Nhãn

Thứ Hai, 25 tháng 1, 2016

Góp ý rận Tư Nghèo (Danlambao)!

Rận Tư Nghèo (danlambao) vừa có bài viết xuyên tạc có tựa đề "Đàn em của Lú: Võ Tiến Trung, Vũ Ngọc Hoàng, Vũ Trọng Kim bể mánh!!" đăng trên trang mạng danlambao, bài viết này có ý chế bai các đại biểu về những thông tin họ chia sẻ bên lề Đại hội XII và cộng với thông tin đám Rận vừa thu lượm được ngày hôm qua trên diễn đàn mạng về việc cho rằng "Thủ tướng nhận được nhiều sự ủng hộ nhất trong những ủy viên trung ương 11 được đề cử vào trung ương 12?". Lão cũng đang bận nhiều việc, nhưng nghía vào đọc đôi dòng thấy hắn viết buồn cười quá lại đăng đàn viết đôi dòng góp ý.


1 (1)Bài viết của rận Tư Nghèo đăng trên danlambao


Phàm là những kẻ ngu dốt và phàm phu tục tử trong xã hội thường hay thích khoe mẽ, bản thân Tư Nghèo là một đồng rận thường xuyên có những bài viết xuyên tạc, phỉ báng chính quyền, xúc phạm lãnh đạo Đảng, Nhà nước và quấy rối cuộc sống của nhân dân. Bản thân gã rận kia nghèo hèn cỡ nào Lão đây đếch cần biết, nhưng hành vi đóng giá cần lao để lên mạng kêu la lấy đó làm cái cớ để hòa vào quảng đại quần chúng nhân dân thì đó là hành động ba trợn của lũ đầu trâu mặt ngựa. Về xuất thân của đám Rận cũng chẳng ai lạ gì, ngoài một vài nhân vật được cho là đỉnh cao trí tuệ của loài rận như Nguyễn Quang A, Xuân Diện, Lê Quốc Quân, Cù Huy Hà Vũ (có học nhưng dốt nát) thì đa phần toàn phường đĩ điếm, phận giá giang hồ, lang chạ hoặc những đứa con bất hiếu bị gia đình từ bỏ hoặc tự từ bỏ gia đình ra đi như Đoan Trang, Nguyễn Lân Thắng,  Bùi Hằng,..Tư Nghèo hay Tư Giàu gì thì cũng chỉ làm đám vô học ẩn danh để viết lách tiếm tiền tài trợ từ Việt Tân, đối với hạng cộng tác với ngoại bang để chống phá đất nước Lão đây đếch thèm đếm xỉa.


Tư Nghèo lên mạng lu loa rằng "Tư tui không theo phe con ếch, cục lú nào". Ý ám chỉ đồng chí Nguyễn Tấn Dũng và đồng chí Nguyễn Phú Trọng. Thế nhưng bản thân Tư Nghèo đâu đủ tư cách để theo phe nào trong hai phe ám chỉ trên, hành động mang nguyên thủ quốc gia ra đùa cợt đã là hành động đáng lên án, cho thấy sự thâm hiểm và hèn hạ trong nhân cách của đám Rận. Với tầm vóc của nguyên thủ quốc gia hàng đầu Việt Nam được cả quốc tế vị nể mà Rận còn gọi là Ếch là Lú thì việc dư luận gọi chúng nó là "chấy" là "rận" e cũng chưa phản ánh được hết tầm vóc của chúng.


Rồi Tư Nghèo cũng như đám đồng rận khác, ngang nhiên đưa lên diễn đàn những luận điệu chê bai, xuyên tạc sự thật, lợi dụng các quyền tự do dân chủ, tự do thông tin ở Việt Nam để mặc sức nói bậy bỏ qua pháp luật, thế nhưng mồm vẫn nhau nhảu biện minh rằng bản thân mình yêu nước, tiến bộ, là đấu tranh vì tương lai của đất nước Việt Nam? Cả một trí tuệ của toàn Đảng, toàn dân đang tập hợp ở Đại hội XII của Đảng với hơn 1500 đại biểu đang bàn những vấn đề thuộc về quốc kế, dân sinh, đại sự trọng đại của dân tộc, vì tương lai đất nước Việt Nam còn phải trải qua một quá trình chuẩn bị lâu dài và qua bao nhiêu phiên trù bị, bỏ phiếu mới làm nên việc lớn được. Thử hỏi với trí tuệ của đám bại não như Nguyễn Quang A, Huỳnh Ngọc Chênh, Lã Dũng, Đoan Trang, Bùi Hằng, Nguyễn Tượng Thụy,..làm anh hùng bàn phím chưa đủ tầm, nói chi đến chuyện bàn thế sự?


Kết: Bài viết của gã rất dài, nhưng toàn những điều nhố nhăng, luận điểm chẳng có gì mới ngoài việc tiếp tục chiêu trò chia rẽ nội bộ. Với những tư duy kiểu này không đủ sức lòe được ai. Thế cho nên Rận vẫn mãi là rận, chẳng thể làm nên nổi trò trống gì, và những kế hoạch to lớn của Rận vẫn mãi chỉ là mộng tưởn, chẳng bao giờ có thể trở thành hiện thực. Thật đắng lòng và đắng luôn một số thứ khác.


Trần Ái Quốc

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ