Nhãn

Thứ Ba, 19 tháng 1, 2016

Rận lại giở trò xuyên tạc về tình hình nhân sự Đại hội XII!

Tiếp theo chuỗi dài những bài viết xuyên tạc của mình và đồng bọn, Rận Hoàng Trần (danlambao) tiếp diễn những hành động xuyên tạc, tuyên truyền những luận điệu xảo trá nhằm làm rối loạn an ninh thông tin trước thềm Đại hội XII của của Đảng chỉ còn 1 ngày nữa là diễn ra.


Đại hội XII của Đảng (2016) là Đại hội đại diện cho trí tuệ và dân chủ trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, Đại hội sẽ thông qua những văn kiện quan trọng và bầu Bộ Chính trị cũng như các cơ quan, ban ngành khác. Các thế lực phản động lưu vong và các đối tượng cơ hội chính trị trong nước đã xúc tiến các hoạt động tiến hành chống phá Đại hội XII của Đảng từ khoảng 2 năm nay, và lần này chúng tập trung chủ yếu vào vấn đề nhân sự trong Đại hôi XII của Đảng, đặc biệt là 4 chức vụ chủ chốt mà chúng gọi là "Tứ trụ". Tuy nhiên, một điều dễ nhận thấy rằng, các đối tượng thù địch càng xuyên tạc, tuyên truyền bịa đặt bao nhiêu thì người ta lại thấy chúng lòi sự ngu dốt của mình ra bấy nhiêu. Bởi sự xuyên tạc bao giờ cũng đuối lý và ngớ ngẩn hơn so với những luồng thông tin chính thống.


Trở lại với Hoàng Trần, gã bồi bút này tiếp tục các luận điệu xuyên tạc, bịa đặt, chủ yếu là gã tập trung bôi nhọ uy tín của đồng chí Nguyễn Tấn Dũng và TBT Nguyễn Phú Trọng, cố gắng xây dựng cái gọi là mâu thuẫn nội bộ giữa hai phe thủ tướng và TBT. Tuy nhiên, chính những dẫn chứng mà gã này dẫn ra để chứng minh lại đào mồ chôn sống gã.


1 (1)Bài viết xuyên tạc của rận Hoàng Trần (danlambao)


Sự ngớ ngẩn và ngu dốt của Hoàng Trần thể hiện ở thuật cắt ghép chữ, gã viện dẫn lời của ông Vũ Ngọc Hoàng - Phó trưởng ban tuyên giáo trung ương về công tác nhân sự tại hội nghị trung ương 14. Và tự mình đưa ra kết luận "Riêng 4 chiếc ghế “tứ trụ”, gồm: tổng bí thư, chủ tịch nước, thủ tướng và chủ tịch quốc hội đã phải thực hiện qua hai lần bỏ phiếu kín". Trên thực tế, tình hình nhân sự của Hội nghị trung ương 14 cho thấy rằng " đây là một hội nghị đã “thành công rất tốt đẹp”, các ý kiến trao đổi rất thẳng thắn, chân thành, dân chủ, trách nhiệm và cuối cùng đã thống nhất cao. Hội nghị Trung ương đã tiến hành công tác nhân sự với nhiều lần bỏ phiếu kín, có thể nói là hội nghị có số lần bỏ phiếu kín nhiều nhất từ trước đến nay. Quy trình chặt chẽ" - trích lời ông Vũ Ngọc Hoàng trở lời trên tuổi trẻ


Với quy trình chặt chẽ như vậy cho thấy trách nhiệm của các đại biểu ngày càng được phát huy, nền dân chủ xã hội chủ nghĩa ngày càng thể hiện rõ. Đây là sự lựa chọn sáng suốt của các đại biểu đại diện cho ý chí của toàn dân tộc. Tuy nhiên, gã Hoàng Trần suy diễn "bỏ phiếu hai lần" nhằm khẳng định lập luận của gã cho rằng có sự đấu đá hay chia rẽ. Tuy nhiên thực tế phát biểu của ông Vũ Ngọc Hoàng khi trích dẫn đầy đủ như sau "Với các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước, mỗi chức danh bỏ phiếu hai lần, lần đầu là do Trung ương giới thiệu nhiều phương án, có những trường hợp xin rút. Bộ Chính trị không quyết định việc cho rút mà do Trung ương quyết định. Trung ương quyết định bằng phiếu kín, bỏ phiếu vòng một là “chốt” danh sách để đồng ý cho rút hay không cho rút đối với các trường hợp xin rút, rồi đến vòng hai là bỏ phiếu chính thức để chọn nhân sự cụ thể giới thiệu cho Trung ương khóa XII".
Như vậy việc bỏ phiếu hai lần đã rõ, không hề có sự đấu đá hay tranh giành như lũ rận xuyên tạc. Tuy nhiên, mất dạy hơn, gã Hoàng Trần này còn xuyên tạc bịa đặt rằng "Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dù mạnh miệng tuyên bố “không tái cử”, nhưng như bao lần trước, ông ta vẫn có thể trơ trẽn giải thích là do bị ban chấp hành trung ương ép buộc nên phải ra tái cử thêm một nhiệm kỳ. Một cú “lội ngược dòng” ngoạn mục dành cho phe thủ tướng”... Một sự xảo ngôn và bịa đặt vô cùng trắng trợn nhằm xúc phạm đến danh dự và uy tín của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, bên cạnh đó chúng còn tung những tin hỏa mù để làm lung lạc lòng tin của quần chúng nhân dân đối với công tác nhân sự và những vấn đề trọng tâm của Đại hội XII. Xin khẳng định lại rằng không hề có sự đấu đá hay tranh giành quyền lực ở đây, và tên tuổi của những đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước phải đến ngày 28 mới có công bố chính thức. Tất cả những tin đồn nhảm nhí của các đối tượng đăng trên các trang mạng lề trái chỉ là những thông tin chúng lượm lặt được trên mạng và suy diễn, bình luận theo chiều hướng xuyên tạc sự thật, gây bất lợi cho các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước trước thềm Đại hội XII. Về kết quả của Hội nghị Trung ương 14, dẫn lời ông Vũ Ngọc Hoàng khẳng định khi được hỏi về những luồng thông tin trái chiều trên mạng "một mặt bên ngoài nói thông tin đó để thu hút sự chú ý của người đọc, mặt khác cũng cường điệu lên, bịa đặt thêm để phân hoá nội bộ chúng ta. Qua Hội nghị Trung ương 14, tôi nghĩ nhiều đại biểu cũng thấy được vấn đề giống như tôi." Qua đó điều khẳng định rằng tất cả mọi quy trình trong Hội nghị trung ương 14 đều rất chặt chẽ, phát huy được tính dân chủ và trẻ hóa đội ngũ cán bộ lãnh đạo. Hãy cảnh giác hơn với những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc, tránh bị kẻ thù làm nhiễu loạn thông tin, hãy cùng góp phần loại bỏ những luồng thông tin sai sự thật ra khỏi hệ thống mạng internet, thiết nghĩa đã đến lúc công an cần vào cuộc và có hành động cứng rắn đối với đám đối tượng chống phá cực đoan kiểu này.


Trần Ái Quốc

2 Nhận Xét :

  1. Đại hội còn chưa diễn ra nhưng mà trang danlambao đã tung tin ầm ầm lên như kiểu hắn ngồi trong đại hội vậy. Hay là hắn ngủ mơ rồi không biết phân biệt mơ và thực nên tế

    Trả lờiXóa
  2. Không có gì lạ khi rận sẽ tăng cường các hoạt động phá rối như thế này. Các thế lực thù địch cũng sẽ tập trung các nguồn kinh phí để chi trả cho rận. Kiểu này rận sắp được nhận quả to rồi.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ