Nhãn

Thứ Sáu, 22 tháng 1, 2016

Đôi điều về bài viết mất nết của Nguyễn Ngọc Sẵng (danlambao)

Trong bài viết "Đại hội 12: Cõng rắn về nhà" của bồi bút Nguyễn Ngọc Sẵng, gã này tiếp tục chơi trò dự đoán thông tin và đưa ra những thông tin bịa đặt, thất thiệt về tình hình nội bộ của Đại hội 12 của Đảng, cũng như cố tình dựng chuyện về yếu tố Trung Quốc trong nỗ lực can thiệp vào nội bộ của Việt Nam. Đây chính là luận điệu xảo trá mà chúng tung ra từ lâu, tuy nhiên, bởi chỉ là những luận điệu xuyên tạc, thế nên nhưng thông tin này nhanh chóng bị quần chúng loại bỏ ra khỏi xã hội. Thực tiễn phát triển dân tộc Việt Nam chưa bao giờ phải dựa vào một đất nước nào để giành lại quyền độc lập cho dân tộc mình, cũng như chưa bao giờ chịu sự dẫn dắt hay chỉ đạo của ngoại bang. Những tư tưởng này ngay từ thời chủ tịch Hồ Chí Minh đã thể hiện rất rõ.


1 (1)Bài viết xuyên tạc của Nguyễn Ngọc Sẵng (danlambao)


Vẫn là những chuyện tình cờ và trùng hợp như chuyện cụ Rùa mất trước ngày khai mạc Đại hội XII của Đảng đã khiến đám chấy Rận như đám chết đuối vớ được cọc đã gào ầm lên rằng "điềm xấu", "ngày tận thế", "sự cáo trung",..bla,bla các kiểu. Hay chuyện Trung Quốc đưa Giàn Khoan HD 981 vào gần vùng biển thuộc chủ quyền Việt Nam cũng được đám chấy rận, đặc biệt là rận Nguyễn Ngọc Sẵng suy diễn ra rằng "Dàn khoan đi vào hải phận trong khi còn một ngày nữa là khai mạc đại hội 12 của đảng CSVN. Không còn nghi ngờ gì nữa, nhóm theo Trung Cộng đã được sự chống lưng, được sự bảo kê của giặc Tàu. Nói khác đi con rắn Tàu vào Việt Nam để bảo vệ phe nhóm thân Tàu mà ông Trọng là một Thái Thú giả trang". Chuyện Giàn khoan Trung Quốc di thăm dò dầu khí trong Hải phận Trung Quốc là chuyện quá bình thường, khi nào nó đi vào vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam thì lúc đó mới trở thành vấn đề chính trị quan trọng. Còn dã tâm của Trung Quốc đối với đường lưỡi bò trên biển Đông và hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa thuộc chủ quyền Việt Nam là điều Trung Quốc đang làm, đáng lẽ là người Việt Nam phải tìm cách đấu tranh với những hành động can thiệp của Trung Quốc thì đằng này chúng lại quay ngược trở lại tìm mọi cách để suy diễn về sự phụ thuộc của Việt Nam vào Trung Quốc. Đây là hành động phản bội lại dân tộc, quay ngược lại với truyền thống anh hùng và đạo lý của dân tộc ta.


Trong bài viết này, gã loạn ngôn rằng "Lần đâu tiên trong đại hội đảng cộng sản, người Tổng bí thư huy động 5200 cán bộ an ninh của lực lượng tinh nhuệ cùng với những thiết bị chống bạo động để bảo vệ đại hội. Tại sao lại hành động bất thường như vậy? Một tín hiệu sẽ cướp chính quyền nếu phe ông Trọng bị thua? Hay lại là đòn răn đe gởi tới phe ông Dũng?". Việc bảo vệ Đại hội Đảng là một sự kiện chính trị quan trọng nhất của đất nước, 5 năm mới diễn ra một lần, do đó việc đảm bảo cho Đại hội Đảng diễn ra thành công là việc của cả hệ thống chính trị, của cả toàn dân. Thành công của Đại hội XII có ý nghĩa trọng đại đối với dân tộc ta, đất nước ta trong đó có những đóng góp xứng đáng của lực lượng Công an nhân dân.  Việc các lực lượng vũ trang triển khai hoạt động chống bạo động là nằm trong chiến lược chống diễn biến hòa bình, cũng là việc thường xuyên của lực lượng công an, đây cũng là dịp để họ diễn tập, nâng cao khả năng thường trực chiến đấu. Bên cạnh đó, đám dân thường đội lốt dân oan thường xuyên tổ chức biểu tình, ăn vạ trái phép. Nhân dịp Đại hội XII, chúng đã và đang nằm ăn vạ ở trụ sở tiếp dân Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông,,..và còn vô vàn những chuyện khác có nguy cơ gây bất lợi cho quá trình tổ chức Đại hôi XII của Đảng, do đó việc tăng cường bảo vệ là việc hợp quy luật và nên làm, chẳng có gì phải bàn cãi ở đây.


Bên trong Trung tâm Chỉ huy bảo vệ Đại hội Đảng - ảnh 1


Bộ trưởng Bộ Công an kiểm tra công tác bảo vệ Đại hội XII


Tuy nhiên, từ chuyện huy động lực lượng công an bảo vệ Đại hội Đảng lại xuyên tạc thành "cướp chính quyền" hay "đòn răn đe" rồi chia rẽ bè phái này nọ, đúng là chỉ lũ ngu dốt mới có thể nghĩ ra được những điều ngớ ngẩn như trên. Mục đích của những gã bồi bút trên suy cho cùng là tìm mọi cách để phá hoại Đại hội XII của Đảng. Tuy nhiên, những diễn biến trên thực tế khác xa so với những cuồng vọng và sức lực của đám Rận chủ Việt. Thế nên càng ngày chúng càng điên cuồng, càng nổi loạn, và chính những điều đó đang gây ra những bất lợi vô cùng lớn cho chúng.


Tiếp đó, trong bài viết này, gã còn tìm mọi cách để phủ nhận tính đúng đắn khoa học của học thuyết Mác lênin cũng như lý tưởng cộng sản mà Đảng và Nhà nước ta đã chọn. Gã bồi bút này tìm mọi cách viện dẫn, phân tích để chứng minh và hạ bệ ông Nguyễn Phú Trọng trên mọi phương diện. Nực cười hơn, khi ông Trọng nêu lên một chủ trương đúng đắn là “Cơ cấu lại doanh nghiệp nhà nước với trọng tâm là các tập đoàn, tổng công ty nhà nước” để phát huy hơn nữa vai trò chủ đạo của kinh tế nhà nước trong nền kinh tế thị trường định hướng XHCN ở Việt Nam, đây là một vấn đề được rất nhiều nhà khoa học hàng đầu của Việt Nam và thế giới công nhận về tính đúng đắn, thì chúng lại cho rằng đó là bánh vẽ để chứng minh cho luận điệu từ thời phong kiến "Cướp đêm là giặc, cướp ngày là quan",...Còn vô vàn những điều ngớ ngẩn nực cười khác. Bản thân bồi bút Nguyễn Ngọc Sẵng cũng chỉ là một trong những kẻ tầm thường nhất trong hàng những kẻ đang dùng ngòi bút dở tệ để kiếm tiền ở Việt Nam hiện nay, kỹ năng và trình độ viết lách đã kém cỏi, giọng điệu lại vô cùng hống hách và ngớ ngẩn, tổng hợp những điều trên càng khiến Nguyễn Ngọc Sẵng trở nên hèn hạ và kém bản lĩnh, ngẫm vừa thấy buồn cười vừa thấy thương hại cho đám bồi bút đang còn lưng làm tay sai cho Việt Tân hiện nay.


Trần Ái Quốc


2 Nhận Xét :

  1. việc chia rẽ nội bộ là những chiêu trò phá hoại quen thuộc. nhưng giờ đây chúng đẩy lên một mức độ cao hơn, gây chia rẽ ngay từ trên dư luận, làm nhiễu loạn thông tin của quần chúng, tạo những luồng dư luận lệch lac cả trong và ngoài nước.

    Trả lờiXóa
  2. Hẳn là hắn ta đưa ra những lời nhận xét ngu nhất quả đất này. Và hẳn là hắn ta chẳng có nhận thức gì về vấn đề nào quan trọng, vấn đề nào không quan trọng. Nên chúng ta cũng chẳng cần thèm quan tâm

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ