Nhãn

Thứ Ba, 26 tháng 1, 2016

Rận chủ Việt đói quá hóa "Rồ"!

Mấy ngày nay, đám phản loạn gắn mác “các nhà dân chủ” như điên dại, nổi khùng nổi đóa khi Đại hội Đảng lần thứ XII sắp diễn ra. Bao giờ chẳng vậy, những kẻ cơ hội, phản bội quê hương, bợ đít ngoại bang luôn lăm le, dòm ngó chột giật thời cơ để công kích, xuyên tạc, chống phá sự ổn định, phát triển của đất nước Việt Nam. Và Đại hội Đảng luôn trở thành mục tiêu trọng điểm mà các phần tử phản loạn dốc toàn mưu hèn kế bẩn, thủ đoạn lưu manh trí trá vào hoạt động chống phá.


00Trò chơi nhảm nhí của đám Rận


Ngày 12/01/2016, khi Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng đang diễn ra, ngay lập tức USD tọng đầy họng đám “ban quản trị” của diễn đàn phản loạn Dân Luận cho ra đời “Cuộc thi “Dự đoán Tứ Trụ” giành giải thưởng hấp dẫn”. Mới nghe tên thôi cũng đủ thấu tỏ bản chất “Cuộc thi” tráo trở, trí trá đến chừng nào. Dân Luận hiển nhiên là một diễn đàn chuyên đăng tải các bài viết xuyên tạc tình hình đất nước, bịa đặt, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền… Cũng như các diễn đàn phản loạn khác, Dân Luận thường xuyên “luộc” lại các bệnh phẩm từ “diễn đàn bạn” như bauxitblog, viettan, rfa, rfi, voa… Bởi quanh đi quẩn lại, ngoài thứ “nghệ thuật” xuyên tạc, đánh lận con đen, dối trá, lừa bịp, “gắp lửa bỏ tay người” thì Dân Luận không có gì mới mẻ hơn.


Ngoài ra, nét “đặc trưng” của diễn đàn phản loạn Dân Luận là “ban quản trị” thường hay phát động các “Cuộc thi”. Một số “Cuộc thi” mà Dân Luận từng khởi xướng như: “Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu về quyền con người” (12/2015), “Hãy hiểu và sử dụng quyền con người của bạn” (12/2015), “Cuộc thi sáng tác video clip Quyền Con Người và Tôi 2013”, “Viết hay nhanh tay nhận sách” (2/2015)… Ai cũng hiểu rằng, đây là thứ “Cuộc thi giải ngân”. Thế lực ngoại bang bơm USD cho các hoạt động chống phá đất nước Việt Nam nên “các nhà dân chủ” điều hành diễn đàn phản loạn Dân Luận phải tìm đủ mọi cách vẽ ra các chiêu trò mà tiêu tiền. Dơ bẩn khi các chiêu trò này lại xâm hại trực tiếp đến sự ổn định, phát triển của Tổ quốc và nhân dân Việt Nam. Tuyệt nhiên không một ai tham gia thứ được gọi “Cuộc thi” khi mà tôn chỉ, mục đích của nó nhằm xuyên tạc, kích động các hoạt động chống phá đất nước. Tự vẽ ra thể thức, thể lệ, bày ra giải thưởng và tự thưởng.


“Cuộc thi “Dự đoán Tứ Trụ” giành giải thưởng hấp dẫn” cũng nằm trong chuỗi hoạt động “giải ngân” và xuyên tạc phá hoại Đại hội Đảng lần thứ XII. Huy động tối đa công suất vào các hoạt động bôi nhọ lãnh đạo, xuyên tạc nhằm hạ uy tín của Đảng, kích động gây chia rẽ khối đoàn kết, làm nhiễu loạn thông tin trước Đại hội Đảng… “Nhằm thỏa mãn nhu cầu thưởng thức màn tranh giành quyền lực đầy kịch tính giữa các phe phái của đông đảo quần chúng nhân dân” – Than ôi, diễn đàn Dân Luận vốn u mê tăm tối nay lại càng tăm tối mê muội hơn. Ai cũng biết những kẻ “ban quản trị” Dân Luận nhận USD của thế lực nào và mưu toan ra sao. Vậy nên vận nước, thế nước và đặc biệt nhân sự Đại hội XII không bao giờ đến lược đám phản bội, bất nghĩa, bất trung, bất nhân đứng đằng sau Dân Luận “lên tiếng”! “Phe phái” do Dân Luận nhào nặn chứ lấy đâu ra, ai chẳng hiểu thủ đoạn bẩn tưởi, “gắp lửa bỏ tay người” vừa nhàm vừa nhảm này.


Hãy ngó qua “giải thưởng”: “01 giải nhất trị giá 2 triệu đồng, 10 giải khuyến khích trị giá 400 ngàn đồng… Nếu có tranh chấp, Ban Biên Tập Dân Luận giữ quyền đưa ra quyết định cuối cùng”. Đấy đấy, “Cuộc thi” tráo trở nằm ở chỗ này đây. Tóm lại, USD của ngoại bang đã tọng thì không thể phọt ra. Không có người thi và đương nhiên tiền lại về “Ban tổ chức”! Câu nham nhiểm nằm ở chỗ này: “Nhớ chia sẻ đường link cuộc thi cho bạn bè cùng tham gia, và so sánh năng lực phán đoán của mình nhé, các bạn!”. Mục đích cuối cùng là nhằm tán phát các bài viết có nội dung chống phá Đại hội Đảng lần thứ XII. Một thứ trò hề, trò lố, trò “sửu nhi”!

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ