Nhãn

Thứ Tư, 3 tháng 2, 2016

Hot - Rận "cưỡi khỉ" đầu năm "con khỉ"!!!

Scandal tình tiền của làng zân chủ cuội đầu năm con khỉ
Chỉ vì 1000 USD mà phơi bày bản chất bì ổi, vô liêm sỉ của những zân chủ như Paul Nguyễn Hoàng Đức, Dũng Mai, góp thêm vào “bộ sưu tập” scandal tình tiền tráo trở của làng zân chủ cuội này.
Chuyện bắt đầu từ trò câu tiền bằng tình của Paul Nguyễn Hoàng Đức khi vớ được người phụ nữ hai con ở Mỹ đang gặp cú sốc ly dị chồng. Bằng chiêu trò mà chính ông ta gọi là “thù lao khó nhọc” có được sau màn chat chít tình cảm với người phụ nữ, được bà này gửi 1000 USD, không ngờ rằng bà này quá say mê ông ta nên quyết định về Việt nam hiện thực hóa mối tình ảo. Lo sợ bại lộ với vợ con nên Paul Nguyễn Hoàng Đức tìm cách mặc cả tình cảm kiểu tay ba nhưng không thành đành phải tuyên bố trả lại bà Việt kiều 1000 USD bằng cách gửi đi làm từ thiện để tránh tiếng “đĩ đực”. Nhưng cách hành xử vô liêm sỉ càng làm đồng bọn thêm kinh tởm bộ mặt của ông ta khi tuyên bố chuyển hết số tiền đó cho Dũng Mai, kèm tuyên bố đó là công lao làm “đĩ” của mình (xem ảnh và link)


 

Tuy nhiên người phụ nữ đó cũng không vừa, khi tuyên bố chỉ cho nhóm Cứu lấy dân oan của Dũng Mai 200 USD, số còn lại chuyển cho nhóm từ thiện khác, cậy nhờ những người phụ nữ trong nước đồng cảm với mình đến truy bằng được số tiền 1000 USD mà Dũng Mai đang giữ. Việc làm khôn ngoan này của bà ta đã lật tẩy vụ mặc cả phía sau tuyên bố trên facebook của hai gã đàn ông bì ổi, Dũng Mai cho chỉ trả tiền khi Paul Nguyễn Hoàng Đức “chứng kiến” bất chấp đồng bọn thấy khó coi (khả năng giữa chúng ngầm thỏa thuận về cách tiêu số tiền này, nên giờ Dũng Mai trả cả 1000 USD sẽ thiệt thòi nên dù “đắng lòng” không còn cách thoái lui khỏi tai tiếng). Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, dù block bà Phượng Đan cũng như kết bè với Nguyễn Hoàng Đức sỉ nhục bà ta bằng việc đả kích chuyện tình @ kiểu “thuận mua vừa bán”, thậm chí vu khống vụ 1000 USD là thủ đoạn tinh vi của “cộng sản” đánh phá làng zân chủ những tưởng bà này sẽ sỹ diện, thấy khó, bất lực mà chấp nhận mất tiền.
Vụ này là bài học cay đắng cho một kẻ “đĩ đực” Paul Nguyễn Hoàng Đức và kẻ tiếp tay, tư cách không hơn Nguyễn Hoàng Đức là Dũng Mai. Vừa mất tiền, mất công làm “đĩ” lại vừa bị cả thiên hạ chiêm ngưỡng, thưởng ngoạn tường tận hết các cung bậc vô liêm sỉ của chúng. Quả thật, nghề làm đĩ gắn mác zân chủ rất là gian truân và rủi ro. Những kẻ già mặt, trải nghiệm thành công vô khối vụ kiểu tương tự, nhưng đúng là đi đêm lắm có ngày gặp ma, chúng cũng bị quả báo khiến nhiều nạn nhân đang nuốt hận trong bóng tối của chúng đang tìm đến bà Phượng Đan chia sẻ, nhờ cô này phơi bày bộ mặt đểu giả của chúng ra.


Xem ra scandal này khá giống với Lê Công Định, lừa được cả tá cô nhẹ dạ, nhưng xui xẻo gặp “ma” nên giờ cũng cháy nhà ra mặt chuột, góp thêm vào các bộ sưu tập những kẻ lợi dụng nghề zân chủ để kiếm tình và tiền như Thanh Hoàng, Bùi Thanh Hiếu, Lã Việt Dũng, Lê Hồng Phong, Ngô Duy Quyền, Lê Thị Công Nhân...

2 Nhận Xét :

  1. Đi đêm lắm có ngày gặp ma thôi. Làm trai bao nhiều thì cũng có ngày mắc AIDS, Nguyễn Hoàng Đức, Dũng Mai. Giờ có cái vụ chia tay đòi quà này thì đúng là mới cháy nhà ra mặt chuột. Bản chất sự việc thì ai cũng hiểu thế mà chúng vẫn mặt dày nói chuyện như khong có chuyện gì xảy ra.

    Trả lờiXóa
  2. Khỉ là loài động vật thông minh và năng động, ấy thé mà năm khỉ chả thấy đám rận thông minh thêm chút nào. Có chăng chỉ thấy chúng tăng động hơn thôi

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ