Nhãn

Thứ Ba, 29 tháng 12, 2015

LUẬT SƯ HAY LƯU MANH CHÍNH TRỊ!

Cuteo@


Cứ tưởng rằng luật sư thì phải tôn trọng luật pháp, nào ngờ...đến như LS Trần Thu Nam mà cũng tò te về luật. Thảm thật.

Lời lẽ của một luật sư mà không khác gì đám lưu manh chính trị hay toạc ra là đám cào lìn ăn vạ.Sự ngu dốt của Trần Thu Nam


Cưỡng chế là dùng quyền lực nhà nước bắt phải tuân theo. Việc cưỡng chế thu hồi đất được thực hiện theo quy định tại điều 70 và 71 Luật đất đai 2013.

Việc cưỡng chế thu hồi đất tại phường Dương Nội theo quyết định của UBND quận Hà Đông là hoàn toàn đúng luật. Anh LS Trần Thu Nam đã có mặt tại đó nhưng không phải để đảm bảo chi việc thực thi luật pháp mà là để gây rối. 

Như thường lệ, sau lưng anh là một mụ đàn bà mồm loa mép giải, sẵn sàng và liên tục gây sự với lực lượng cưỡng chế, đặc biệt là nhằm vào cán bộ công an. Âm mưu của Trần Thu Nam và mụ nạ dòng kia là gây sự, chờ đợi phản ứng thiếu kiềm chế của cán bộ công an để quay clip tung lên mạng, bôi xấu chính quyền. Xem link dưới từ facebook của Trần Thu Nam.


https://www.facebook.com/luatsunam01?ref=ts&fref=ts#


Không biết LS Nam nghĩ gì khi mô tả những cán bộ làm công việc cực chẳng đã kia là "đeo băng đỏ ở tay sẵn sàng lao vào hành hung, bắt người khi có lệnh" hoặc "Khi tôi phản ánh việc tôi bị khiêu khích đến mấy công ăn mặc sắc phục đang đứng quanh thì chỉ nhận được mấy nụ cười nhăn nhở và quay mặt đi chỗ khác.". 

Sử dụng ngôn từ không chuẩn là điều tối kị trong hành nghề luật sư. Những người thực thi công vụ mới chỉ đứng sẵn sàng làm nhiệm vụ mà LS Nam lại du côn tới mức viết rằng họ "sẵn sàng hành hung".

Đến các anh công an làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự cười với dân mà anh cũng xiên xẹo mô tả rằng "mấy anh công an kia cười nhăn nhở".

Người có văn hóa sao nỡ để miệng dính đầy phân thế hả anh luật sư Trần Thu Nam?

Phát biểu trước công chúng mà như lũ du thủ du thực, không khác gì đám lưu manh thảo khấu thì đừng trách người khác mô tả anh như kẻ mọi rợ mang danh luật sư.

 

 Trelangblog

5 Nhận Xét :

 1. Thằng này thì là luật sư gì chứ, chỉ mang cái dang nghĩa đó để đi lừa gạt người dân mà thôi, đi phá hoại đất nước mà thôi. Chứ là một luật sư chân chính không có kiểu lừa người khác để kiếm tiền, đi bôi nhọ đất nước để nhận vài đồng USD. Hắn nên tháo cái nhãn mác luật sư đi, đừng trà đạp lên nó mãi vậy, làm ô nhục cái danh nghĩa đó.

  Trả lờiXóa
 2. nhìn vào các hành động của hắn người ta chỉ thấy một kẻ đầu trâu mặt ngựa mà thôi, lấy danh nghĩa luật sư bắt tay với các kẻ phản động để phá hoại tổ quốc này, điều này chắc hắn vui lắm khi biết đất nước, nhân dân này lầm than. Thật đáng khinh bỉ cho những kẻ như hắn, một con sâu mọt của xã hội.

  Trả lờiXóa
 3. Được ba má cho tiền ăn học đoàng hoàng thì nên làm những công việc tử tế, giúp đời, giúp người và cũng chính là giúp mình. Đằng này lại nhờ ăn, nhờ học mà biến thành lưu manh như thế

  Trả lờiXóa
 4. Mình khói mà hiểu nổi những suy nghĩ và động cơ của vị luật sư Trần Thu Nam này.Đọc những dòng status của LS TRần Thu Nam trên facebook tôi thấy những điều anh ta nói ra đều sặc mùi chống phá, kích động, chống phá nhà nước. Hắn là một tên lưu manh giả danh tri thức với mục tiêu rất rõ ràng: bán linh hồn cho quỷ dữ, bán thân cho Hêu Kỳ và đám Vệt tân rẻ mạt và bán dâm cho mấy thằng tàu khựa thôi. Hi vọng rằng những mục tiêu cao cả này của anh sớm trở thành hiện thực để anh có tiền đi ăn chơi, trác táng

  Trả lờiXóa
 5. Hắn là một tên lưu manh chính trị có sừng dê mọc ở trên đầu rồi. Luật Sư Trần Thu Nam ơi, anh có ăn có học hơn người sao không biết suy nghĩ cho sâu, cho rộng một chút. Anh chỉ thấy cái lợi trước mắt mà không thấy có cái lợi lâu dài. Lợi dụng những vấn để phức tạp để đem ra nói này nói nọ rồi là những hành vi chống đối nhà nước. Bôi nhọ phẩm chất, danh dự của người khác như vậy thử hỏi anh có chấp nhận được không. Anh thể hiện là mình có một chút ít học vấn cho bà con biết đi

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ