Nhãn

Thứ Bảy, 19 tháng 12, 2015

Đã đến lúc công an nên bắt "Bà Đầm Xòe" Phạm Thành!

Chủ blog Bà Đầm Xòe - Phạm Thành, một kẻ núp bóng rất kỹ trên mạng xã hội đã bị dư luận lề phải bóc mẽ và làm lộ danh tính, hiện nay những tội trạng của Phạm Thành, kẻ lợi dụng các quyền tự do dân chủ để viết bài xuyên tạc, chống phá cách mạng Việt Nam đã lộ rõ, có lẽ đã đến lúc công an cần vào cuộc để "tóm" gã này nhằm nêu gương cho những kẻ chống đối khác đang núp bóng blogger hay facebooker chống phá Việt Nam.


1Giao diện trang Bà Đầm Xòe, một trang nhảm nhí và chống cộng cực đoan do Phạm Thành làm chủ thớt


Trang blog của Phạm Thành thường xuyên đăng tải những bài viết xúc phạm, bôi nhọ danh dự uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng, nhà nước Việt Nam, kích động thù hằn dân tộc, bạo lực, thường xuyên cổ súy cho những hành động chống phá và tội phạm. Những hành động trên đi ngược lại với lợi ích của dân tộc Việt Nam, cần phải nghiêm trị theo đúng quy định của pháp luật.


1


Một trong những bài viết cổ suy cho "dân oan" biểu tình gây rối trật tự công cộng


1Một trong những bài viết xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh và ông TBT Nguyễn Phú Trọng


1Bài viết xuyên tạc sự thật về việc bắt giam Nguyễn Văn ĐàiPhạm Thành - chủ blog Bà Đầm Xòe (bên phải) nguồn: facebook


Với những hành vi xuyên tạc, vu khống và chống phá rõ ràng của mình, Phạm Thành đã bị cơ quan ANĐT công an Tp Hà Nội triệu tập 3 lần những gã này nối gót Nguyễn Văn Đài hay Bọ Lập trước đây lấy cớ bệnh tật để khước từ không đến làm việc với cơ quan điều tra.


1Lời thách đố của Phạm Thành đối với công an Hà Nội (facebook Phạm Thành)


Mặc dù xét về trình độ viết lách và độ nổi tiếng của Phạm Thành trong cộng đồng mạng trái chiều cũng chỉ là kẻ tầm thường, nhưng những bằng chứng chống phá của Phạm Thành đã rõ ràng, đã đến lúc cơ quan chức năng cần vào cuộc để có những biện pháp cứng rắn, kịp thời nhằm làm gương cho kẻ khác. Và cũng nhân đây Lão có đôi lời đối với chú em Phạm Thành rằng, chú nên nhớ rằng lưới trời lồng lộng, tuy thưa nhưng khó thoát. Chú đừng nghĩ rằng, cứ viện cớ bênh tật là có thể trốn tránh mọi tội lỗi do mình gây ra. Chú nói rằng chú bệnh nhưng trên blog của chú vẫn đăng tải những bài viết nhảm nhí, ngu xuẩn, cổ súy cho những hành vi phạm pháp của kẻ khác. Lúc chú chửi bới người khác, xuyên tạc người khác thì chú không bệnh, còn lúc cơ quan điều tra triệu tập đến lần thứ 3 thì chú viện cớ bệnh, đi mua mấy viên thuốc về lòe người khác. Dám làm mà không dám chịu là hành động của một kẻ hèn, thật đáng khinh bỉ!


Trần Ái Quốc


6 Nhận Xét :

 1. nói về ông này thì có mà nói cả ngày những nhà dân chủ chỉ biết lợi dụng những vụ biểu tình để đả đảo chế độ mà thôi chứ họ đâu có tưởng niệm thực sự, nếu tưởng niệm thì chắc chắn là hắn cũng chẳng đưa ra những khẩu hiệu phản động để chèn thêm vào những ngày tưởng niệm đâu. nhìn cái mặt ông nhà văn này cũng đến nỗi nào đâu, một nhà văn sống gần hết cuộc đời rồi không thể không hiểu những cái thói đời vậy mà vẫn ứng xử như một đứa trẻ lên ba vô giáo dục, không suy xét trước khi viết nữa là khi nói, những người phản đối biểu tình qua tuổi thành niên rồi, quyết định của họ không liên quan đến bố mẹ đâu.
  Đã đến lúc cần bắt con người này rồi. Càng để thì ông này càng làm càn mà thôi. Thân là nhà văn nhưng ông này có nhân cách gì cảu nhà văn đâu, đi ủng hộ và vệ bọn phản động thế này....

  Trả lờiXóa
 2. Ông Nguyễn Quang Lập cũng từng đau ốm, tai biến mạch máu não nhưng ông ấy cũng không thể vin cớ ốm đau để được phép nói càn, viết càn xuyên tạc bịa đặt trên blog của ông ấy. Và dù chỉ dạng dzận lìu tìu, không thể sánh ngang với Nguyễn Văn Đài chăng nữa, ông Thành Phạm cũng không thể viện cớ ốm đau để tiếp tục xuyên tạc, bịa đặt trên blog như những bài bác viết mới đây. Vậy nên ông Thành Phạm không được nhập kho trong tuần tới mới là chuyện lạ! Đã đến lúc cho bà đầm xòe này biết thế nào là một sự lộng ngôn, đã đến lúc đưa bà về đầu quân cho đội bóng: bà đầm già thành tuarin rồi. chúc anh đầm sẽ mặc váy đầm thật là đẹp.

  Trả lờiXóa
 3. Có lẽ nhân vật này đang mong muốn được nói gót với Đài nên cũng làm cho ước nguyện của hắn trở thành hiện thực thôi. CHo vào đó có bạn có bè vẫn hơn

  Trả lờiXóa
 4. Thanh nien yeu nuoc01:49 22 tháng 12, 2015

  Phạm Thành đúng là ốm, ốm nặng, mà ốm từ lâu rồi. Ông đã rất nỗ lực, chống chọi lại với bệnh tật nhưng không ăn thua, mà lại vì chủ quan nên ông không chịu uống thuốc nên bệnh ngày một nặng thêm, có lẽ sắp đến lúc về gặp các cụ tổ tiên rồi. Nhưng tôi vẫn biết là ông không dám về gặp tổ tiên, vì ông sợ các cụ sỉ vả một thằng con cháu mất dạy, quên mất tổ tiên, nòi giống để nâng bi cho ngoại bang... Ông Phạm Thành ơi, khổ thân ông quá, ông khổ vì ông mà thôi, chả phải tại ai đâu. Và tồi cũng biết ông ốm nặng lắm, cái bệnh của ông ông chả muốn ai biết đâu vì đó là bệnh tham tiền, tham đô la... sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đc nhận đô la - bệnh khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 5. Phạm Thành sớm muộn gì cũng phải đối mặt với pháp luật vì những hành vi hèn hạ của mình.Tôi đánh giá hắn là một kẻ hèn hạ ,đáng kinh trên mạng thì hắn to mồm lắm mà sao bây giờ lại không giám đứng ra đối chấp với cơ quan công an.

  Trả lờiXóa
 6. Phạm thành đúng là một tên hèn hạ ,bỉ ổi ,vô liêm sỉ dám làm mà không dám chịu ,sao ở trên mạng hắn to mồm lắm mà sao khi bị công an sờ gáy hắn lại giả bệnh ,giả ốm phải chăng là hắn sợ.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ