Nhãn

Thứ Sáu, 8 tháng 1, 2016

Sự tởm lợm về nhân cách của nhà dân chủ Đoan Trang!Ả zận cái Đoan Trang vừa có bài "Thăm nuôi 2 tù nhân lương tâm ngày đầu năm" trên FB, kể lại chuyện ả cùng với chị Lê Thị Minh Hà (vợ Ba Sàm) và chị Vũ Minh Khánh (vợ Nguyễn Văn Đài) tiếp tế cho chồng ở Trại tạm giam B14. Như thường lệ, câu chuyện ả kể ra không ngoài mục đích xuyên tạc nói xấu chế độ.


Theo miệng lưỡi cú diều của Đoan Trang, thì nhà tù ở Việt Nam "là nơi mà sự chà đạp quyền con người trong xã hội được thể hiện một cách thô thiển và trêu ngươi nhất". Và rằng, "Hống hách, hách dịch, tùy tiện không theo một điều luật nào (và kể cả có quy định riêng của trại thì quy định ấy cũng hết sức tùy tiện theo từng “đời” quản giáo), đó là cung cách làm việc của các “chúa ngục”. 

Đọc là đủ biết cái trình của ả về pháp luật. 

Trại tạm giam là nơi giam, giữ những "Người bị tạm giam", những người bị kết án tù hoặc tử hình đang chờ thi hành án. Vinh và Đài thuộc diện "người bị tạm giam" và đương nhiên bị hạn chế quyền công dân theo luật định.Một bức ảnh bằng vạn lời nói, Đoan Trang và đồng bọn hãy xem những hình ảnh sau đây để thấy nhà tù, trại giam ở xứ sở tự do bậc nhất thế giới đối xử với con người như thế nào:Nước Mỹ nổi tiếng với hệ thống nhà tù kiên cố với số lượng lớn các khu biệt giam và phòng biệt giam. Có thể kể đến nhà tù Guantanamo, nhà tù Abu Ghraib...

Đoan Trang và đồng bọn cũng nên nhớ, tại Việt Nam, những nhà tù nổi tiếng về tra tấn tù nhân, vi phạm nhân quyền lại là nhà tù của chế độ thực dân Pháp và của chế độ Việt Nam Cộng hòa mà giờ đây phần lớn đã trở thành di tích lịch sử, như: Nhà tù Côn Đảo (còn gọi là "Địa ngục trần gian"), Nhà tù Hỏa Lò ở Hà Nội; Nhà lao Cây Dừa ở Phú Quốc; Nhà tù Sơn La; Nhà tù Lao Bảo; Khám lớn Cần Thơ...

Trong khi đó, Đoan Trang có thể so sánh với nhà tù đã từng giam Cù Huy Hà Vũ:
Với những hình ảnh trên, Đoan Trang còn gì để nói?

Một ngày nào đó, Đoan Trang có thể sẽ được vào tận nơi để có thể có được khái niệm đầy đủ nhất về Trại tạm giam.

 

Blog Trelang

 

5 Nhận Xét :

 1. đi tù như đi resort

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là sản phẩm trêu ngươi của TẠO HÓA khi tạo ra một sự xấu xí toàn diện 3D trong hình hài đàn bà (mất trinh). Có rất nhiều bài viết nói về sự tha hóa về nhân cách của dâm chủ Đoan Trang. Qua hàng loạt những câu chuyện, những bài viết xoay quanh ả Đoan Trang này cũng phần nò cũng thấy đây gần như cũng là một căn bệnh của những người tự xưng là nhà dân chủ. Họ khi nhìn về đất nước bao giờ cũng nhìn bằng con mắt hằn học, đen tối, định kiến trong khi nhìn về các nước bên trời Tây luôn bằng thái độ ca tụng, tâng bốc. Từ đó họ quay ra chửi rủa quê hương, đất nước, than thân, trách phận sao số kiếp mình phải sinh ra, lớn lên tại Việt Nam, đồng thời tiến hành các hoạt động chống phá lại đất nước bằng những hình ảnh khiêu dâm, đúng thật là con người tha hóa nhân cách. Đối với ả này thì nhà tù với những cực hình trên có lẽ còn quá nương tay với con người như ả.

  Trả lờiXóa
 3. Con zận cái này còn tởm lợm hơn cả lũ dân chủ còn lại trên trái đất. "Một ngày nào đó, Đoan Trang có thể sẽ được vào tận nơi để có thể có được khái niệm đầy đủ nhất về Trại tạm giam." Câu này rất chính xác. Con mụ Đoan Trang này toàn làm chuyện mất nết, càng ngày cái miệng càng điêu ngoa, đọc mà thấy nhức cả mắt. Với bọn cuồng Mỹ này thì trại giam ở Mỹ cũng là thiên đường, còn ở Việt Nam đi đâu nó cũng thấy khó chịu thì phải.

  Trả lờiXóa
 4. Chém gió là nghề của chúng nó rồi, nhưng mà lúc bị bóc mẽ ra rồi thì chúng cũng chẳng thấy xấu hổ, đúng là cái lũ mặt dày, không ngửi nổi. Đã thế suốt ngày ngồi tự sướng với nhau như kiểu thế là tốt, thế là thích vậy nhưng không biết có nghĩ là bao nhiêu người đang chửi cái lũ dối trá bất nhân đấy không biết. Nói về "hot girl" Đoan Trang này chắc phải nói nửa ngày không hết mất!

  Trả lờiXóa
 5. Nghê cái mồm điêu từ lúc mới sinh ra của Đoan Trang thì chắc cái xã hội này chẳng còn gì là chuẩn mực nữa rồi. Mụ ta vừa âm mư và điêu mà lại còn thiếu giáo dục nữa

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ