Nhãn

Thứ Sáu, 22 tháng 1, 2016

Để cho người dắt tựa trâu bò!!!

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã có một bài thơ rất hay:


Trên đời nghìn vạn điều cay đắng,


Cay đắng chi bằng mất tự do.


Mỗi việc, mỗi lời không tự chủ,


Để cho người dắt tựa trâu bò.


Trong khi Đại hội XII của Đảng đang diễn ra tốt đẹp, các đại biểu đang thảo luận những Văn Kiện quan trọng nhằm hoàn thiện đường lối xây dựng đất nước trong giai đoạn mới, thì đám Rận chủ Việt lại tích cực bình luận, đưa ra những luận điệu xảo trá nhằm hạ bệ, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, trong chúng tập trung vào đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và Quyết Định 244.


1 (1)Bài viết xuyên tạc của Vũ Đông Hà (danlambao)


Với tài năng có hạn và trình độ ngu dốt của mình, Rận Vũ Đông Hà tiếp tục bám lối mòn của đám Rận đi trước, không biết xuyên tạc cái gì nữa nên chọn vấn đề QĐ244 để bình phẩm những điều bậy bạ. Qua bài viết của Vũ Đông Hà, Lão có vài ý kiến sau:


Thứ nhất, phàm là con người, sống trên đời phải có lý tưởng và chính kiến, nếu con người sống không có lý tưởng và chính kiến là những kẻ sống không có trí khôn, cả cuộc đời chỉ chui rúc ở xó bếp, ở những nơi xấu xa, tanh tưởi nhất của xã hội. Còn nhớ cách đây không lâu, gã Huỳnh Ngọc Chênh lên mạng kêu than rằng "cả đời sống 40 năm không có lý tưởng, có tìm hiểu lý tưởng của Đảng cộng sản nhưng không phù hợp nên không theo"? Chuyện lão Chênh có theo Đảng hay không đấy là việc riêng của lão, thế nhưng chuyện lão chê bai lý tưởng của Đảng cộng sản, một chính Đảng đã mang lại cho lão cuộc sống tốt đẹp như ngày hôm nay là điều không thể chấp nhận được. Trong khi Chênh trình độ học vấn thấp kém, lại hay huênh hoang là nhà báo, là người viết lách hay, thể hiện quan điểm kẻ cả, coi thường người khác, đây là thể hiện nhân cách của một kẻ tiểu nhân, bỉ ổi, vô liêm sĩ thộc hạng cặn bã của xã hội. Lúc đất nước có chiến tranh, bản thân Huỳnh Ngọc Chênh hay Vũ Đông Hà không biết chui rúc ở xó nào, đến lúc hòa bình, nhờ ơn Đảng, Bác Hồ cả dân tộc mới có ngày hôm nay, thế mà lũ khốn này chỉ vì vài đồng tiền tài trợ, chấp nhận bán linh hồn cho ngoại bang, cõng rắn cắn gà nhà, quay sang chửi Đảng, xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Lý tưởng là thứ cao đẹp, còn thứ mà đám rận đang thờ phụng là "tiền tài trợ" thế nên chúng không có lý tưởng, cũng chẳng có trí khôn, chỉ mang cái sự ngu dốt ra để thể hiện. Bản thân Vũ Đông Hà là người, thế nhưng không lý tưởng, chẳng chính kiến, để cho kẻ khác chăn dắt ngẫm lại chẳng khác gì trâu bò, đúng như lời chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói.


Thứ hai, bản thân Rận Vũ Đồng Hà viết lách quá kém cỏi, dùng những từ tối nghĩa, không thể hiện được những gì chúng luôn tuyên truyền. Chẳng hạn như "Trong cuộc tranh bàn giựt ghế của đại họa lần thứ 12, có một bảng cấm được dựng lên bởi phía đồng rận bên này nhằm ngăn sông cấm chợ con đường hoạn lợn, làm ít ăn nhiều, buôn dân bán nước, hèn với giặc ác với dân của cánh đồng chí bên kia. Đó là tấm bảng sì tóp mang số 244". Kiểu viết lách ngớ ngẩn này chẳng đáp ứng được yêu cầu chống phá, cũng khiến cho người đọc lâm vào ma trận, chẳng hiểu mô tê gì. Chẳng hiểu đám biên tập danlambao nghĩ gì mà lại đưa những thông tin này lên, việc viết lách và đăng tin kiểu này chỉ làm cho người đọc thêm hiểu rõ bản chất tanh tưởi của chúng.


Thứ ba, về quyết định 244, Lão đã có bài viết giải thích rõ, mời bà con đọc thêm:


https://nendanchu2012.wordpress.com/2016/01/19/ve-quyet-dinh-244-qdtw-hieu-the-nao-cho-dung/


Kết: Sự ngu dốt của Vũ Đông Hà cùng những kẻ đang chịu sự chăn dắt của đám Rận Hải ngoại đã làm cho chúng trở nên hèn hạ và đuối lý trước quần chúng. Phàm là con người sống cần có chính kiến và trí khôn, những việc dù nhỏ nhặt, cũng phải tự mình quyết định, chỉ vì vài đồng tiền mà chấp nhận phụ thuộc vào sự chỉ đạo, giật dây của kẻ khác, đấy là cuộc sống của một con vật. Còn những chuyện xuyên tạc về Quyết định 244 hay Điều 4 Hiến pháp chỉ là những thứ bánh vẽ nằm trong chiến lược tuyên truyền gây rối thông tin của Việt Tân, xét về phương diện này đám rận ở trong nước chỉ là vô hại, chúng chỉ là công cụ kiếm tiền, là tay sai rẻ tiền giúp chủ Việt Tân lừa đảo cộng đồng Hải ngoại thực hiện những cuồng vọng chính trị thấp kém.


Trần Ái Quốc

1 Nhận Xét :

  1. dễ thấy nếu lũ rận cảm thấy bất công về quyết định này thì sao không phản biện ngay từ khi nó được ban hành? chỉ đến ngày gần đại hội đảng, khi moi móc mọi thứ để xuyên tạc thì chúng mới thấy điều này, vội vàng lấy nó làm xương sống cho hàng loạt bài viết xuyên tạc. tuy nhiên chỉ một thời gian công luận đã phanh phui những lý lẽ lếu láo của chúng.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ