Nhãn

Thứ Sáu, 18 tháng 12, 2015

Đôi dòng về chuyện Nguyễn Văn Đài bị bắt và đám dân biểu rảnh việc!!!

Nhân chuyên Nguyễn Văn Đài bị cơ quan ANĐT - Bộ Công an bắt và khởi tố về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước. Đám rận chủ Việt thi nhau tiến hành các hoạt động "trong ứng, ngoại hợp" để "kiếm tiền" trên danh nghĩa kêu cứu cho Nguyễn Văn Đài.


Năm 2007, cơ quan công an ANĐT - BCA đã khởi tố vụ án, bị can và bắt tạm giam Nguyễn Văn Đài và Lê Thị Công Nhân về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”. Kết thúc xét xử, Nguyễn Văn Đài nhận bản án 4 năm tù giam và 4 năm quản chế. Tuy nhiên, hắn không biết ăn năn, hối cải, khi vừa ra tù đã ngay lập tức tụ tập cùng đám rận nhằm tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam.  Nguyễn Văn Đài đã có những hành vi tổ chức trò chơi chính trị "lương tâm TV" chuyên đưa những bản tin xuyên tạc, vu khống về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Đài cũng thường xuyên tiến các hoạt động xúc tiến dân chủ, nhân quyền và biến điểm nóng nhà thờ Thái Hà làm nơi tụ họp, bàn bạc với các hội nhóm mang danh “xã hội dân sự độc lập” bất chấp công an Hà Nội nhiều lần ngăn cản. Hắn cũng là tác giả của những vụ tụ tập trái phép để tuyên truyền những luận điệu ngớ ngẩn về dân chủ, nhân quyền, dù bản thân hắn chẳng hiểu những thứ đó là gì ở giáo xứ Nghệ An vừa rồi. Ngoài ra  Nguyễn Văn Đài đã soạn thảo, viết nhiều nội dung tuyên truyền đưa lên mạng nhằm lôi kéo người tập hợp lực lượng vào cái gọi là Hội anh em dân chủ- công cụ kiếm tiền tài trợ của Nguyễn Văn Đài, mà trong đó chủ yếu tập trung vào giới trẻ nhằm nhồi sọ những tư tưởng thù địch,... Một kẻ không biết nhận thức đúng sai, không biết quay đầu khi pháp luật đã có những sự khoan hồng sẽ phải trả giá bằng những bản án thích đáng. Hành vi phạm tội lần này của Nguyễn Văn Đài đã bị cơ quan ANĐT thu thập đủ các chứng cứ và tiến hành bắt, khởi tố theo đúng quy định, đúng người, đúng tội, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật.


Hoạt động can thiệp của đám dân biểu rảnh việc


Còn nhớ trước đây đám dân biểu Huê Kỳ rảnh việc như Loretta Sanchez hay Zoe Lofgren… đứng ra tổ chức những cuộc điều trần về tự do báo chí cho Việt Nam, chúng đã đưa ra những tuyên bố, tuy nhiên tất cả vẫn chỉ dừng lại ở đấy và sự thật đã chứng minh đám này vô hại đối với cách mạng Việt Nam. Từ thông tin của các công tác viên, tác giả đã làm rõ địa điểm diễn ra các cuộc điều trần này đều được Việt Tân bỏ tiền thuê tại Hạ Viện Hoa Kỳ nhằm khuếch trương thanh thế cũng như tạo bằng chứng để lừa đảo cộng đồng cờ vàng Hải ngoại. Và bản thân đám dân biểu này cũng được trả những khoản thù lao hậu hĩnh nhằm xuất hiện làm bánh vẽ và tô phấn điểm son cho thêm phần long trọng trong những cuộc tự điều trần do Việt Tân tổ chức.


Lần này cũng thế, nhân chuyện Nguyễn Văn Đài bị bắt, ngay lập tức đám rận trong và ngoài nước tiến hành các hoạt động xúc tiến nhằm kêu gọi can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Tuy nhiên, điều đáng buồn là các dân biểu Huê Kỳ đã xuất hiện quá nhiều, nhưng không phát huy tác dụng và cũng đã hết giá trị lợi dụng, thế nên chúng chuyển hướng sang thuê một dân biểu khác diễn trò "kêu gọi can thiệp" đó chính là Dân Biểu Chris Hayes - một kẻ không tên tuổi trong cộng đồng chính trị nước Úc.


1aBài viết đưa tin trên danlambao


Theo tin của trang danlambao chém gió rằng "Dân Biểu Chris Hayes vừa gửi thư đến bà Julie Bishop Bộ Trưởng Bộ Ngoại Giao yêu cầu Úc quan tâm và can thiệp cho Luật sư Nguyễn Văn Đài".?? Chẳng hiểu việc của Nguyễn Văn Đài liên quan quái gì đến gã dân biểu Chris mà gã này phải nhọc công gửi thư nếu không nhận được một khoản thù lao từ việc viết thư do Việt Tân chi trả. Thế nên những chuyện bánh vẽ khác chỉ nhằm tô vẽ cho thêm long trọng vấn đề, còn thực tế thế nào ai cũng biết, có chém gió ngất trời cũng không giải quyết được vấn đề gì. Tiếp đó, trang này còn mượn dnah nghĩa của gã này để đưa ra những lập luận mất dạy theo kiểu "Tuần lễ trước ông đã bị công an chận đánh vì tham dự một buổi hội thảo về nhân quyền. Ông là người sáng lập Ủy Ban Nhân Quyền và đã bị kết án 4 năm tù và 4 năm quản chế?" Lập luận mất dạy như thế nhưng chúng chẳng trưng ra được bằng chứng nào ngoài bài viết sằng bậy đã bị Lão vạch mặt mấy hôm trước.


Đọc thêm:


https://nendanchu2012.wordpress.com/2015/12/08/hot-su-that-ve-viec-ls-nguyen-van-dai-bi-cong-an-danh/


Chuyện đã rõ, đây cũng là trò chơi chính trị rẻ tiền của đám Rận nhằm kiếm tiền tài trợ từ bố Mẽo, còn bản thân gã dân biểu đó cũng đếch phải rảnh việc, chẳng qua vì tiền mới diễn những trò hề như vậy. Còn bản thân Việt Tân đi lừa cộng đồng người Việt Hải ngoại và bố Mẽo được vài đồng thì bị đám lưu manh chính trị trong nước lừa lại cũng là quy luật tất yếu, cộng sinh cho sự tồn tại. Kết thúc trò dân biểu bởi tất cả cũng chỉ dừng lại ở những tuyên bố, còn nước Úc không có quyền gì để can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam, thế nên hỡi những kẻ đang "ảo tưởng sức mạnh" hay tỉnh lại đi là vừa.


Trần Ái Quốc

3 Nhận Xét :

 1. Thật là việc bình thường thôi mà, Nguyễn Văn Đài và những người như Đài luôn tự cho mình cái quyền mà luật pháp ngăn cấm...Và Đài ta lại là một trong những nhà rận chủ có tiếng ở Việt Nam. Cái tên Đài được gắn với sự kết nối của nhiều biểu tượng của đám rận chủ...Thực ra có bắt Đài thì công cuộc gào thét của đám rận chủ cũng không có vấn đề gì lớn mà còn gào ác hơn.
  Tuy vậy, biết Đài vẫn là một mắt xích quan trọng của cái gọi là 8406 hay hơn nữa là một nhà hoạt động năng nổ...Cho nên đám rận chủ lại hò hét cũng đúng. Chúng mải đi tìm sự vô lý hữu hạn trong cái có lý đến vô hạn...
  Bóc lịch dài nhé NGuyễn Văn Đài...

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Văn Đài một kẻ mang trong mình danh nghĩa luật sư nhưng chính hắn lại là người vi phạm pháp luật Việt Nam, đã bị một lần vì tội "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam" nhưng hắn vẫn ngựa quen đường cũ, không biết hối cải và nhận ra lỗi sai của mình lại một lần nữa hắn lại vi phạm tội đấy. Những người như hắn thì nên cho vào tù loại khỏi xã hội càng lâu càng tốt không nên cho ra để đất nước được yên bình cho đất nước. Con đường này do Đài đã chọn và vạch ra để đi và những kẻ rận chủ ở đằng sau đã vẽ ra nó và và hậu quả Đài tự gánh chịu mà thôi.. quá ngu ngốc phải không
  Còn bọn rận chủ khác nữa rảnh rỗi quá, không có việc gì làm, bây giờ lại rửng mỡ và đi theo tung hô Nguyễn Văn Đài như là bọn lâu là tung hô Đinh Xuân Thu vậy. Không thể chấp nhận được nữa

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Văn Đài đã tổ chức lôi kéo, tuyển lựa, đưa sang nước ngoài để Việt Tân đào tạo, huấn luyện về cách thức thực hiện các hoạt động chống phá đất nước. Hắn ta cùng đồng bọn đã liên tục tiến hành các hoạt động tuyên truyền, kích động biểu tình, tuần hành, tụ tập gây rối an ninh trật tự ở các địa điểm công cộng, trụ sở các cơ quan Đảng, Nhà nước, tiến hành các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước, bôi lem, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Sao một tên tội phạm nguy hiểm như thế này có thể nhởn nhơ sống được nhỉ. Chắc tại Việt Nam mình dân chủ và người dân có nhiều quyền nên nó mới lộng hành như thế này thôi. Thằng này mà qua mẽo thì bị OUT ợt từ lâu ròi. Qua mỹ mà ngông nghênh thế này chắc là nó nhét cu vào mồm và cho bú no cu thì thôi.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ