Nhãn

Thứ Ba, 8 tháng 12, 2015

Hot - Sự thật về việc LS Nguyễn Văn Đài bị công an đánh????

Đám Rận chủ Việt lại diễn trò bỉ ổi "vu cáo công an đánh luật sư Nguyễn Văn Đài" và vẫn một luận điệu cũ rích "đánh đập dã man". Có vẻ sự hiểu biết và quan điểm như thế nào là dã man đối với nhận thức của Rận có lẽ quá cao siêu và nằm ngoài tầm với, thế nên đôi khi với một vết xước vô cùng nhỏ, một vết cào (do đánh ghen) cũng được chúng lập luận chắc nịch là "dã man". Theo tin các trang mạng trái chiều như Danlambao, BBC, RFA đưa tin rằng "Luật sư Nguyễn Văn Đài cùng các thành viên Hội Anh Em Dân Chủ vừa bị CA cộng sản đánh đập dã man sau khi tham gia phổ biến kiến thức về nhân quyền cho người dân vào lúc 17:30’, chiều ngày 6/12/2015, tại khu vực thị trấn Quán Hành, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An". Vậy thực hư chuyện này thế nào?

1Bài viết đổ tội cho công an của đám Rận được đăng trên danlambao

Nguyễn Văn Đài - một kẻ phạm tội chuyên nghiệp


Chẳng ai lạ gì Nguyễn Văn Đài, một kẻ mang danh luật sư, người đại diện cho công lý, lẽ phải nhưng lại là một kẻ vi phạm pháp luật có tính chất chuyên nghiệp. Nguyễn Văn Đài sinh năm 1969. Học xong lớp 12 ở quê (Dạ Trạch, Châu Giang, Hưng Yên) vì không đỗ đại học cho nên xin học Trung học Kỷ thuật điện ở Sóc Sơn - Hà Nội. Học xong thì Đài đi học nghề ở Đức chính trong thời gian này Nguyễn Văn Đài đã cuồng tín theo đạo tin lành và từ đây bắt đầu được nhồi sọ những tư tưởng cuồng tín. Chẳng thi nổi đại học, nhờ quen biết, Nguyễn Văn Đài xin vào học hệ Đại học mở rộng của Trường đại học Luật. Về thành tích học tập của gã luật sư này, suốt 5 năm theo học, Nguyễn Văn Đài vẫn là kẻ dốt nát, học hành lởm khởm, ra trường với tấm bằng trung bình, học vấn hạng làng nhàng, Đài trải qua nhiều văn phòng luật và nhiều công ty, cuối cùng đến năm 1999, Nguyễn Văn Đài được kết nạp làm thành viên của Đoàn Luật sư Vĩnh Phúc và đến năm 2002 thì chuyển về Đoàn Luật sư Hà Nội. Năm 2003, Đài thành lập Văn phòng Luật sư Thiên Ân…Và từ đây Nguyễn Văn Đài và Lê Thị Công Nhân đã bắt đầu vận dụng sự ngu dốt của mình để hoạt động chống phá nhà nước Việt Nam thay vì làm một luật sư chân chính, bảo vệ công lý và lẽ phải. Cũng thật bất ngờ khi nghiên cứu lý lịch của Nguyễn Văn Đài, anh ta mặc dù có văn phòng luật sư riêng, nhưng cả đời làm luật sư chưa bào chữa được một vụ án nào ra hồn ngoại việc viết thuê đơn khiếu kiện và kích động bà con đi biểu tình, gây rối. Với những thành tích bất hảo của mình, từ năm 2006 đến ngày bị bắt, Nguyễn Văn Đài và Lê Thị Công Nhân đã sử dụng Văn phòng luật sư Thiên Ân ở số 10 phố Đoàn Trần Nghiệp (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) do Nguyễn Văn Đài làm trưởng văn phòng để thực hiện hành vi tuyên truyền, đả kích chính quyền nhân dân và làm ra, tàng trữ, lưu hành nhiều tài liệu có nội dung xuyên tạc nhằm chống Nhà nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Năm 2007 Toà tuyên án xử phạt Nguyễn Văn Đài 4 năm tù giam và quản chế 4 năm và Lê Thị Công Nhân 3 năm tù giam và 3 năm quản chế kể từ sau khi hết hạn tù về tội Tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam quy định tại Điều 88 Bộ luật hình sự.

Những tưởng ra tù Nguyễn Văn Đài đã biết ăn năn hối cải, biết quay đầu cải tà quy chánh, thế nhưng ngựa quen đường cũ, Nguyễn Văn Đài cùng Lê Thị Công Nhân và nhiều kẻ khác tiếp tục những hành vi chống phá sự nghiệp xây dựng CNXH ở Việt Nam và sự bình yên của nhân dân. Hàng loạt những vụ gây rối, những vụ tiếp xúc nhân quyền được Nguyễn Văn Đài liên tục tiến hành nhằm mục đích chủ yếu là tuyên truyền những điều nhảm nhí, bậy bạ hòng kích động người dân hiểu sai trái về đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước và tiến hành các hoạt động gây rối, chống đối chính quyền. Một điều nực cười là một kẻ như Nguyễn Văn Đài học hành lởm khởm, dốt nát về luật pháp, lại là một kẻ từng vào tù ra tội về hành vi chống phá Nhà nước lại đi phổ biến nhân quyền??? Đến cả luật học 5 năm còn chưa vận dụng được ra hồn, chưa bào chữa được cho ai thì liệu Nguyễn Văn Đài đủ trình độ để hiểu những gì mà mình đang tuyên truyền.

Một màn dựng chuyện rẻ tiền và nhảm nhí của Đài và đồng bọnQuay trở lại chuyện Nguyễn Văn Đài bị đánh, trên danlambao Đài mạnh mồm miêu tả rằng "Chúng tôi đi trên một chiếc xe taxi, trên đường đi thì phát hiện một nhóm người đi theo đằng sau. Khi đi đến khu vực trị trấn Quán Hành, huyện Nghi Lộc, Nghệ An thì họ chặn xe taxi lại rồi đạp cửa xe, sau đấy họ lôi chúng tôi ra khỏi xe rồi đánh ngay trên đường”. Cũng theo Nguyễn Văn Đài khẳng định, những kẻ tấn công che kín mặt đã dùng một cây gậy gỗ đánh liên tiếp khiến cánh tay phải của ông bị xưng tấy??? Và kịch bản lặp lại theo kiểu "công an bịt mặt", "công ăn mặc đồ thường" và thậm chí để thêm phần long trọng cho câu chuyện, đám chấy rận Việt còn dựng chuyện theo kiểu "CA cướp tài sản, lột cả áo và giày của luật sư "???
Mặc dù mô tả rùng rợn và hoành tráng như vậy, thế nhưng khi quan sát lại những bức ảnh đám Rận chủ Việt tung lên mạng để "đổ tội cho công an Việt Nam" thì chẳng thấy dấu hiệu gì để chứng minh cũng chẳng có bức ảnh nào để chứng minh rằng gã luật sư này bị đánh đập dã man như lời vu khống trên mạng.Bức ảnh được cho là của Nguyễn Văn Đài bị công an hành hung (Facebook Dũng Nguyễn Quân)


Kết: Đây lại là một màn dựng chuyện rẻ tiền của đám rận chủ Việt nhằm mục đích bôi nhọ hình ảnh của lực lượng công an nhân dân Việt Nam. Hành động này cũng chẳng khác gì việc các nhà luật sư khác cách đây hơn 1 tháng sau khi vì xích mích với thanh niên trong làng bị họ đánh cũng nhảy lên mạng ám chỉ rằng do công an đánh người. Mặc dù sự việc đã được làm sáng tỏ, nhóm thanh niên trên đã bị xử lý theo đúng quy định nhưng LS Trần Thu Nam vẫn chưa thỏa lòng và còn đưa ra những quyết tâm này nọ. Lần này cũng thế, khi dựng lên câu chuyện "tổ chức một lớp học về nhân quyền tại giáo xứ Vạn Lộc, thuộc huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An". Bản thân Nguyễn Văn Đài đã lợi dụng các quyền tự do dân chủ ở Việt Nam để tiến hành tuyên truyện những luận điệu sằng bậy về nhân quyền ở Việt Nam cho giáo dân tại Nghệ An, nơi đang diễn ra rất nhiều vụ việc liên quan đến tôn giáo do các giám mục phản động đứng đầu xúi giục. Có lẽ việc xúc tiến nhân quyền ở đây chưa đạt được hiệu ứng mong muốn, và cũng vì đã đến ngày chúng chào đón "Tuần lễ nhân quyền" thế nên chúng bày trò để nhân dịp này tố cáo luôn Việt Nam vi phạm nhân quyền, nhằm gây bất lợi cho chính quyền Việt Nam và tiện bề trục lợi. Hành động mưu hèn, kế bẩn này của Rận chủ Việt quá lộ liễu và sớm bị dư luận bóc mẽ. Tuy nhiên nó cho thấy rõ bản chất xấu xa, tởm lợm và những mưu đồ bẩn thỉu mà đám Rận đang mưu tính ở Việt Nam hiện nay. Còn đối với Nguyễn Văn Đài, gã hiện nguyên hình là một luật sư rởm, lợi dụng danh nghĩa luật sư để công khai chống phá Đảng và Nhà nước ta. Nguyễn Văn Đài và cùng nhiều vị luật sư biến chất khác như Trần Vũ Hải, Trần Thu Nam,...đang làm vấy bẩn danh hiệu luật sư cao quý, một nghề cao quý ở Việt Nam và thế giới.


Trần Ái Quốc 

  


 

6 Nhận Xét :

 1. Lại một màn kịch nữa đây mà. Bị đánh mà nhìn lành lặn và vẻ mặt phởn thế sao. Đưa đây tôi đánh cho, nhìn xem có khác không? Nhìn người Nguyễn Văn Đài vẫn bình thường chẳng có vẻ gì gọi là "dùng một cây gậy gỗ đánh liên tiếp khiến cánh tay phải của ông bị sưng tấy. " cả. Đều là những lời vu khống điêu ngoa không có căn cứ. Nếu thực sự bị đánh như thế thì thử đưa ảnh tay bị thương xem thế nào? Lại chứng nào tật ấy phổ biến kiến thức nhân quyền để tuyên truyền xuyên tạc, chống phá nhà nước đây.
  Nếu mà bị đánh thật thì đã chẳng còn cái răng đâu kêu. Lại cái trò vu khống rẻ tiền ấy. Lại làm bẩn đục báo giới và các trang mạng đây mà. Đài đểu thật.

  Trả lờiXóa
 2. SAO KHÔNG LÀM TRÒ MỚI..ĐÓ LÀ TRÉT CỨT LÊN MẶT..RỒI HÔ HOÁN CACS TRÉT CỨT LÊN MẶT TÔI HẢ THẰNG.........ĐÁI. Nói về luật sư Nguyễn Văn Đài chẳng ai còn xa lạ gì. Với một loạt các “thành tích bất hảo”, Nguyễn Văn Đài đã góp tên mình vào danh sách các nhà zân chủ dởm có hạng ở Việt Nam. Nguyễn Văn Đài chỉ trưng ra được vài vết thâm trên tay chân, bị cho là sưng tấy trên mặt, không trưng trổ được thương tích gì.Hắn không trưng trổ được chút máu me gì, nên dù đã loan tin cả 14 tiếng đồng hồ mà chẳng mấy nhà zân chủ vào thăm hỏi, chia sẻ với Đài, trừ hệ thống truyền thông Việt tân và các fan Việt tân chửi đổng. Như vậy đến đây có thể kết luận hắn là một người bịa đặt và vu khống đây mà. Lại là cái bài cũ xưa lắm rồi. vu vạ và gây rắc rối là bản chất của hắn rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Quen rồi, quá quen rồi...Trước là các vụ dàn dựng khác rồi cùng nhau lôi mặt lên báo...vừa khóc vừa đưa tay ra xin tiền, trông thật nhục nhã. Bây giờ thì vẫn vậy, vẫn là dựng và lại đưa lên báo chí, mà lại là thằng danlambao mới lạ...Tự tung hô nhau, rồi tự vả vào mặt nhau thôi. Buồn cười cho môt lũ rận chủ Việt. Hết trò rồi, kéo dư luận về những trò lố như vậy thì thật là buồn. Người ta nói, 1 cảnh diễn ít thôi, diễn nhiều đâm ra lại nhàm đấy Nguyễn văn Đài, Lê Thị Công Nhân.....

  Trả lờiXóa
 4. lại thêm một chí phèo nữa, giờ cứ cái bài bị đánh là vu vạ lên, chuyện chẳng có gì nếu là người bình thường nhưng với những tên như thế này chúng cứ quy chụp cho lực lượng vũ trang, hỏi thật người ta đánh ông làm gì, bẩn tay người ta ra, cứ nghĩ mình quan trọng lắm hay sao mà người ta đánh mình

  Trả lờiXóa
 5. Nghệ An là nơi đang diễn ra rất nhiều vụ việc liên quan đến tôn giáo do các giám mục luôn có tư tưởng chống đối đứng đầu xúi giục. Trong khi vùng đất giáo này đã xảy ra quá nhiều vụ việc nhưng vẫn cứ "xong xuôi tất cả lại đâu vào đấy" nên các quan thầy chưa bằng lòng nên đã có chỉ phải dựng lên những vụ khác để hâm lại, đốt cháy vấn đề "nhân quyền " ở đây. Tuy nhiên, với cái tên Nguyễn Văn Đài thì sự việc dù được kể thế nào cũng không thể khiến người khác tin được

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ