Nhãn

Thứ Bảy, 30 tháng 1, 2016

Bóc mẽ sự hèn hạ và đáng thương của Rận Hạ Trắng (danlambao)!

Gã bồi bút Hạ Trắng (danlambao) vừa sáng tác ra một nhật ký, đặt tên là 3X nhằm bôi nhọ uy tín và danh dự của ông Nguyễn Tấn Dũng - Thủ tướng nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đọc vào những trang hắn viết bậy đủ thấy ý tứ xấu xa, bẩn thỉu, hèn hạ của gã này trước chỉ đạo của quan thầy Việt Tân. Gã cũng như Vũ Đông Hà toàn những kẻ ngu dốt mà tỏ ra nguy hiểm. Gã tưởng mình giỏi, cho rằng mình hay, cười đắc ý rằng "cao tay" nhưng thực ra là loại võ biền nhãi nhép, vô hại.


1Bài viết xuyên tạc của Hạ Trắng (danlambao)


Trong lúc người dân cả nước đang nô nức chuẩn bị để đón tết cổ truyền của dân tộc, thì đám Rận đang ngồi say sưa kiếm tiền tiêu tết bằng việc tích cực viết bài post lên mạng, sau đó ngửa tay nhận tiền bố thí từ Việt Tân khen cho cái thành thích làm chó săn trung thành của đám Rận, những kẻ tay sai đang lao động quần quật để nuôi sống ông chủ Việt Tân, một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp ở Hải ngoại sống trong nhung lụa. Phận tay sai hèn hạ, bị ông chủ coi khinh, bị nhân dân trong nước chửi rủa, làm việc đã không đàng hoàng, lại còn suốt ngày phải ẩn danh, phải vắt óc suy nghĩ xem nên xuyên tạc cái gì cho ra tấm món. Nhưng cũng bởi chỉ mỗi vấn đề hạ bệ mà làm mãi không xong, bị ông chủ Việt Tân chửi sa sả vào mặt, chỉ trả cho vài đồng bố thí rẻ mạt, cộng với sự dốt nát có hệ thống từ trên xuống dưới của đám rận, khiến rận chủ Việt ngày càng trở nên khốn khổ, nhục nhã, tuy ngoài mặt vẫn lên mạng vênh váo, tự cao tự đại.


Bản thân gã Hạ Trắng cũng vậy, tí óc bằng quả nho cộng với ngòi bút hèn hạ của mình, hắn mặc sức xuyên tạc, thế nhưng những bài viết của gã có chất lượng quá tệ, thế nên chẳng mấy khi được đám Rận đăng tải, gã cũng lao tâm khổ tứ lắm mới chế ra được cái bài có tên "Nhật ký bí mật của 3X". Đọc vào người ta dễ liên tưởng đến sự hèn hạ của kẻ viết bài, xét đăng không có lợi, nhưng cuối năm rồi, thế nên đám quản trị dân làm báo cũng ưu tiên cho đăng, tạo điều kiện cho gã kiếm tí, tiện thể thăm dò xem thái độ dư luận thế nào. Thế nhưng dư luận chẳng ai buồn quan tâm đến chúng, người ta đã quá hiểu bản chất và hành động hèn hạ của đám Rận, bởi thế chỉ có bầy đàn dân chủ tự sướng với nhau, thi nhau bình luận và nhận xét nhằm khuếch trương thanh thế cho bản thân cũng như trang lá cải vớ vẩn danlambao. Trong bài viết này, gã Hạ Trắng đã hoang tưởng đến mức ngồi suy diễn được những trang viết bậy bạ, ý tứ thô thiển, chất chứa đầy thù hằn cá nhân để xúc phạm Thủ tướng, mặc dù ông Nguyễn Tấn Dũng đã thể hiện một hành động cao đẹp, đúng bản lĩnh một người đảng viên cộng sản đó là "xin rút khỏi danh sách đề cử" nhằm tạo điều kiện trẻ hóa đội ngũ lãnh đạo khi mình đã quá tuổi theo quy định. Đồng chí Tổng bí thư đã phát biểu đánh giá rất cao những cán bộ trong trung ương 11 về tinh thần, trách nhiệm đối với đất nước. Ông nói rằng "“Đó là một nghĩa cử cao đẹp, đầy trách nhiệm. Đại hội chân thành cảm ơn và đánh giá cao những cống hiến của các đồng chí và xin chúc các đồng chí khỏe mạnh, hạnh phúc, tiếp tục đóng góp tâm huyết, năng lực, kinh nghiệm của mình vào sự nghiệp vẻ vang của Đảng và dân tộc ta”. Một tinh thần làm việc dân chủ với ý thức và trách nhiệm đối với dân tộc vô cùng cao đẹp của ông thủ tướng cùng 61 vị cán bộ trong trung ương 11 được đề cử trong danh sách bầu Trung ương 12 của Đảng cộng sản Việt Nam. Đó là tấm gương điển hình về đạo đức cách mạng, là sự đề cao văn hóa và trí tuệ của người Việt, dư luận khen không hết lời, đám Rận lại bày trò xuyên tạc thật không chấp nhận nổi.


Bên cạnh đó, Hạ Trắng vẫn sa vào cái ngu của Vũ Đông Hà khi đem cái gói viện trợ 1 tỷ NDT của Trung Quốc ra để tiếp tục ca thán luận điệu "thân Trung" hay phụ thuộc vào Trung Quốc, vu oan cho ông Nguyễn Phú Trọng. Về chuyện này Lão đã giải thích rõ, xin mời đọc thêm TẠI ĐÂY


Buồn cười hơn, qua chuyện xuyên tạc, gã nịnh đầm trang lá cải danlambao, bởi đây là đất sống của gã, kiểu viết ngu dốt, thiếu não của Hạ Trắng thì các trang như BBC, RFA không thèm đếm xỉa, và đương nhiên đám quản trị danlambao cũng không thiểu não đến mức không nhận thức được rằng mấy gã bồi bút chuyên làm tay sai cho mình ngu đến mức nào, nhưng trận tuyến của Rận nó cần cái ngu ấy, thế nên tặc lưỡi chấp nhận cho qua. Đọc kiểu nịnh đầm của gã mà thấy thương hại dâng trào "Đấy, thằng Dân Làm Báo phản động nó đọc rõ tim đen mình và đồng chí mình như thế, bảo sao mình không cấm dân tình đọc nó. Nói thực là mình bận rộn với việc điều hành chính phủ (để vơ vét là chính), không có thời gian đọc báo của bọn “phản động”. Sở dĩ mình biết là vì có bọn đàn em bẩm tấu. Bài viết này cũng do một thằng nó khoe đấy chứ. Tức điên, nhưng mà nó nói đúng. Cho nên mình thua thằng Lú vì số tiền 1 tỉ Tàu tệ ấy không ném cho mình mà cho thằng Lú." Chung quy lại vấn đề Hạ Trắng và đồng Rận vẫn thể hiện cái ngu ra cho thiên hạ chửi rủa, chuyện lấy cớ về 1 tỷ NDT Trung Quốc viện trợ cho Việt Nam để bôi nhọ ông Nguyễn Phú Trọng đã là sự hèn hạ đáng khinh bỉ. Rồi còn chuyện tự sáng tác ra nhật ký giả để xúc phạm đến danh dự và nghĩa cử cao đẹp của ông Nguyễn Tấn Dũng trong Đại hội XII và phủ nhận những cống hiến của ông trong nhiệm kỳ 2010-2015 đã cho thấy Rận chủ Việt là đám vong ơn bội nghĩa, sống không biết phải trái, trên dưới, sống làm kiếp người mà hèn hạ, bần tiện hơn cả đám súc vật, thật đáng thương nhưng cũng vô cùng đáng khinh bỉ cho những kẻ sống phận tầm gửi, ăn không nên đọi, nói không nên lời, cả đời chỉ làm một con Rận, sống ký sinh trong hổ thẹn và tủi nhục.


Trần Ái Quốc

3 Nhận Xét :

 1. Người tử tế14:15 31 tháng 1, 2016

  Gã bồi bút Hạ Trắng (danlambao) vừa sáng tác ra một nhật ký, đặt tên là 3X nhằm bôi nhọ uy tín và danh dự của ông Nguyễn Tấn Dũng – Thủ tướng nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đọc vào những trang hắn viết bậy đủ thấy ý tứ xấu xa, bẩn thỉu, hèn hạ của gã này trước chỉ đạo của quan thầy Việt Tân. Gã cũng như Vũ Đông Hà toàn những kẻ ngu dốt mà tỏ ra nguy hiểm. Gã tưởng mình giỏi, cho rằng mình hay, cười đắc ý rằng “cao tay” nhưng thực ra là loại võ biền nhãi nhép, vô hại.

  Trả lờiXóa
 2. Mấy cây bút phản động này viết bài những không bao giờ dám công khai. Vì bọn chúng lo sợ. mà những kẻ tiểu nhân thì luôn lo sợ nên không công khai danh tính

  Trả lờiXóa
 3. Cái ông mà cứ nhận mình là Hạ Trắng hạ đen gì gì đó ấy. Hẳn là một người không bình thường rồi. Nhân cách lệch lạc và nói năng cũng vô cùng lệch lạc nữa

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ