Nhãn

Chủ Nhật, 24 tháng 1, 2016

Đỉnh cao trí tuệ của loài Rận?

Trong mấy ngày diễn ra Đại hội Đảng lần thứ XII tại Hà Nội, ngoài việc dư luận tập trung vào những phát biểu, thảo luận của Trung ương về những Văn kiện thông qua tại Đại hội vấn đề được quan tâm nhất là vấn đề nhân sự của Trung ương 12 trong nhiệm kỳ 2016-2021. Trong đó các trang mạng trái chiều do những kẻ được mệnh danh là Rận đã đưa ra vô cùng những tin vịt có tính phong phú, đa đạng theo kiểu gió chiều nào che chiều ấy. Khi bị các blogger ngứa mắt, viết bài phân tích điều hay, lẽ phải thì chúng quay ngoắt lại chửi rủa họ là bút nô cộng sản. Khi các ủy viên Trung ương đang thảo luận những vấn đề quan trọng của đất nước thì chúng dùng những từ ngữ thô thiển của đám vô học như "đảng viên đại biểu nhà sản" hay " đỉnh cao trí tuệ của loài sản. Thực chất đây lại là đám ngu lâu dốt bền, dễ bị phỉnh phờ", hay lập luận mất dạy theo kiểu "Bên cạnh tính chất ngu dốt bền lâu theo truyền thống đỗ mười hoạn lợn thì 1510 đỉnh-cao đại diện cho 4,5 triệu đỉnh-vừa này lại mang trong người bản chất của những con nhạn là đà, gió chiều nào ta theo chiều đó, thắng ta đội, thua ta đạp". Hôm nay không bàn bạc về cách viết hay chơi chữ ngu si của Rận, lão cùng độc giả bàn luận một chút về "đỉnh cao trí tuệ của đám Rận này xem chúng như thế nào mà chửi cộng sản ghê thế?


1 (1)Một trong những bài viết thể hiện trí tuệ hoang tưởng của loài rận


Đỉnh cao trí tuệ của loài Rận là đây!


Xưa nay lão chỉ nghe dư luận chửi rủa đám Nguyễn Quang A, Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Xuân Diện, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Đài,.. là đám có học mà như không "ý nói học hành bằng cấp đàng hoàng, nhưng trí tuệ ngu si như những con bò". Bởi như Nguyễn Quang A có học vị Tiến sĩ nhưng chẳng thấy nghiên cứu hay công bố công trình gì, chỉ suốt ngày quỳ gối trước cửa các đại sứ quán để xin cầu viện từ ngoại bang can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam.Nguyễn Quang A và những trò hề dân chủ


Hay như Tiến sĩ Xuân Diện ca trù, gã này não chỉ chứa toàn đất sét, chẳng biết mô tê gì về Hán Nôm bởi chuyên ngành tốt nghiệp là ca trù. Cũng chẳng biết gì về ca trù nốt, suốt ngày kinh doanh dân chủ, phi vụ kinh tởm nhất là chuyện Xuân Diện và Bùi Hằng chửi nhau ầm trên mạng vì ăn chia không đều sau khi lừa được một món tiền khá lớn từ đám ngu dốt ở Hải ngoại dưới danh nghĩa vận động cho Lê Quốc Quân.Bộ mặt tri thức của Xuân Diện ca trù


Mặc dù một chữ bẻ đôi không biết, thế nhưng khi GS Anh hùng lao động Vũ Khiêu có những câu viết hay những công trình bảo tồn liên quan đến Hán Nôm thì hắn lên mặt dạy đời và chê bai này nọ vô cùng mất dạy. Có thể khẳng định Xuân Diện chính là nỗi nhục của chính đám Rận, bởi trình độ bản mặt của gã này đã bao phen khiến những kẻ được cho là có học trong hội zân chủ xấu hổ không biết chui rúc vào đâu. Rồi đến anh Vũ Béo đang chém gió bên Mỹ, hay Nguyễn Văn Đài mang danh là luật sư nhưng cả cả đời chẳng bào chữa được một vụ án cho ra hồn, sở trường là kích động biểu tình và chuyên gia gây rối, hắn cùng Trần Thu Nam hay Trần Vũ Hải đã làm ô uế nghề Luật sư, một nghề cao quý ở Việt Nam.


Đây là Lão mới nhắc đến những nhân vật luôn được cho là có học, còn đám "đỉnh cao trí tuệ" thuộc hàng dâm đãng và ngu dốt bậc nhất làng rận như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Lân Thắng, Lã Dũng, Trương Văn Dũng, Bùi Hằng, Phương Uyên, Nguyễn Tường Thụy,..thì ôi thôi không có từ ngữ nào để diễn tả. Chỉ nhiêu đó thôi cũng cho thấy trí tuệ của những kẻ luôn tự xưng hoạt động dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam hiện nay thuộc tầm cỡ thế nào. Mời bà con đọc chơi vài bài:


http://aolangblog.blogspot.com/2015/12/hot-nguyen-lan-thang-hoat-ong-nhan.html


http://aolangblog.blogspot.com/2015/12/nguyen-lan-thang-lan-mat-tam-sau.html


http://aolangblog.blogspot.com/2015/12/chuyen-choi-cua-nguyen-lan-thang-va-ong.html


Có thể khẳng định rằng, trí tuệ của toàn Đảng, toàn dân đang được tập trung tại Đại hội lần thứ XII của Đảng, thành công của Đại hội XII có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc đẩy nhanh chặng đường phát triển giai đoạn 2016-2021 nhằm đưa Việt Nam trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại. Tư duy của toàn Đảng, toàn dân ta vững mạnh thế mà đám Rận dám dùng những lời lẽ để chê bai, dè bĩu, trong khi những kẻ tự xưng có học nhất trong làng Rận lại là những kẻ chỉ biết chém gió và luồn cúi làm tay sai cho Việt Tân chống phá đất nước. Xem ra loài Rận chỉ đến có thế, xưa nay chỉ có người chê cười Rận, đến Rận cũng bày đặt chê người, đúng là chuyện lạ xưa nay.


Trần Ái Quốc

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ