Nhãn

Thứ Tư, 30 tháng 12, 2015

Sự lồng lộn của Rận chủ Việt sau Hội nghị Trung ương 13!

Chiều 21/12 , Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra, sau 8 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao.Toàn cảnh bế mạc Hội nghị. (Ảnh: Trí Dũng/TTXVN)


Hội nghị cũng đã nhất trí Quyết định triệu tập Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII từ ngày 20-28/1/2016 và Ban Chấp hành Trung ương cũng đã thảo luận dân chủ và biểu quyết, nhất trí cao thông qua danh sách đề cử các vị Ủy viên Trung ương khóa XI(cả chính thức và dự khuyết) trong độ tuổi và các đồng chí Ủy viên Trung ương khóa XI thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử khóa XII;  Và Hội nghị cũng đã giới thiệu các vị Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XI đủ tiêu chuẩn, điều kiện, trong độ tuổi ứng cử 4 chức danh lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước trong nhiệm kỳ Đại hội Đảng khóa XII. Thế nhưng tin này có vẻ không tốt đối với Rận chủ Việt. Bởi hơn 3 năm qua, đám Rận chủ Việt dưới bàn tay tài trợ của Việt Tân đã "vì tiền" nên tích cực trên tất các các phương diện tìm mọi cách chống phá sự nghiệp phát triển của đất nước Việt Nam, đòi đa nguyên về chính trị, đa đảng đối lập. Và đặc biệt đã có hàng chục hội, nhóm phản động được thành lập một cách trái phép nhằm chống phá nền chính trị Việt Nam. Tuy nhiên, thật đắng cay cho đám Rận chủ Việt, bởi sức lực và ý chí của chúng đang đi ngược với thời đại và lòng dân. Thế nên, chẳng có ai theo chúng, nghe những điều sằng bậy mà chúng tuyên truyền. Và dĩ nhiên, chúng chỉ như một đám lưu manh về chính trị, như những hạt cát trên sa mạc chẳng đủ sức để làm ảnh hưởng đến thể chế chính trị Việt Nam. Thế nhưng, thật đáng buồn khi ảo vọng và những đồng tiền dơ bẩn của chúng cũng đã làm thoái hóa biến chất một bộ phận cán bộ đảng viên, và số ít thành phần ấy đã trở thành những kẻ bất mãn, trở cờ làm hại cho đất nước.


Sau hội nghị Trung ương lần thứ 13, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng có chuyến thăm Trung Quốc theo lời mời theo lời mời Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Ủy viên trưởng Ủy ban Thường vụ Đại hội Đại biểu nhân dân toàn quốc (Nhân đại toàn quốc) Trung Quốc Trương Đức Giang. Thế nhưng, một lần nữa, những kẻ phản dân hại nước lại "lồng lộn" xuyên tạc, bịa đặt về sự kiện này, cho rằng đó là " Nguyễn Sinh Hùng đi cầu khẩn và đã ký kết, bán thêm những gì cho Bắc Kinh?" Thật lộng ngôn và mất dạy hết chỗ nói.


1Bài viết xuyên tạc chuyến thăm của CTQH Nguyễn Sinh Hùng đến Trung Quốc


Trong bối cảnh mối quan hệ giữa Việt Nam và Trung Quốc có những tiến triển đáng kể, đặc biệt sau chuyến thăm của ông Tập Cận Bình đến Việt Nam. Mối quan hệ kinh tế giữa Việt Nam và Trung Quốc vẫn đạt được những tăng trưởng đáng kể, Trung Quốc vẫn là thị trường xuất khẩu lớn của Việt Nam và ngược lại. Trong 9 tháng đầu năm 2015, Tổng trị giá trao đổi hàng hóa của Việt Nam với châu Á  đạt 159,92 tỷ USD, trong đó với Trung Quốc là 12.442 triệu USD, tăng 11,6% so với cùng kỳ năm 2014. Tuy nhiên, bên cạnh đó tồn tại những vấn đề chưa giải quyết được, đặc biệt là vấn đề tranh chấp chủ quyền biển đảo trên biển Đông trong đó có (Quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam) và bản đồ hình lưỡi bò vô lý của Trung Quốc đối với các quốc gia có chủ quyền liên quan đến biển Đông. Chuyến thăm của Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, nâng tầm quan hệ Việt Nam và Trung Quốc, đồng thời đập tan luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch về chuyện Trung Quốc can thiệp nhân sự Đại hội XII của Đảng cộng sản Việt Nam mà lũ chấy Rận và đám Việt Tân đang ra sức tuyên truyền ở Việt Nam.Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng thăm hữu nghị chính thức CHND Trung Hoa


Chuyến thăm của nguyên thủ quốc gia Việt Nam nhưng lại được lũ Rận chủ Việt xuyên tạc thành "mang nhiều màu sắc Lê Chiêu Thống" và "mua chuộc sự đỡ đầu của Bắc Kinh cho những nhân sự thân Tàu chiếm ghế quyền lực trong đại hội đảng XII?". Những luận điệu này không quá xa lạ đối với dư luận Việt Nam, bởi đám Rận chủ Việt suốt ngày ca cẩm những luận điệu trên đến mức nhàm chán và khiến nhiều người thấy khó chịu. Thế nhưng chuyến thăm của ông Hùng tiến hành sau khi kết thúc Hội nghị Trung ương lần thứ 13 bàn về nhân sự và định ngày tiến hành Đại hội, tức mọi chuyện đã xong xuôi, chỉ chờ kết quả từ những lá phiếu của nhân dân. Điều đó chứng minh rằng chuyến thăm của ông Nguyễn Sinh Hùng diễn ra hoàn toàn hợp lý và đáp ứng được yêu cầu công tác của năm 2015 trước thềm năm mới 2016. Hơn nữa, xin khẳng định lại rằng Việt Nam có quyền dân tộc tự quyết, và từ thưở cha ông dựng nước đến giờ, chưa có quốc gia nào có đủ khả năng để can thiệp vào chuyện nội bộ của dân tộc Việt Nam. Thế nên sẽ thật ngu xuẩn và buồn cười khi có ai đó lập luận rằng Việt Nam đi thỉnh cầu ý thiên triều về chuyện nhân sự đại hội Đảng lần thứ XII, bởi việc trên nhân dân Việt Nam tự làm được, và không bất cứ thế lực nào, quốc gia nào đủ sức để can thiệp vào công việc nội bộ của dân tộc Việt Nam.


Mất dạy hơn, đám rận chủ Việt còn tung ra những ngôn ngữ mất dạy và xỏ lá để hạ bệ và làm biến dạng chuyến thăm của ông Nguyễn Sinh Hùng. Chúng lộng ngôn rằng "Một trong những việc quan trọng, cực kỳ quan trọng, đó là ngay lập tức cử một đồng chí thân Tàu sang Bắc Kinh "cầu viện" để được thiên triều hỗ trợ, gia tăng nội lực cho cuộc giành ghế cai trị đất nước Việt Nam.Do đó, mà Hội nghị TƯ 13 vừa chấm dứt vào chiều 21/12, trong thời điểm của những ngày cuối năm, sáng 23 tháng 12, Nguyễn Sinh Hùng đã cùng một đoàn tùy tùng khăn gói đi sứ sang Tàu cầu viện". Thật nhục nhã cho những kẻ bồi bút, bởi cho đến ngày hôm nay, chúng vẫn xổ toẹt vào công lao hơn mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước của cha ông, chúng hiện nguyên hình là những kẻ ăn cháo, đá bát, khốn kiếp và hèn hạ. Những kẻ trên nhân cách, đạo đức đã không ra gì, thử hỏi những dòng chúng viết có đủ sức "gột nên hồ" hay chỉ là thứ ba sàm, ba láp. Viết ra những dòng trên chúng tưởng rằng hạ bệ được ông Nguyễn Sinh Hùng đồng thời làm biến dạng tính chất của chuyến thăm này. Thế nhưng chúng đã lầm, bởi trong tư tưởng của đám Rận chủ Việt, lúc nào cũng nhập tâm cái tư tưởng thân tàu, coi Trung Quốc là "thiên triều" thế nên càng viết càng cho thấy bản chất hèn hạ, đê tiện, xấu xa của những kẻ "lạc loài", "mất gốc". Sinh ra là người Việt Nam, nhưng không bao giờ tự hào là dân Việt Nam, chưa làm được chuyện gì có ích cho đất nước này, ngược lại chúng luôn ấp ủ những tư tưởng phản trắc hòng cầu mong cho đất nước Việt Nam bị ngoại bang đô hộ, mất quyền độc lập để bọn chúng dễ bề tác oai, tác quái như hồi thực dân Pháp đô hộ nước ta, hay hồi Chính phủ ta mới thành lập, nước ta mới khai sinh, còn phải đối phó với giặc ngoài và đám thù trong phản động và xảo trá. Còn bản thân những người chính nghĩa, vì dân vì nước, họ biết nghĩ đến cái đại cục, đến sinh mệnh chính trị của hơn 90 triệu dân Việt Nam và đến những bước phát triển trong tương lai của dân tộc Việt Nam. Thế nên họ biết hy sinh những lợi ích cá nhân nhỏ nhoi, những điều tiếng xuyên tạc từ kẻ thù để làm những chuyện vinh quốc. Một lần nữa xin chúc mừng chuyến thăm tốt đẹp của ông Nguyễn Sinh Hùng đến Trung Quốc và những thành tựu mà Quốc hội hai nước cũng như các đơn vị có liên quan đã kí kết. Đồng thời cũng xin nhắc đám Rận chủ Việt rằng, Đại hội XII của Đảng cộng sản Việt Nam đã định ngày diễn ra và sẽ thành công tốt đẹp, những chức danh chủ chốt của lãnh đạo Đảng, Nhà nước sẽ được lá phiếu của nhân dân trực tiếp lựa chọn bầu ra. Đây chính là câu trả lời chính xác nhất, xác đáng nhất cho những cuồng vọng chốn phá của đám lưu mạnh chính trị, hỡi đám Rận chủ Việt, hãy tỉnh lại trước khi quá muộn.


Trần Ái Quốc 


4 Nhận Xét :

 1. Mình cảm thấy xấu hổ thay cho mấy cái con rận này. Trong thâm tâm chúng nó luôn tồn tại những suy nghĩ và thủ đoạn bỉ ổi, xấu xa nhưng lại luôn gán cho người khác. Chính chúng nó mới thân Trung Quốc và nhận tiền của Trung Quốc để phá hoại Việt Nam giúp cho Trung Quốc, làm Việt Nam luôn phải cử lãnh đạo cấp cao sang thăm và xoa dịu tình hình với Trung Quốc, đúng là cái bọn....Thật nhục nhã cho những kẻ bồi bút, bởi cho đến ngày hôm nay, chúng vẫn xổ toẹt vào công lao hơn mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước của cha ông, chúng hiện nguyên hình là những kẻ ăn cháo, đá bát, khốn kiếp và hèn hạ. Những kẻ trên nhân cách, đạo đức đã không ra gì, thử hỏi những dòng chúng viết có đủ sức “gột nên hồ” hay chỉ là thứ ba sàm, ba láp. Viết ra những dòng trên chúng tưởng rằng hạ bệ được ông Nguyễn Sinh Hùng đồng thời làm biến dạng tính chất của chuyến thăm này. Thế nhưng chúng đã lầm, bởi trong tư tưởng của đám Rận chủ Việt, lúc nào cũng nhập tâm cái tư tưởng thân tàu, coi Trung Quốc là “thiên triều” thế nên càng viết càng cho thấy bản chất hèn hạ, đê tiện, xấu xa của những kẻ “lạc loài”, “mất gốc

  Trả lờiXóa
 2. Bọn rận chủ này đã giúp được gì cho đất nước chưa hay chỉ là mấy tên ăn mặn đái khai và ngồi 1 chỗ anh hùng bàn phím mà thôi. Xin nhắc đám Rận chủ Việt rằng, Đại hội XII của Đảng cộng sản Việt Nam đã định ngày diễn ra và sẽ thành công tốt đẹp, những chức danh chủ chốt của lãnh đạo Đảng, Nhà nước sẽ được lá phiếu của nhân dân trực tiếp lựa chọn bầu ra. Đây chính là câu trả lời chính xác nhất, xác đáng nhất cho những cuồng vọng chốn phá của đám lưu mạnh chính trị, hỡi đám Rận chủ Việt, hãy tỉnh lại trước khi quá muộn. Nhà nghỉ Sơn La resort đang chờ đón chúng bay đấy.

  Trả lờiXóa
 3. quan hệ ngoại giao, việc các vị lãnh đạo cấp cao của đất nước có các chuyến thăm tới các nước khác là việc quá bình thường, thể hiện sự hữu nghị, hợp tác phát triển theo xu thế chung của nhân loại, thế mà bọn phản động, rân chủ lợi dụng chuyến đi thăm của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng sang Trung Quốc mà nói răng" Nguyễn Sinh Hùng đi cầu khẩn và đã ký kết, bán thêm những gì cho Bắc Kinh". đúng là lộng ngôn, xuyên tạc không thể chấp nhận dc bọn bán nước hại dân này.

  Trả lờiXóa
 4. quan hệ ngoại giao, việc các vị lãnh đạo cấp cao của đất nước có các chuyến thăm tới các nước khác là việc quá bình thường, thể hiện sự hữu nghị, hợp tác phát triển theo xu thế chung của nhân loại, thế mà bọn phản động, rân chủ lợi dụng chuyến đi thăm của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng sang Trung Quốc mà nói răng" Nguyễn Sinh Hùng đi cầu khẩn và đã ký kết, bán thêm những gì cho Bắc Kinh". đúng là lộng ngôn, xuyên tạc không thể chấp nhận dc bọn bán nước hại dân này.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ