Nhãn

Thứ Tư, 30 tháng 12, 2015

Đôi dòng mạn đàm về Trần Huỳnh Duy Thức - kẻ cấp tiến hay ngu dốt!

Nhân chuyện đám Rận chủ Việt ca tụng Trần Huỳnh Duy Thức là tri thức cấp tiến, còn các blogger và báo chí lề phải lại coi hắn là một kẻ ngu đốt. Tác giả xin mạn phép gửi đến độc giả vài lý do để chứng minh Trần Huỳnh Duy Thức là một kẻ không chỉ ngu dốt và còn dại dột và "ăn cháo đá bát".


1 (1)Trần Huỳnh Duy Thức (nguồn: internet)


 Thứ nhất :Trần Huỳnh Duy Thức được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất quê hương giàu truyền thống cách mạng Thành Phố Hồ Chí Minh,với những chiến công lừng lẫy trong những ngày xuân lịch sử của dân tộc Việt Nam ,ngày 30/04/1975 non sông thu về một mối,hai miền Nam-Bắc sum họp một nhà,những giá trị trường tồn đó còn và sẽ vang vọng mãi trong lịch sử Việt Nam cũng như sự chứng kiến của cộng đồng Quốc tế.Đáng nhẽ ra ;Thức phải tự hào về vì điều đấy ! vì mình đã vinh dự được tiếp nối truyền thống của cha ông,chẳng lý nào mà hắn lại quay lại đi phản bội lại dân tộc,phản bội lại truyền thống của đất nước như thế,đó là điều hoàn toàn không thể chấp nhận được.


 Thứ hai:Thức đã được học tập với công lao dạy dỗ của các thế hệ thầy cô giáo,được nuôi dưỡng trong môi trường của con người Việt Nam thân thiện,giàu lòng nhân ái và quả cảm.Nếu như hắn không được đào tạo tại trường Đại Học Bách Khoa T.P Hồ Chí Minh thì làm sao năm 1990 hắn có thể tốt nghiệp được khoa Công Nghệ Thông Tin trường Đại Học Bách Khoa T.P Hồ Chí Minh .Tại sao Thức không chịu “Bổ óc” suy nghĩ ,sao không giúp gì cho đất nước lại còn đi làm những điều xằng bậy như vậy ? Hiền tài là nguyên khí của Quốc gia,nếu gặp những trường hợp như Trần Huỳnh Duy Thức thì liệu đất nước này có tồn tại được đến ngày hôm nay nữa không ? Những câu hỏi bởi những luồng suy nghĩ luôn đặt ra đối với Thức,nhưng vẫn khó có thể giải thích được nguyên nhân tại sao hắn lại làm như thế.Để đến bây giờ tội lỗi của Thức gây ra cho dù có phải trả giá bao nhiêu đi chăng nữa thì cũng không thể rửa được vết nhơ cho tội lỗi đó.


 Thứ Ba:Tại Sao hắn không hiểu hay là không muốn hiểu ,nếu không có chính sách hỗ trợ của nhà nước Việt Nam,các chính sách ưu đãi cho người tài như hắn  thì làm sao hắn có chổ đứng trên thị trường Công Nghệ Thông Tin Việt Nam mà thành lập được công ty cổ phần Công nghệ thông tin EIS (EIS, Inc.) và hướng ra thế giới.


Capture       Trần Huỳnh Duy Thức đã từng là một kỹ sư giỏi, một doanh nhân thành đạt (Ảnh: Mạng Internet


 Thứ tư :Hắn phủ nhận đi công lao của cha ông mình chăng ? hắn tôn thờ cuộc sống xa hoa trụy lạc chăng,hay là lại thích cuộc sống hưởng thụ mặc cho xã hội Việt Nam đi vào lâm nguy,có chăng hay chớ.Hắn lại muốn một đất nước nhỏ bé đã qua bao nhiêu năm tháng chiến tranh lại gồng mình chịu đựng với sự thử thách của những cuộc xung đột ,những cuộc bạo loạn như các nước Trung Đông.Làm thế hắn được gì ? Quyền lợi Thức được hưởng nhưng bao nhiêu đau thương mất  mát nhân dân Việt Nam lại phải gánh chịu.Nếu như ngày đó cơ quan Công An không phát hiện kịp thời,đưa hắn ra trước vành móng ngựa để cúi đầu nhận tội thì bây giờ không biết điều gì đã xẩy ra.Hành động của hắn đã tiếp tay cho thế lực thù địch hay là thế lực thù địch tiếp tay cho hắn,chắc chúng ta cũng đã biết rõ không cần giải thích nhiều.Tôi thiết nghĩ một người có đầu óc như  Thức mà tầm suy nghĩ chính trị lại ấu trĩ,lạc hậu như vậy.Đúng là có tài mà không có đức thì cũng là vô dụng,chẳng giúp ích gì được cho sự  phát triển kinh tế-xã hội của đất nước lại còn muốn đưa nhân dân quay lại cảnh tối tăm của ngày xưa.Chắc hẳn khi ai đó đọc bài viết của tôi cũng nghĩ  rằng ;người như Thức sống chỉ làm cho xã hội Việt Nam càng thêm rối ren mà thôi.


 Thứ năm :Xã hội Việt Nam mặc dù còn nghèo ,vẫn còn những tồn tại nhỏ chưa thể giải quyết nhưng nguyên nhân là do đâu ? Có phải các bạn nghĩ ngay đến do chiến tranh gây ra hay không ? Đúng vậy! điều đó là  hoàn toàn đúng,các bạn thử nghĩ xem sau hai cuộc chiến tranh đất nước ta hoang tàn như thế nào ,thế hệ trẻ chúng ta trong thời đại đó chưa tồn tại nên chưa thể hiều được,nhưng cha ông ta thì đã chứng kiến điều đó với những mất mát quá nhiều,Thức cũng sinh ra cuối cuộc chiến tranh chống đế quốc Mỹ ,hắn cũng đã chứng kiến những tội ác của chiến tranh gây ra mà sao  hắn lại không thấu hiểu được nỗi thống khổ của người dân Việt Nam ,mà lại muốn gây nên thêm nhiều bất biến cho đất nước vậy ,hắn muốn lật đổ chính quyền ?chính quyền này còn đứng vững còn đủ sức để vượt qua những khó khăn ,không phải muốn làm gì cũng được ,nếu như Thức chịu “Đập Óc” nghĩ thì hắn đã không làm như vậy,mà hắn đã cùng chung tay xây dựng chế độ này ngày càng tươi đẹp hơn,nhân dân Việt Nam ngày càng được ấm no,tự do,hạnh phúc hơn.Không phải cái kiểu suy nghĩ nông cạn như hắn và đồng bọn đã từng làm.Văn hóa chúng ta không cho phép sự văng tục nhưng đối với những loại người như  thế này thì chỉ có thể gọi là “Đầu đất” thôi các bạn ạ.


 Phải chăng kẻ “Đầu đất” này đã bị một thế lực vô hình nào đấy đứng sau giật dây,câu mốc,cho những miếng mồi ngon,béo bở,khi đã cắn câu rồi thì không tài nào dứt ra được .Thật là ngu xuẩn khi mà vào đầu tháng 11/2008 Thức thành lập 2 blog trên mạng Internet là :Change We NeedTrần Đông Chấn với các bài viết không có căn cứ,không đúng sự thật về lãnh đạo và chính trị Việt Nam.Không chỉ dừng lại ở hành động đó ,nguy hiểm hơn Thức còn phối hợp với một bộ phận bất đồng chính kiến thành lập cái gọi là “Đảng Xã Hội Việt Nam” đồng thời cùng vứi Lê Công Định,Nguyễn Sĩ Bình viết cuốn sách con đường Việt Nam,thật là nực cười,điên rồ và mơ mộng hảo huyền bởi những hành động của chúng.Làm sao một dân tộc có bề dày lịch sử truyền thống cách mạng  hàng nghìn năm lại để cho những kẻ “Vắt mũi chưa sạch” có những hành động sai trái  lật đổ chính quyền được.


 Đúng là “Gieo nhân nào thì gặp quả nấy” “Lưới trời lồng lộng” hắn đã không thoát khỏi tội lỗi mà mình gây ra cùng đồng bọn như  :Lê Công Định, Nguyễn Tiến Trung, Lê Thăng Long đã bị tòa án nhân dân T.P Hồ Chí Minh đưa ra xét xử vào ngày 20/01/2010,riêng Trần Huỳnh Duy Thức với bản án với 16 năm tù giam  là đã quá nhẹ nhàng,luật pháp Việt Nam đã quá khoan hồng để hắn có cơ hội sửa lỗi.


 Thời gian đã trôi qua chắc hẳn  ở trong tù Thức hối hận lắm,hối hận vì tại sao ngày xưa không thức tỉnh sớm,tại sao lại làm như vậy đối với đất nước đã sinh ra mình,sao lại đi ngược lại với nguyện vọng của Quốc Gia dân tộc,đi ngược lại với truyền thống của ông cha,đã không giúp được gì cho đất nước lại còn quay lại hoạt động để lật đổ chính quyền nhân dân.


 Thế nhưng trong thời gian qua mặc dù bản án đã được thì hành khá lâu rồi,nhưng một bộ phận lại tiếp tục bới mốc thông tin của Thức lên để nhằm khoe mẽ cái tài năng “rởm” của mình,chơi trò núp trong bong tối câu ra quả là hiểm nhưng không đau,những kẻ đó không đáng ngại,đáng ngại nhất là những kẻ lợi dụng vấn đề này để xuyên tạc luận điệu này nọ,với một lý luận khá “Cùn” nhưng cũng có thế qua mắt được người đọc nếu như họ không xác minh lại sự thật một cách chắc chắn.


 Với tội danh “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” rõ như ban ngày của Thức thì cho dù có xuyên tạc mấy thì cũng không thể thay đổi được sự thật đó.


 Xin có một vài lời khuyên cho hành động “Bới móc” trên : Đừng xoay chuyển sự thật nữa,sự thật vẫn là sự thật chẳng ai tin đâu,hãy suy nghĩ cho thật kỹ ,đất nước này mặc dù nhỏ bé nhưng đủ lòng bao dung và rộng lượng để đón chào những đứa con hư về với Tổ Quốc ,đất nước này sẽ có đủ kiến thức để dạy dỗ nên người những thứ đầu óc đã được nhồi sọ bởi tư bản chủ nghĩa.Hãy sống sao cho thật,sống đúng với lương tâm của mình,đừng vì hám đồng tiền,hám danh mà bán rẻ đi tổ quốc thân yêu của mình.Rồi một ngày cũng sẽ phải trả giá đắt như Trần Huỳnh Duy Thức ,lúc đấy không chỉ là tòa án công lý lên án mà cái lương tâm bị tha đi bởi con vật nào đó sẽ không tha thứ cho cái tội phản Quốc ,đi lại lợi ích của Quốc gia dân tộc đâu.Nếu thực sự là người giỏi thì hãy chứng minh bằng cách góp phần công sức của mình cho tổ quốc vào sự nghiệp phát triển kinh tế -xã hội của đất nước,đừng bao giờ có những hành động núp trong bóng tối,nói bóng nói gió,xuyên tạc sự thật hiển nhiên,những hành động đó thật đáng khinh,đáng coi thường.


  Và tôi cũng tin tưởng rằng,cho dù có xuyên tạc mấy đi chăng nữa,hay căng thẳng hơn là những hành động phá hoại thì cũng sẽ không bao giờ làm rung chuyên ý chí cứng như thép của dân tộc Việt Nam đâu,nước Việt Nam là một,dân tộc Việt Nam là một sẽ luôn vững bước phát triển trong tương lai./


Trần Ái Quốc

5 Nhận Xét :

 1. Đây là một thằng ngu tên: Trần HUỳnh Duy Thức. Chúng nó chuyên ăn vạ và cu khống để kiếm lời từ Mỹ và Tây Âu. Các đối tượng chống đối luôn vỗ ngực “đấu tranh” cho dân chủ đang tìm mọi cách, trong đó có việc lấy danh xưng “tù nhân lương tâm” như trường hợp của Trần Huỳnh Duy Thức để tuyên truyền luận điệu sai trái, chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam, hòng kêu gọi sự can thiệp, hậu thuẫn từ bên ngoài dưới chiêu bài “dân chủ, nhân quyền”. Nhưng người dân Việt Nam luôn nhận thức và hiểu rõ được các hành vi vi phạm pháp luật, nhất là những hành động đi ngược lại với lợi ích của quốc gia, dân tộc, xâm phạm tới sự hòa bình, ổn định, phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
 2. Trần Huỳnh Duy Thức là một tên phản động và giả danh là người cấp tiến để lừa đảo Mỹ và công đồng Việt Nam ở Mỹ. Dư luận quần chúng nhân dân cả nước cho rằng những bị cáo này được sinh ra và lớn lên khi đất nước hòa bình, họ được Nhà nước nuôi ăn học thành người, đáng lẽ họ phải phụng sự, đóng góp công sức để xây dựng đất nước. Thế nhưng, họ đã quay lung lại với Tổ quốc với đồng bào, cố tình câu kết với thế lực xấu để chống phá các chủ trương, chính sách của Đảng, của Nhà nước, phá hoại sự bình an của Tổ quốc. Hành động của chúng thật là bỉ ổi và xấu xa

  Trả lờiXóa
 3. Nếu như Trần Huỳnh Huy Thức có một sự tiến bộ hoặc cấp tiến thì hắn đã không thể như vậy rồi. Nên chính bản thân hắn là một tên đần độn không gì đần độn hơn nữa

  Trả lờiXóa
 4. Trần Huỳnh Duy Thức đã từng là một kỹ sư giỏi, một doanh nhân thành đạt, chỉ vì đam mê hưởng lạc, ăn chơi chác tán mà hắn đã đâm đầu vào con đường tội lỗi, rơi vào vòng lao lý để rồi nhận án 16 năm tù giam. Đây là một tấm gương điển hình cho những tên zận chủ khác hãy quay đầu là bờ, đừng vì ham ăn chơi, hưởng thụ mà đánh mất sự nghiệp và cuộc đời của mình !!!

  Trả lờiXóa
 5. Trần Huỳnh Duy Thức đã từng là một kỹ sư giỏi, một doanh nhân thành đạt, chỉ vì đam mê hưởng lạc, ăn chơi chác tán mà hắn đã đâm đầu vào con đường tội lỗi, rơi vào vòng lao lý để rồi nhận án 16 năm tù giam. Đây là một tấm gương điển hình cho những tên zận chủ khác hãy quay đầu là bờ, đừng vì ham ăn chơi, hưởng thụ mà đánh mất sự nghiệp và cuộc đời của mình !!!

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ