Nhãn

Thứ Hai, 18 tháng 1, 2016

Chuyện nhân sự Đại hội XII - Chuyện vỗ tay của Thủ tướng!

Vẫn chuyện nhân sự Đại hội XII của Đảng cộng sản Việt Nam, ngay sau khi kết thúc Hội nghị Trung ương lần thứ 14, đám rận chủ Việt đã ngay lập tức tiến hành cuộc chiến tranh mạng bằng việc viết và đăng tải những bài viết xuyên tạc về tình hình nhân sự của Đại hội XII, thậm chí có những kẻ hoang tưởng đến mức đưa ra danh sách của Bộ chính trị và 4 nhân vật chủ chốt lãnh đạo Đảng, Nhà nước trong nhiệm kỳ 2016-2021 cho dù Đại hội chưa diễn ra và những lá phiếu cũng chưa được bầu. Đại hôi XII của Đảng sẽ diễn ra từ ngày 20 đến ngày 28 tháng 01 năm 2016 tại Hà Nội. Những thông báo chính thức về nhân sự Đại hôi XII của Đảng sẽ được thông báo vào ngày 28 và từ giờ đến lúc đó, đám chấy Rận tiếp tục chơi trò tung tin thất thiệt nhằm phục vụ những mưu đồ chính trị dơ bẩn.


Ngoài việc giỏi xuyên tạc, chém gió, đám Rận chủ Việt còn là những diễn viên hài cực dở tệ và giỏi suy diễn. Chính vì thiếu hiểu biết và quen thói ba sàm, ba láp nên chúng rất dễ dãi trong việc đưa ra những nhận định, và chúng quên mất rằng chính những nhận định nực cười đó đã làm lộ rõ bản chất của chúng là những kẻ tay sai ngu dốt và hèn kém trên nhiều phương diện.


Trong bài viết mới nhất đăng trên danlambao, trang mạng lá cải phản động có số má nhất hiện nay của đám Rận và Việt Tân, đám Rận đã thể hiện cái ngu của mình một cách rõ ràng nhất. Chúng tung lên một cờ líp quan lại cảnh ông Nguyễn Phú Trọng đọc diễn văn kết thúc hội nghị trung ương lần thứ 14 và đưa ra kết luận "Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng giận công khai ra mặt đối với tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tại hội nghị trung ương 14". Lý do để đưa ra kết luận đó chính là việc ông Thủ tướng không vỗ tay hoặc vỗ tay gượng gạo khi TBT Nguyễn Phú Trọng kết thúc bài diễn văn kèm theo lời chúc mừng năm mới. Bài viết ngắn cũn ở đó, không hiểu đám biên tập cái trang danlambao có đủ trình độ hay không nhưng cho đăng những thứ ngớ ngẩn chứng tỏ độ ngu của đồng bọn như thế này thật khiến người đọc cảm thấy xấu hổ thay.


1 (1)Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vỗ tay rất to (hình tròn đỏ)


Tuy nhiên, điểm mấu chốt ở chỗ là video đã ghi lại cảnh ông Nguyễn Tấn Dũng đã vỗ tay rất to, tuy nhiên vỗ tay ngắn hơn so với những người khác, đây là phong cách của thủ tướng, và cũng không thể căn cứ vào chuyện ông Dũng vỗ tay nhiều hay ít để kết luận rằng "Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng giận công khai ra mặt đối với tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng".Đây lại chính là hành động bới móc nhằm phục vụ cho những hoạt động tuyên truyền ngớ ngẩn về cái gọi là nội bộ Đảng chia bè phái và ông Trọng là "trường hợp đặc biệt" về nhân sự mà chúng đang tuyên truyền râm ran trong suốt thời gian qua, mục đích là phá hoại Đại hội XII của Đảng và làm rối loạn thông tin đối với dân chúng.Qua chuyện trên cho thấy trình độ viết lách của đám Rận chủ Việt chỉ ở hạng tầm thường, đồng thời cho thấy sự tùy tiện trong khâu kiểm duyệt và cũng cho thấy luôn sự vô lý trong những thông tin bịa đặt và áp đặt mà đám Rận tung ra trong thời gian qua nhằm phá hoại Đại hôi XII của Đảng. Điều đó chứng minh lại nhận định về các trang mạng trái chiều như danlambao, basam, tễu blog,..chỉ là những trang lá cải, nhảm nhí và cần loại bỏ khỏi xã hội thông tin để làm trong sạch thông tin ở Việt Nam.


Trần Ái Quốc

 

3 Nhận Xét :

  1. kể ra thì cũng đáng sợ, không vỗ tay mà bọn chúng cũng soi và bắt đầu đưa ra bàn tán các kiểu. Thế này nếu có không cười chắc cũng được trở thành nổi tiếng sau vài ba giờ mất

    Trả lờiXóa
  2. Chính xác. Lũ này đúng là lũ ngu và dại nhất mà. Trên blog của Trương Duy Nhất = Thằng Dốt Nhất này cũng có bài viết nổ về vụ này. Đúng là Ngu – Dốt cả lũ. Bọn chúng chỉ giỏi xuyên tạc, kích động, gây rối.

    Trả lờiXóa
  3. Trình độ cuả mấy ông rận này lởm quá đi thôi. Nhìn người ta vỗ tay mà cũng đoán ra được tâm lý. ĐÚng là thánh đoán, đây cũng cho thấy luôn sự vô lý trong những thông tin bịa đặt và áp đặt mà đám Rận tung ra trong thời gian qua nhằm phá hoại Đại hôi XII của Đảng. Điều đó chứng minh lại nhận định về các trang mạng trái chiều như danlambao, basam, tễu blog,..chỉ là những trang lá cải, nhảm nhí và cần loại bỏ khỏi xã hội thông tin để làm trong sạch thông tin ở Việt Nam. Phải chăng, nước Mỹ đào tạo ra người ta đọc được suy nghĩ của người khác như thế nay sao hả mấy bác rận. Về đây, đến Cà Mau tôi dạy cho, tôi không lấy công đâu.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ