Nhãn

Thứ Tư, 4 tháng 11, 2015

Đôi dòng về chuyện luật sư của vụ Đỗ Đăng Dư bị đánh?

Lão xin nhắc lại lần cuối để lũ rận chủ Việt cũng như độc giả được tường tận rằng vụ của em Đỗ Đăng Dư đã được kết luận rõ ràng. Chết là hết tội, lão không truy vấn và không bình luận gì về sự kiện này nữa. Thế nên Lão đây khẩn thiết yêu cầu lũ rận chủ Việt hãy để cho gia đình em Đỗ Đăng Dư được yên.


Thứ nữa, ngày 3/11/2015, dư luận râm ran, đặc biệt là dư luận lề trái "làm quá, thổi phồng" lên về chuyện luật sư trong vụ em Đỗ Đăng Dư bị công an cộng sản đánh đập dã man, vậy thực hư chuyện này thế nào? Hay cũng chỉ là trò bịa đặt rẻ tiền của đám rận chủ Việt nhằm đổ tội cho lực lượng công an, một lực lượng được coi là "kẻ thù số 1" là "cái gai trong mắt" của rận chủ Việt bởi đã làm rõ hành vi phạm pháp của chúng và đưa chúng vào tù về những hành vi "bán nước cầu vinh" làm tay sai cho giặc chống phá cách mạng Việt Nam.


DưuThông tin về vụ Trần Thu Nam bị đánh


Mặc dù chẳng có bức ảnh nào về vụ đánh nhau ngoài việc lũ Rận chủ Việt chụp ảnh anh LS Trần Thu Nam đăng lên mạng với khuôn mặt máu me be bét "chắc bị đánh đau lắm" nhằm khoe mẽ chiến tích bảo vệ nhân quyền và vu cáo cho lực lượng chức năng Việt Nam vốn là một luận điệu xuất hiện nhan nhản trên mạng trong suốt mấy chục năm qua. Thế nhưng thật mất dạy và tráo trở khi rận chủ Việt trên dân làm báo dám phi thẳng lên mạng khẳng định rằng "Hai luật sư Trần Thu Nam và Lê Văn Luân vừa bị những kẻ lạ mắt đánh đổ máu sau buổi làm việc cùng với gia đình nạn nhân Đỗ Đăng Dư - một thiếu niên 17 tuổi bị CA sát hại trong trại giam trước đó". Sự khẳng định này một lần nữa thể hiện bản chất kền kền của đám rận chủ Việt khi chúng tiếp tục lợi dụng chuyện em Dư và gia đình em để trục lợi và vu cáo cho lực lượng công an Việt Nam. Vụ án em Dư đã khép lại, sự côn đồ coi thường tính mạng người khác của kẻ thủ ác sẽ được pháp luật làm rõ và đem ra xử lý trong thời gian tới. Những cán bộ công an trại giam thiếu trách nhiệm cũng đã bị xử lý kỷ luật vì để xảy ra hậu quả nghiêm trọng dẫn đến việc tính mạng em Dư bị kẻ thủ ác tước đoạt. Thế nhưng chúng vẫn không buông tha cho em và gia đình, sau cái chết của em, chúng còn tiếp tục "lừa đảo" gia đình em, lợi dụng lòng thương con của mẹ em Dư để kích động bà làm những điều trái pháp luật, qua đó tạo cớ cho chúng viết bài, đưa tin và thu nhuận bút. 


Quay trở lại vụ việc, nhìn khuôn mặt của anh LS Trần Thu Nam lão cũng cảm thấy ngậm ngùi thương cảm, chắc trận đòn này không hè nhẹ, ai mà lại có thể đánh anh Nam năng như thế? Và nguyên nhân của trận đòn này là gì? Cái này công an sẽ vào cuộc và làm rõ, những kẻ coi thường pháp luật sẽ bị trừng trị thích đáng. Điều đáng nói ở đây, đối với anh LS Trần Thu Nam người đại diện cho pháp luật, thế nhưng vẫn làm những chuyện "tréo nghoe". Có thể nói rằng luật sư ở Việt Nam hiện nay cũng năm bảy loại. Bên cạnh những luật sư chân chính, phục vụ hết mình cho sự nghiệp "bảo vệ công lý, bảo vệ lẽ phải" nhưng cũng có những luật sư "ba láp" chuyên "trục lợi" trên danh nghĩa luật sư. Là luật sư nhưng khi chứng cứ đã rõ ràng, anh Trần Thu Nam vẫn tiếp tục cùng đồng nghiệp lao vào để cố gắng chứng minh rằng "em Đỗ Đăng Dư bị công an đánh chết?" không phải do bạn tù đánh dẫn đến tử vong? Cái này lão chê, anh thật bảo thủ và lạc hậu so với đồng nghiệp và thời đại. Trong khi những luật sư chính thống khác lên tiếng can ngăn thì Trần Thu Nam vẫn muốn làm những việc khác người, vẫn muốn nổi tiếng nhằm trở thành "Siêu nhân luật sư" chuyên hoạt động dân chủ, nhân quyền. Một điều nữa lão chê là anh Trần Thu Nam là luật sư, điều tối thượng là "trong chứng hơn trọng cung" anh cũng không hiểu rõ. Chưa có bằng chứng gì những anh phi ngay lên mạng buông điều bóng gió rằng chính theo kiểu "Tôi thì không thù oán với ai cả, tôi không có vay mượn ai, đi xe ô tô thì không có va quệt với ai cả, tôi chỉ có tham dự vụ của Đỗ Đăng Dư trong thời gian vừa qua đã rất ầm ĩ, và chúng tôi tham dự đã bị cản trở rất nhiều, từ Công an Hà Nội" và "thì vừa bước ra khỏi nhà bà Mai nó xảy ra sự việc như vậy, thì tôi nghĩ rằng nó có sự lô-gíc, chứ còn để phán đoán 100% thì tôi không thể nào nói trăm phần trăm được" là sự cuồng ngôn, vô lý cần phải nghiêm trị. Bên cạnh đó, Facebook của Trương Văn Dũng cũng thêm mắm thêm muối rằng: Khi gia đình và luật sư đang làm việc thì trong nhà thì xuất hiện hai viên côn an xã tên Đỗ Trọng Sáu và Đỗ Huy Ngân đứng bên ngoài cổng" Nếu tường tận như vậy tại sao không có một bức ảnh nào dù là mờ ảo để chứng minh lập luận????


Lão thiết nghĩ rằng, mọi chuyện đều có luật nhân quả, là những kẻ có học nhưng cứ thích "làm những điều ngược đời" xâm phạm đến tâm tư tình cảm và tâm linh thì đều sẽ bị "quả báo" bị trừng phạt thích đáng. Những thương tích đó có lẽ cũng là lời cảnh báo đầu tiên của dư luận gửi đến đám anh LS Trần Thu Nam khả kính và đồng bọn, bởi không ai tự dưng bị đánh một cách vô cớ, tất cả đều có nguyên nhân của nó.


Trần Ái Quốc


15 Nhận Xét :

 1. Bị đánh thế này chắc đau lắm.Hai tay xoa dụi khiến cho vết thương dễ bị nhiễm trùng?Thật thương cảm.May mà quần áo còn nguyên,sạch sẽ.Anh NAM không ngã chứng tỏ chưa bị đo ván.Chờ đấy hiệp hai còn chưa đến.

  Trả lờiXóa
 2. Hồi còn bé mình cũng hay có trò thế này, ghét một thằng thì hay lôi thằng em ra bảo hôm qua mày bắt nạt nó đúng không? Xong lao vào đấm, ở đây chắc cũng chỉ là lấy cớ bị ai đánh xong vu khống nói nhăng nói cuội. Chụp ảnh mình ăn đấm lại không chụp ảnh công an đứng trước cổng?

  Trả lờiXóa
 3. Luật sư vụ em Đỗ Đăng Dư bị đánh thì thật sự là không ai mong muốn điều đó xảy ra cả, có thể đó chỉ là một vụ xô xát bình thường mà thôi. Nhưng cái trang dân làm báo này đúng là trang báo lá cải, toàn đăng bài bịa đặt, xuyên tạc, không chỉ có lần này mà gần như là bài nào cũng thế cả. Nói có sách mách có chứng, nếu mà dân làm báo đưa ra được những chứng cứ để chứng minh công an đánh người thì tôi không còn gì để nói nhưng mà ngược lại nếu không có thì dẹp ngay cái tờ báo này đi. Toàn là bọn phản động cả!

  Trả lờiXóa
 4. Bị ăn đấm cũng là đúng, cái loại luật sư như thế này thì chỉ làm hại cho đất nước mà thôi. Sự thật đã phơi bày, hãy để cho em Dư yên nghỉ đi, cứ làm phiền người nhà người ta hoài, kích động họ tin vào những điều sai trái để chống đối chính quyền. Chính vì cái tội thích thêm dầu vào lửa, thích gây chuyện, lằng nhằng mà bị ăn đấm giờ lại đổ cho Công an. Cũng phải hiểu rằng những tên như thế này ăn đấm là đúng, hoạt động rân chủ gây rối an ninh trật tự, gây phiền nhiễu cho người dân.

  Trả lờiXóa
 5. Bọn này lại vu oan giá họa rồi. Nó chẳng có căn cứ gì để vu oan cả, chỉ là cứ nói đổng lên cho nó có để hốt tiền từ Mỹ gửi về đây mà. Bọn họ là những con người không được đào tạo, không có nhân cách và có một lối sống buông thả, coi thường tổ tiên và đạo làm người. Sẵn trong mình có những bất mãn không giải tỏa được nên quay ra thù oán chế độ, thù oán đất nước và tìm mọi cách để quấy phá nhằm lôi kéo những thế lực ngoại bang xâm lấn và chia cắt đất nước ta. Khi mà mấy ông luật sư bị nhóm côn đồ nào đó đánh thì họ lại vu oan rằng công an đánh họ. Nếu bây giờ lật lại vấn đề chúng ta có thể nghĩ rằng: bọn họ thông đồng âm mưu với luật sư, dùng khổ nhục kế và chịu ăn đòn để có thể quay phim, chụp ảnh đăng tải lên mạng xã hội nhằm vu oan cho công an và gây rối nhằm mang lại lại tai họa cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 6. Va chạm giao thông đánh nhau là chuyện bình thường mà. Chắc hai bố này cũng chẳng phải tốt đẹp gì, chắc lại cậy mình là luật sư, cho rằng mình nắm trong tay pháp luật nên ra đường cứ hống hách, coi thường người khác và lại còn thái độ kiêu ngạo nên khi va chạm giao thông lại còn gây to tiếng, thách thức đầu gấu nên bọn nó đánh cho. Bọn nó có nể ai bao giờ đâu, nó luôn hành động có nhóm và cósự hỗ trợ cho nhau. Hai ông này tuổi gì mà đòi "cân" cả team", báu bở nên bị nó đánh cho, may mà nó không cho mất xác đấy. Cái kiểu vu oan này của bọn Rận chủ đã lỗi thời rồi nhé

  Trả lờiXóa
 7. Bọn này lại vu oan giá họa rồi. Nó chẳng có căn cứ gì để vu oan cả, chỉ là cứ nói đổng lên cho nó có để hốt tiền từ Mỹ gửi về đây mà. Bọn họ là những con người không được đào tạo, không có nhân cách và có một lối sống buông thả, coi thường tổ tiên và đạo làm người. Sẵn trong mình có những bất mãn không giải tỏa được nên quay ra thù oán chế độ, thù oán đất nước và tìm mọi cách để quấy phá nhằm lôi kéo những thế lực ngoại bang xâm lấn và chia cắt đất nước ta. Khi mà mấy ông luật sư bị nhóm côn đồ nào đó đánh thì họ lại vu oan rằng công an đánh họ. Nếu bây giờ lật lại vấn đề chúng ta có thể nghĩ rằng: bọn họ thông đồng âm mưu với luật sư, dùng khổ nhục kế và chịu ăn đòn để có thể quay phim, chụp ảnh đăng tải lên mạng xã hội nhằm vu oan cho công an và gây rối nhằm mang lại lại tai họa cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 8. Ra đường hổ báo nó đánh cho là đúng rồi còn nói cái gì nữa. Đi đường va chạm giao thông lại còn giở máu anh hùng, cậy mình là luật sư, am hiểu pháp luật nên khi va chạm giao thông thì lại nổi máu chó nên. AI lại đi gây chuyện vói côn đồ, giang hồ làm gì. Nó đánh cho lại bảo nó ác. Cho đáng đời với mấy thằng "đú", không biết tự lượng sức mình. Lần sau ra đường nếu có xảy ra va chạm thì xin lỗi nhau một câu, đừng có chạy tít như thế, nó đuổi, nó đánh cho.

  Trả lờiXóa
 9. monglam258@gmail.com06:42 8 tháng 11, 2015

  Trong trường hợp này không có căn cứ nào chứng minh rõ ràng công an đánh người cả cho nên nó là một lời vu oan . Nếu như đánh người thật thì công an có dại đâu mà làm vậy khi vụ án đã xong xuôi kể cả lỗi thuộc về phía nào. liệu rằng đằng sau vụ việc này có điều gì mờ ám có sự xúi giục nào không chúng ta không hoặc chưa thể biết đc...

  Trả lờiXóa
 10. cường trần mạnh11:09 8 tháng 11, 2015

  thôi thì mất một tí máu nhưng mà có tiền ăn nhậu tội gì không làm nhỉ? Mấy anh rận chủ dạo này có nhiều chiêu bài mới lắm không quan sát thì có khi chả bắt kịp được đâu. Được cái khoản mua máu chó vẩy vào người thì thành bí kíp ăn vạ của họ rồi

  Trả lờiXóa
 11. Chuyện xoay quanh vụ em Đỗ Đăng Dư đã được cơ quan chức năng điều tra làm rõ, vậy mà đám rận chủ vẫn không ngừng chọc ngoáy và xuyên tạc, Chúng chỉ tìm cách để xuyên tạc nói xấu cơ quan chức năng. Là luật sư nhưng khi chứng cứ đã rõ ràng, Trần Thu Nam vẫn tiếp tục cùng đồng nghiệp lao vào để cố gắng chứng minh rằng “em Đỗ Đăng Dư bị công an đánh chết?” không phải do bạn tù đánh dẫn đến tử vong? Đó là quả báo cho những kẻ mà người đã chết rồi cũng không để yên

  Trả lờiXóa
 12. Người tử tế07:37 11 tháng 11, 2015

  Luật sự cũng có năm bảy loại, có người tốt kẻ xấu vậy nên mỗi chúng ta cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin nếu không muốn biến mình thành những kẻ co học mà bị bịt bợm. Chúng ta đã gặp rất nhiều tên Lawyer mất dạy trốn thuế rồi nên có thêm một tên cũng là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 13. luật sư là những người nắm rõ pháp luật nhất , những người đáng ra phải bảo vệ lẽ phải , đảm bảo công lí cho nhân dân , thế nhưng những kẻ cố tình biết luật mà vẫn lợi dụng luật để thực hiện mục đích tư lợi cá nhân thì đương nhiên là cần phải trừng phạt

  Trả lờiXóa
 14. luật sư là những người nắm rõ pháp luật nhất , những người đáng ra phải bảo vệ lẽ phải , đảm bảo công lí cho nhân dân , thế nhưng những kẻ cố tình biết luật mà vẫn lợi dụng luật để thực hiện mục đích tư lợi cá nhân thì đương nhiên là cần phải trừng phạt , chưa kể là những kẻ đó còn lợi dụng việc đó để mà vu cáo , chửi bới chính quyền nữa thì càng cần xử lí

  Trả lờiXóa
 15. Mấy thằng luật sư mất dạy này theo tôi nên để mọi người đánh chết mẹ chúng đi. Làm luật sư mà biến chất thì có khác gì một đống tài sẳn bị hoen ố , gỉ get không thẻ sử dụng, để lâu lại cang có hại cho người dân mà thôi. Đất nước này thật sai lầm khi đào tạo ra chúng mày.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ