sản nhưng liên tục dựng chuyện và bịa đặt về tình hình chính trị, xã hội Việt Nam, âm mưu tiến hành cách mạng hoa mai, cách mạng lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng nhằm ngoi lên nắm chính quyền và trục lợi khi chúng có thời cơ và đủ khả năng (nhưng chuyện này chỉ là ảo tưởng, không bao giờ thành hiện thực).


Và lần này nữa, Rận chủ Việt hiện nguyên hình là một đám ký sinh khi liên tục bới chuyện, đào đi đào lại mãi một chủ đề, dù mọi chuyện đã rõ ràng, với những ý đồ vô cùng xấu xa và thâm hiểm.


1Bài viết xuyên tạc của Phạm Đình Trọng đăng trên danlambao


Vẫn chuyện Tỉnh An Giang kỷ luật cán bộ vì nói xấu chủ tịch tỉnh trên facebook, mặc dù những quyết định kỷ luật đã được rút lại, người trong cuộc đã rút ra những bài học kinh nghiệm cho riêng mình. Và cũng trong hoàn cảnh này, những người có liên quan và những người đang làm cán bộ Nhà nước hơn lúc nào hết ý thức về vai trò và trách nhiệm "là đầy tớ trung thành của nhân dân" trong việc bảo vệ quyền lợi của nhân dân, và ra các quyết định. Thế nhưng, ngoài đám luật sư chuyên đi khóc mướn vẫn cố tình lèo lái câu chuyện theo hướng có lợi cho đám Rận chủ Việt để trục lợi từ Việt Tân, những gã bồi bút như Phạm Đình Trọng vẫn tiếp tục lợi dụng sự kiện này để kiếm cơm bằng cách viết những bài vu khống, bịa đặt trắng trợn những thông tin thất thiết trên mạng.


Trong bài viết này, Phạm Đình Trọng loạn ngôn rằng"Suốt hơn chục năm trời, từ khi ông họ Nông quê miền rừng Na Rì, Bắc Cạn trở thành đảng trưởng đảng Cộng sản Việt Nam năm 2001, ngân sách nghèo của đất nước phải đổ hết hàng trăm ngàn tỉ đồng này đến hàng trăm ngàn tỉ đồng khác tiền thuế của Dân để đảng của các ông rầm rộ tổ chức cho đảng viên, cán bộ của đảng học tập đạo đức Hồ Chí Minh". Chuyện phát động phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã được triển khai, nhân rộng trong cả nước từ lâu, và những tư tưởng đạo đức của Người đã được đem vào giảng dạy trong bậc đại học. Đồng thời những tư tưởng của Người là những việc làm thường ngày, vô cùng dân dã và dễ hiểu, dễ giáo dục, mọi người tự nghiên cứu, truyền thụ và nhắc nhở nhau học tập. Như thế thì làm gì tiêu tốn hàng trăm nghìn tỷ đồng này đến hàng trăm nghìn tỷ đồng khác của ngân sách như gã nói nhỉ? Lập luận hồ đồ như thế này mà cũng được liệt vào hàng nhà báo của Việt Tân ư? E rằng quá xấu hổ về nhân cách và trình độ viết lách. Tiếp đó, gã này lập luận hồ đồ về sự kiện của tỉnh An Giang rằng ""cả bộ máy công quyền hằm hè xúm lại đè người Dân ra phạt vạ, phạt người Dân viết status facebook bảo mặt quan kênh kiệu và người Dân tán thành với status đó, mỗi người 5 triệu đồng, số tiền lớn hơn cả tháng lương của họ. Cả bộ máy chính quyền hành xử với Dân như vậy thì việc các ông, các bà học tập đạo đức Hồ Chí Minh chỉ là giả dối, lừa bịp, thì hết hàng trăm ngàn tỉ đồng này đến hàng trăm ngàn tỉ đồng khác đổ ra cho các ông, các bà học tập chỉ là đổ xuống sông, xuống biển".  Cái thói "vơ đũa cả nắm" của những kẻ tự xưng hoạt động vì dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam từ xưa đến nay vẫn không bỏ được. Ai là cả bộ máy công quyền đè người dân ra phạt vạ? Việc đưa ra những quyết định không phù hợp trên chỉ xảy ra ở An Giang và ngay lập tức khi phát hiện sai sót về thẩm quyền, thủ tục đã thu hồi lại quyết định đó. Ai làm sai thì người đó chịu, bản thân người trong cuộc và cả ông chủ tịch tỉnh trên cũng phải tự xem lại mình về cách hành xử với dân và đạo đức nghề nghiệp để dân tin, dân yêu và dân kính trọng. Vậy thì tại sao chuyện của vài cá nhân tỉnh An Giang lại thành ra "cả bộ máy công quyền Việt Nam" là sao? tại sao lại có sự quy kết trắng trợn và mất dạy như thế? Tại sao lại vơ đũa cả nắm một cách bừa bãi như thế? Nhiêu đó thôi đã thấy thâm ý của Phạm Đình Trọng và lũ chấy rận ở Việt Nam khốn nạn đến mức nào. Hơn nữa chữ "Dân" không phải là danh từ mà kẻ nào muốn dùng và lợi dụng nó để bôi nhọ người khác cũng được, Dân Việt Nam rất thông minh và họ thừa biết rằng ai là kẻ yêu nước chân chính, ai có công lao với họ, mang lại cho họ tương lai, cuộc sống và ai là kẻ đang lợi dụng danh nghĩa yêu nước để lừa đảo và chống phá cách mạng Việt Nam.


Tiếp đó, gã này tiếp tục lập luận hồ đồ rằng "Dân nhận xét mặt quan đầu tỉnh kênh kiệu là việc dân sự thường tình, cỏn con mà cơ quan công an lặng lẽ, bí mật theo dõi suốt tháng này qua tháng khác". Xin thưa rằng, cán bộ là đầy tớ của dân, quan nhất thời, dân vạn đại, đó là những chân lý, những quy luật không ai chối cãi được. Chính vì Nhà nước Việt Nam là nhà nước của dân, mọi quyền lực thuộc về nhân dân thế nên dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra, đó chính là những biểu hiện làm chủ của người dân trong nền dân chủ xã hội chủ nghĩa. Thế nhưng chuyện lợi dụng facebook để nói xấu người khác, chê bai người khác là điều không nên, trái quy phạm đạo đức và thuần phong mỹ tục của người Việt Nam, những người dính vào vụ này cũng đã nhận ra sai sót và rút kinh nghiệm. Chuyện đưa ra những quyết định kỷ luật và phạt tiền cũng là những quyết định vội vàng, sai lầm và không phù hợp với thẩm quyền cũng đã được hủy bỏ. Mọi chuyện xem như kết thúc, vậy thì việc quái gì mà đám chấy rận dân chủ dựng chuyện về việc "công an lặng lẽ, bí mật theo dõi suốt ngày này qua tháng khác???" Trong khi cơ quan công an không hề có một công bố nào liên quan đến sự kiện này, và họ cũng không thấy có dấu hiệu tội phạm ở đây để tiến hành các hoạt động tố tụng theo đúng thẩm quyền. Tiếp đó gã này viết "Cả bộ máy hành chính nhà nước địa phương được huy động cấp tập, rầm rộ trừng trị một người Dân chỉ vì người Dân bảo mặt quan kênh kiệu. Đó là bộ máy hành chính cửa quyền, chỉ quen hà hiếp Dân". Lão đây đọc mãi nhưng chẳng thấy được luận điểm nào đủ sức thuyết phục trong bài viết trên của gã Phạm Đình Trọng, khi gã và đám chấy rận dân chủ chỉ luôn đưa ra những dẫn chứng rẻ tiền, sai sự thật và lập luận non kém để vu cáo, bôi nhọ cho chính quyền "ăn hiếp dân". Trong khi chính chúng là những kẻ đang lợi dụng danh nghĩa của Dân để vu cáo chính quyền, bôi nhọ cán bộ và điên loạn, lồng lộn theo kiểu bầy đàn kéo nhau đi kiếm tiền như những con kền kền khát máu.


Xin nhắc lại lần cuối, chuyện về tỉnh An Giang đã kết thúc, hãy để cho những người trong cuộc được yên, họ cần tiếp tục sống và làm việc. Còn những kẻ xấu đang lợi dụng sự kiện này để xuyên tạc này nọ, chúng là những kẻ vô đạo đức, vô cùng độc ác và thâm hiểm khi liên tục lợi dụng sự kiện này để bôi nhọ cán bộ, khoét sâu mâu thuẫn giữa những người trong cuộc, lợi dụng danh nghĩa nhân dân để kiếm nhuận bút. Chúng là một lũ đáng khinh bỉ đến tận cùng sự dốt nát và chẳng khác gì  loài cầm thú, bởi chỉ có “loài cầm thú mới lãnh đạm trước sự đau khổ của đồng loại, để chỉ mãi chăm lo bới lông rỉa cánh của chính nó”.


Trần Ái Quốc


 

3 Nhận Xét :

 1. sự việc này là một sự việc nhỏ nhưng một số kẻ đã lợi dụng để làm nó bung bét ra và gây tiếng vang cho những mục đích, ý đồ riêng và xấu xa của họ. Bây giờ sự việc đã kết thúc rồi, hãy để cho những người trong cuộc được yên ổn và yên tâm làm việc. Đừng mang họ ra bêu rao cho những trò hề rẻ tiền và phục vụ cho sự nghiệp chống phá Việt Nam của mấy thằng Việt Tân và mấy thằng Mỹ nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Hoàng tiều phu09:18 29 tháng 11, 2015

  Nói và lũ Rận chủ: Rận chủ Việt cũng chính là một đám bầy nhầy làm ô nhục đất nước, một đám chó săn làm tay sai cho Việt Tân, và chúng cũng là những kẻ “ăn cháo đá bát” quay lưng với lịch sử, liên tục dùng mọi luận điệu để phủ nhận công lao của cha ông, của dân tộc trong quá khứ. Chúng cũng là những kẻ sống không có lương tri và đạo đức khi sống ở Việt Nam, nương nhờ chế độ cộng sản nhưng liên tục dựng chuyện và bịa đặt về tình hình chính trị, xã hội Việt Nam, âm mưu tiến hành cách mạng hoa mai, cách mạng lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng.
  Và vì chúng là động vật nên chúng ta cũng không nên quá quan tâm tới chúng thái quá.

  Trả lờiXóa
 3. Đám rận chủ này lợi dụng được một vấn đề là thi nhau lao vào ăn như kề kền tranh mồi. Chúng đúng là một niềm ô nhục của đất nước, tội đồ của dân tộc. Rận chủ Việt cũng chính là một đám bầy nhầy làm ô nhục đất nước, một đám chó săn làm tay sai cho Việt Tân, và chúng cũng là những kẻ “ăn cháo đá bát” quay lưng với lịch sử, liên tục dùng mọi luận điệu để phủ nhận công lao của cha ông, của dân tộc trong quá khứ. Chúng coi việc phá hoại đất nước, chia rẽ dân tộc là một nghề ăn nên là ra mới dáng trách chứ.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ