Nhãn

Thứ Ba, 26 tháng 1, 2016

Rận Mai Xuân Dũng- một gã sở khanh và lừa đảo chuyên nghiệp!

Mới đây dư luận râm ran vụ Mai Xuân Dũng, kẻ tự xưng là chủ tịch cái gọi là "Cứu lấy dân oan" nhằm thay thế vai trò của Trương Văn Dũng - NoU trong công việc chăn dắt dân oan (gã thấy việc chăn dắt dân oan là có lợi mà không phải tốn công sức) khiến nội bộ làng rân chủ oánh nhau sứt đầu mẻ trán. Gã Mai Xuân Dũng này được biết đến với những thành tích lừa đảo về tình và tiền hết sức nóng bỏng trong làng dân chủ. Nói thẳng nếu xét về trình độ "chơi gái" thì Mai Xuân Dũng chưa thể sánh ngang Nguyễn Lân Thắng, thế nhưng cái khoản "chén xong bỏ chạy" thì cả làng rân chủ giống nhau, gã nào cũng hèn hạ và bẩn thỉu.


Mai Dũng và Cẩm HƯờngPhi vụ tình tiền nổi tiếng của Mai Dũng - Cẩm Hường


Bên cạnh đó, gã Mai Xuân Dũng còn nổi tiếng với việc lừa đảo tiền tài trợ và ăn chặn tiền của “dân oan” thông qua chiêu trò lợi dụng tổ chức hoạt động từ thiện "Quà tết cho dân oan" để kêu gọi sự ủng hộ của các nhà hảo tâm nhẹ dạ, thiếu thông tin sau đó đánh chén một mình chẳng chịu chia chắc sòng phẳng với đồng bọn. Sự việc trên bị phát giác khiến khổ chủ và đồng bọn cãi nhau ỏm tỏi, và cũng như những phi vụ tình tiền trước, bản mặt bẩn thỉu của Mai Xuân Dũng đã hiện rõ qua lời tố cáo của đồng bọ, sau đây tạm gọi là phi vụ 1000$.


Nạn nhân trong phi vụ lừa đảo này là Phượng Đan

Phượng Đan theo thông tin tác giả thu lượm được  là người phụ nữ đã kết hôn nhưng đang trong bờ vực tan vỡ của hôn nhân. Nạn nhân này cũng thường xuyên chia sẽ những thông tin về quê hương, về những món ăn, và những bức ảnh của gia đình với nhiều tâm trạng u buồn. Qua mạng xã hội facebook, Phượng Đan có quen biết và gửi cho Nguyễn Hoàng Đức kẻ tự xưng là nhơn sỹ trí thức, là thành viên của “Hội Nhà báo độc lập” và bị gã này lừa luôn cả tình lần tiền, số tiền Phượng Đan bị lừa là 1000$, sau khi biết rõ bộ mặt sở khanh của Nguyễn Hoàng Đức, Phượng Đan đã đòi lại số tiền nhằm ủng hộ cho nhóm "Cứu lấy dân oan" 200 $ thông quan bàn tay của Mai Xuân Dũng, còn 800 $ còn lại gửi cho gia đình. Cơ hội đến và tiền vào tay Dũng đừng hòng có ngày ra, gã đã chén trọn 200 $ của dân oan và cướp luôn 800$ tiền cá nhân của Phượng Đan. Thật đau xót cho người phụ nữ này khi vừa bị lừa tình, vừa bị lừa tiền một cách oan uổng. Chị này đã viết lên facebook những dòng tâm sự rất tội nghiệp.


md4

Tâm sự của Phượng Đan (nguồn: facebook)


md5


Phượng Đan vạch trần bản chất của Mai Xuân Dũng và nhóm cứu lấy dân oan


Điều đáng nói là mặc dù Mai Dũng và Phượng Đan đều đã quen biết lâu năm, nhưng gã thật tởm lợm khi unfriend, block đối với Phượng Đan, xem cô như người xa lạ. Khốn kiếp hơn, đám này còn rêu rao cho rằng Phượng Đan mất 1000 USD là “Ngu thì cho chết”, đúng là mặt Mai Dũng dày hơn thớt, bản chất trâng tráo vào mất dạy của gã này đã được bày ra rõ ràng trước bàn dân thiên hạ. Trường hợp của Phượng Đan cũng chỉ là một trong rất nhiều trường hợp mất tiền và tình oan đối với làng rân chủ tởm lợm này. Hy vọng qua bài viết này cung cấp được chút thông tin giúp cảnh tỉnh những người đang thiếu thông tin, hãy tránh xa bọn này, đừng tiếp tay cho tội ác dù dưới phương diện nào.


Trần Ái Quốc

7 Nhận Xét :

 1. Đây mới là những thằng đốn mạt và khốn nạn nhất, khốn nạn hơn cả bọn cướp của, giết người, bọn này đã bán danh dự, nhân phẩm cho các thế lực thù địch rồi quay lại lừa gạt những người dân kém hiểu biết để lợi dụng công sức của họ rồi đút tiền vào túi mình. Đây là một thủ đoạn bỉ ổi của Mai Xuân Dũng.

  Trả lờiXóa
 2. Sao xã hội lại có những thằng như Mai Xuân Dũng nhỉ, sống bằng cách hút máu của người khác, một tên vô lại, mọi người nên phỉ nhổ vào hắn, cái loại không có lương chi, không có nhân tình và chả phải là con người, rồi hắn sẽ bị pháp luật trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
 3. Những thằng như Mai Xuân Dũng, Nguyễn Lân Thắng, Lê Quốc Quân đều là bọn lợi dụng danh nghĩa dân chủ, nhân quyền để làm các trò thối nát, phá hoại đất nước, lừa gạt nhân dân và nhét đầy USD vào túi mình mà thôi. Mọi người nên cảnh giác với bọn này, không để chúng lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 4. Cứ nhắc đến Mai Xuân Dũng là y rằng ồn ào mấy vụ tình tiền. Cái nhân vật này đúng là không có một chút tổ chức nào, sống phóng túng, bẩn thỉu và đê tiện quá luôn

  Trả lờiXóa
 5. Hoàng tiều phu15:45 29 tháng 1, 2016

  Trò mèo của lũ rận chủ, lợi dụng người kém hiểu biết để lôi kéo vào mưu đồ hèn hạ của chúng. Cộng đồng mạng cũng cần cảnh giác với lời kêu gọi giả tạo và dựng chuyện của chúng, để không bị biến thành con rối để chúng dật dây. Mai Xuân Dũng đã thất bại với màn kịch hờ của mình và hắn lại sẽ còn tiếp tục những màn kịch khác.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là ngu thì cho chết thôi. Trái tim thì trao nhầm cho ác quỷ, bị tên sở khanh Mai Xuân Dũng nó chơi xỏ rồi ăn quỵt là đúng rồi. Các cô các bác nếu muốn ủng hộ cho những mảnh đời bất hạnh thật sự thì có thể nhờ những chính báo, đài truyền hình Việt Nam để nhìn thấy người thật việc thật để làm thiện nguyện chứ làm từ thiện kiểu này vừa mất tiền vừa thêm bực thân.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ