Nhãn

Thứ Sáu, 13 tháng 11, 2015

Hot - LS Trần Vũ Hải lại vu khống tướng Chung "ám hại" mình?

Rời trụ sở công an phường Xuân La - Quận Tây hồ, trong vòng vây của đám dân oan giả hiệu được đám NoU thuê đến đưa ra các yêu sách cũng như biểu ngữ vu khống Công an Quận Tây hồ bắt giữ ông Trần Vũ Hải, LS Trần Vũ Hải với bản mặt ngông nghênh đã mạnh mồm tuyên bố "“Ông Nguyễn Đức Chung phải đối thoại với tôi về những vụ việc ông ta đang định ám hại tôi”. 


5Bài viết bịa đặt đăng trên dân làm báo


Trong khi thực chất chuyện ông Trần Vũ Hải bị triệu tập đến trụ sở cơ quan công an là do dính "nghi án lừa đảo" và có đơn thư của nạn nhân gửi đến công an Tp Hà Nội.Chân dung Chí phèo Trần Vũ Hải (nguồn: internet)


  Chi tiết đọc thêm tại đây: http://aolangblog.blogspot.com/2015/11/hot-ls-tran-vu-hai-bi-trieu-tap-vi-dinh.html


Thế nhưng, đối với bản thân ông Trần Vũ Hải dường như đang cố tình làm lớn chuyện này, ngoài việc ăn nói hàm hồ, vu khống cho ông Nguyễn Đức Chung đã ra lệnh bắt giữ trái pháp luật, vu khống cho công an đối xử thô bạo này nọ với chính Trần Vũ Hải này nọ.., đọc thêm Tại đây:


https://nendanchu2012.wordpress.com/2015/11/12/ve-chuyen-ls-tran-vu-hai-bi-bat-ran-lai-gio-tro-xuyen-tac/


Thì lần này, chính ông Trần Vũ Hải trong vòng ủng hộ của đám Rận chủ Việt đã nổi máu yêng hùng tuyên bố theo kiểu bản thân ông ta đang bị vu khống xung quanh việc giúp đỡ người dân tại Đại Từ, Tây Ninh, Nam Định…và người ám hại chính là ông Nguyễn Đức Chung - Giám đốc công an Tp Hà Nội. Lý do mà Trần Vũ Hải đưa ra là do chính hắn đã phát hiện ra vụ trồng những cây vàng tâm ở đường phố Nguyễn Chí Thanh -Hà Nội trong vụ "Cây xanh" chính là những cây mỡ không có giá trị về cảnh quan và kinh tế. Hắn mạnh mồm rằng “Ông Nguyễn Đức Chung nghĩ rằng tôi là người đã làm ra vụ cây xanh. Vụ cây vàng tâm, ông là người đi trồng cây vàng tâm mà bây giờ hóa ra lại là cây mỡ. Ông ta thù hằn tôi đến bây giờ”.“Bây giờ tôi yêu cầu đối thoại với ông Nguyễn Đức Chung vì ông tìm mọi cách chơi tôi. Tôi không chấp nhận điều đó”. Trong khi việc thay mới cây xanh ở tuyến đường Nguyễn Chí Thanh được thực hiện bằng nguồn xã hội hóa, không dùng ngân sách nhà nước và có sự thỏa thuận giữa các cơ quan có thẩm quyền quyết định như Ủy ban nhân dân Tp Hà Nội, Sở Xây dựng và các đơn vị có liên quan, chẳng liên quan gì đến ông Chung, và dư luận cũng chẳng ai biết rằng LS Trần Vũ Hải đã phát hiện ra cây xanh trồng mới là cây mỡ hay cây vàng tâm? Chỉ có các chuyên gia về cây xanh mới đủ chuyên môn để thẩm định và biết được việc này. Thế nên việc ông LS Trần Vũ Hải dựng chuyện ông Chung trồng 400 cây xanh trên tuyến đường Nguyễn Chí Thanh là bịa đặt, vô căn cứ, thiếu tính xác thực. Những phát ngôn trên nhằm mục đích đánh bóng tên tuổi và trục lợi cho bản thân ông Trần Vũ Hải, và đương nhiên quá phù hợp với mong muốn của Rận chủ Việt.


Đằng sau những tuyên bố vu khống trắng trợn đó, hắn mạnh dạn khẳng định "Vụ này buộc phải làm đến cùng, không có cách nào khác” ? Không biết sắp tới Trần Vũ Hải sẽ nghĩ ra được trò gì mới để theo đuổi đến cùng việc vu khống ông Nguyễn Đức Chung ký lệnh bắt hắn, trong khi hắn chỉ bị triệu tập và có khả năng bị khởi tố về hành vi "lừa đảo chiếm đoạt tài sản" khi nhận trợ giúp pháp lý, nhận tiền nhưng không trợ giúp được gì gã còn mạnh dạn chiếm đoạt tiền của người khác trái phép. Hành vi này đang được phía công an xác minh. Được biết LS Trần Vũ Hải đã gửi đơn thư dài 11 trang tố cáo việc bắt người trái phép và mặc nhiên khẳng định sự việc trên do ông Chung trả thù???


http://www.youtube.com/watch?v=tKZ2hhTQE7E


http://www.youtube.com/watch?v=tKZ2hhTQE7E

Video với những tuyên bố hùng hồn của ông Trần Vũ Hải


Qua vụ việc trên cho thấy, bản thân LS Trần Vũ Hải đã đi quá đà, lấn quá sâu vào con đường phạm pháp, sự việc này cũng gióng lên một hồi chuông cảnh tỉnh về thói "coi trời bằng vung" coi thường pháp luật của những kẻ xấu đang mang danh luật sư để trục lợi và gây rối ở Việt Nam.

Trần Ái Quốc

14 Nhận Xét :

 1. Hề hề, tuyên bố hoành tráng wa hen! Trông đểu vãi. Tự nhiên lên diễn đàn bù lu bù loa đổi tội cho người khác như đúng rồi ý. Mỹ và Trung Quóc cấp cho mấy ông bao nhiêu tiền để làm cái việc này thế. Tôi cấp cho ông gấp đôi để sang làm như vậy với Mỹ và Trung Quốc để nhân dân được nhờ. Are you ok. nếu được thì ra số tài khoản: 227734685921, Thào Hoàng Sao, chi nhánh Thanh Xuân (MK: Hải zớ 123) nhé. rút được tiền rồi thì fone lại nhé (sđt: 0975692984)

  Trả lờiXóa
 2. Cái gì cũng có giới hạn của nó...Nếu luật sư Hải với những lời nói vu khống như vậy mà vẫn nhởn nhơ trước vòng pháp luật thì thật đáng hổ thẹn...Một người phàm đã làm luật sư trước khi phát ngôn một vấn đề nào đó nên có những chứng cứ rõ ràng chứ không phải cứ hô hào để rồi nhận được những lời tung hô có cánh của bọn dân chủ...Tôi chỉ thương cho Hải là "có mắt mà chẳng thấy được núi Thái Sơn"...

  Trả lờiXóa
 3. Ông này quả là một tên cáo già điêu đứng. Vừa mới hôm qua còn khen ngời người ta rồi gửi lời cảm ơn này nọ. Hôm nay đã tố cáo người ta ám hãi mình. Đúng là con người không thể nào tin

  Trả lờiXóa
 4. thật sự ông Hải đã quá mù quáng và ngày càng lấn sâu vào con đường phạm pháp của mình rồi, không biết trong mắt ông ta pháp luật là gì nữa, ông cứ tuyên bố hùng hồn và tất nhiên là được ủng hộ của bọn phản động cố chấp cũng không kém ông rồi.
  xin hãy tỉnh lại đi Trần Vũ Hải ạ.

  Trả lờiXóa
 5. Thật sự ông Hải đã quá mù quáng và cố chấp rồi, không biết trong mắt ông ta thì pháp luật là gì nữa, ông tuyên bố này nọ và tất nhiên là được một đám những con rận cố chấp cũng không kém gì ông tung hô này nọ.
  hãy tỉnh lại đi luật sư trần Vũ Hải ạ, ông sẽ phải trả giá trước pháp luật vì những hành động của ông đấy.

  Trả lờiXóa
 6. Với cái thể loại luật sư biến chất như thế này thì tốt nhất là cứ dùng luật, dùng những bằng chứng, chứng cứ hùng hồn mà cho ông ta ra tòa xem ông ta có gì để bào chữa cho mình hay là lại chỉ dùng lý sự cùn để bào chữa.

  Trả lờiXóa
 7. Cái gì cũng có mức chịu đựng của nó thôi. Ông luật sư này lợi dụng sự dân chủ ở Việt Nam quá rồi, không còn coi pháp luật ra gì nữa rồi. Đối với mấy thằng này cần phải lôi nó ra ánh sáng và trừng trị thích đáng trước pháp luật làm điều răn đe cho những kẻ đang có âm mưu như thế này. Mấy bác công an mà không xử được nó thì gửi nó về cho nhân dân chúng tôi, chúng tôi sẽ xử lý nó. Không thể để nó thích nói gì thì nói, thích chửi ai thì chửi và thích vu khống ai thì vu khống à. Xã hội này không cần mấy cái thằng ăn hại đái khai như nó, không giúp gì cho xã hội mà chỉ làm tốn giấy, tốn mực, tốn tiền điện của quốc gia

  Trả lờiXóa
 8. Cái thể loại lật lọng đổi trằng thay đen này mà là luật sư á?

  Trả lờiXóa
 9. Những hành động vu khống này thật không thể chấp nhận được. Cái hành vi này đã cáo buộc Trần Vũ Hải là một kẻ gian trá, lừa lọc và không được giáo dục

  Trả lờiXóa
 10. Một tên luật sư tầm thường tại sao lại có thể lộng ngôn và ngạo mạn như vậy, dám thách thức cả dân tộc và thế giới này sao? Làm gì ở đâu lại có cái kiểu vu khống trắng trợn như vậy. Chẳng lẽ bọn Mỹ nó to hơn Đất nước ta sao, bọn nó cho Hải và đồng bọn một số tiền lớn vậy sao mà bọn này bán đứng cả đất nước và dân tộc nữa. Đề nghị cần xử lý nghiêm vụ này làm gương về sau đi. Mấy thằng này to mồm ý mà, chó sủa thì có dám sủa đâu.

  Trả lờiXóa
 11. Những hành động này của Hải đã tự trói tay và kết án hải về những hành vi vu khống của mình rồi. Cái hành động lợi dụng việc dân chủ ở Việt Nam rồi quay phim, gây rối sau đó tung lên mạng nhằm kiếm trác chút ít tiền bọn mỹ gửi về đã được hải cụ thể hóa rõ ràng. Mình nghĩ, ở tất cả nước nào trên thế giới này thì một người nhỏ bé tép riu như Hải sẽ không được quyền vu khống, không được quyền ở lại nước đó khi hắn đã và đang quyết liệt chống đối lại đất nước đó

  Trả lờiXóa
 12. Người tử tế07:00 18 tháng 11, 2015

  Là một luật sư Trần Vũ Hải không những không ý thức về trách nhiệm trong việc góp sức xây dựng đất nước, tập trung vào công việc mà dựa dẫm vào cái thứ Rận chủ. Them vào đó hắn thể hiện bộ mặt ghớm ghiếc của mình với hình ảnh Chí phèo một lần nữa được tái hiện. Thử hỏi chừng ấy năm đèn đèn sách sách đâu rồi?

  Trả lờiXóa
 13. Đây là một trò vu khống quen thuộc của mấy tên rận chủ và đám hề luật sư. Giới trẻ chúng ta gọi đây là một hành vi câu like đây mà. Tại sao mấy tên này lại phải làm cái trò hề này?đơn giản chỉ là vì chúng cần gây ra tiếng vang để Mỹ và các nước phương tây biết đến chúng và sẽ tài trợ tiền cho chúng để hoạt động, giống như việc Mỹ và các nước phương tây tài trợ cho Al - Queda trước đây. Thiết nghĩ, cái đám rận chủ và đám hề luật sư này không khác gì Al-Queda cả

  Trả lờiXóa
 14. trần vũ hải vừa vi phạm pháp luật , giờ lại còn vu cáo công an ám hại mình , đúng là vừa ăn cắp vừa la làng , nếu hắn ta không vi phạm pháp luật và bị nhân dân đâm đơn tố giác thì việc gì CA phải triệu tập hắn tới , giờ hắn còn già mồm kiểu ăn vạ nữa

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ