Nhãn

Thứ Ba, 26 tháng 1, 2016

SỰ MẤT DẠY CỦA BÙI THANH HIẾU (NGƯỜI BUÔN GIÓ)!

Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đang bước vào những ngày cuối tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) với sự tham dự của hơn 1500 đại biểu đại diện cho tinh hoa và trí tuệ của dân tộc. Với chủ đề của Đại hội "Tăng cường xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh; phát huy sức mạnh toàn dân tộc và dân chủ xã hội chủ nghĩa; đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới; bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định; phấn đấu sớm đưa nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại”. Đại hội sẽ tập trung đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội XI và nhìn lại chặng đường 30 năm đổi mới của đất nước; xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp phát triển đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong 5 năm tới. Đại hội XII là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước Việt Nam, là đại hội hứa hẹn đẩy mạnh quá trình phát triển đất nước trong giai đoạn 2016 -20121 nhằm phấn đấu đến năm 2020 nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại.


1 (1)Luận điệu tuyên truyền bậy bạ của Người buôn gió


Nhằm chống phá sự thành công của Đại hội XII, rận trong và ngoài nước đã tích cực sử dụng các luận điệu nhằm xuyên, bịa đặt, thêu dệt, tung tin sai sự thật. Chúng dựng chuyện về việc chia rẽ giữa hai phe Thủ tướng và phe Tổng bí thư, rồi phe thân Trung và phe thân Mỹ,..bla,bla. Bên cạnh đó, chúng còn tìm mọi cách tung tin để hạ bệ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta, bằng thủ đoạn bôi lem, nói xấu, hạ bệ, chúng tung những tin đồn thất thiệt, lúc thì ca ngợi đồng chí này, lúc lại hạ thấp đồng chí khác, bằng những luồng thông tin vỉa hè, nhằm làm mất lòng tin của quần chúng và Đại hội XII. Với sự điên loạn của mình, chúng như lên đồng tập thể, trong đám điên loạn đó có gã Bùi Thanh Hiếu tức (Người Buôn gió) đã comment (bình luận) rằng: "Anh có tin, em viết bài Trọng lú thân Mỹ cũng được" và "Không có mà bịa ra là có hai phe, thế mới vui". Qua những luận điệu mất dạy trên, bà con có thể thấy rõ bộ mặt thật của đám chấy Rận, chúng chuyên là những kẻ xuyên tạc, vu khống bôi nhọ, chứng bản chất chúng chẳng tốt đẹp gì như chúng vẽ lên.


Bằng những hợp đồng "tài trợ" rẻ mạt, những kẻ đồng rận như Bùi Thanh Hiếu (Người Buôn gió) mới huênh hoang, kênh kiệu trả lời Osin Huy Đức rằng: "Anh có tin, em viết bài Trọng lú thân Mỹ cũng được"? Bằng các phương tiện báo chí chính thống, người ta đã bóc rõ bản chất tanh tưởi của Bùi Thanh Hiếu, là kẻ thường xuyên viết bài dựng chuyện nói xấu các đồng chí lãnh đạo. Chính Bùi Thanh Hiếu là tác giả của tin đồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng "thân Tàu" còn Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đứng đầu phe "thân Mỹ"?! Và chính hắn là kẻ dựng chuyện về sự đấu đá giữa hai phe "thân Tàu" và phe "thân Mỹ" mà dư luận đã chứng kiến thời gian qua. Mất dạy hơn, trong các bài viết xuyên tạc của mình, Bùi Thanh Hiếu thường xuyên sử dụng những từ ngữ thô tục, tên lóng để để mô tả về các vị lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước ta. Người viết xin khẳng định lại cho độc giả hiểu rõ rằng, trong nội bộ Đảng Cộng sản Việt Nam vô cùng đoàn kết, không bao giờ tồn tại cái gọi là phái "thân Tàu" và phái "thân Mỹ", đối nghịch "đấu đá lẫn nhau" như đám rân chủ cuội rêu rao. Bởi ngoài những luận điệu xuyên tạc trên mạng, chẳng có bằng chứng nào để khẳng định rằng trong nội bộ Đảng có sự đấu đá, đó là chiêu trò chia rẽ làm mất đoàn kết nội bộ của Đảng ta, một chiêu trò bẩn thỉu và hèn hạ của đám rận. Sự thật những gì đang diễn ra tại Đại hội lần thứ XII của Đảng đã khẳng định rằng, không hề có chuyện chia rẻ nội bộ. Trung ương ta đã làm việc một cách khách quan với tinh thần dân chủ và trí tuệ vô cùng cao, danh sách Ban chấp hành trung ương 12 được bầu qua những lá phiếu của đại biểu và được công bố công khai trên các phương tiện truyền thông là một quả đấm thép, đánh thẳng vào luận điệu xuyên tạc của đám Rận, làm chúng câm mõm và trở nên đuối lý, hèn hạ. Hành động của Bùi Thanh Hiếu đã thể hiện bản chất tởm lợm, tráo trở của những kẻ đang lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền để chống phá sự phát triển của đất nước. Một lần nữa xin chúc mừng thành công của Đảng cộng sản và chia buồn với đám Rận vì chúng đã thua trong cuộc phá hoại này.


Trần Ái Quốc


 

1 Nhận Xét :

  1. Đọc đoạn hắn viết xong đã thấy sặc mùi bất mãn rồi. Có ai động chạm gì đến tổ tiên nhà hắn đâu mà hắn lại bất mãm và có những phát ngôn độc miệng như vậy chứ

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ