Nhãn

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015

Hot - Lại ông Huỳnh Văn Nén???

Lời BBT: Trần Ái Quốc xin trích dẫn bài viết của anh Pín bàn luận về ông Nén với vụ án oan 17 năm đang gây chấn động dư luận. Đây là một cách tiếp cận khác, xin gửi tới độc giả để cùng bàn luận và suy xét:


Vẫn là Nén lão nhân - gia, người anh hùng ưa lối đánh hỏa - công. (bài biên tham khảo ý tưởng của hình bộ thương thư trại SUV)


nén

Như các anh các chị đã biết, Nén lão nhân gia bị oan tội danh giết người, và Nén kêu oan luôn 2 tội danh khác, kẻ - hèn này sẽ giúp các bạn xem xét Nén lão nhân-gia có oan không.


Đây là lời thanh minh của lão nhân gia với sự trợ giúp của 1 loạt luật sư ngu học: (tiện thể nếu kẻ hèn này có quyền lãnh tụ tối cao, sẽ ưu tiên tiêm chống thở cho 2 loại: nhà báo và luật sư, bọn này chỉ ăn hại chả lợi lộc đéo gi.)


Trích Nén (vãi nén): 

- Ông Nén cho rằng, hình phạt tù 2 năm phải chịu do tội “cố ý hủy hoại tài sản” của ông là bị án oan.


“Căn chòi lá của ông Trần Văn Bổ tính ra giá đền bù chưa đủ mức tiền truy tố nhưng tôi vẫn bị truy tố. Còn về vụ căn nhà của Trần Văn Thảo, tôi có châm lửa nhưng mới bén thì đã được dập tắt, căn nhà hầu như không bị ảnh hưởng gì”, ông Nén nói.


linh đây:


hết trích.


Nhưng kẻ hèn này nói, Nén lão anh hùng đã thoát truy tố tội giết người theo theo điểm n, khoản 1, Điều 93-BLHS.


Khi đốt nhà, tôi không tin Nén gõ cửa, đi vào nhà, nhắn rằng mời bà con ra hết khỏi nhà để khỏi chết ngạt, vì tôi sắp đốt nhà của bà con...


Nén lão nhân gia chỉ châm điếu annamtaba và gí bật lửa luôn vào mái nhà, nhà cháy đùng đùng, vậy tội của Nén là giết người và cần truy tố theo tội này, nếu đốt do xin tiền không cho, thì thêm tội cướp của, nếu đốt do oán - thù, thì thêm tội côn đồ.


Khi đốt nhà, mục đích của Nén là giết bọn trong nhà, chứ ko hẳn muốn cái nhà sáng nhất. người trong nhà chết ngạt do khói là thường quá thường, mời gúc.


Việc kết tội giết người cho Nén lão nhân gia kêu bằng từ chuyên nghành là : tội phạm đã cấu thành nhưng chưa đạt mục đích.


Phúc tổ tông cho Nén, vua hỏa công, vì luật Hình sửa năm 1999, sau khi nén đã thành danh với ngoại hiệu : Vua hỏa công xứ Bình Thuận. 

Nếu luật hình sửa sớm chỉ 1 năm, Nén sẽ xô khám với tội danh giết người khỏi cãi.


Nếu Nén không xô - khám và yêu vị 17 năm trong mật thất, kẻ hèn này có căn cứ tin rằng vua hỏa công sẽ khiến vài cái nhà sáng nhất làng.


Cũng chê công an xứ Bình thuận, các anh để 1 thàng điên phóng hỏa hết nhà này đến nhà khác mà không lôi nó đi khám nghiệm điên ngay và luôn và nhốt nó vào sở thú.


Vãi nén.


(Tôi đổi ý rồi, nhà cấp cho tôi giờ phải bồn tắm men tím, các anh giỡ ra làm lại đi, nhớ là nhà đầu hồi).


Nguồn: Pín tần

2 Nhận Xét :

  1. Đúng là bọn rận mất dạy thật đó. Hãy để ông nén được yên ổn và tĩnh tâm trong một thời gian đi, vụ việc ông nén đã được giải quyết xong, những gì cần làm đã làm, nên để ông và người thân được bình yên để họ bắt đầu lại cuộc sống, đám rận cứ thích bới móc lên để câu view, kiếm tiền trên những thông tin trên không khác gì mấy con kền kền rỉa xác thối cả. Mấy cái con rận chỉ biết ngồi một chỗ mà phá hoại và lật đổ. Có giỏi thì chúng mày sang lật đổ Mỹ đi, lật đổ đảng cộng hòa hay đảng dân chủ cũng được, nếu mấy thằng rận mà làm được việc đấy thì về Việt Nam nói già tao cũng nghe. Chứ bây giờ, chưa làm được gì mà đã ti toe và ve vẩy như con cá cờ ý.

    Trả lờiXóa
  2. Mấy cái thằng phản động Việt Tân chắc lợi dụng vụ ông nén này là ăn nên làm ra lắm đấy bà con ạ. Mấy thằng chúng nó đợi mãi mỏi cả cổ mới có việc để đả kích và chống phá. Bây giờ chúng nó nâng niu và cung kính ông nén như là ông và cụ tổ nhà chúng nó để mong ông nén cho một ít thông tin rồi mang về cho mấy thằng Mẽo để lấy tiền công thôi. Thật là hổ thẹn vì bọn này quá đi thôi

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ