Nhãn

Chủ Nhật, 20 tháng 12, 2015

Rận chủ Việt lại tiếp diễn trò hề "dân oan" biểu tình!

Ngày 18/12/2015 theo đúng tiền lệ và hợp đồng miệng được ký kết giữa đám NoU và bà con "dân oan Tiền Giang đi biểu tình thuê" kéo đến làm loạn trước cửa nhà Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Vốn đã quá quen với những trò dân oan biểu tình, sau đó Trương Văn Dũng của NoU đi theo giật giây và kích động bà con, cũng như chính hắn quay cờ líp đám đông hò hét và tung lên mạng chửi bới chế đô, vu khống công an đàn áp. Hơn ai hết đây lại chính là một trò chơi chính trị rẻ tiền, cũ mèm nhằm làm loạn kỷ cương đất nước, làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của người khác và tạo cách nhìn không tốt cho truyền thông quốc tế trước thềm Đại hội XII của Đảng.


1Thông tin về buổi quấy rối của đám "dân oan" được thuê


Vẫn những khuôn mặt quen thuộc, những giọng nói quen thuộc của những bà cụ, em nhỏ và trung niên thường xuyên xuất hiện tại một số địa điểm ở Hà Nội trong thời gian gần đây. Vẫn những khẩu hiệu bậy bạ, nhố nhăng vi phạm thuần phong, mỹ tục, đạo đức của người Việt Nam. Độc đáo hơn, lần này đám dân oan còn diễn trò "rào làng chiến đấu" tiến hành dựng lều bạt để "quấy rối" lâu dài cuộc sống riêng tư của ông phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Khi bị lực lượng công an quận Hà Đông đến khuyên nhủ thì bà con gào ầm lên, sau đó họ mời bà con dân oan này về trụ sở tiếp dân tại Ngô Thì Nhậm - Hà Đông thì truyền thông lề trái lại gào ầm lên rằng "Đảng cộng sản còn chế độ công an trị, người dân còn mất quyền làm người". Thiết nghĩ, nếu không có lực lượng thực thi pháp luật thì xã hội này chỉ có loạn, công an chính là lực lượng khám phá và đưa ra ánh sáng tất cả những âm mưu, thủ đoạn của đám cơ hội chính trị và rận chủ Việt. Chính vì vậy đám cơ hội chính trị hay tổ chức biểu tình ngán nhất là công an và dư luận viên, thế nên chúng tìm mọi cách để bôi nhọ, chửi bới công an Việt Nam cũng là điều dễ hiểu. Tiếp đến trong 2 ngày 19 và 20 tháng 12, bà con dân oan còn tiếp tục bám trụ tại đây còn tiếp diễn màn ăn ngủ tại chỗ để biểu tình trái phép và bị cơ quan chức năng tiến hành các hoạt động can thiệp để giải tán. Có thể nói rằng trò hề dân oan này không hề mới, nhưng nó đã mang lại những rắc rối không nhỏ, gây ảnh hưởng đến hình ảnh của Việt Nam và cuộc sống bình thường của người dân. Có lẽ đã đến lúc Quốc hội nên xem xét kỹ các vấn đề có liên quan đến dân oan và có chế tài đối với những kẻ tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng dưới các mác dân oan tự phong.


Trần Ái Quốc


 

3 Nhận Xét :

  1. Các nhà rận chủ ở nước ta có rất nhiều các chiêu bài và thủ đoạn để thực hiện những âm mưu xấu xa của bọn chúng do các tổ chức phản động sai khiến. Nhưng với những cái đầu ngu si của bọn rận chủ thì chúng sẽ chẳng làm được gì cả. Bọn rận chủ chúng mày đừng có tưởng có sự hậu thuẫn phía sau thì muốn làm gì thì làm.
    Tưởng bài gì chứ, hóa ra vẫn là cái bài ngựa quen đường cũ à: trò này xưa lắm rồi. Vẫn những khuôn mặt quen thuộc, những giọng nói quen thuộc của những bà cụ, em nhỏ và trung niên thường xuyên xuất hiện tại một số địa điểm ở Hà Nội trong thời gian gần đây. Vẫn những khẩu hiệu bậy bạ, nhố nhăng vi phạm thuần phong, mỹ tục, đạo đức của người Việt Nam.

    Trả lờiXóa
  2. Cái trò này quá là cũ kỹ rồi. TỤ tập một nhóm lại rồi cùng hành động những hành động ngốc ngếch và tiến hành bạo loạn sao? chẳng mấy chốc mà quốc tế sẽ biết họ là một tổ chức khủng bố thôi. Có thể nói rằng trò hề dân oan này không hề mới, nhưng nó đã mang lại những rắc rối không nhỏ, gây ảnh hưởng đến hình ảnh của Việt Nam và cuộc sống bình thường của người dân. Có lẽ đã đến lúc Quốc hội nên xem xét kỹ các vấn đề có liên quan đến dân oan và có chế tài đối với những kẻ tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng dưới các mác dân oan tự phong.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ