Nhãn

Thứ Sáu, 5 tháng 2, 2016

Hot - Chồng Lê Thị Công Nhân "bị bắt"???

Nổi danh trong làng dân chủ với sự gán ghép trớ trêu của xã hội, một mối quan hệ "tình - tiền" gây bão làng dân chủ,  Ngô Duy Quyền và Lê Thị Công Nhân sánh đôi với nhau hát ca khúc "khi hai ta về một nhà, khép đôi mi chung một giường", Ngô Duy Quyền từ một gã sở khanh có tiếng trở thành chồng của một "luật sư" tai tiếng. Lê Thị Công Nhân vốn nổi tiếng là "luật sư dân chủ" vì không hoạt động bảo vệ đương sự và công lý cho pháp luật mà ngược lại thị đi hoạt động "nhân quyền".


1 (1)


Cặp vợ chồng tai tiếng Nhân - Quyền và tin về Quyền bị bắt đăng trên danlambao


Nói hoạt động nhân quyền cho oai, chứ thực chất Lê Thị Công Nhân đang tập trung kinh doanh dân chủ, lợi dụng các quyền tự do dân chủ để làm giàu và thúc đẩy tham vọng về chính trị một cách phi pháp, rất tiếc thị chưa thành công thì đã bị cơ quan chức năng sờ gáy với bản án Tuyên truyền chống Nhà nước, thị bóc lịch vài năm trong nhà tù. Khi ra tù thị đồng sáng lập nên cái gọi là "Hội bầu bí tương thân" thực chất là một cái ổ để lừa đảo và chiếm đoạt tiền tài trợ, vì ăn chia không đều nên Lê Thị Công Nhân đã bị Nguyễn Tường Thụy rủa sả là "con mất dạy nhất trong lũ mất dạy, con khốn nạn nhất trong lũ khốn nạn, con chó nhất trong lũ chó...". Còn gã Ngô Duy Quyền, gã này kém cỏi hơn vợ nên bất cứ sự vụ gì cũng do Lê Thị Công Nhân chỉ đạo và sắp đặt, vốn sợ vợ và kém cỏi nên gã đành làm con tốt trong trận đồ dân chủ, cũng học đòi viết thư ngỏ và tham gia mấy cái hội nhảm nhí để khuếch trương tên tuổi. Còn nhớ hồi tháng 10 năm 2015, Ngô Duy Quyền sợ "té đái" ra quần vì bị cơ quan An ninh điều tra CATP Hà Nội gửi giấy triệu tập vì liên quan đến việc “Thư ngỏ của các tổ chức xã hội dân sự gửi Bộ trưởng Bộ Công an”. Mặc dù cơ quan An ninh điều tra CATP Hà Nội đã gửi triệu tập 03 lần nhưng Ngô Duy Quyền vẫn cù nhầy coi thường pháp luật. Nực cười hơn gã còn xin “tư vấn” từ đồng bọn trên phây búc rằng “Xin quý cha và các ông bà cô bác cho lời khuyên rằng bố cháu có nên đi làm việc theo yêu cầu trong giấy triệu tập hay không và lý do nên/không nên”. Và cũng nhận được vô số lời khuyên theo kiểu "ném cát bụi tre" của đồng bọn. Thật tội nghiệp khi trong mắt đồng bọn, gã trở nên hèn hạ và kém cỏi, không chỉ bị vợ mà còn bị cả đám lưu manh chính trị coi thường, thương hại.


Bằng sự coi thường pháp luật của mình, Ngô Duy Quyền đã bị công an mời lên làm việc hôm 4/2/2016 - tức 26 tháng chạp khi đang đi bán gà vào dịp tết (Nghe đồn Lê Thị Công Nhân mua xe 35.000 USD mà sao để chồng đi bán gà nhỉ?). Sau đó thì gã được cho về và hẹn làm việc vào hôm 5/2. Lý do là gã lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức và công dân. Thế nhưng đám rận lu loa lên rằng "bị bắt giam", xem ra hành động cù nhầy, coi thường pháp luật của Ngô Duy Quyền đã bị công an bóc mẽ, ác giả ác báo hay gieo nhân nào gặp quả nấy là quy luật của cuộc đời này, cái giá phải trả cho những hành động ngu dốt của Ngô Duy Quyền là xứng đáng. Tuy nhiên, lão vẫn thấy thương hại thay cho gã, sống kiếp sống của một thằng đàn ông mà hèn hạ và vô liêm sỉ thật không xứng mặt con người, thật tội nghiệp thay cho Ngô Duy Quyền khi suốt ngày bị vợ thao túng và coi thường, âu cũng là cái giá phải trả cho gã "sở khanh" có tiếng như Ngô Duy Quyền, chợt thấy phảng phất hình ảnh của "dâm chủ" Nguyễn Lân Thắng, mới thấy phường dân chủ tởm đến mức nào.


Trần Ái Quốc


8 Nhận Xét :

 1. Cũng chỉ ỷ mình là chồng của LS mà hắn coi thường pháp luật, 3 lần có đơn triệu tập hắn đều ngang nhiên phủi tay thì bị bắt là đúng rồi. Lại còn có hành động như một người đang thách thức pháp luật nữa, Rồi sẽ có một cách trừng phạt cho con người bẩn thỉu này. Đừng tưởng là người làm luật thì có thể lách luật nhé, luật pháp nước ta đang dần hoàn thiện và sẽ chẳng còn kẽ hở cho những tên khốn như các ngươi trốn tránh đâu. Đợi chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra với cặp vợ chồng này. Tết này không ấm rồi nhé, ác giải ác báo đấy

  Trả lờiXóa
 2. Tết đến mà bị bắt kìa, vầy sao ông bà tổ tiên vui cho được. Nhà có mỗi thằng cháu lại đi làm điều ngu ngốc và bị bắt, thế này ai làm cơm cúng cho tổ tiên đây, cứ như bị hoạn vậy. Vào lề tí chứ ngoài lề quá các hạ lại buồn. Chẳng có điều gì mà bắt vô cắn cứ rồi thiếu trách nhiệm, thực thi pháp luật như kìa, khi mà bắt chồng của một LS kìa mà, đâu dễ gì một người biết luật lại để CA bắt khi chưa đủ thủ tục theo luật định. Có khi bịa chuyện để mọi người quan tâm thôi nhưng lại chẳng thấy mấy ai quan tâm thì phải. Hay là tết nhất rồi, nên chẳng ai rảnh rỗi để giúp đỡ những "cô hồn" của xã hội như vậy. Còn đám bạn bè hội "rận chó" gì đó thì lại im hơi lặng tiếng quá

  Trả lờiXóa
 3. Từ lâu Lê Thị Công Nhân đã nổi danh là nhà dân chủ rởm. bạn đồng hành của LS Nguyễn Văn Đài. Chồng chị ta chắc cũng không ra khỏi vòng quay dân chủ rởm ấy đâu. Anh ta bị bắt do cố tình không chấp hành luật, không đi triệu tập theo đơn của chính quyền địa phương.

  Trả lờiXóa
 4. Tin hot đây, tết nhất đến nơi rồi mà bị bắt vậy nhỉ?? ai bảo anh ta làm không đúng đơn triệu tập của địa phương hết lần này đến lần khác. Chẳng có lí do gì mà vô cớ cơ quan nhà nước người ta ra quyết định triệu tập anh ta đâu mà. có tội thì phải chịu tội là lẽ đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 5. Bị bắt giam khi nào mà bọn chúng lu loa ghê quá. Mới mời lên chính quyền thôi đã thế rồi. Đúng là những kẻ điêu toa có ít mà vẽ ra nhiều, miệng lưỡi của chúng ghê gớm quá thể luôn

  Trả lờiXóa
 6. danlambao từ trước đến nay ai chẳng biết cái thói ăn không nói có, méo mó xuyên tạc bóp méo sự thật rồi, và bọn này cũng ngu thật, tưởng người đọc không biết hay sao mà chém gió chém bão đưa ra thông tin sai sự thật, sai thực tế, để rồi lần nào cũng bị vạch trần bóc mẽ thói gian sảo của chúng, may ra chỉ lừa người ta được 1 thời gian ngắn vài ngày thôi vì thực tế vẫn là thực tế,cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra mà, và đến chuyện Ngô Duy Quyền mới được công an mời lên làm việc thôi mà danlambao bù lu bù loa lên rằng Ngô Duy Quyền “bị bắt giam”, ngu vẫn hoàn ngu, gian sảo lòi rõ ra rồi đấy!

  Trả lờiXóa
 7. cái gì mà ông Ngô Duy Quyền - chồng luật sư Lê Thị Công Nhân bị bắt chứ? đúng là danlambao, mới được mời lên cơ quan công an làm việc thôi, mà các bợn danlambao xuyên tạc lu loa lên rằng ông Ngô Duy Quyền “bị bắt giam”, và còn gắn cho Ngô Duy Quyền cái mác là chồng luật sư Lê Thị Công Nhân nữa chứ, tưởng người ta không biết cặp đôi trớ trêu của xã hội cùng có những hoạt động vi phạm pháp luật nghiêm trọng này à?

  Trả lờiXóa
 8. Người Việt Online00:33 25 tháng 2, 2016

  Buồn cười nhất là vụ Ngô Duy Quyền lên facebook xin ý kiến tư vấn từ bầy đàn rận chủ khi bị cơ quan công an triệu tập lên làm việc :). Sau đó là một loạt những lời góp ý từ trên trời rơi xuống của những con rận có thâm niên vào tù ra tội. Lũ rận phá hoại như bọn chúng thì cứ bắt hết rồi cho tù mọt gông.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ