Nhãn

Thứ Tư, 23 tháng 12, 2015

Hot - Rận Trương Văn Dũng bị tạt axit???

Trang danlambao đưa tin râm ran về vụ Trương Văn Dũng của nhóm NoU, một chủ chăn "dân oan" có tiếng bị tạt axit hôm 21/12/2015 khi  Dũng cùng một số bà con "dân oan" ngồi nghỉ dưới gốc cây gần trụ sở công an phường Bách Khoa sau những điệp khúc la hét và trưng khẩu hiệu quen thuộc.


1Thông tin về sự việc đăng tải trên danlambao


Nhắc đến Trương Văn Dũng, người ta nhớ đến một gã chí phèo nổi tiếng và danh hiệu "chủ chăn dân oan". Trương Văn Dũng là kẻ đã ký tên thứ 14 trong danh sách 103 blogger ký Tuyên bố 258 vào năm 2013. Do nhan sắc kém tệ, thân hình nhỏ thó, thấp bé nên Trương Văn Dũng gặp nhiều bất lợi trong nghề kinh doanh dân chủ, thế nhưng hắn lại nổi tiếng là kẻ có tài gây gổ, chửi bậy hung hăng với công an, trật tự và không ít lần gặp rắc rối với cơ quan chức năng. Trương Văn Dũng là một kẻ "ăn vạ nổi tiếng" đơn cử như các vụ ông Đoàn Văn Vươn, hắn đã tổ chức biểu tình và ăn vạ công an đánh hắn nhập viện. Những vụ ăn vạ điển hình như ở Trại Lộc Hà ngày 3/6/2013, rồi vụ tố cáo bị 10 công an đánh hội đồng gẫy 3 xương sườn,...bla, bla. Nói chung trong cộng đồng rận, Trương Văn Dũng nổi lên với những thành tích "khó đỡ" và cũng không được cộng đồng này thừa nhận tài năng hay coi trọng. Cuối cùng hắn chỉ biết "cạp sức dân oan" để sống qua ngày và từ đó gây ra hàng loạt vụ việc như lợi dụng đám tang của em Đỗ Đăng Dư để gây rối, tổ chức biểu tình tại tượng đài Lý Thái Tổ hôm 14/3/2015,...Những màn ăn vạ quen thuộc của Trương Văn Dũng (nguồn: internet)


Trở lại với vụ tạt axit, trang danlambao mô tả rất hùng hồn như kiểu Trương Văn Dũng bị nghiêm trọng lắm "Một thanh niên cầm một chai dung dịch đến thẳng chỗ anh Dũng đang ngồi và đổ chai dung dịch này thẳng từ đầu anh Dũng xuống. Chất lỏng trong chai được xác định là axit. Tên côn đồ sau khi gây án xong đã được côn an giúp đỡ và bỏ chạy. Ngay lập tức, bà con dân oan đã sơ cứu cho anh và đưa anh đi cấp cứu". Mô tả như thế, nhưng sau khi sử dụng màn kịch dội nước lên đầu thì hình ảnh của Trương Văn Dũng bị tạt "axit" là đây:Bị tạt axit mà như thế này đây (nguồn:danlambao)


Ai cũng biết sức tàn phá của axit kinh khủng đến mức độ nào, chứ đừng nói là còn nguyên vẹn thế này. Nghe nói Trương Văn Dũng Sau khi thăm khám, khoa mắt Bệnh viện 103 (Viện Bỏng QG) đã kết luận mắt trái của anh Trương Văn Dũng bị bỏng kết - giác mạc cấp độ 1 do axit. Nhân chuyện này, Lão xin có mấy lời như sau, ông bà minh có câu "ác giả, ác báo" hay "gieo nhân nào gặp quả ấy". Lão vô cùng lên án những hành vi tạt axit vào người khác, vì đó là hành vi "cố ý gây thương tích" có tính chất nguy hiểm và nghiêm trọng đến mức có thể tước đoạt cả tương lai và số phận của nạn nhân. Tuy nhiên, đối với đám rận chủ Việt thì không việc gì chúng không dám làm, thế nên vụ việc bị tạt axit này vẫn là một dấu hỏi lớn. Và cũng chẳng có ai bị tạt axit mà con nguyên vẹn thế này cả, cũng không hề có chuyện công an tạo điều kiện cho kẻ tạt axit bỏ trốn vì tất cả đều nằm trong sự tính toán của Trương Văn Dũng, tiếp theo những kịch bản mà gã đã thực hiện trước đây, những màn ăn vạ của "Chí phèo thời đại". Nhưng dù sao trên quan điểm tình người cũng có lời chia buồn đến Trương Văn Dũng, hãy biết dừng đúng lúc trước khi quá muộn, bởi ông bà mình có câu "quay đầu là bờ". Trần Ái Quốc sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này ở những bài viết tiếp theo.


Trần Ái Quốc


 

8 Nhận Xét :

 1. ĐÚng là lừa đảo đó mÀ. Bọ tạt axits mà không việc gì à. tên này là quái nhân à? mặc dù bị tạt Axit, nhưng mặt mũi Trương Văn Dũng vẫn không hề có dấu hiệu bị bỏng, kể cả bỏng ở cấp độ nhẹ, thật thần kỳ phải không ? PGS.TS Nguyễn Văn Huệ, nguyên Viện phó Viện Bỏng quốc gia, cho biết axit là chất oxy hóa nguy hiểm gây tác động ngay lập tức và gây ra những biến chứng lâu dài đối với cơ thể nạn nhân. khi đã vô tình đụng phải axit, chúng đều gây ra tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe và để lại những di chứng không chỉ trên cơ thể mà còn về tâm lý cho nạn nhân. Nếu bị tạt axit đậm đặc vào phần đầu, có thể gây ăn mòn và phá hủy một phần hộp sọ, tóc và phần da đầu này cũng không bao giờ được tái tạo. Vậy nếu kể cả bỏng nhẹ thì dù có “sơ cứu” ngay lúc đó thì vẫn để lại di chứng, chứ không thể có chuyện còn lành lặn như Dũng, nếu đúng là tạt Axit thì Dũng quả thật là một “dị nhân” rồi đấy. Chúng tôi xin được gửi hai tấm hình chụp người bị bỏng ở mức độ nhẹ và mức độ nặng dưới đây:

  Trả lờiXóa
 2. Nếu ai tinh ý sẽ thấy, khi sự việc Dũng bị hắt nước canh xảy ra, ở trên mạng “làng dân chủ” không hề có một video quay lại diễn biến chi tiết vụ việc, cũng như người hắt bát nước canh này mà chỉ đăng lên cảnh quay “dân oan” dội nước, mặc dù lúc đó có rất nhiều “dân oan” đưa máy quay lại vụ việc. Phải chăng họ sợ sự thật ?
  Vậy là sẽ có một khoản “hỗ trợ” kha khá cho một nạn nhân “dân chủ” bị “tạt axit”. Qua đây, bạn đọc có thể thấy bộ mặt thật của những kẻ tự nhận là “đấu tranh dân chủ” này.

  Trả lờiXóa
 3. Trước nay bọn rận chủ này vẫn luôn ăn không nói có, xuyên tạc vu cáo cả mà, chả có cái gì là thật cả, nên rất dễ hiểu khi một thằng bị dội nước vào đầu thì kêu là axit, sau đó mặt mày vẫn hớn hơ được, là axit thật chắc có mà khóc thét chứ chả phải kêu gào được như vậy nữa đâu. Bọn này diễn kịch chả chuẩn gì cả.

  Trả lờiXóa
 4. Thanh nien yeu nuoc00:39 25 tháng 12, 2015

  Giờ đây ở đâu có mùi là ở đó có mặt lũ rận này. Không có sự vụ gì thì chúng tự biên đạo rồi kiêm diễn viên luôn, mục đích cũng chỉ vì muốn moi tiền từ nước ngoài mà thôi. Nhiều lần chúng đã nhận được tiền cho nên quen mui làm liều tiếp, thế nhưng lần này chúng diễn quá dở, quá lộ. Với bản mặt chí phèo, cho dù dày cỡ nào thì với axid hất vào cũng đều bốc khói, rõ mặt cả. Nhìn cái mặt TVD vẫn còn bóng loáng thế kia thì tạt acid kiểu gì? Rõ là trò ăn vạ làm tiền của lũ mạt hạng rân chủ.

  Trả lờiXóa
 5. Người tử tế10:50 25 tháng 12, 2015

  Chi phèo thế kỷ 21 là đây. Chắc "Rận-Dũng" định dùng trò lừa bịp rẻ tiền này để lừa người dân Việt Nam . Dũng đã quá coi thường nhận thức của mọi người, hành vi này của Dũng càng làm lộ rõ bản chất đê hèn của mình, càng làm mọi người khinh bỉ hắn hơn. Rận-Dũng và những trò lố của hắn chỉ là một điển hình của đám rận chủ đang làm loạn ở Việt Nam

  Trả lờiXóa
 6. Nhìn hình ảnh thôi đã muốn cười vào mặt thằng nào trên danlambao viết bài này rồi. Ai mà có nàn da siêu cao su tới mức axit còn phải bó tay vậy. Tạt xong mà mặt vẫn cứ đẹp như không

  Trả lờiXóa
 7. Chết mất thôi, mấy cái thằng điên này, hết trò để làm rồi à, củ chuối không đỡ được :)))
  Sống thế này rồi mai mốt trẻ con nó cười vào mũi cho lại nói chúng nó thất lễ, vô phép.
  Mà hỏi khí không phải, mặt bác làm bằng cái của nợ gì mà axit cũng hổng làm ăn gì được thế???

  Trả lờiXóa
 8. Nhìn cái mặt già dê của thằng cha này thật ngán quá đi...Đến cái tuổi gần đất xa trời mà Dũng ta vẫn còn đang mơ mộng điều gì đây...Sự nghiệp dân oan của thằng cha này thật chán ngán...

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ