Nhãn

Thứ Năm, 21 tháng 1, 2016

Đại hội XII - Đỉnh cao của trí tuệ và dân chủ!

Đại hội XII của Đảng đã khai mạc lúc 8h sáng ngày 20/1/2016 tại Hà Nội. Phát biểu khai mạc, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhấn mạnh Đại hội XII là đại hội "đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, thể hiện ý chí kiên cường và quyết tâm đi tới của nước Việt Nam". Tham gia Đại hội có 1510 đại biểu đại diện cho cả nước tham gia thảo luận và bầu ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2016-2021. ĐH XII đã họp phiên trù bị dưới sự điều hành của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Các đại biểu đã thông qua Chương trình làm việc, quy chế bầu cử của ĐH; bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký, Ban Thẩm tra tư cách đại biểu; Báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu. Các nội dung này được thống nhất cao theo các nội dung đã được Ban Chấp hành (BCH) T.Ư khóa XI chuẩn bị và thông qua tại các hội nghị T.Ư trước khi diễn ra ĐH.


toancanh-9502-1453339881Toàn cảnh Đại hội XII của Đảng (nguồn: internet)


Đại hội XII của Đảng đã tiến hành những bước chuẩn bị rất tốt, do đó Đại hôi XII diễn ra không chỉ thu hút sự quan tâm của báo giới trong nước, mà báo chí quốc tế cũng quan tâm và đưa tin về sự kiện này, xem đó là một bước đột phá có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong chặng đường phát triển từ nay đến năm 2021. Đại hội XII của Đảng với chủ đề “Tăng cường xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh; phát huy sức mạnh toàn dân tộc và dân chủ xã hội chủ nghĩa; đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới; bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định; phấn đấu sớm đưa nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại”, Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng có nhiệm vụ đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội XI của Đảng và nhìn lại chặng đường 30 năm đổi mới của đất nước; xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp phát triển đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong 5 năm tới. Tại phiên trù bị, Đại hội đã bầu Đoàn chủ tịch gồm 17 người (16 ủy viên Bộ Chính trị và Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Hà Thị Khiết); Đoàn thư ký gồm 5 người do Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Trần Quốc Vượng làm Trưởng đoàn; Ban thẩm tra tư cách đại biểu gồm 13 người do Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Trung ương Ngô Văn Dụ làm Trưởng ban. Đại hội cũng đã thông qua Quy chế làm việc của Đại hội, chương trình làm việc của Đại hội, Quy chế bầu cử tại Đại hội và thông qua báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu. Đại hội sẽ bế mạc vào sáng 28-1 với 3 ngày dành cho văn kiện, 4 ngày dành cho nhân sự  (tính cả công tác nhân sự tại hội nghị lần thứ nhất Ban chấp hành Trung ương khóa XII) và 1 ngày dành cho các phiên khai mạc, bế mạc.


Với quy chế làm việc chặt chẽ, với sự đoàn kết nhất trí trong Đảng, Đại hội XII của Đảng cộng sản Việt Nam sẽ thành công tốt đẹp và bầu ra được ban lãnh đạo đất nước đủ tâm, tài để phụng sự và dẫn dắt đất nước bước vào giai đoạn phát triển cao hơn, hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng hơn, đẩy nhanh mục tiêu phát triển đến năm 2020 Việt Nam cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại.Và sự thảm hại của rận chủ Việt


Sự thành công của khai mạc Đại hội XII của Đảng đã phá tan âm mưu của đám Rận chủ Việt làm cho chúng phát điên lên và không giữ được sự bình tĩnh trong phát ngôn, ứng xử và viết bài. Thế nên trên các trang mạng trái chiều xuất hiện những bài viết vô cùng "thảm họa".

1 (1)Bài viết nhố nhăng, nhảm nhí của rận đăng trên danlambao


Ghen tị, đố kỵ, nhục nhã là những từ chính xác để chỉ thẳng mặt những kẻ đang viết những bài nhảm nhí về nội dung Đại hội XII của Đảng đăng trên các trang như danlambao, Tễu Blong, basam, BBC,.. Càng viết những điều mất dạy và ngôn từ vô học như kiểu "Về họp đại hội toàn cướp lần này có 1510 mạng. Trong số này, từ kẻ vào rừng lúc mới lên 10 cho đến anh mười thiến lợn, đa số là những kẻ danh giá, bằng cấp đầy mình, trên tiến sĩ dưới cử nhân" chúng chẳng hạ thấp được uy tín của ai, ngược lại người đọc thấy được sự hèn kém, đuối lý và ngu dốt hiển hiện trong từng câu chữ, cho thấy đám rận chủ Việt đang rệu rã và tuyệt vọng đến cực độ, cho thấy rõ dã tâm xấu xa của chúng là muốn phá hoại sự phát triển đất nước, đi ngược lại với truyền thông quốc tế và trong nước. Người ta cũng thấy rõ sự tội nghiệp, thương hại cho những kẻ luôn tự xưng có học, yêu nước, đấu tranh vì dân chủ nhưng sử dụng ngôn ngữ theo kiểu vô học, lưu manh để mô tả về trí tuệ của toàn Đảng, toàn dân Việt Nam. Đúng là vừa thảm họa trong từng trang viết, vừa thảm hại đối với bản thân từng gã bồi bút, từng kẻ chấy rận, thảm không từ nào tả xiết được.


Trước đó trên Bà buôn cải (BBC) đưa lên bài viết có nội dung sau:


1 (1)


Sự điên cuồng của những tổ chức trá hình nhân quyền


Ai cũng biết tất cả những vụ lùm xùm về nhân quyền hay giải thưởng dành cho đám rận chủ Việt đều có sự can thiệp của HRW, tuy nhiên tổ chức này vẫn tự cho mình cái quyền kêu gọi hay cổ súy. Những kẻ cầm đầu tổ chức này quên mất rằng chúng chỉ là đám "rảnh việc" đến tột cùng, và những hành động can thiệp vào nội bộ nước khác chỉ là những bánh vẽ để chúng lòe lũ rận, còn không ai thừa nhận về thẩm quyền của một tổ chức tự phát như HRW. Chuyện đa nguyên, đa đảng có lẽ là chuyện ước mơ muôn đời của đám chấy rận. Nhưng mỗi nước có những sự lựa chọn phát triển khác nhau, trong 86 năm qua, Đảng cộng sản đã dẫn dắt dân tộc đi đúng hướng, đã làm nên một Việt Nam giàu mạnh thế nên không có bất cứ ai đủ sức để can thiệp hay đòi tranh giành quyền lãnh đạo. Tất cả đều xuất phát từ lòng dân, nhân dân luôn ủng hộ Đảng, luôn yêu mến và tôn kính Hồ Chủ Tịch, còn đám chấy Rận lại đi phá hoại sự phát triển, tìm mọi cách xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh và các lãnh tụ, càng làm thế chúng càng thảm bại, hèn hạ và đáng thương bởi người ta thấy chúng đuối lý, chúng thô thiển và thiếu nhân cách trong từng hành động, từng trang viết.


Kết: Trí tuệ và dân chủ sẽ được phát huy, Đại hội XII của Đảng sẽ bầu ra được Bộ Chính trị, Ban bí thư,...cho nhiệm kỳ mới, đây sẽ là một khởi đầu tốt đẹp cho dân tộc. Dù đám rận chủ Việt có tuyên truyền đến đâu đi nữa thì lẽ phải và công lý luôn chiến thắng sự hèn hạ và đuối lý, sẽ không bao giờ có chuyện đám bầy nhầy làm ô nhục đất nước như Việt Tân, đảng Vì dân,..đứng ra lãnh đạo đất nước, bởi chúng chỉ là một lũ ô hợp, chuyên sống bằng nghề lừa đảo, chẳng tài, chẳng tâm cũng chẳng có tầm, chỉ làm chấy Rận là hợp.


Trần Ái Quốc

1 Nhận Xét :

  1. Hôm nay đi đường đúng lúc đại hội tan. ĐỒng nghiệp nói. Trên xe là tinh hóa trí tuệ của dân tộc Việt Nam đấy em. Mình thấy sao mà một người làm kinh tế như anh lại có nhận xét chiều sâu đến vậy

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ