Nhãn

Thứ Ba, 23 tháng 2, 2016

Chiến dịch "tự ứng cử" Quốc hội của những nhà dân chủ gạo cội!

Trên mạng dạo này xảy ra nhiều chuyện nực cười, trong đó có chuyện những nhà dân chủ cộm cám chuyên hoạt động chống phá đất nước bằng những trò ăn vạ và giỏi dựng chuyện như Tiến sĩ Nguyễn Quang A, ông Nguyễn Tường Thụy, bà Nguyễn Thúy Hạnh, bà Đặng Bích Phượng, ông Hoàng Cường, ông Nguyễn Đình Hà, ông Phạm Văn Thành, ông Lê Văn Luân...tự ứng cử Quốc hội. Dư luận vốn cũng ít người chú ý đến các vị dân chủ cộm cán trên, thế nên chuyện đám này tự ứng cử đại biểu Quốc hội cũng là cơ hội để chúng thể hiện rõ bản chất rận chủ cho dư luận biết, được người dân chú ý nhiều hơn, qua đó họ sẽ hiểu rõ hơn về bản chất "tởm lợm" của đám lưu manh chính trị này.


1 (1)Nhà dân chủ Nguyễn Quang A tự ứng cử Quốc hội khóa 14


Những nhà dân chủ trên đều có bề dày thành tích hoạt động dân chủ và cầu viện ngoại bang khét tiếng trong mấy năm qua. Những hành động tiếp tay cho Việt Tân chống phá đất nước và tham gia các hoạt động kinh doanh dân chủ, nhân quyền để trục lợi của Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Phượng,..đã bị dư luận bóc mẽ và đầy rẫy trên mạng xã hội. Bên cạnh đó những thành tích "dâm ô", quan hệ bầy đàn của đám dân chủ cho thấy nhân cách và tư cách công dân của đám này mục rữa và thối nát đến mức nào. Thế nên chuyện những kẻ dốt nát nhưng "ảo tưởng sức mạnh" và tư tưởng tiếm quyền, đam mê con đường quyền lực trong xã hội Rận đứng lên tự ứng cử đã trở thành một trò cười cho thiên hạ.


Thật nực cười khi ông Đinh La Thăng làm được rất nhiều việc nổi bật, quyết đoán và được lòng nhân dân thì đám Rận thi nhau chửi rủa, hạ bệ ông bằng những từ ngữ tục tĩu và thô thiển. Còn đám bất tài vô tướng lại tự xây dựng cho mình một vỏ bọc với những lời "hoa mỹ" nhằm đánh bóng tên tuổi và che đậy bản chất lưu manh lại dương dương tự đắc và xuất hiện liên tục trên các trang mạng trái chiều đưa ra những tuyên bố "chém gió" đến kinh hồn bạt vía. Chẳng hạn gã luật sư Lê Văn Luân nói trên BBC lý do tự ứng cử là vì “mong muốn góp công sức vào một xã hội dân chủ và văn minh hơn, và theo lời của Tổng bí thư, là "dân chủ đến thế là cùng", hi vọng là mọi công dân VN đều có quyền và nghĩa vụ đóng góp sự phát triển đó của đất nước”. Hay Nguyễn Quang A - người đầu tiên tuyên bố ra tranh cử - cũng nói với BBC: “Tôi không đặt việc trúng cử, hay vào sâu các vòng sau là mục tiêu chính. Tôi muốn dấy lên một phong trào để người dân học hỏi, các cơ quan nhà nước cũng phải học hỏi, từ đó tác động thay đổi nhận thức một cách từ từ” đọc mà thấy lộn ruột. Hay gã Nguyễn Tường Thụy với thành tích "10 lần" bị cơ quan công an triệu về hành vi gây rối trật tự công cộng, vi phạm Nghị đinh 38 của Chính phủ. Trong đó có 4 lần nhận quyết định xử phạt của cơ quan hành pháp của Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Cùng bản chất dâm đãng và ảo tưởng sức mạnh thóa mạ đồng bọn như phán "đồng đội" Trương Văn Dũng là "đầu bò", "con ếch tưởng con bò" hay chê Lê Hùng - Hội trưởng Bầu Bí là người không có đầu óc, là con rối trong tay vợ chồng Nhân - Quyền.v.v..Đã nhiều lần, Nguyễn Tường Thụy bị chính những kẻ cùng hội cùng thuyền tố cáo nhập nhèm tài chính và ăn chặn tiền tài trợ từ nước ngoài của những người dân khốn khổ....Còn vô vàn những chuyện tởm lợm khác đã được phơi bày ra ánh sáng, thế nhưng đám Rận trên vẫn mặt dày tuyên bố ứng cử Quốc hội, thế mới thấy chúng đam mê quyền lực đến mức nào. Đành rằng quy định của pháp luật về quyền lợi và quyền làm chủ của công dân luôn ủng hộ người dân tự ứng cử vào cơ quan quyền lực nhà nước, thế nhưng để ứng cử vào Quốc hội ngoài những tiêu chuẩn được quy định đòi hỏi người đó cũng phải có "Tài, Tâm, Tầm" trong khi xét về tiêu chuẩn và những quy định thì đám dân chủ trên quá tệ hại. Thế mới thấy vô cùng buồn cười trước việc đám Rận thi nhau tung tin tự ứng cử, để xem diễn biến chuyện này sắp tới đến đâu.


Trần Ái Quốc


 5 Nhận Xét :

 1. Người Việt Online01:07 25 tháng 2, 2016

  Lại xuất hiện thêm những màn hài kịch của bầy đàn rận chủ. Bọn chúng tưởng Quốc hội là cái chợ hay sao mà bọn nhân phẩm, tư cách thấp hèn như chúng có thể đòi tự ứng cử vào đó được. Đành rằng ứng cử vào Quốc hội là quyền của mỗi người dân nhưng vẫn thấy bọn chúng ảo tưởng quá nhiều.

  Trả lờiXóa
 2. Đại biểu quốc hội phải là người có trình độ, có học thức, hơn nữa phải là người phụng sự được đất nước. Nhóm người kia toàn là bọn đâu đâu, để chúng vào cơ quan công quyền có mà làm hại đất nước thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Tự ứng cử là quyền của công dân thật, nhưng không phải ai đi ứng cử cũng đều trúng cử đâu, người dân nhìn thấy ai xứng đáng mới bỏ phiếu. Cái bọn mà phát động ra cái phong trào này toàn là bọn phản động, như thế thì ai có thể bầu cho chúng được chứ.

  Trả lờiXóa
 4. Phải ngăn ý đồ của bọn phản quốc này, chúng đang cố tình phá rồi bầu cử, phải báo ngay cho cơ quan chức năng biết điều này, mỗi một người dân hãy cảnh giác và đấu tranh lại với âm mưu này của chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Chúng muốn tất cả người dân Việt Nam đi ứng cử, vậy ai sẽ bầu cho ai đây, ai cũng có số phiếu bằng nhau, vậy thì ai sẽ lãnh đạo đất nước đây, rồi đất nước rơi vào cảnh hoảng loạn, mất phương hướng, tổ quốc sẽ ra sao?

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ