Nhãn

Thứ Ba, 15 tháng 12, 2015

Hot - Đôi dòng về lần "bị bắt" thứ hai của Phương Uyên?

Chưa rõ thực hư thế nào, nhưng trang danlambao tung tin rằng Nguyễn Phương Uyên (hay còn gọi là nhà dân chủ Phương Yên nổi tiếng với hành vi "thơ ngây" và vu vạ "công an bóp vú" thời gian trước đây, cùng Đinh Nguyên Kha đã có những hành vi rải cờ vàng ba sọc và truyền đơn gây chấn động dư luận và bức xúc trong lòng nhân dân) bị Công an bắt giữ vào lúc 11 giờ sáng ngày 13/12/2015, tại quán cafe Chiêu, trên đường Nguyễn Văn Nguyễn, Quận 1, Sài Gòn khi đang uống cafe cùng đám Rận chủ.


1

Thông tin Rận đưa tin về Phương Uyên bị bắt


Những tưởng rằng sau khi bị bắt và xử lý cùng Đinh Nguyên Kha, nhà dân chủ Phương Uyên sẽ sớm nhận thức được những hành vi sai trái của mình cũng như sự bạc bẽo của làng dân chủ mà biết cách dừng lại, thế nhưng vẫn ngựa quen đường cũ, thường xuyên tụ họp với các hội nhóm, bầy đàn dân chủ và thậm chí còn tham gia "Viết sách"??? Không hiểu với trình độ nhận thức và học vấn của mình, Phương Uyên biết được những cái gì để viết lời giới thiệu cho cuốn sách có tên gọi "Ước Mơ Của Thuỷ" - đây là một cuốn sách được đám Rận coi như là "một thách thức đối với chế độ cộng sản, trong đó, Nguyễn Phương Uyên là người viết lời giới thiệu cho sách". Chẳng cần biết mức độ nghiêm trọng của cuốn sách như thế nào, nhưng mời một kẻ dốt nát như Phương Uyên viết lời giới thiệu cho cuốn sách cũng đủ hiểu độ bậy bạ và nhảm nhí của cuốn sách này, cũng như những tư tưởng mà đám Rận đang hướng đến nhằm chống phá mặt trận tư tưởng của ta.


Trở lại với thông tin Phương uyên bị bắt, theo blogger Nguyễn Hoàng Vi, Nguyễn Phương Uyên đã bị áp giải lên một chiếc xe CA và đưa đi giam giữ tại trụ sở CA phường Cầu Kho, quận 1. Nhà dân chủ này cũng khẳng định lý do Phương Uyên bị bắt là vì "quyển sách "thách thức chế độ"? Ngay sau khi thông tin này đưa ra đám Rận chủ gồm khoảng đứa ngay lập tức tụ tập trước trụ sở công an Phường Cầu Kho, Quận 1 để tiến hành gây rối trật tự công cộng, làm cản trở hoạt động bình thường của CA Phương Cầu kho.Đám Rận tiến hành gây rối tại trụ sở Công an Phương Cầu Kho


Trang này cũng đưa tin rằng "Lúc 16 giờ chiều ngày 14/12/2015, Nguyễn Phương Uyên đã rời khỏi trụ sở CA sau 2 ngày 1 đêm bị giam giữ phi pháp. Hiện tại, cô vẫn tiếp tục bị an ninh cộng sản theo dõi và giám sát". Có thể nói rằng đây chính là điểm khởi đầu cho một hành trình tội lỗi của Phương Uyên khi cô này tiếp tục các hành vi chống phá cách mạng Việt Nam mà việc tham gia "đàn đúm" và viết những cuốn sách có nội dung "bậy bạ" như trên là một ví dụ điển hình. Đây cũng là dịp để đám Rận tung hô và đánh bóng tên tuổi cho Phương Uyên cũng như một chiêu thức để rửa mặt cho Phương Uyên, nâng tầm cô ta lên một tầm cao mới "nhà viết văn"...các kiểu! Trần Ái Quốc sẽ tiếp tục phản ánh những thông tin mới nhất về nhà dân chủ này trong thời gian tới.
Trần Ái Quốc

5 Nhận Xét :

 1. Bản chất lừa lọc và khốn nạn của Nguyễn Phương Uyên thì ai cũng biết. Tất cả những giả hiệu mà con ả này đưa ra thực chất chúng ta đều biết và nắm rõ trong lòng bàn tay. Bây giờ lại giở thêm trò viết sách thì đúng là bậy bạ...Thật dễ hiểu cho người như Phương Uyên, đúng là kể túng quá nên làm liều chứ nói thật con người cũng không ai cúi đầu làm nô dịch về mặt tinh thần và vật chất như con rận chủ này. Không khó để tiếp cận đám rận chủ này, những gì mà chúng diễn đúng là có khéo nhưng ko thể hiện được hết bản chất của sự việc...Dễ nhận biết, dễ bị bắt và lại là quân bài rận chủ quen thuộc.

  Trả lờiXóa
 2. Uyên và Kha đã "xuyên tạc, bịa đặt chính sách tôn giáo, chính sách đất đai của Nhà nước cũng như quan điểm lệch lạc về Trường Sa - Hoàng Sa và biên giới đất liền giữa Việt Nam với Trung Quốc; kêu gọi người dân đứng lên biểu tình chống lại Đảng Cộng sản và Nhà nước Việt Nam..." Chúng còn đang có lệnh truy nã, lôi kéo vào nhóm 'Tuổi Trẻ yêu nước' để thực hiện các hành vi nhằm tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam". Những hành động này của chúng cần được lên án mạnh mẽ và cần phải được loại bỏ để tránh gây nguy hiểm cho xã hội. Bọn chúng bị bắt là một điều đúng đắn và cần giải quyết một cách nhanh gọn

  Trả lờiXóa
 3. Đất nước đang hưởng cuộc sống hòa bình, mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn, mặc dù vẫn còn tham nhũng nhưng Đảng và nhà nước đang nỗ lực để XD đất nước và nâng cao mức sống cho nhân dân. Là thanh niên cần đóng góp sức mình cho công cuộc dựng xây đất nước. Việc chống phá nhà nước, kích động bạo loạn cần phải bị ngăn chặn. Án 6 năm cho Phương Uyên chỉ là một sự cảnh cáo rất nhẹ nhàng. theo tôi thì cái tội này phải xử thật nặng làm gương!!! Thời đại giờ ai chả hiểu rõ đâu là đúng đâu là sai chứ. Cứ thấy tiền sáng mắt, bị bắt lại xin tha mạng. Oa oa vãi quá.
  Nhưng mà kể ra con bé này nhìn mặt cũng thấy "phồn thực" phết các bác ạ. Gia nhập Juventut rồi chắc lại "chịch....ịch suốt ngày cho mà xem"

  Trả lờiXóa
 4. Không hiểu đầu ả này chứa chấp những cái gì mà có thể hành xử một cách ngu dốt ấu trĩ như thế. Sinh ra trong thời bình, lẽ ra phải ra sức học tập xây dựng để kiến thiết đất nước, đằng này lại chỉ ôm trong mình những tư tưởng ô uế. Trên phương diện một người phụ nữ, chẳng nhẽ ả không biết xấu hổ ư? chả nhẽ dây thần kinh xấu hổ bị liệt luôn rồi saooooo?

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Phương Uyên nếu ai để ý clip ngày xưa đứa này đứng ra nhận tội trước các phương tiện truyền thông đại chúng thì thấy rõ đó, một khuôn mặt đáng thương, tội nghiệp của một thiếu nữ trẻ mà phải vào vòng lao lý. Vì đâu ? Vì lệch lạc trong cách sống, hay vì sự mơ mộng hão huyền vì một giấc mơ đưa hồn ma vnch quay trở về đất nước nước này, muốn đất nước này dân chủ như ukraina, lybia, iraq,... trở thành một con rối bị Mỹ phá nát! Đất nước này rất cần sự cống hiến của những người trẻ như Uyên nhưng không cần sự phá hoại như Uyên đang làm, nếu Uyên cảm thấy mình không hợp với cách sống của người dân Việt Nam, Uyên có quyền từ bỏ quốc tịch của mình, từ bỏ trách nhiệm của mình với quê hương mình sinh ra. Những người dân Việt Nam như chúng tôi rất sẵn lòng mời Uyên đi khỏi nếu đất nước chúng tôi không bị bạn quấy phá như vậy!

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ