Nhãn

Thứ Ba, 15 tháng 12, 2015

Đôi dòng Về vụ xét xử Dũng Phi Hổ và trò hề bỉ ổi của Rận chủ Việt!

Kết thúc phiên tòa xet xử Dũng Phi Hổ (tức Nguyễn Viết Dũng) về hành vi gây rối trật tự công cộng với bản án 15 tháng tù giam xem ra là quá nhẹ. Là một kẻ được cho là có học thức nhưng do bất mãn và lêu lổng ham chơi đã sớm thoái hóa biến chất trở thành một kẻ sùng bái cờ vàng đến mức mang cả lá cờ tội ác này đem treo lên nóc nhà trước sự bất bình của dư luận, người thân và nhân dân Việt Nam, những người đã từng là nạn nhân của tội ác mà bè lũ tay sai bán nước Việt Nam cộng hòa gây ra ở Việt Nam trước năm 1975. Một lá cờ được coi là nỗi nhục nhã của nước Mỹ khi đã trọng dụng sai đối tượng trong chiến tranh Việt Nam.


dungDũng phi Hổ - bang chủ của đảng cộng hòa chuyên sùng bái cờ vàng 3 sọc


Không chỉ sùng bái cờ vàng đến điên loạn, Dũng Phi Hổ còn là một kẻ có vấn đề về thần kinh và nhận thức "tâm thần chính trị" khi tự mình thành lập nên một đảng ba láp có tên là "Đảng cộng hòa" và chính thức sùng bái và thờ lá cờ tội ác của đám lưu manh chống cộng Việt Nam cộng hòa. Cuối cùng, việc đáng lên án nhất của Dũng Phi Hổ chính là hành vi cùng đồng bọn tham gia "tuần hành cây xanh" nhưng thực chất là lợi dụng vụ việc cây xanh ở Hà Nội để tổ chức biểu tình và kích động biểu tình trái phép, trưng ra những khẩu hiệu có nội dung xuyên tạc, bóp méo sự thật đồng thời lợi dụng sự kiện này để quảng bá cho màu cờ sắc áo của đám Việt Nam cộng hòa, những kẻ chống cộng cuồng tín và tội ác chất chồng trong quá khứ.


Là người Việt Nam, sinh sống ở Việt Nam, được hưởng những thành quả của cách mạng Việt Nam nhưng Dũng Phi Hổ lại sớm có tư tưởng lệch lạc, thường xuyên tụ tập cùng đám cơ hội chính trị cực đoan do nhà dân chủ Đoan Trang cầm đầu, từ đó nhận chỉ thị từ đám lưu manh chính trị này và tham gia hoạt động chính trị nhằm thực hiện giấc mộng quyền lực và kiếm tiền tiêu xài cá nhân. Mặc dù hành vi quảng bá, phục dựng những tàn dư xấu xa của chế độ "phản động" và "tay sai cũ chưa có quy định trong pháp luật, nhưng hành vi tìm mọi cách vực dậy xác chết của chế độ tay sai bán nước Việt Nam cộng hòa đã vi phạm nghiêm trọng quy phạm đạo đức của dân tộc Việt Nam, xúc phạm đến công lao của tổ tiên và hàng vạn anh hùng liệt sĩ, những người đã ngã xuống vì độc lập tự do của tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội.


Quay trở lại phiên tòa xét xử Nguyễn Viết Dũng, có thể nói hành vi "tự tổ chức biểu tình, gây rối trật tự công cộng, quảng bá cho cờ vàng VNCH" của Nguyễn Viết Dũng đã xâm hại nghiêm trọng đến lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích của công dân, làm ảnh hưởng đến môi trường hòa bình, ổn định và vẻ đẹp của dân tộc Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Phiên tòa xét xử đã diễn ra đúng quy định, thế nhưng một số vị luật sư tham gia tranh tụng trong phiên tòa lại cố tình lèo lái vấn đề bào chữa sang hướng khác nhằm gây khó khăn cho quá trình định tội của bị cáo. Đến khi chủ tọa phiên tòa nhắc nhở các luật sư thì LS Lê Văn Luân không chấp nhận sự nhắc nhở và bị mời ra khỏi phòng xử án, các vị khác cũng lần lượt bỏ về sau khi kẻ cứng nhất đã bị mời ra khỏi phòng xử vì ăn nói bậy bạ, quá khích. Trang BBC chữa thẹn cho các luật sư rân chủ như sau "Sau ba lần bị cảnh cáo, chủ tọa phiên tòa đã đuổi luật sư Lê Văn Luân ra khỏi phòng xử án. Ba luật sư còn lại thấy quyền bào chữa của mình không được bảo đảm nên đồng loạt đứng dậy bỏ ra về." Chỉ riêng việc đám LS trên đi bào chữa và cãi chày cãi cối cho cái hành vi quảng bá cờ vàng và lợi dụng cây xanh để gây rối của Dũng Phi Hổ cũng đã là việc làm đáng lên án, khi chính bản thân những vị LS này cũng không đủ sức phân biệt rõ đúng sai, ủng hộ cho những tư tưởng lệch lạc và sai trái.


1Bài viết xuyên tạc về phiên toàn trên trang trái chiều BBC


Nhân dịp này, đám dân oan tự xưng cũng tưng bừng xôm tụ kiếm tiền bằng những khẩu hiểu kêu gào cổ vũ cho những hành động sai trái và bẩn thỉu của Dũng Phi HổBộ mặt quen thuộc của những "dân oan" đóng thuê thường xuyên xuất hiện tại Hà Nội


Tởm lợm hơn nhà dân chủ Đoan Trang cùng đồng bọn còn bày trò gửi "kiến nghị" đến Tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm để đưa ra những nhận định và quy kết cho Tòa sai phạm trong quá trình tố tụng, nhục nhã hơn khi đám lưu manh chính trị ký tên ủng hộ Dũng Phi Hổ chẳng phải những người tử tế, toàn những cái tên quá quen thuộc trong làng rân chủ mà mỗi khi nhắc đến người ta chỉ thấy tởm lợm về nhân cách và dốt nát về học thức do Trịnh Anh Tuấn và Đoan Trang chủ bút.


H1


H1


Đơn Kiến nghị của đám Rận (trang 1 và trang 3)


Nhìn những dòng chữ nguệch ngoạc và cách ký tên cũng như ký tự và danh sách các thành viên cũng đủ bộc lộ sự thật về một màn kịch hèn hạ và rẻ tiền nhằm đánh bóng tên tuổi và trục lợi chứ chẳng phải vì đồng bọn mà lên tiếng "tránh đâu"? Thế mới nói tình dân chủ sao mà bạc bẽo và cay đắng!!!


Trần Ái Quốc

3 Nhận Xét :

 1. Không chỉ sùng bái cờ vàng đến điên loạn, Dũng Phi Hổ còn là một kẻ có vấn đề về thần kinh và nhận thức “tâm thần chính trị” khi tự mình thành lập nên một đảng ba láp có tên là “Đảng cộng hòa” và chính thức sùng bái và thờ lá cờ tội ác của đám lưu manh chống cộng Việt Nam cộng hòa. Cuối cùng, việc đáng lên án nhất của Dũng Phi Hổ chính là hành vi cùng đồng bọn tham gia “tuần hành cây xanh” nhưng thực chất là lợi dụng vụ việc cây xanh ở Hà Nội để tổ chức biểu tình và kích động biểu tình trái phép, trưng ra những khẩu hiệu có nội dung xuyên tạc, bóp méo sự thật đồng thời lợi dụng sự kiện này để quảng bá cho màu cờ sắc áo của đám Việt Nam cộng hòa, những kẻ chống cộng cuồng tín và tội ác chất chồng trong quá khứ.
  Như thế này thì việc Nguyễn Phi Hổ phải đối mặt với những gì mà mình gây ra thật là đúng người, đúng tội....

  Trả lờiXóa
 2. Dũng Phi hổ ư - nghe về thành tích học tập thời trung học đáng nể thật đấy. Nhưng nay đã khác rồi. Nay hắn đã sa ngã rồi còn đâu. Và Đúng là mật ngọt ruồi bu, cái này đối với bọn "rận chủ" chả có gì làm lạ. Thỉnh thoảng mấy hội nhóm mới được quây quần, xong việc tiệc tan ta lại về nhà, lãnh lương đều đặn. Nghề rận chủ này trông thế mà cũng nhàn, chỉ có điều trông hơi nhếch nhác nhìn như một lũ dở hơi. có vẻ như thiếu nơi để kiếm ăn nên vụ này các nhà dân chủ làm mạnh gớm =)), mà có vẻ như "đội ngũ các nhà dân chủ dạo này có phần tăng thêm thì phải, hay là do bọn này nó dùng tiền để lôi kéo thêm người dân không hiểu biết về vụ án tham gia cho nó có khí thế không biết.

  Trả lờiXóa
 3. Trời đất ơi, xem "tướng mạo" những nhà 'dân chủ" mà ngao ngán. Ngu, đần, hơn một kẻ ăn mày. Hèn chi quân an ninh Việt Nam dạo này nhàn nhã thế. Phi hổ cơ đấy!!! Tội nghiệp thằng nhà quê chơi ngu lấy tiếng. Tạm giữ gần năm rồi, mấy tháng nữa ra thôi rồi tiếp tục quậy, rồi lại vô rồi lại ra ... kiếp người như thế có khác kiếp súc sinh bao nhiêu??? chán cho cái lý lịch và tội danh của hắn. Buồn không muốn bình luận về tên này nữa, cuối cùng đi đến kết luận: Hành vi của Nguyễn Viết Dũng không chỉ nhằm mục đích tôn sùng chế độ phản động, bán nước cũ mà còn gây mất trật tự công cộng, gây bức xúc trong nhân dân. Hành vi đó thể hiện tính nghiêm trọng và nguy hiểm cao, coi thường luật pháp, vì vậy cần phải nghiêm trị để làm gương cho những kẻ khác.
  Hắn đã bị đám rận chủ lợi dụng mà không hề hay biết, không còn dây thần kinh xấu hổ nữa, không còn nhận thức được nữa.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ