Nhãn

Thứ Năm, 21 tháng 1, 2016

Toàn dân tuyệt đối gửi gắm niềm tin vào Đại hội XII của Đảng!

Đại hội XII của Đảng, đỉnh cao của trí tuệ và tinh hoa của dân tộc, các đại biểu dự Đại hội Đảng là những đại biểu ưu tú nhất đại diện cho hơn 4,5 triệu đảng viên và hơn 90 triệu dân Việt Nam sẽ là những người thay mặt nhân dân bỏ những lá phiếu quyết định lựa chọn những nhân vật xứng đáng để lãnh đạo Đảng và Nhà nước trong nhiệm kỳ 2016 -2021. Đảng Cộng sản Việt Nam trải qua 86 năm xây dựng và trưởng thành đã gây dựng được lòng tin sâu sắc trong lòng quần chúng. Quần chúng nhân dân ngày càng tin yêu và ủng hộ sự lãnh đạo của Đảng, coi đó là sợi chỉ đỏ xuyên suốt tiến trình cách mạng Việt Nam, là nhân tố quyết định đến thành công và thắng lợi của công cuộc xây dựng Chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa cộng sản.


Thế nhưng các thế lực hoạt động dân chủ, nhân quyền càng ngày càng chống phá quyết liệt, chúng lộ rõ dã tâm của mình, không còn mang cái bình phong người yêu nước ra để gây rối và chống phá, mà chúng nhắm thẳng trực diện vào để bôi lem, hạ bệ, tuyên truyền những luận điệu chia rẽ bè phái, mục đích của chúng là phá hoại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, phá hoại công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, tiến hành diễn biến hòa bình, lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản. Với những dã tâm lớn lao đó, chúng đã tiến hành tất cả những gì có thể để chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam trên nhiều phương diện, kể cả khi Đại hội XII của Đảng đang tiến hành, chúng vẫn liên tục đưa ra những bình phẩm, những thông tin thất thiệt nhằm làm ảnh hưởng đến tâm lý dân chúng.


Trang danlambao và một số trang lá cải khác thường xuyên đưa những tin bài thất thiệt, bài viết mới nhất đăng trên danlambao có tựa đề "Toàn dân tuyệt đối gửi gắm niềm tin vào các đại biểu dự đại hội!!!" đã đưa ra những cách nhìn và nhận xét phiến diện nhằm chế giễu những đại biểu đang tham dự Đại hội XII của Đảng.


1 (1)Bài viết xuyên tạc đăng trên danlambao


Với những dã tâm hèn kém của mình, đám bồi bút Rận chủ Việt đã đưa ra những bình phẩm mất dạy theo kiểu "Nếu nói về "nghệ thuật láo khoét" và "vẽ vời đẳng cấp" thì không ai qua mặt những bút nô cộng sản theo kiểu ở trên, như trong bài Đại hội Đảng XII - Đại hội của Trí tuệ và Niềm tin đăng trên VOV". Nếu tính về khả năng vẽ vời và bốc phét chém gió thì đám Rận chỉ đáng xếp hạng ruồi, bởi chúng vừa ngu dốt, vừa đuối lý, vừa thiếu chính nghĩa, đó là điều quan trọng để làm báo hay viết văn cũng như bình phẩm các tác phẩm văn học nghệ thuật. Trong khi những người cộng sản và những người dân bình thường đưa ra những nhận xét, những quan điểm thể hiện cách nhìn nhận khoa học, khách quan về những sự vật, hiện tượng, thì đám vong nô lại đưa ra những suy tưởng, những cuồng vọng theo kiểu dựng chuyện, áp đặt và xuyên tạc. Sau khi bị dư luận chê cười, chúng lại quay ra dè bĩu, chê bai gọi họ là "bút nô" cộng sản, rõ thật nực cười. Trong khi chúng chính là những kẻ bồi bút, là tay sai của Việt Tân và đám cờ vàng NamCali, những kẻ đang tìm mọi cách để chống phá, cản bước phát triển của dân tộc.


Chúng còn dùng lý luận thô tục của mình để mỉa mai châm biếm theo kiểu "Và những 1510 tên này là đại diện, đại biểu gì đó của mấy triệu tên đảng viên cộng sản chứ liên quan gì đến gần 90 triệu người không phải là nòi cộng sản?" Xuyên tạc kiểu này chỉ khiến người đọc thêm hiểu rõ bản chất của chúng, bởi nếu không có Đảng thì không thể có dân tộc Việt Nam như ngày nay. Đảng viên cũng từ nhân dân mà ra, do nhân dân yêu mến mà tuyển chọn, và khi họ phấn đấu đạt được những tiêu chuẩn đặt ra, họ sẽ được kết nạp vào Đảng. Cơ hội trở thành đảng viên mở rộng cho tất cả mọi người, thế nhưng đối với đám Rận, cả đời chúng sống trong tăm tối, chẳng có lý tưởng tốt đẹp thì làm sao hướng tới chân, thiện, mỹ. Thế nên chúng không thể gây dựng nên tên tuổi cho cuộc đời này, tuy nhiên, nguy hiểm ở chỗ, những kẻ dốt nát thường rất bảo thủ và tự tin vào bản thân mình, thế nên khi được các thế lực bên ngoài kích động, chúng ngay lập tức nhảy xổ lên đòi lật đổ Đảng để giành quyền lãnh đạo. Đảng của nhân dân, vì nhân dân, tất cả điều lệ Đảng hay các văn bản pháp luật đều khẳng định như vậy, vậy chẳng có lý do gì để xuyên tạc bậy bạ như thế cả.


Hay chúng xuyên tạc theo kiểu "Trí tuệ, trách nhiệm, bản lĩnh gì của từng đại biểu khi mà tất cả chỉ là những thợ gật, không được quyền đề cử, ứng cử, mọi danh sách bầu bán đã được quyết định từ trước?". Tất cả những đại biểu tham dự Đại hội Đảng lần thứ 12 đã được kiểm tra tư cách đại biểu và họ là những người ưu tú nhất, có trình độ, có tâm huyết với đất nước, với sự đổi mới của quê hương. Thế nhưng chúng mỉa mai rằng đó là "thợ gật" chúng thật xảo trá khi dám đem tất cả ý chí, đại diện của hơn 90 triệu dân ra để làm trò đùa. Tất cả quy trình Đại hội và bỏ phiếu đều được tiến hành công khai, dân chủ và phát sóng trực tiếp trên truyền hình, người dân có thể theo dõi và chứng kiến tất cả mọi quy trình đó. Hơn nữa nội dung của Quyết định 244 đã được nendanchu2012 giải thích rõ, không hề có chuyện như đám Rận rêu rao, tuyên truyền bị đặt. Bên cạnh đó kết quả về nhân sự của Hội nghị trung ương lần thứ 14 cũng đã giải thích, bác bỏ mọi luận điệu xuyên tạc, thể hiện được tính công khai, minh bạch, trách nhiệm trước thềm Đại hội XII.


Kết: Luận điệu xuyên tạc của kẻ thù còn nhiều, chắc chắn chúng sẽ tiếp tục những chiêu trò xuyên tạc, lắp ghép và bình phẩm bậy bạ, gây bất lợi, hoang mang trong quần chúng. Tuy nhiên, diễn biến của Đại hội XII đã đập tắt những cuồng vọng của chúng, làm cho chúng lộ rõ bản chất vô học trong cách viết lách, tuyên truyền. Đây cũng là một thuận lợi để quần chúng hiểu rõ hơn bản chất của chúng, đúng theo kiểu "gậy ông đập lưng ông". Cũng qua đó, người dân ngày càng hiểu rõ hơn về bản chất của Đảng, về nền dân chủ xã hội chủ nghĩa và quyền lợi của mình, đất nước có phát triển theo đúng định hướng hay không, cuộc sống của người dân có được nâng cao hay không, kinh tế đất nước có tiếp tục phát triển bền vững hay không, sự lãnh đạo của Đại hội XII sẽ làm nên điều đó. Với trí tuệ, dân chủ, trách nhiệm toàn dân tin tưởng vào những đại biểu, gửi gắm niềm tin phát triển vào Đại hội XII của Đảng.


Trần Ái Quốc

1 Nhận Xét :

  1. những trang lề trái luôn có những luận điệu xuyên tạc về mọi mặt ở việt nam. gần đây, trước và trong kì đại hội chúng liên tục xuyên tạc về sự dân chủ trong việc bầu cử cũng như trong nội bộ đảng. vì vậy cần có những sự tăng cường nhận thức cho người dân để tránh có những dư luận xấu, sai lầm do không nắm bắt kĩ được sự việc.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ