Nhãn

Thứ Hai, 29 tháng 2, 2016

Bộ mặt tởm lợm của Nguyễn Quang A sau chuyến làm khách Việt Tân!

Không chỉ là một kẻ bất tài, chuyên cầu cạnh đám dân biểu rẻ tiền để đánh bóng tên tuổi và hoạt động kinh doanh dân chủ, nhân quyền, Nguyễn Quang A còn khiến dư luận căm phẫn bởi những hành động ti tiện, trong đó có hành động chào cờ ba que của Việt Nam Cộng hòa, một chế độ thối nát đã gây nên 21 năm chiến tranh đau thương chia cắt ở miền Nam Việt Nam trước năm 1975.


Quang-A-chào-cờ-vàng-gây-quỹ-cho-VOICE1-800x500_cNguyễn Quang A chào cờ vàng trong buổi gây quỹ cho Voice của Việt Tân


Trong thời gian Nguyễn Quang A ở Mỹ, gã đã hiện nguyên hình bộ mặt xảo trá của mình, khi công khai tham gia buổi gây quỹ ủng hộ hơn 20 tổ chức “xã hội dân sự” trong nước và cứu trợ người Việt tỵ nạn ở Thái Lan của tổ chức phản động VOICE do Trịnh Hội cầm đầu. Nói về VOICE, ai cũng biết rằng đây là một tổ chức lừa đảo chuyên nghiệp mà Trịnh Hội là sáng lập viên, giám đốc điều hành phụ trách chi nhánh ở Phi-li-pin, là một trong những sản phẩm do tổ chức khủng bố Việt tân tạo dựng dưới danh nghĩa NGO để tiện quyên góp tiền từ dân chúng và các loại quỹ dân chủ, nhân quyền. VOICE là viết tắt của "Vietnamese Overseas Initiative for Conscience Empowerment" tức là "sáng kiến vì lương tâm người Việt hải ngoại" - một tổ chức lấy lương tâm để che đậy hành vi chống phá Nhà nước và nhân dân Việt Nam. VOICE mở chi nhánh ở nhiều nước, lấy danh nghĩa là thiện nguyện, vì cộng đồng làm vỏ bọc hoạt động, tìm kiếm tài chính cho tổ chức khủng bố Việt tân, lại tránh bị đánh thuế thu nhập. Nhục nhã hơn, lúc nào cũng vênh váo bộ mặt giả nhân nghãi, yêu nước, nhưng Nguyễn Quang A đã thể hiện thói "ăn cháo đá bát" khi tham dự lễ chào Cờ vàng một lá cờ của chế độ tay sai diệt chủng tàn bạo nhất trong lịch sử, tàn dư của chế độ Việt Nam cộng hòa, một chế độ đã cùng quân Mỹ gây ra hàng loạt những vụ thảm sát kinh hoàng, giết hại hàng vạn đồng bào yêu nước vô tội tại miền Nam Việt Nam. Tại đây, ông ta còn phát biểu ca ngợi công lao đóng góp cho “phong trào dân chủ trong nước” của VOICE. Ngoài ra Nguyễn Quang A còn bắt tay với những nhân sự cốt cán của Việt Tân, gặp gỡ ăn uống với thái tử đảng Việt tân là Hoàng Tứ Duy,.. Những hành động này của Nguyễn Quang A đã bị đồng bọn trong nước lên tiếng chế giễu, phản đối. Với bản thành tích và nhân cách hèn hạ như vậy, nhưng Nguyễn Quang A vẫn mặt dày xin ứng cử đại biểu quốc hội, còn chơi trò vận động chữ ký và công khai chia sẽ nhưng âm mưu tiếm quyền và tham vọng quyền lực của bản thân.


1 (1)Nguyễn Quang A vẫn mặt dày tuyên bố những tuyên ngôn "ứng cử" trên facebook


Với hành động ti tiện như thế, với bản thành tích đầy rẫy những điều xấu xa, đi ngược với truyền thống và đạo lý dân tộc, liệu Nguyễn Quang A có xứng đáng được trở thành đại biểu quốc hội? Đúng là một kẻ "mặt dày, tâm đen" không có lòng tự trọng, thật đáng xấu hổ.


Trần Ái Quốc


 

9 Nhận Xét :

 1. Tù hình ảnh Nguyễn Quang A đứng cạnh lá cờ của chế độ Việt Nam cộng hòa là đủ hiểu được bản chất thật của ông ta rồi mọi người nhỉ. Cũng là tay phản bội tổ quốc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Trong thời gian Nguyễn Quang A ở Mỹ, gã đã hiện nguyên hình bộ mặt xảo trá của mình, khi công khai tham gia buổi gây quỹ ủng hộ hơn 20 tổ chức “xã hội dân sự” trong nước và cứu trợ người Việt tỵ nạn ở Thái Lan của tổ chức phản động VOICE do Trịnh Hội cầm đầu. Thì ra ông ta cũng chỉ là tay hám tiền.

  Trả lờiXóa
 3. Nghe đâu tay này đang ra tự ứng cử đại hiểu quốc hội đấy mọi người ạ, hãy cùng nhau tẩy chay ông này đi, ông mày mà làm cán bộ thì đất nước lâm nguy, nhaan dân lầm than thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Cho dù về nước Nguyễn Quang A có nói gì đi chăng nữa thì với hình ảnh, những việc mà ông ta đã làm tại Mỹ đã phụ nhận hết những gì ông ta nói rồi. Ông ta là tên phản quốc, tên lừa bịp thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Nghe ông này phát biểu hùng hồn, có vẻ yêu nước thật, nhưng hóa ra đều là dẻo mỏ, ngụy trang cả. Đừng tin bọn rận chủ, chúng là lũ sâu mọt, phản bội tổ quốc cả thôi mọi người ạ.

  Trả lờiXóa
 6. Rõ ràng Nguyễn Quan A đang lợi dụng quyền tự do, dân chủ, quyền tự ứng cử, bầu cử để hoạt động chống phá chính quyền, gây rối trật tự công cộng. Một người như ông ta thì làm sao đủ tiêu chuẩn để làm cán bộ cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Quang A - một tiến sĩ "dởm". Mình vẫn không hiểu sao cái danh tiến sĩ được gắn với hắn. Bởi lẽ nếu là tiến sĩ thì chuyên môn nghề nghiệp, đạo đức phải có. Nhưng với "A" thì không hề. Hắn tồn tại trong môi trường mà các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cả đời mình để giành được, mà người có công lao to lớn nhất là Bác Hồ kính yêu của chúng ta. Hắn không biết "uống nước nhớ nguồn", là loại "ăn cây táo, rào cây sung". Đúng như tác giả nói thì Nguyễn Quang A đầu óc có vấn đề (tâm thần) còn nặng hơn Nguyễn Lân Thắng, có lẽ cái danh tiến sĩ là do mấy tên cùng chống chính quyền phong cho "A". Một ngày nào đó chúng lại tự phong cho mình Giáo Sư "Nguyễn Lân Thắng" thì chết !!!

  Trả lờiXóa
 8. Bản thân của ông ta có làm được cái gì là có tính đóng góp xây dựng đâu mà, chỉ toàn là mấy cái trò linh tinh, vớ vẩn, Quang A hành xử thế nào mà để đến nông nỗi như thế chứ, cái này chắc cần phải xem xét lại. Nguyễn Quang A chớ làm mấy cái việc không xứng đáng với lương tâm, đó là điều đáng tiếc ch một con người này các bác à) chỉ thế thooy sao nhỷ ?? chớ làm càn lưới trời lồng lộng như vậy có ngày sẽ được dạy giỗ lại thành người. Bản thân các ngươi hành xử chẳng có cái gì khác cả đâu à.

  Trả lờiXóa
 9. Một công dân Việt Nam mà đứng dưới cờ vàng, là sự suy thoái đến mức không thể chấp nhận. QA không còn tư cách công dân của nước Việt Nam nữa, chứ nói gì đến tư cách ứng viên đại biểu Quốc hôi. Tốt nhất là cho ông ta vào nhà đá.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ