Nhãn

Thứ Hai, 25 tháng 1, 2016

Đôi dòng về những kẻ đang chống lại quy luật phát triển!!!

Sinh ra là người Việt Nam, lớn lên trên đất nước Việt Nam, thế nhưng tư tưởng của những kẻ đang lợi dụng các quyền tự do về dân chủ, nhân quyền để chống phá cách mạng Việt Nam lại luôn hướng về xứ sở tự do, nơi có bố Mẽo đang dang rộng vòng tay đón những kẻ tay sai rẻ tiền của mình chuyên sống bằng nghề "chém gió". Bởi ở nơi xa ấy "mảnh đất của xứ sở thần tiên" toàn chứa chấp những kẻ phản trắc, những kẻ có thể chẳng vì lý do nào tự nhiên "phát điên" dùng súng bắn chết hàng trăm người dân vô tội, những đứa trẻ ngơ ngác. Nơi cảnh sát có thành tích giết người khủng khiếp nhất thế giới, nơi có những kẻ lưu vong người Việt đang làm đảo lộn những giá trị đạo đức chân chính. Và cũng bởi những tàn dư, thế hệ cuối cùng của chế độ cũ cờ vàng Nam Cali đã đến tuổi gần đất, xa trời, chuẩn bị tuyệt diệt đến nơi. Thế nên chúng cần bổ sung đội ngũ kế cận để tiếp tục cái gọi là ngày "cuốc hận" mặc dù quá khứ đã đi xa, người chết coi như hết tội, người sống vẫn phải sống cuộc sống mưu sinh vì công danh, sự nghiệp.


b8c7e-phanbienHình minh họa


Để phục vụ cho những mục đích chính trị đê hèn của mình, đám Rận chủ Việt thường xuyên tiến hành cách hoạt động chống phá cách mạng trên mọi phương diện, trong đó giai đoạn hiện nay chúng tập trung chống phá Đại hội XII của Đảng, vấn đề trọng tâm là vấn đề nhân sự. Thật buồn cười khi những luận điệu xuyên tạc của đám Rận quanh đi quẩn lại diễn mãi một tuồng, nhưng chúng không bao giờ cảm thấy chán, vẫn xoay quanh vấn đề cái ghế quyền lực cao nhất của đất nước, vẫn tiếp tiếp tục dựng chuyện về việc đấu đá nội bộ dù những chuyện đó trên thực tế đã được chứng minh, bác bỏ một cách rõ ràng trên các phương tiện thông tin đại chúng. Nhưng điều đáng lên án nhất, là chúng dám vu cáo lãnh đạo Đảng, Nhà nước và cả dân tộc Việt Nam là lệ thuộc vào Trung Quốc, trong khi truyền thống mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc ta đều chứng minh chân lý rằng "Nước Việt Nam tuy bé, người Việt Nam tuy ít nhưng ý chí quật cường và sức mạnh toàn dân tộc thì không hề nhỏ, và không ai đủ sức để lay chuyển ý chí độc lập, tự chủ, tự cường của dân tộc Việt Nam" đặc biệt là Trung Quốc.


Trong lịch sử mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, dân tộc Việt Nam nhỏ bé đã phải chiến đấu để chống lại hàng chục cuộc chiến tranh lớn nhỏ của phong kiến Phương Bắc để giành lại độc lập cho dân tộc. Bản Bình Ngô Đại Cáo đã khắc họa hình ảnh về một dân tộc Việt ngoan cường và anh dũng như sau:


Việc nhân nghĩa cốt ở yên dân
Quân điếu phạt trước lo trừ bạo
Như nước Đại Việt ta từ trước
Vốn xưng nền văn hiến đã lâu
Núi sông bờ cõi đã chia
Phong tục Bắc Nam cũng khác
Từ Triệu, Đinh, Lý, Trần bao đời xây nền độc lập
Cùng Hán, Đường, Tống, Nguyên mỗi bên hùng cứ một phương
Tuy mạnh yếu có lúc khác nhau
Song hào kiệt thời nào cũng có.

Bình Ngô Đại Cáo của Nguyễn Trãi đã khắc họa một thời kỳ lịch sử sống động và hào hùng của dân tộc. Nước Việt Nam ra đời, đấu tranh và sánh vai ngang với các triều đại lớn của Trung Quốc từ thuở lập nước. Tuy nước Trung Quốc lớn, quân Trung Quốc đông, bao phen xâm lấn bờ cõi nước ta. Tuy nhiên, ý thức tự hào dân tộc của con dân nước Việt chưa bao giờ Việt Nam chịu khuất phục. Và ngày nay cũng vậy, không bao giờ có chuyện Việt Nam hay đồng chí lãnh đạo nào lệ thuộc Trung Quốc, chịu sự chi phối của Trung Quốc như đám rận rêu rao, tuyên truyền. Những luận điệu đó không chỉ phục vụ cho mưu đồ chia rẻ nội bộ, làm mất đi dũng khí và truyền thống oai hùng của dân tộc Việt, mà còn thể hiện sự hạ đẳng và bản chất lưu manh, luồn cúi đê hèn của đám Rận cũng như sự hèn hạ của chúng trước những hành động xâm lấn của Trung Quốc thời gian qua. Thực tiễn các hoạt động xâm lấn của Trung Quốc trong thời gian qua cho thấy, trong khi nhân dân trong và ngoài nước, các bạn bè quốc tế tập trung mọi nguồn lực, công sức để sưu tầm những bằng chứng, tài liệu về lịch sử và pháp lý nhằm chứng minh Hoàng Sa và Trường Sa thuộc chủ quyền Việt Nam. Trong khi ngư dân kiên quyết bám biển nhằm thể hiện chủ quyền của dân tộc, giữ vững ngư trường truyền thống hàng ngàn đời của cha ông, trong khi cả dân tộc hướng về biển đảo thì đám Rận lại tổ chức biểu tình, kích động biểu tình để đòi trả tự do cho Lê Quốc Quân, Đỗ Thị Minh Hạnh, toàn những kẻ trộm cắp, bản chất xấu xa thuộc hàng cặn bã của xã hội. Chứng cứ lịch sử còn ghi rõ, mới đây chứ chưa phải xa xôi gì.Những bằng chứng về lợi dụng biểu tình để chống phá đất nướcVì tiền, chúng hành hạ những đứa trẻ vô tội như thế này


Những kẻ thuộc hàng ngũ rận là những kẻ đi ngược lại quy luật phát triển, đi ngược lại chân lý và lợi ích của dân tộc, trước sau gì chúng cũng sẽ bị đào thải ra khỏi xã hội. Tuy nhiên, có một thực tế là do các quyền tự do dân chủ ở nước ta được tuân thủ tốt, chính quyền thực sự là của dân, do dân và vì dân. Người dân có đủ mọi quyền tự do, hạnh phúc, Nhà nước tôn trọng quyền tự do phát ngôn, tự do ngôn luận (trong khuôn khổ quy định của pháp luật) thế nên nhiều kẻ thuộc hàng rận vẫn có cơ hội tồn tại và tác oai, tác quái ở Việt Nam. Có thể nói, pháp luật vẫn chưa có chế tài đủ mạnh để loại bỏ những hành vi phi nhân tính, đi ngược lại truyền thống của dân tộc, cũng như để lũ rận phát sinh phát triển trở thành một trào lưu, chúng liên tục thành lập các hội nhóm, trái phép để phá hoại sự nghiệp phát triển của đất nước. Với thực tế đáng buồn đó, hy vọng trong nhiệm kỳ mới của Đại hội XII, Việt Nam sẽ có những quy định chặt chẽ hơn về pháp luật để có chế tài đối với những kẻ đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc. Để làm gương cho đám rận đang có ý đồ chống phá và trả lại cuộc sống bình yên của quần chúng nhân dân.


Trần Ái Quốc


2 Nhận Xét :

  1. Những kẻ thuộc hàng ngũ rận là những kẻ đi ngược lại quy luật phát triển, đi ngược lại chân lý và lợi ích của dân tộc, trước sau gì chúng cũng sẽ bị đào thải ra khỏi xã hội. Tuy nhiên, có một thực tế là do các quyền tự do dân chủ ở nước ta được tuân thủ tốt, chính quyền thực sự là của dân, do dân và vì dân. Người dân có đủ mọi quyền tự do, hạnh phúc, Nhà nước tôn trọng quyền tự do phát ngôn, tự do ngôn luận (trong khuôn khổ quy định của pháp luật) thế nên nhiều kẻ thuộc hàng rận vẫn có cơ hội tồn tại và tác oai, tác quái ở Việt Nam. Pháp luật cần nghiêm minh hơn nữa để tăng tính răn đe và ngăn không cho đám rận chủ còn đất để hoạt động

    Trả lờiXóa
  2. Những kẻ thuộc hàng ngũ rận là những kẻ đi ngược lại quy luật phát triển, đi ngược lại chân lý và lợi ích của dân tộc, trước sau gì chúng cũng sẽ bị đào thải ra khỏi xã hội. Tuy nhiên, có một thực tế là do các quyền tự do dân chủ ở nước ta được tuân thủ tốt, chính quyền thực sự là của dân, do dân và vì dân. Người dân có đủ mọi quyền tự do, hạnh phúc, Nhà nước tôn trọng quyền tự do phát ngôn, tự do ngôn luận (trong khuôn khổ quy định của pháp luật) thế nên nhiều kẻ thuộc hàng rận vẫn có cơ hội tồn tại và tác oai, tác quái ở Việt Nam. Pháp luật cần nghiêm minh hơn nữa để tăng tính răn đe và không cho đám rạn chủ còn đất hoạt động.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ