Nhãn

Chủ Nhật, 27 tháng 12, 2015

Hot - Gã bồi bút Lê Ái Quốc đã bị công an khám nhà!

Blogger Lê Thanh Tùng, bút danh Lê Ái Quốc trú tại Phù Lỗ, Sóc Sơn lại tiếp tục bị khám nhà vì hành vi tham gia thành lập tổ chức phản động chống phá cách mạng Việt Nam. Trang danlambao và một số trang mạng phản động ngay lập tức giật tít, viết bài và bình phẩm những điều mất dạy về sự kiện này.


1Thông tin về sự việc đăng trên danlambao


Lê Thanh Tùng người được cho là phát ngôn viên của tổ chức phản động Lực Lượng Quốc Dân Dựng Cờ Dân Chủ do cựu Trung tá Trần Anh Kim (quê Thái Bình)  (một kẻ trở cờ, bị thải hồi khỏi ngành công an), kẻ bị khởi tố và bắt giam hồi tháng 9 năm 2015 sau khi tái phạm nguy hiểm (trước đó ông Kim đã bị bắt và khởi tố theo điều 79 Bộ luật hình sự Việt Nam, vừa ra tù được 8 tháng) vì hành vi vận động và chuẩn bị thành lập Lực Lượng Quốc Dân Dựng Cờ Dân Chủ với dự định sẽ công bố vào tối 21 tháng Chín. Sau khi ông này bị bắt, dường như đánh hơi được việc cơ quan chức năng sẽ sờ gáy mình, với những tội trạng rõ như ban ngày của mình, Lê Thanh Tùng, bút danh Lê Ái Quốc chuyên viết bài xuyên tạc trên các trang mạng phản động đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Hắn còn nghênh ngang lên mạng tuyên bô với RFA rằng  “đang chuẩn bị tinh thần sẵn sàng” nếu phải trở lại nhà tù. Điều đáng nói là Lê Thanh Tùng từng bị bắt vào tháng 12 năm 2011 và bị kết án 4 năm tù giam, 4 năm quản chế theo điều 88 BLHS “tuyên truyền chống nhà nước”. Ngày 29/6/2015 được trả tự do trước thời hạn nhưng ngay lập tức đã cùng Trần Anh Kim chuẩn bị thành lập tổ chức Lực lượng quốc dân dựng cờ dân chủ nhằm chống phá cách mạng Việt Nam. Cả hai đối tượng này đều tái phạm nguy hiểm. Riêng Kim đã bị bắt và khởi tố theo điều 79, đối với Lê Thanh Tùng, 7 giờ sáng ngày 24/12/2015 Cơ quan ANĐT tỉnh Thái Bình đã thưc hiện việc khám nhà đối với Lê Thanh Tùng và thu giữ một số vật chứng quan trọng liên quan đến hành vi phạm tội của đối tượng.


Điều đáng nói là các đối tượng phản động đang tích cực thực hiện các hoạt động chống đối chính quyền tập trung vào dip Đại hội XII của Đảng Cộng sản Việt Nam đang chuẩn bị diễn ra. Nhân dịp này đám lưu manh chính trị đã đưa ra những nhận định và bình phẩm theo kiểu "nhà cầm quyền cộng sản đang ráo riết chuẩn bị cho Đại hội đảng 12 bằng quyết tâm thanh trừng những tiếng nói đối lập. Đây cũng là kịch bản lặp lại sau khi cộng sản VN vào được TPP như đã đàn áp, bắt bớ các nhân vật bất đồng chính kiến sau khi vào được WTO hồi 2007". Xin nhắc lại rằng với những hành vi phạm pháp khi đã củng cố đủ chứng cứ theo quy định của pháp luật thì cơ quan chức năng ngay lập tức tiến hành các hoạt động tố tụng theo đúng quy định. Pháp luật Việt Nam rất nghiêm minh, đúng người, đúng tội thế cho nên không hề có chuyện thanh trừng hay đàn áp, bắt bớ như đám dân làm báo và các trang mạng trái chiều khác đang xuyên tạc, bịa đặt. Điều cần lưu tâm ở đây là các tổ chức truyền thông trái chiều trong và ngoài dưới sự tài trợ của Việt Tân đang tích cực tiến hành các hoạt động chống đối quyết liệt, chúng đang âm mưu phá Đại hội lần thứ XII của Đảng, thế nên vẫn chiêu trò chuyên bé xé ra to, Rận chủ Việt đang cố tình bôi xấu, xuyên tạc, bịa đặt hòng làm ảnh hưởng xấu đến tình hình chính trị của Việt Nam từ đó dễ bề trục lợi. Do đó đề nghị bà con cảnh giá trước những luận điệu xuyên tạc của kẻ thù, tránh bị chúng lợi dụng vào những mục đích chính trị đen tối. Trần Ái Quốc sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.


Trần Ái Quốc


 

3 Nhận Xét :

  1. Lão ta viết những bài linh tinh, ngớ ngẩn và đầy tính kích động nên phải khám nha để làm rõ hành vi vị phạm của hắn là điều cần thiết và rất cấp thiết

    Trả lờiXóa
  2. Tên này đáng bị bắt chứ không chỉ bị khám nhà đâu. Ăn cho lắm vào rồi bây giờ lú lẫn. Ai đời cha sinh mẹ đẻ mà lại đi theo mấy thằng mẽo bán nước và mấy con rận chủ hút máu của dân Việt Nam. Sao mà thằng này ngu hết phần cảu con chó thế nhỉ, ăn cơm ủa việt nam mà đi thờ thằng mẽo và thằng việt tân, chúng nó có cho mày cái gì không hay là chúng nó chỉ cho mày bú cặc. nếu thích qua anh cho bú

    Trả lờiXóa
  3. Thằng này đáng bị bắt chứ không phải là bị khám nhà đâu. TUy nhiên, các đối tượng phản động đang tích cực thực hiện các hoạt động chống đối chính quyền tập trung vào dip Đại hội XII của Đảng Cộng sản Việt Nam đang chuẩn bị diễn ra. Do đó đề nghị bà con cảnh giá trước những luận điệu xuyên tạc của kẻ thù, tránh bị chúng lợi dụng vào những mục đích chính trị đen tối. Cái tên này sẽ được pháp luật trừng trị thích đáng.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ