Nhãn

Chủ Nhật, 6 tháng 12, 2015

Xuyên tạc lịch sử là hành động của những kẻ: BỘI NGHĨA, VONG ÂN!

Thật chết cười với đám trẻ trâu dân chủ và đám rận chủ Việt, bởi lũ này đúng là một lũ ngu dưới đáy xã hội, khi hết bày trò bôi nhọ lãnh tụ, nói xấu cán bộ, chửi Đảng, chửi Nhà nước, khi thấy dư luận đã quá ngán ngẩm với mấy trò hề rẻ tiền của chúng, lần này chúng xuất hiện trong vai diễn mới những cũng không hề xa lạ ở Việt Nam - làm đám vong nô đảo lộn lịch sử. Đám trẻ trâu dân chủ mới đây đăng trên các diễn đàn trái chiều chuyện về "di tích những chiếc cọc ngầm tại Bạch Đằng Giang huyền thoại", nơi Ngô Quyền sử dụng mưu kế đóng cọc nhọn đại phá quân Nam Hán xâm lược vào năm 938 SCN và giành lại độc lập cho nước Việt sau 1000 năm Bắc thuộc.


Cọc_Bạch_ĐằngCọc Bạch Đằng (nguồn: internet)Rận chủ Việt là lũ vong nô đảo lộn lịch sử

Lịch sử là khách quan, không ai được phép lựa chọn lịch sử cũng như "đảo lộn lịch sử". Thế nhưng đối với Rận chủ Việt không việc gì là chúng không làm được. Chúng dám xuyên tạc rằng "trong trận Bạch Đằng Giang năm 938, không phải Ngô Quyền cho quân đóng những cọc nhọn bịt sắt dưới đáy sông Bạch Đằng nhằm lừa giặc vào trận đồ mà tất cả chỉ là "hư cấu" nhằm tuyên truyền mị dân?". Sự vu cáo trên đã thể hiện bản chất bẩn thỉu, khốn kiếp của những kẻ khóc mướn, của đám văn nô đội lốt dân chủ, nhân quyền nhằm chống phá cách mạng Việt Nam giai đoạn hiện nay. Mặc dù hành nghề với tay nghề non kém, đầu óc dâm dãng và trình độ hạng bét, nhưng đám văn nô đảo lộn lịch sử này luôn tìm đủ trăm phương, nghìn kế để chống phá cách mạng Việt Nam, phủ nhận lịch sử, xuyên tạc lịch nhử nhằm phủ nhận công lao của cha ông và những chiến công lẫy lừng của họ trong quá khứ đã được nhân loại công nhận. Từ đứa trẻ con mới lớn đến những người khách thập phương hầu hết đều biết đến chiến công của vị anh hùng dân tộc Ngô Quyền, và trận thủy chiến lịch sử đại phá quân Nam Hán trên sông Bạch Đằng hơn mấy ngàn năm trước. Lịch sử đã ghi rõ về trận đại chiến vẻ vang của quân và dân ta. Theo Wikipedia, khi nghe tin quân giặc kéo đến, Ngô Quyền đã nói với các tướng rằng "Hoằng Tháo là đứa trẻ khờ dại, đem quân từ xa đến, quân lính còn mỏi mệt, lại nghe Công Tiễn đã chết, không có người làm nội ứng, đã mất vía trước rồi. Quân ta lấy sức còn khỏe địch với quân mỏi mệt, tất phá được. Nhưng bọn chúng có lợi ở chiến thuyền, ta không phòng bị trước thì thế được thua chưa biết ra sao. Nếu sai người đem cọc lớn vạt nhọn đầu bịt sắt đóng ngầm ở trước cửa biển, thuyền của bọn chúng theo nước triều lên vào trong hàng cọc thì sau đó ta dễ bề chế ngự, không cho chiếc nào ra thoát". Và Ngô Quyền cho quân sĩ đóng cọc có bịt sắt nhọn xuống lòng sông Bạch Đằng dựa trên việc nghiên cứu quy luật thủy triều của con sông này. Khi thuỷ triều lên, bãi cọc không bị lộ. Ngô Quyền dự định nhử quân địch vào khu vực này khi thủy triều lên và đợi nước triều rút xuống cho thuyền địch mắc cạn mới giao chiến. Vào một ngày cuối đông năm 938, trên sông Bạch Đằng, vùng cửa biển và hạ lưu, cả một đoàn binh thuyền do Hoằng Tháo chỉ huy vừa vượt biển tiến vào cửa ngõ Bạch Đằng. Quân Nam Hán thấy quân của Ngô Quyền chỉ có thuyền nhẹ, quân ít tưởng có thể ăn tươi, nuốt sống liền hùng hổ tiến vào. Ngô Quyền ra lệnh cho quân bỏ chạy lên thượng lưu. Đợi đến khi thủy triều xuống, ông mới hạ lệnh cho quân sĩ đổ ra đánh. Thuyền chiến lớn của Nam Hán bị mắc cạn và lần lượt bị cọc đâm thủng gần hết. Lúc đó Ngô Quyền mới tung quân ra tấn công dữ dội. Quân Nam Hán thua chạy, còn Lưu Hoằng Tháo bỏ mạng cùng với quá nửa quân sĩ". Lịch sử rõ ràng như thế, đến đứa trẻ cấp 1 cuộc tường tỏ chiến công này, thế nhưng đám Văn Nô vẫn xảo biện được, đúng là bó tay với trình độ của Rận chủ Việt.Di tích bãi cọc trên sông Bạch Đằng (nguồn: internet)


Bàn lại về chiến thuật này, xin phép có đôi dòng phân tích như sau: Sông Bạch Đằng, tên nôm là sông Rừng, gọi như vậy vì 2 bên bờ cây cối um tùm, sông này nằm trong hệ thống sông Hồng- Thái Bình, đặc điểm của các hệ thống sông Miền Bắc là mùa lũ thì chảy xiết, mùa cạn thì trơ trọi lòng sông, Sông Hồng là một ví dụ điển hình duy chỉ có Bạch Đằng là thuyền lớn dễ vào, mà lại đi được cả 2 mùa khô lẫn mưa, lại gần Trung Quốc nên dễ cho Thủy Quân vào bằng đường biển. Đó là lý do mà mấy lần vào nước ta, thủy quân giặc thường theo đường đó. Cũng do nối với hệ thống sông Hồng- Thái Bình, nên đó là con đường rất ngắn để đưa thủy quân xâm nhập và lan tỏa lực lượng ra toàn Đại Việt, lúc đó mới chỉ có lãnh thổ trọng yếu và kinh đô bên bờ sông Hồng. Mình nói ra điều này, để khỏi có thằng ngu nào hỏi rằng bị lừa mấy lần sao vẫn đi một đường đó!
Đại Việt Sử Ký Toàn Thư, có dẫn lại lời Ngô Quyền, sử đó là do Ngô Sĩ Liên chép lại, việc Ngô Quyền đóng cọc đó, được mô tả trong "Tân Ngũ Đại Sử- Nam Hán THế Gia" của một sử gia thời Nam Tống Trung Quốc, các nhà sử học Việt tham khảo ở đó để xác minh lời Ngô Quyền và đưa vào Đại Việt Sử Ký Toàn Thư. Nguyên văn của lời đó là "thiết quyết" tức là cọc sắt. Nhưng sau này cùng với các bằng chứng khảo cổ học, có BẰNG CHỨNG KHẢO CỔ, có cọc gỗ hiện hữu hẳn hoi, người ta hiểu rằng nó là cọc gỗ, được bịt sắt nhọn. Sông Bạch Đằng là sông có thủy triều chênh lệch lớn, hoàn toàn có thể đóng bằng sức người xưa kia. Đoạn sâu thì kết bè, và k phải làm thẳng đứng mà là cọc xiên để tăng hiệu quả đâm va và chắc chắn hơn. Nhân tiện, dân Việt xưa kia giỏi thủy tính, chứ không như đám con cháu đầu to mắt cận ngu học bây giờ! Khi triều rút, lòng sông thu hẹp, hàng trăm chiến thuyền giặc va vào nhau ,không có chỗ chạy, vướng hết vào cọc, lại là thuyền lớn không xoay trở được, bị thuyền nhỏ Đại Việt và bộ binh len lỏi vào tấn công, phá vỡ đội hình, lao lên bờ thì hai bên đã phục sẵn quân, cứ xuống là chết. Vũ khí chính của thuyền chiến là bắn đá, mũi húc trở thành vô dụng ở cự ly gần, lại tâm lý bị hoảng loạn, nên thua trận là điều quá dễ hiểu. Sau đó các bãi cọc chính bị hủy đi, để nối lại việc buôn bán với Trung Quốc. Do đó, không có chuyện nghi ngờ việc cha ông ta đã đóng cọc để đánh giặc.


Kết: Những kẻ đang xuyên tạc lịch sử, chối bỏ lịch sử dân tộc là những kẻ phản động đang đi ngược lại với lợi ích của dân tộc Việt Nam và làm đảo lộn sự phát triển của lịch sử. Đây là những kẻ đáng khinh bỉ nhất trong những kẻ đáng khinh bỉ, chúng là những kẻ bội nghĩa vong ân, dám loạn ngôn để phủ nhân công lao của dân tộc, chiến công của cha ông trong mấy ngàn năm dựng nước và giữ nước, chúng là một đám xứng đáng nhận được muôn vàn sự nguyền rủa, khinh bỉ của xã hội.


Trần Ái Quốc5 Nhận Xét :

 1. Đúng là với những kẻ dốt nát mà thích "đấu tranh vì dân chủ" thì không có gì là chúng không thể làm nữa rồi, hết bôi xấu lãnh tụ, kích động quần chúng chống đối chính quyền, vu cáo nhà nước... và bây giờ thêm mấy cái trò phủ nhận, xuyên tạc lịch sử. Không biết chúng còn dùng cách gì nữa để đạt được mục đích xấu xa của mình.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là với những kẻ ngu học mà thích "đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền" thì cái gì chúng cũng làm được thật. Hết nói xấu lãnh tụ, kích động quần chúng biểu tình chống phá, vu cáo chính quyền... và bây giờ là phủ nhận, xuyên tạc hoàn toàn lích sử. Không biết chúng còn dùng cách gì thêm nữa để phục vụ cho mục đích xấu xa bỉ ổi của mình đây.

  Trả lờiXóa
 3. Xuyên tạc lịch sử vốn là một thủ đoạn hoạt động của chiến tranh tâm lý đã được sử dụng từ lịch sử thời cổ đại. Xuyên tạc, bôi nhọ lịch sử chính là một thủ đoạn phá hoại về tư tưởng, đổi trắng thay đen, làm mất lòng tin của các thế hệ đối với truyền thống vẻ vang của dân tộc. Những thế lực thù địch được các phần tử cơ hội hưởng ứng, ra sức “bắn đại bác vào quá khứ” tung ra những luận điệu trắng trợn, bôi đen truyền thống của dân tộc. Vu cáo cả một dân tộc, phỉ báng cả truyền thống, nơi đã sinh ra, nuôi dưỡng mình, cam tâm “nhai lại” ở mức độ cuồng nhiệt hơn những kẻ thù tư tưởng của Tổ quốc mình là một tội ác. Nhân dân ta, dân tộc ta không thể dung thứ tội ác như vậy. Bọn Việt Tân và bọn rận trong nước Việt thật không xứng đáng để cầm bát cơm của người Việt để ăn nữa rồi. Chúng ta hãy tẩy chay chúng và xua đuổi chúng ề với nước mẹ "đại mẽo" của chúng

  Trả lờiXóa
 4. Quyền dân chủ” không phải là một khái niệm vô hạn. Quyền dân chủ dưới một chính thể nào cũng gắn liền với tất yếu. Sự phát triển tự do của mỗi người là điều kiện thúc đẩy sự phát triển tự do cho mọi người. Không có quyền dân chủ nào được phép vu cáo, phỉ báng một dân tộc. Không có thứ dân chủ nào được phép xâm phạm lợi ích đất nước, kích động bạo loạn trong nước.
  Nhân dân ta có câu “Lời nói, đọi máu”. “Ngậm máu phun người” từ xa xưa đã là tội ác. Vu cáo cá nhân là một tội trạng đã được xác nhận trong bất kỳ bộ luật hình sự của bất kỳ quốc gia nào.
  Những tên rận chủ là những tên vong ân, bội nghĩa, những tên VIệt Tân là những tên máu cho. Chúng đều là con dân nước VIệt mà giới đây lại đi phủ nhận giá trị lịch sử của Tổ tiên người Việt. Chúng không đáng sống và không đáng để hiện diện ở đất nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 5. Nghiên cứu lịch sử là để thấy những giá trị của nó, thấy chính những vấn đề của lịch sử xuất hiện ở đó. Người ta thường có những nhận định khác nhau về mỗi thời đại của lịch sử song không bao giờ được phủ nhận lịch sử... Vậy mà có những đám rận chủ lại đi xuyên tạc, phủ nhận vai trò của lịch sử dân tộc...
  Người ta vẫn có câu "Con người có tổ có tông, như cây có cội như sông có nguồn". Chúng ta cần phải như vậy, không bao giờ được coi thường lịch sử...Chính vì vậy, tôi kịch liệt phản đối những tư tưởng phản động bôi nhọ lịch sử Việt Nam..
  Nen nhớ: nếu chúng ta bắn vào quá khứ bằng một khẩu súng lục thì tương lai sẽ trả lời ta bằng một quả đại bác.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ