Nhãn

Thứ Ba, 26 tháng 1, 2016

Hot -Nguyễn Quang A đã hoang tưởng đến mức lảm nhảm!

Liên quan đến thông tin Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có tên trong danh sách đề cử tiếp tục ở lại trong nhiệm kỳ Đại hội XII, nhà dân chủ có học nhưng dốt hơn bò, TS Nguyễn Quang A ngay lập tức được BBC mời đăng đàn trả lời phỏng vấn. Và trong cuộc phỏng vấn này, Nguyễn Quang A mừng như chết đuối vớ được cọc,bởi đã lâu lắm rồi y không xuất hiện trên các diễn đàn, đồng nghĩa với tiền khô chát túi. Quang A không còn giữ được vẻ mặt câng câng và sự trâng tráo thường thấy. Thay vào đó gã đã hoang tưởng đến mức bắt đầu say sưa nói lảm nhảm những điều gã suy đoán như một kẻ bị bệnh tâm thần hoang tưởng giai đoạn cuối.


1 (1)Nguyễn Quang A trả lời phỏng vấn trên BBC


Gã này thật ngu dốt khi chỉ căn cứ vào thông tin vỉa hè do đám chấy rận cung cấp để cho rằng "Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhận được đa số phiếu ủng hộ trong 62 người được đề cử và sẽ tiếp tục ở lại trong nhiệm kỳ Đại hội XII" ngay lập tức đăng đàn suy đoán "Nếu mà ông Nguyễn Tấn Dũng tận dụng được cơ hội mong manh này để trụ lại..., thì ông sẽ có một quyền lực rất lớn". Thật nực cười khi bản thân thủ tướng và các đồng chí khác trong Bộ chính trị  đã đồng loạt nhất trí xin rút, chỉ để lại đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng để đảm bảo tính kế thừa, ổn định nhân sự. Mọi chuyện chẳng dấu diếm mà được các đại biểu và báo chí chia sẻ công khai. Thế nhưng, Nguyễn Quang A vẫn ngu muội đưa ra những nhận định theo kiểu ta đây hiểu biết rất nhiều về chính trị, rất ngạo nghễ, tự cao tự đại. Và chính điều này đã làm lộ rõ bản mặt tanh tưởi của Nguyễn Quang A, hắn đã hiện nguyên hình là một kẻ tiến sĩ giấy, ngu dốt về nhiều phượng diện, đồng thời hiện rõ bản chất đồng rận của Nguyễn Quang A, khi đồng bọn của gã là đạo diễn "già hóa rồ" Đỗ Minh Tuấn cũng tương tự phi lên diễn đàn facebook lảm nhảm những luận điệu tương tự. Tất cả đám này đều có các nhìn nhận và phán đoán vấn đề kém cỏi ngang nhau.


Tiếp đó, Nguyễn Quang A tiếp tục lảm nhảm rằng "Và điều đó chứng tỏ rằng tất cả những tính toán để loại ông ấy ra là thất bại và trong mọi trường hợp, nó sẽ là một sự cố đánh dấu một sự thay đổi chưa từng có trong lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam". Chẳng có sự tính toán để loại bỏ ai, chỉ có điều là đồng chí Nguyễn Tấn Dũng đã quá tuổi, và quan điểm của đồng chí cũng rất rõ ràng, nhường chỗ cho thế hệ trẻ để họ điều hành đất nước được tốt hơn. Và hôm nay Trung ương đã công bố kết quả, trong danh sách 200 ủy viên trung ương của Đại hội XII,  không hề có tên của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Điều đó chứng tỏ rằng dân chủ đã được phát huy rất cao, các đại biểu làm việc với tinh thần và trách nhiệm vô cùng cao, tất cả vì tương lai phát triển của đất nước. Thế nhưng Nguyễn Quang A còn điên loạn lảm nhảm rằng "Tôi nghĩ rằng bất luận là ông Dũng hay là ông Trọng thắng trong cuộc này, thì Đảng Cộng sản Việt Nam sau Đại hội này cũng sẽ không còn là cái đảng cộng sản trước Đại hội," Tiến sỹ Nguyễn Quang A nói với BBC". Rất tiếc với Nguyễn Quang A khi trí tuệ và tinh thần dân chủ, cũng như những giáo sư, tiến sĩ đầu ngành, ưu tú của dân tộc đang chung vai gánh vác trách nhiệm xây dựng đất nước trong giai đoạn mới, hứa hẹn một sự chuyển mình của đất nước, thì những đồng rận hèn hạ như Nguyễn Quang A vẫn đang mơ tưởng hão huyền, làm nhảm những luận điệu như những kẻ tâm thần phân liệt giai đoạn cuối. Với tầm tư duy và cách nhìn nhận ngớ ngẩn như vậy, tốt nhất Nguyễn Quang A nên ở nhà trùm chăn tránh rét, đừng vác mặt lên diễn đàn kẻo thiên hạ mất công chửi rủa thêm tội nghiệp cái thân già.


Trần Ái Quốc


 

2 Nhận Xét :

  1. Ông Quang A này giờ già quá rồi. lú lẫn và đần độn quá nên lúc nào cũng lảm nhảm và nghĩ hoảng tưởng về những điều không hề có thực. Ông ta quả là kẻ có trí tưởng tượng không kiểm soát

    Trả lờiXóa
  2. Khi hững giáo sư, tiến sĩ đầu ngành, ưu tú của dân tộc đang chung vai gánh vác trách nhiệm xây dựng đất nước trong giai đoạn mới, hứa hẹn một sự chuyển mình của đất nước, thì những đồng rận hèn hạ như Nguyễn Quang A vẫn đang mơ tưởng hão huyền, làm nhảm những luận điệu như những kẻ tâm thần phân liệt giai đoạn cuối. Với tầm tư duy và cách nhìn nhận ngớ ngẩn như vậy, tốt nhất Nguyễn Quang A nên ở nhà trùm chăn tránh rét, đừng vác mặt lên diễn đàn kẻo thiên hạ mất công chửi rủa thêm.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ