Nhãn

Thứ Năm, 21 tháng 1, 2016

Ôi, dơ mặt cái đám điên khùng!

Như vậy là Đại hội XII của Đảng đã bước qua ngày thứ hai làm việc, mặc dù đám rận chủ Việt cố tình tung ra nhưng tin đồn thất thiệt về nhân sự trong Hội nghị Trung ương lần thứ 14, bên cạnh đó chúng tìm cách tạo dựng những thông tin thất thiệt về việc chia rẽ bè phái, đấu đá nội bộ nhằm bôi lem và hạ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Thế nhưng xem ra chúng vẫn lực bất, tòng tâm, thể hiện sự thảm hại và tuyệt vọng khi cuồng vọng và dã tâm của chúng chẳng bao giờ thành hiện thực. Và chuyện gì đến cũng đã đến, trong cơn bĩ cực và điên loạn,  bổn cũ soạn lại, chúng lại tiếp tục chơi trò dân oan.


1 (1)Chiêu trò kích động dân oan Đăng trên danlambao


Bằng những ngôn ngữ thù hằn, đả kích, bằng những hành động, biểu ngữ không đại diện cho nhân văn, cho lẽ phải, những kẻ xuất hiện tại trụ sở tiếp dân ở Số 1 Ngô Thì Nhậm, Quận Hà Đông hôm 19/1/2016 là những đối tượng chuyên đóng vai "dân oan" xuất hiện thường xuyên trong các cuộc ăn vạ chính quyền ở Hà Nội. Chính những đối tượng này là tác nhân gây rối và chúng đang làm xấu đi hình ảnh đẹp của một dân tộc Việt Nam hòa bình, ổn định, văn minh và thân thiện với bầu bạn quốc tế. Thế nhưng thật nực cười mỗi khi có người dân nào đó cảm thấy khó chịu, đứng ra đóng góp ý kiến với chúng thì chúng lại vu rằng đó là "công an đóng giả" hành hung, rồi tạt axit,...đổ hết tội lên đầu công an. Hay khi lực lượng dân phòng đến giải tán, chúng lại cho mình có quyền "dân" để ngang nhiên coi thường pháp luật, làm loạn trật tự xã hội.


Những lần trước, đám dân oan này chịu kích động và chăn dắt của nhóm NoU do Trương Văn Dũng cầm đầu, nhưng lần này Trương Văn Dũng có lẽ sau màn ăn vạ tự diễn trò tạt nước lã nhưng gào ầm lên là bị tạt axit, xấu hổ khị bị quần chúng bóc mẽ đã lặn mất tăm. Thay thế Dũng là một gã trung niên đứng bắt nhịp cho lũ dân oan "đả đảo", những ngôn ngữ theo kiểu "phế truất cộng sản",..blabla đã làm náo loạn và ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường của người dân. Thật khốn kiếp khi những kẻ trên là những người đã được hưởng những thành quả của chế độ cộng sản, được hưởng lợi từ sự hi sinh của cha ông trong hai cuộc trường chinh giải phóng dân tộc, thế nhưng chúng là những kẻ "ăn cháo đá bát", chỉ vì vài đồng tiền tài trợ, chúng tự cho phép bản thân làm những việc trái luân thường đạo lý, mà chúng gọi là "nghề dân oan". Nếu là dân oan, tại sao không kêu gọi cho sự oan khuất của bản thân mà lại đi "đả đảo cộng sản", đòi "phế truất cộng sản"??? Những hành động của những kẻ hành nghề dân oan này đã chứng minh rằng chúng không phải là dân oan mà chỉ là công cụ để đám phản động lưu vong và những đối tượng hành nghề chăn dắt dân oan trục lợi. Lẽ phải và công lý chúng không muốn nhận, chúng chỉ quan tâm đến tiền, và vì tiền chúng đã thốt lên những ngôn từ đi ngược lại đạo lý và thuần phong mỹ tục của dân tộc, phủ nhận công lao và truyền thống cha ông. Hơn ai hết chúng là đám bầy nhầy làm ô nhục đất nước, là những kẻ đi ngược lại quy luật phát triển và mong muốn của dân chúng, có lẽ cần phải có chế tài đặc biệt đối với những kẻ chuyên hành nghề dân oan, để xã hội bớt đi sự nhiễu nhương và rận cũng hết đường kiếm cơm bằng những con đường phi pháp. Quanh đi quẩn lại vẫn là đám đóng giả dân oan, vài kẻ quay phim tung lên mạng, chúng mặc sức diễn, còn quần chúng nhìn chúng với ánh mắt lạ lẫm và thương hại, coi chúng như đám sinh vật lạ, đúng là dơ mặt cái đám điên khùng!!!


Trần Ái Quốc

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ