Nhãn

Thứ Năm, 10 tháng 12, 2015

Chuyện làng rận: TỪ "DÂN CHỦ" THÀNH "DÂM CHỦ"!!!


Đoan Trang lộ ảnh nóng (1)

Nhà dân chủ Đoan Trang

Chuyện kể về chân dung các nhà dân chủ Việt nam thì nhiều, có rất nhiều điều đáng nói và đáng lên án. Đã từ lâu các "nhà dân chủ" đã tự biến mình thành các nhà “dâm chủ” bởi các Xicăngđan tình ái diễn ra liên tục, đặc biệt là thời gian gần đây làm dư luận xôn xao, bàn ra tán vào.


Tỷ như chuyện tình ái của Nguyễn Việt Dũng (Dũng Aduku) Lã Việt Dũng, Ngô Nhật Đăng, hay Đoan Trang (Chát sex), Lê Thị Công Nhân (Some), Trần Thị Nga (nữ lưu dân chủ cướp chồng) có 2 con ngoài luồng; Huỳnh Thục Vy (Ngủ với cả cố đạo), Bùi thị Minh Hằng (vừa chủ chứa vừa cặp bồ)...Ngay cả những nhân vật được coi là "tinh hoa dân chủ", như TS Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện, hay Huỳnh ngọc Chênh cũng "dính chàm" tình ái. Một Xêri "các nhà dân chủ" dính líu đến các Xìcangđan tình ái đã và đang làm rõ hơn bộ mặt làng rận chủ VN.


Còn nhớ, cách đây không lâu ông trùm dân oan, cách gọi của dân chơi trống bỏi là "già đầu non đít” Mai Xuân Dũng (ngũ tuần) cũng dính vào tiếng sét ái tình với ả nạ dòng Phan Thị Cẩm Hường. Mai Xuân Dũng với "khẩu khiếu dân oan" trời phú hay như khướu đã hạ gục cô kế toán viên xinh đẹp, vốn bị chồng bỏ, thiếu hơi giai. Nghe thiên hạ kháo nhau, mặc dù kém tuổi con gái Mai Xuân Dũng tới 6 tuổi, nhưng Phan Thị Cẩm Hường vẫn nên mê lão già “ham của lạ” bằng tuổi bố của mình như điếu đổ. 
Chả trách được cặp đôi mèo mả gà đồng, đứa làm sếp, kẻ giữ tiền tài trợ của đám "dân oan" ba vạ, vậy nên cần nơi kín đáo sẻ chia nỗi buồn, cùng nhau hưởng lộc cũng là điều dễ hiểu. Niềm vui nhân đôi, nỗi buồn vơi nửa, anh tưng tửng "non đít" giọng ngọt mía lùi, chị thèm giai bướm thời bỏ ngỏ, vậy nên chẳng thể nào hoãn lại được cái sự sung sướng. Quen mui bén mùi ăn mãi cho tới một ngày đẹp trời, nắng vàng như mật ong, trong cơn khoái lạc, "ông và chị" bị một đồng đảng tố cáo và bị lực lượng chức năng lập biên bản với tình trạng giai trên gái dưới. 


Hối lộ xin xỏ không được, cực chẳng đã, chiếc hóa đơn xử phạt hành chính vì vi phạm chế độ một vợ một chồng đã phải trả bằng tiền "tài trợ dân oan".


Chưa hết nhục lại đến đau, con gái Dũng lại bị chính đồng đảng của mình là em trai ruột một tay dân chủ nghiện lòi có nickname Người Buôn Gió xơi tái rồi ném ra đường. Sự việc vỡ lở, Mai Xuân Dũng bị chính con gái của mình tuyên bố: Con bắt chước bố đấy!". Đúng là "rau nào sâu nấy", đau hơn hoạn.


Chuyện tưởng đến đây sẽ chấm dứt, nhưng chưa hết, đầu tháng 12/2015, khi biết số tiền tài trợ cho dân oan bị dùng vào việc trai gái đĩ bợm, Dũng bị một số nạ dòng gọi điện đe dọa sẽ viết đơn tố cáo công an việc về hành vi gian lận, “tham nhũng” hàng cứu trợ. Về chuyện này, Trịnh Bá Tư đã hết lời khuyên ngăn các nạ dòng này "không nên manh động, ảnh hưởng đến phong trào", nhưng xem ra tình sẽ còn phức tạp, chưa biết sẽ đi đến đâu.


Nói đến làng "dâm chủ" sẽ là không phải đạo khi không nói đến Huỳnh Ngọc Chênh. Gã sinh năm 1952 trong một gia đình có công với cách mạng, có 3 con, ly dị vợ. Gã từng là giáo viên tại Đà Nẵng và sau đó chuyển công tác làm Phóng viên báo Thanh Niên, tới khi nghỉ hưu mới bộc lộ là kẻ cơ hội chính trị. Dâm chủ Huỳnh Ngọc Chênh

Nhắc đến Chênh, người ta không chỉ nhắc đến thói phản chủ mà còn nhắc đến thói dâm loạn vô đạo từ thủa thiếu thời. Ngay trong nhật ký của gã, gã cũng lấy làm tự hào khi kể về thành tích "làm tình với bà chị họ" từ khi gã mới 14 tuổi. Bài viết "Những mẩu chyện SEX trong cuộc đời tình ái của tôi" đăng trên blog của gã vào tháng 6/2013, kể chi tiết chuyện cha bị bắt, được chị Q quan tâm lo lắng, hằng đêm gã nằm trên bụng chị Q, hẩy lên hảy xuống, thò tay kéo quần chị Q lên tận bẹn (háng), hay úp mặt vào... Câu chuyện này làm cho chị Q xấu hổ mà ra đi biệt xứ.


Những năm làm giáo viên tại Đà Nẵng, Chênh dạy văn và dù có vợ người vợ đảm đang, các con ngoan hiền, nhưng Chênh vẫn làm cho nhiều nữ sinh trở thành mẹ từ lúc còn đang đi học và vì điều này gã phải chuyển công tác.


Nói chuyện dâm loạn của Huỳnh Ngọc Chênh thời kỳ "Trở cờ làm dân chủ" không thể không nhắc đến Thúy Hạnh. Thị sinh năm 1964, tham gia tích cực vào các cuộc biểu tình, gây rối chống đối chính quyền. Với thị, mục đích chính khi tham gia hoạt động chống phá chính quyền không xuất phát từ tư duy chính trị mà nó được thúc đẩy bởi nhu cầu tìm kiếm bạn tình - một nhu cầu không dễ gì tìm được nguồn thỏa mãn từ những người tử tế. Chính thị tâm sự với Chênh rằng, chồng thị kém cỏi tới mức "chưa đi chợ đã hết tiền, chưa kịp bắn súng đã tụt nòng". Gặp được Chênh với chất giọng truyền cảm, văn chương lai láng, khả năng tác chiến trên giường được coi là năng khiếu bẩm sinh, thị đã nhẫn tâm rũ bỏ gia đình và cùng Chênh trở thành "cặp đôi hoàn hảo".


Điều lạ lùng là tư cách đạo đức của Huỳnh Ngọc Chênh khó có thể so sánh với đám du thủ du thực ngoài phố chợ, nhưng gã vẫn lên giọng rao rảng về đạo đức, lý tưởng, về tình yêu quê hương đất nước, và đấu tranh vì tự do dân chủ, nhân quyền cho Việt Nam. Thật tởm!


Và đây cô nữ lưu dân chủ, tay chân của lũ khủng bố Việt Tân Phạm Đoan Trang..
(còn nữa)…..


Ngày 8 tháng 12 năm 2015


KhanhKim@


Blog Trelang

5 Nhận Xét :

 1. Xem ra các dân chủ toàn là những tên bệnh hoạn, do không có tâm thần của một người bình thường nên đều gia nhập hết vào hội những kẻ phá phách, nói xấu, chống đối chính quyền nhăm nhe vào "đống tiền cứu trợ" đang cần được giải ngân cho thỏa thuê cái dục vọng của phần con. Lối sống vô độ, trụy lạc, dâm ô của đám dân chủ này đã phơi bày bản chất thực sự của chúng. Chúng luôn mồm kêu gào đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền nhưng thực sự chúng chỉ là một lũ bám đít ngoại bang kiếm tiền để chống phá đất nước, tất cả chỉ là để thỏa mãn những nhu cầu thấp kém, đồi trụy của mình mà thôi. Tiêu biểu như,chuyện tình ái của Nguyễn Việt Dũng (Dũng Aduku) Lã Việt Dũng, Ngô Nhật Đăng, hay Đoan Trang (Chát sex), Lê Thị Công Nhân (Some), Trần Thị Nga (nữ lưu dân chủ cướp chồng) có 2 con ngoài luồng; Huỳnh Thục Vy (Ngủ với cả cố đạo), Bùi thị Minh Hằng (vừa chủ chứa vừa cặp bồ)...Ngay cả những nhân vật được coi là "tinh hoa dân chủ", như TS Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện, hay Huỳnh ngọc Chênh cũng "dính chàm" tình ái cả rồi

  Trả lờiXóa
 2. Xem ra các dân chủ toàn là những tên bệnh hoạn, do không có tâm thần của một người bình thường nên đều gia nhập hết vào hội những kẻ phá phách, nói xấu, chống đối chính quyền nhăm nhe vào “đống tiền cứu trợ” đang cần được giải ngân cho thỏa thuê cái dục vọng của phần con. Lối sống vô độ, trụy lạc, dâm ô của đám dân chủ này đã phơi bày bản chất thực sự của chúng. Chúng luôn mồm kêu gào đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền nhưng thực sự chúng chỉ là một lũ bám đít ngoại bang kiếm tiền để chống phá đất nước, tất cả chỉ là để thỏa mãn những nhu cầu thấp kém, đồi trụy của mình mà thôi. Tiêu biểu như,chuyện tình ái của Nguyễn Việt Dũng (Dũng Aduku) Lã Việt Dũng, Ngô Nhật Đăng, hay Đoan Trang (Chát sex), Lê Thị Công Nhân (Some), Trần Thị Nga (nữ lưu dân chủ cướp chồng) có 2 con ngoài luồng; Huỳnh Thục Vy (Ngủ với cả cố đạo), Bùi thị Minh Hằng (vừa chủ chứa vừa cặp bồ)…Ngay cả những nhân vật được coi là “tinh hoa dân chủ”, như TS Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện, hay Huỳnh ngọc Chênh cũng “dính chàm” tình ái cả rồi

  Trả lờiXóa
 3. Các rận nối gót nhau làm những con người bỉ ổi của xã hội hay sao mà thấy trào lưu này trong giới rận phát triển mạnh và gần đây gây ra trào lưu hót thế

  Trả lờiXóa
 4. Cái vấn đề này không mới. Nó thành xu thế và bản tính chung của lũ rận rồi. Kể cũng hay, chúng nó càng làm trò phá phách thì càng nổi tiếng, càng nổi tiếng thì càng nhiều người nhìn vào. Mà khi nhiều người nhìn vào rồi mà nhân cách chúng nó như thế này thì càng nhiều người biết bản chất của tụi nó. Đây có lẽ mới là bản chất thật của những nhà dận chủ, là một lũ dâm dục nhưng lại luôn che đậy bằng bề ngoài mỹ miều, bằng những lời nói sáo rỗng. Chỉ xem xét về mặt đạo đức thôi thì những con người như vậy thật đáng hổ thẹn, không giữ được đạo đức của một con người chân chính. Những con người này mà có tư cách đại diện vì dân chủ, nhân quyền của con người nghe mới thật buồn cười làm sao!

  Trả lờiXóa
 5. Bè lũ việt Tân, không là lũ ngáo đá thì là những kẻ trai trên gái dưới, không trộm cắp ban đêm thì cướp trắng cả tiền của dân oan giữa ban ngày. Không bán nước bọt thì bán da bán thịt. Một dâm tộc dậm chủ có những kẻ sẵn sàng lan xả bán cả nhân cách, bóp méo cả công lý để kiếm ăn thế này thì dâm tộc này không lo chết đói nhỉ. Dân tộc Việt Nam không có những kẻ lạc loài như chúng.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ