Nhãn

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015

Về chuyện: Ngô Xuân Phúc ra khỏi Đảng - đừng lôi nhân dân vào đây!

Chuyện Ngô Xuân Phúc, sinh năm 1980, trú tại khối 6, phường Quán Bàu, TP.Vinh, Nghệ An tuyên bố ra khỏi Đảng cộng sản Việt Nam đang trở thành món mồi béo bở cho đám Rận chủ Việt kiếm tiền. Vào google tìm kiếm, có rất ít thông tin về Ngô Xuân Phúc ngoài lời tuyên bố bỏ Đảng của anh ta. Có thế khẳng định, Phúc chẳng phải là một tên tuổi nổi tiếng, cũng  chẳng được ai để ý đến vì anh ta cũng chỉ là một công dân bình thường có cuộc sống bình thường như bao người khác, vốn là một người lính xuất ngũ và về quê theo ngạch dự bị và nổi lên với vụ việc tranh chấp tác quyền bài thơ "Tổ quốc gọi tên mình" với tác giả Nguyễn Phan Quế Mai hiện đang sinh sống tại Brussels, Bỉ.Quyết định phục viên của Ngô Xuân Phúc (nguồn: facebook)


Về chuyện tác quyền bài thơ hiện Ngô Xuân Phúc không đưa ra được bằng chứng nào thuyết phục để chứng minh rằng bài thơ đó là của mình viết, còn về phía bà Nguyễn Phan Quế Mai đã có tập thơ được in mang tên Tổ quốc gọi tên mình do Nhà xuất bản phụ nữ ấn hành, và chính vì chuyện bức xúc cá nhân, cộng với những đòi hỏi cá nhân mà anh ta tuyên bố ra khỏi Đảng. Thực ra Phúc vừa được kết nạp Đảng năm 2007, chính thức năm 2008 mới mấy năm tuổi đảng, đã có cống hiến gì cho Đảng và đất nước này đâu mà đòi vào với đòi ra? thế cho nên có thể khẳng định đây là một chiêu trò đánh bóng tên tuổi để chuẩn bị cho một âm mưu dấn thân mới mẻ của Ngô Xuân Phúc, tất nhiên anh ta định làm gì thì chúng ta phải chờ, nhưng sẽ không phải chờ lâu.


1


4


Tuyên bố ra khỏi Đảng của Ngô Xuân Phúc (nguồn: facebook)


Với tuyên bố của mình, Ngô Xuân Phúc cho rằng "Tuyên bố sẽ ra khỏi đảng là hành động thể hiện sự phản đối, chống lại cái sai của tòa án, chính quyền và đảng bộ Nghệ An trong việc giải quyết sự việc của tôi". Hay "Tôi từ bỏ đảng vì không chấp nhận quan điểm của những cá nhân, tổ chức đã tham gia giải quyết sự việc ủa tôi nhưng không cùng quan điểm và lập trường chính trị với tôi. Sự mâu thuẫn đó cần phải được chấm dứt để tôi thoải mái và không cảm thấy bị lừa dối hơn nữa". Thật nực cười, bởi trong thời đại ngày nay, nếu cá nhân cảm thấy không thoải mái để cống hiến, không đủ sức phấn đấu hoặc cảm thấy không phù hợp với chân lý mà mình đeo đuổi có thể xin ra khỏi tổ chức mà mình tham gia, đấy là quyền tự do và không ai có quyền ngăn cản. Ngô Xuân Phúc không muốn ở trong Đảng nữa thì có thể xin ra khỏi Đảng, đấy là việc cá nhân của Phúc, thế nhưng việc viện dẫn lý do rằng "Khi người nắm quyền phản bội lại lời tuyên thệ, đẩy nhân dân, đảng viên không chức quyền vào con đường không lối thoát thì chỉ còn một biện pháp duy nhất để thể hiện chính kiến đó là rời khỏi tổ chức mà những phần tử, cá nhân có tư tưởng, hành động sai đang nắm quyền, đang điều hành" thì đây lại là một hành vi cáo buộc trắng trợn, bởi chính quyền làm sai việc gì thì Ngô Xuân Phúc phải có bằng chứng và phải viện dẫn rõ ràng, đằng này anh ta lập luận một cách chung chung, không căn cứ, mơ hồ như chính vụ kiện đòi bản quyền tác giả ở trên.


Tiếp đó, thanh niên Phúc ảo tưởng sức mạnh cho rằng "Họ sợ một quả bom công luận mang tên Ngô Xuân Phúc trước Tòa". Lão không biết sức mạnh của Phúc tới đâu, lý luận cỡ chừng nào, học vấn thuộc hàng siêu đẳng ra sao, nhưng về độ tự tin thì không ai bằng. Và tiếp nữa, Ngô Xuân Phúc bắt đầu luận điệu của những chú Rận vốn quen thuộc xuyên tạc trên mạng rằng "Đáng tiếc là mâu thuẫn ở đây do sự liên kết lợi ích nhóm, việc bảo vệ bầy đàn để trù dập cái đúng và chúng đã sẵn sàng bỏ cả tư tưởng cơ bản nhất của đảng cộng sản??"  Và cuối cùng ông tác kết luận rằng "Hi vọng tôi và nhân dân sẽ chiến thắng, chân lí sẽ thuộc về người đúng chứ không phải quyền lực???" thật buồn cười, chuyện cá nhân Ngô Xuân Phúc không muốn ở trong tổ chức Đảng nữa thì xin ra ngoài, chuyện anh ta đấu tranh này nọ cũng là việc riêng của cá nhân, miễn không vi phạm pháp luật là được. Thế nhưng Ngô Xuân Phúc lại lôi nhân dân vào đây nhằm thể hiện tư tưởng vì dân, cùng chung ý chí với dân thì quá ư hoang tưởng và mất nết? Giữa nhân dân và ông Ngô Xuân Phúc có mối liên quan gì về lợi ích để lôi kéo họ và việc ông xin ra khỏi Đảng CSVN và không loại bỏ khả năng chỉ một thời gian ngắn sau, ông này sẽ chính thức tham gia viết blog, tham gia các hội nhóm Rận và hoạt động chống phá cách mạng?


1Hàng loạt các trang mạng trái chiều đồng loạt đăng lại lời tuyên bố của ông Ngô Xuân Phúc


Kết: Với sự chăm sóc kỹ càng của Rận, với bản lĩnh chính trị không vững vàng tương lai của Ngô Xuân Phúc sẽ ngả về đâu ít nhiều chúng ta có thể dự đoán được. Rận đang cần những nhân tố gây rối nhằm phục vụ cho mục đích của chúng, và Ngô Xuân Phúc thì đang cần đánh bóng tên tuổi và làm nổi mình, hơn ai hết chúng ta sẽ thấy được kết quả sau một thời gian ngắn. Còn chuyện cá nhân Ngô Xuân Phúc, Lão thiết nghĩ, anh đã dám làm, dám quyết định thì nên tự chịu hậu quả do hành động của mình gây ra, đừng lôi nhân dân vào thể hiện quan điểm chính trị cá nhân, đó là hành động chụp mũ ngu đốt và đê hèn. Lão khuyên ông như thế.


Trần Ái Quốc


5 Nhận Xét :

 1. Lợi dụng sự việc này, trên một số trang mạng thường xuyên có hoạt động chống phá Việt Nam như dân làm báo, anh ba sàm, xuân diện hán nôm,... ngay lập tức đã chộp lấy sự việc, cho đăng tải thông tin như là một cái gì đó thèm khát lâu nay, để minh chứng rằng có thêm một đảng viên nữa ra khỏi Đảng, bất cần biết nguyên nhân là vì sao.
  Như thế cũng có nghĩa là, cứ hễ sự việc gì có thể lợi dụng để chống phá Việt Nam được là chúng sẵn sàng lợi dụng ngay, bất cần biết nguyên do của sự việc ấy ra sao, nếu đăng tin mà không tìm hiểu thì hậu quả sẽ thế nào.
  Đúng là bọn rận chủ, chẳng hiểu biết gì cả, chỉ giỏi bới móc thôi.

  Trả lờiXóa
 2. bọn zận này chuyên đi bới móc các thông tin để viết bài kiếm tiền, chúng từ chuyện bé xé ra to, rồi lu loa cho cả làng cả tổng biết sự việc để từ đó hạ uy tín của Đảng Cộng Sản, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân, từ đó làm người dân mất niềm tin vào đảng vào chế độ. Đấy là mục tiêu của chúng khi thực hiện các hoạt động chống phá ta

  Trả lờiXóa
 3. Ông này đã là một người lính, là một đảng viên mà xử lý chẳng ra làm sao cả. Không bằng một đứa con nít. Chuyện vô hay ra một đảng thuộc về chuyện cá nhân của con người. Theo tôi, cứ âm thầm vô, ra cũng được, không cần tuyên bố. Thật tình qua bài này tôi cũng không rõ ông NXP bị toà án xét xử chuyện gì không đúng, sao ông không viết rõ ra luôn ? Tôi là người nêu ý kiến nếu ông KHÔNG chứng minh được bài thơ của ông công bố trước bài thơ của bà PTQM thì theo phép lịch sự tối thiểu ông cũng nên XIN LỖI bà Mai một tiếng cho phải phép . Ngược lại, bà Mai có nhiệm vụ phải bồi thường và xin lỗi ông. Không nên lờ những gì mình từng khẳng định đấy ông ạ ! Tôi chẳng quen biết gì ông hay bà Mai nhưng tôi thấy đã đến lúc mọi người nên sống tử tế và có trách nhiệm với nhau. Hai việc chẳng liên quan đến nhau, không xử lý được thì lại xin ra khỏi đảng. Đúng là một người vớ vẩn. Ăn tiền của bọn Mỹ và bọn phản động rồi quay ra bêu xấu, bán rẻ cái tổ chức đã cưu mang và che chở của mình trước kẻ thù, để rồi đứng về hàng ngũ của kẻ thù thì đúng là một thằng không có óc. Đúng là tổn thất lớn cho Quân đội nhân dân Việt Nam vì sở hữu phải một thằng tham sống sợ chết. Là một niềm sỉ nhục của dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 4. trần nhân dân01:26 11 tháng 12, 2015

  cái trang này hài vãi, đọc cũng đỡ buồn ngủ

  Trả lờiXóa
 5. Hắn là tên trở cờ không tên tuổi.Hắn ra khỏi đảng là cái phúc cho dân tộc.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ