Nhãn

Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015

Sự thật về việc "dân oan" Đỗ Thị Hương bị công an đánh phải đi cấp cứu???

Thêm một trò hề mới của Rận


Đó chính là chuyện đám rận vu cáo rằng " công an đánh trọng thương dân oan Đỗ Thị Hương phải đi cấp cứu trong bệnh viện Hà Đông"? Vậy thực hư chuyện này thế nào?


1Thông tin bịa đặt được đăng trên trang facebook của nhóm phản động Đảng dân quyền Việt Nam


Sự việc được chúng mô tả rằng "Ngày 24/11/2015 bà con dân oan 3 miền xuống đường diễu hành tại thủ đô Hà Nội đồng hành đòi tự do cho thiếu niên Nguyễn Mai Trung Tuấn 15 tuổi bị tòa án huyện Thạch Hóa tỉnh Long An kết án 4 năm 6 tháng tù giam chỉ vì em cùng gia đình phản kháng chống lại lực lượng công an, côn đồ đến phá nhà cướp đất của gia đình em". Và trong cuộc "diễu hành" này dân oan Đỗ Thị Hương bị công an và côn đồ đánh bị ngất dẫn đến phải nhập viện Hà Đông để cấp cứu"??? Thực hư của sự việc này thế nào? Phóng viên đã ngay lập tức xuống hiện trường tác nghiệp và thu được kết quả vô cùng bất ngờ. Đối chiếu với những thông tin thu thập được và video mà đám chấy rận đăng trên trang facebook của đảng dân quyền Việt Nam cho thấy rằng sự việc trên là bịa đặt và vu cáo trắng trợn nhằm bôi nhọ danh dự và uy tín của lực lượng công an Việt Nam. Trong clip cho thấy rõ đám dân oan 3 miền (thực chất là những kẻ đóng thuê do Việt Tân tài trợ chi phí và đám NoU làm đạo diễn thường xuyên xuất hiện gây rối ở Hà Nội thời gian gần đây) đã xuất hiện tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng và dùng những lời lẽ ngoa ngoắt, khó nghe để chửi bới và đưa ra yêu sách đối với các cơ quan chức năng. Khi được những người dân tại địa phương và bảo vệ nhắc nhở, số nhiều dân oan đã lên xe để rời khỏi vị trí gây rối, nhưng dân oan Đỗ Thị Hương vẫn tiếp tục ăn vạ, chửi bới lực lượng chức năng với những lời lẽ khó nghe. Do đó những thanh niên trong khu vực đã khiêng bà này đưa lên xe, ngay lập tức bà Hương gào ầm lên rằng "Công an giết dân" và đồng thời lao xuống đường nằm ăn vạ. Dĩ nhiên, đám dân oan được thuê cũng ngay lập tức hưởng ứng gào ầm lên "Đả đảo công an giết người" mặc dù sự kiện thực tế và cảnh video quay lại không hề có những điều bịa đặt trên.


2Cảnh khiêng bà Hương lên xe (nguồn: cắt từ clip)


Xem video tại đây: https://www.facebook.com/315967735236097/videos/519181108248091/?fref=nf

Sau khi cùng cả đám dân oan gây rối, gào ầm lên những luận điệu khó nghe và mất dạy như "Lũ tụi bây là loài cầm thú", do gào quá sức bà Đỗ Thị Hương đã bị ngất và lăn ra nằm ăn vạ. Sự việc này không liên quan gì đến công an cũng như những người đang có mặt tại hiện trường. Chuyện chỉ có thế nhưng chúng cũng dựng chuyện cho được, ngẫm vừa đáng thương vừa buồn cười cho thân phận những kẻ chuyên "khóc mướn" ở Việt Nam hiện nay.


Trần Ái Quốc

9 Nhận Xét :

 1. Có khó gì đâu khi những vở diễn lại được tiếp tay bởi những người như bon phản động. Hành động của bà Hương và vở diễn đó được tiếp cận rất tốt...Tuy vậy còn nhiều sạn quá. Đám rận chủ thì cứ kêu ca mãi như vậy. Diễn mãi trò như vậy mà ko chán...Thật buồn cười...

  Trả lờiXóa
 2. Vẫn là trò ăn vạ rẻ tiền của đám dân oan, dân chủ giả danh, chúng thì cứ có ai sờ vào người cái là ngay lập tức theo phản xạ có điều kiện sẽ miệng kêu bị giết, rồi người thì nằm lăn ra ăn vạ, giả vờ như bị đánh đạp đến thừa sống thiếu chết vậy, nhìn họ diễn cái trò ấy có khi còn chuyên nghiệp hơn cả diễn viên.

  Trả lờiXóa
 3. Có gì đâu, lại là một hành động đứa tung đứa hứng của bọn rận chủ đây mà. Lại là một trò hề vụng về của mấy đứa tên nghiệp dư thôi. Lại là cái bài cũ: một con rận khát máu ra làm trò hề và chờ người ta động vào rồi lăn ra ăn vạ, giãy giụa để một bọn rận khác quay phim, chụp ảnh để tung lên mạng cho bọn Việt Tân, bọn Mỹ trả tiền cho cái hành động mà theo bọn chúng là hào hiệp ấy. Đúng là một chiêu khổ nhục kế.

  Trả lờiXóa
 4. Đấy gọi là hình ảnh đưa đi cấp cứu đó sao, cũng đặc biệt quá đi. Mà không thấy có xe cứu thương tới nhỉ. Giờ chẳng nhẽ rận chủ chưa cập nhật điều đó

  Trả lờiXóa
 5. Hoàng tiều phu08:51 29 tháng 11, 2015

  Không hiếm khi chúng ta bắt gặp vài hình ảnh như thế trên các trang mạng với các tên mỹ miều nhưng điều chúng ta quan tâm ở đây là chúng là ai? tại sao chúng lại hành động như vậy? phải chăng đây cũng là một nghề kiếm sống trong thời buổi bây giờ?

  Trả lờiXóa
 6. Nhân danh công lý09:48 30 tháng 11, 2015

  Sự thật là bọn này là những kẻ giảo ngôn, xảo trá, dùng những hình ảnh tạo dựng để thực hiện cai mà chúng gợi là hoạt động vì dân chủ nhân quyền. qua đó làm mất hình ảnh người dân, chế độ ta trước bạn bè quốc tế điển hình là việc chúng gửi những hình ảnh này lên mạng, lên các tổ chức nhân quyền để lòe họ.

  Trả lờiXóa
 7. Hoàng tiều phu09:50 30 tháng 11, 2015

  Có gì đâu những con người, tham vì miếng ăn ngu vì thiếu hiểu biết để đi hoạt động, lam theo lời kẻ khác để chống phá chế độ, nhà nước nơi chôn rau cát rốn của chính mình. Hãy dừng lại đi trước khi mọi thứ đi quá xa!

  Trả lờiXóa
 8. Hì hì. Tưởng gì chứ. có gì hay ho đâu. Đây vẫn là trò ăn vạ rẻ tiền của đám dân oan, dân chủ giả danh, chúng thì cứ có ai sờ vào người cái là ngay lập tức lăn ra ăn vạ, giả vờ như bị đánh đạp đến thừa sống thiếu chết vậy, nhìn họ diễn cái trò ấy có khi còn chuyên nghiệp hơn cả diễn viên ý chứ. Suy cho cùng thì họ thật là vô nhân cách....tham vì miếng ăn ngu vì thiếu hiểu biết để đi hoạt động, làm theo lời kẻ khác để chống phá chế độ, nhà nước nơi chôn rau cắt rốn của chính mình.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ