Nhãn

Thứ Sáu, 18 tháng 12, 2015

Thêm một trò cáo buộc hèn hạ của Rận chủ Việt!

Trên trang mạng lá cải phản động danlambao có giật tít bài "Tân phó giám đốc CA Hà Nội lên chức nhờ hối lộ tình dục?". Đây là một bài viết nhảm nhí và hết sức mất dạy nhằm hạ bệ một đồng chí ủy viên Bộ chính trị và đồng chí tân phó giám đốc công an Tp Hà Nội.


1Bài viết hạ bệ đại tá Nguyễn Anh Tuấn trên danlambao


Bài viết này đưa tin nhảm nhí và xuyên tạc rằng "ông Nguyễn Anh Tuấn đã chạy chức, chạy quyền bằng cách hối lộ tình dục cho uỷ viên bộ chính trị Tô Huy Rứa. Địa điểm xảy ra các vụ hối lộ là một nhà hàng ven sông Hồng – nơi Tô Huy Rứa và các quan chức CA Hà Nội thường xuyên lui tới để ăn chơi, trụy lạc. Toàn bộ chi phí được ông Nguyễn Anh Tuấn - biệt danh Tuấn “Rởm” giữ vai trò “phục vụ, trả tiền". Những cáo buộc vô lý và mất dạy trên được đưa ra trên cơ sở một lá đơn (tự chế) của đám rận chủ Việt được cho là của một cán bộ 30 năm công tác tại CA quận Tây Hồ, tuy nhiên tên tuổi, danh tính của vị này không thấy nêu và đưa ra làm minh chứng. Đây là một trò chơi chính trị rẻ tiền mà không cần đến trình độ học vấn cũng có thể nghĩ ra được. Mục đích của nó chính là giảm uy tín của ông Tuấn và hạ bệ ông Tô Huy Rứa- Ủy viên Bô Chính Trị, Trưởng Ban tổ chức trung ương. Có thể nói rằng với việc ông Nguyễn Anh Tuấn được bổ nhiệm chức Phó Giám đốc Công an Tp Hà Nội đã đáp ứng yêu cầu bổ sung đội ngũ lãnh đạo và sức mạnh cho công an tp Hà Nội đáp ứng yêu cầu bảo vệ ANQG, TTATXH trong bối cảnh mới như lời Tướng Nguyễn Đức Chung đã khẳng định “Để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác đảm bảo ANCT và TTATXH trên địa bàn Thủ đô, nhất là bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Tết Nguyên đán Bính Thân và bầu cử Đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp sắp diễn ra trong năm 2016, đồng thời góp nguồn cán bộ cho CATP, tập thể Thường vụ Đảng ủy, ban Giám đốc CATP đã thống nhất đề nghị lãnh đạo Bộ Công an bổ nhiệm thêm Phó Giám đốc CATP đối với Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng CAQ Tây Hồ”. Có thể nói việc bổ nhiệm ông Nguyễn Anh Tuấn là đúng quy định về công tác cán bộ của Trung Ương và trên cơ sở những cống hiến của bản thân ông Tuấn. Tuy nhiên, sự tăng cường sức mạnh của công an Tp Hà Nội lại chính là những nguy cơ đe dọa đến miếng cơm của của rận chủ Việt, bởi khi sức mạnh được tăng cường, các đối tượng cơ hội chính trị thường xuyên hoạt động chống phá cách mạng Việt Nam sẽ sớm bị lộ diện và sa lưới pháp luật. Đặc biệt sau khi hàng loạt các đối tượng liên tục sa lưới như Bùi Hằng, Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày, và mới đây là Nguyễn Văn Đài, thì nỗi lo này trong lòng chúng lại tăng lên gấp bội. Thế cho nên chúng diễn trò nhằm gây chia rẻ nội bộ và hạ bệ các cá nhân có liên quan. Đây là một trò chơi chính trị đê hèn, chính vì vậy bà con cần cẩn trọng, tránh mất cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc của kẻ thù, gây mất lòng tin của quần chúng vào chính quyền các cấp và các cơ quan công quyền.


Trần Ái Quốc


 

4 Nhận Xét :

 1. Tâm lý chung của danlambao là ghét công an và luôn tập trung vào việc nói xấu, xuyên tạc và hạ bệ công an. Chúng sợ nên chúng ghét và ghét để che đậy hành động sợ của chúng

  Trả lờiXóa
 2. Bọn này ăn xong chỉ biết xuyên tạc vấn đề là chính thôi chứ có biết làm cái gì đâu. Không còn bài gì nữa bây giờ lại quay ra cáo buộc, vu khống, bôi nhọ người ta vậy. Đây là một trò chơi chính trị đê hèn, chính vì vậy bà con cần cẩn trọng, tránh mất cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc của kẻ thù, gây mất lòng tin của quần chúng vào chính quyền các cấp và các cơ quan công quyền. Bọn Việt Tân dạo này hoạt động ráo riết lắm, vì nó thấy Việt Nam đang phát triển, lại sắp Đại hội Đảng nữa chứ nên nó ghen tức và vu cáo, phá hoại Việt Nam điên cuồng trên diễn đàn quốc tế để làm suy giảm hình ảnh của Việt Nam đây mà. Bà con cẩn thận nhé, khéo lại bọn nó lôi kéo vào mục đích xấu: khôi phục cái chế độ việt nam cộng hòa ngụy quân, ngụy quyền giống như Cô Tô Mộ Dung Phục khôi phục đại Yến quốc ý

  Trả lờiXóa
 3. Vấn đề tuyển chọn nhân sự và đào tạo nhân sự để giữ các vị trí quan trọng của Đảng và Nhà nước luôn được làm rất chu đáo. Trong nhiều năm trở lại đây thì việc bổ sung đúng quy trình, bổ nhiệm đúng vị trí luôn được cất nhắc cẩn thận. Do vậy, việc báo lá cải danlambao đưa ra một bài viết vô lý cũng chỉ hòng che cái mắt mù của chúng, còn sự thật vẫn là sự thật. Nên nhớ thực tiễn là quan trọng, những gì trên trang danlambao chỉ là một mớ lau đít rẻ tiền nhằm bôi bẩn internet và cộng đồng báo mạng ở Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Bản thân Việt Tân là một tổ chức phản động, cho nên chúng sẽ dùng mọi thủ đoạn để làm sao chống lại Đảng, nhà nước Việt Nam. Cho dù những gì chúng nói là chúng biết không có thật, là do chúng bịa đặt, xuyên tạc thì chúng vẫn nói, vì mục đích cuối cùng của chúng là giành sự lãnh đạo đất nước nên cách gì chúng cũng áp dụng thôi. Không còn cái chiêu gì nữa à, bây giờ lại quay ra nói xấu đảng, nói xấu những người lãnh đạo à, định dùng những cái kế sách bẩn thỉu này của Mỹ sao, sang mỹ mà thực hiện đi. Sao không bảo vệ đất nước, cùng chung tay để phát triển đất nước mà lại đi phá hoại đất nước như thế nhỉ. Tham vọng làm gì nhiều để rồi nhân dân căm phận thôi, Việt Tân không chính nghĩa, không vì nước vì dân thì mãi mãi không thể được lòng dân đâu.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ